บ้าน ผลิตภัณฑ์พุ่มไม้ Oilless

การเปลี่ยนบุช Sankyo |

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD รับรอง
ประเทศจีน JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
บริษัท ของเรานำเข้า gleitlager สีบรอนซ์จากประเทศจีน viiplus จีนทีมงานมืออาชีพ v iiplus ทำให้แน่ใจว่าพิธีการทางศุลกากรเป็นไปอย่างราบรื่นเสมอ พวกเขาให้การจำแนกบูชบรอนซ์ที่ถูกต้องจัดการเอกสารทั้งหมดเราได้รับบูชบรอนซ์หล่อลื่นตนเอง พวกเขาดูดีและมีคุณภาพสูง

—— เดวิดจากแคนาดา

เรานำเข้า gleitlager บรอนซ์จากประเทศจีนภายใต้ incoterm FOB เซี่ยงไฮ้บางครั้งทางอากาศ viiplus เป็นผู้จัดจำหน่ายทองรูปพรรณที่ดีมากพวกเขาเป็นมืออาชีพมากและผู้ป่วยหลังจากที่เราแจ้งคำสั่งซื้อใหม่พวกเขาจะผู้ผลิตทองแดง gleitlager ในเวลาและให้เราตารางและจากนั้นเราก็ต้องได้รับชิ้นส่วนทองแดง

—— วาเลอรีจากแคลิฟอร์เนีย

พุ่มไม้พร้อมแผ่นรองเหล็ก ptfe มีคุณภาพดี fall ไม่หลุดร่วง

—— Daisy จากเยอรมัน

“ Valve Bushings สมบูรณ์แบบขอบคุณมากสำหรับการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมของคุณ!

—— เบเวอร์ลี่จากฟลอริดา

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

การเปลี่ยนบุช Sankyo |

การเปลี่ยนบุช Sankyo |
Sankyo Bush Replacement | Plugged Graphite
การเปลี่ยนบุช Sankyo | การเปลี่ยนบุช Sankyo | การเปลี่ยนบุช Sankyo |

ภาพใหญ่ :  การเปลี่ยนบุช Sankyo |

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ซัพพลายเออร์จีน
ชื่อแบรนด์: viiplus
ได้รับการรับรอง: ISO3547
หมายเลขรุ่น: หาตำแหน่งแบริ่ง
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ตกลงกันได้
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องส่งออกบูช, กรณีไม้, ข้อกำหนดที่เฉพาะเจาะจงของ
เวลาการส่งมอบ: จัดส่งที่รวดเร็ว
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, Wester N Union
สามารถในการผลิต: บูชบรอนซ์ออนไลน์•ผู้ผลิตตลับลูกปืนเลื่อน•ซัพพลายเออร์บูชหล่อลื่นตนเอง

การเปลี่ยนบุช Sankyo |

ลักษณะ
marerial: บูชทองเหลืองเสียบกราไฟท์และ MoS2 วัสดุมาตรฐาน: CuZn25A16Fe3Mn4
ชนิด: บูชตรง 404 Not Found: ตลับลูกปืนทองเหลืองความแม่นยำสูง
แสงสูง:

graphite impregnated bushings

,

graphite filled bronze bushes

กราไฟท์บูชและแบริ่ง - ลดต้นทุนและเวลาหยุดทำงานอะไหล่เปลี่ยนบุช Sankyo!

คุณภาพสูงบูชแข็งซัพพลายเออร์, บูชตรง, แบริ่งทึบ, บูชทองเหลือง, กราไฟท์แบบเสียบ

บูชบรอนซ์แข็ง, พุ่มทองเหลืองกราไฟท์เสียบ

สายการเติบโตของเราบูชเลื่อน ผลิตภัณฑ์ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของลูกค้าทุกที่ที่เราทำธุรกิจ

 

แบริ่งและแผ่นสีบรอนซ์ที่มีกราฟิก

 

กลุ่มผลิตภัณฑ์ตลับลูกปืนกราไฟท์บรอนซ์สำหรับการใช้งานพิเศษ
ตลับลูกปืนบรอนซ์หน้าแปลนบรอนซ์สวมเพลททุกรูปทรงและขนาด

บูชบรอนซ์แข็ง,ปลั๊กกราไฟท์แบบเสียบหรือ การออกแบบร่อง

สำรวจข้อมูลทางเทคนิคแคตตาล็อกตลับลูกปืนบรอนซ์ของเราสำหรับบูชการเลือกผลิตภัณฑ์

 

บรอนซ์ แบริ่ง
ลดต้นทุนอีกต่อไป บูช บริการ ชีวิต

 

เยี่ยมชมร้านขายตลับลูกปืนแบบหล่อลื่นตัวเองออนไลน์: www.viiplus.com

 

ความพึงพอใจของลูกค้าพร้อมกับการเติบโตในอนาคตของ viiplus เริ่มต้นจากผู้ร่วมงานของเรา

ลดต้นทุน 50% และน้ำหนัก 80% เมื่อเทียบกับตลับลูกปืนแบบไม่ใช้น้ำมัน ตลับลูกปืน ormal

แคปชั่น

มีขนาดพิเศษและขนาดอิมพีเรียลตามคำขอ

 

ประสิทธิภาพระดับถัดไป

สม่ำเสมอพิสูจน์แล้ว.หล่อลื่นตัวเอง คุณภาพ.

มีการใช้ชุดแบริ่งแบบหล่อลื่นตัวเองที่หลากหลายสำหรับการใช้งานของคุณ

ตลับลูกปืน OILLESS BUSHINGS แนะนำผลิตภัณฑ์

 

ตลับลูกปืนแข็งอยู่บนพื้นผิวทองเหลืองที่มีความแข็งแรงสูงกระเบื้องโมเสคของกราไฟต์หรือผลิตภัณฑ์หล่อลื่นชนิดแข็งประสิทธิภาพสูง Mos2มันทะลุแบริ่งทั่วไปเกี่ยวกับข้อ จำกัด ของการหล่อลื่นฟิล์มน้ำมันในกระบวนการใช้งานผ่านความร้อนจากแรงเสียดทานทำให้การหล่อลื่นที่เป็นของแข็งและการเสียดสีของเพลามีสภาวะที่ดีเยี่ยมในการขึ้นรูปผงและการหล่อลื่นของน้ำมันทั้งเพื่อป้องกันการสึกหรอของเพลาและลักษณะการหล่อลื่นที่มั่นคงของนิรันดร์มีความสูงเป็นสองเท่าของปลอกทองแดงทั่วไปประสิทธิภาพในการต้านทานการสึกหรอสูงเป็นสองเท่าขณะนี้ผลิตภัณฑ์ได้ถูกนำไปใช้ในเครื่องหล่อโลหะอย่างต่อเนื่องขดลวดรถไฟอุปกรณ์รีดเหล็กเครื่องจักรทำเหมืองการขนส่งกังหันไอน้ำและอุณหภูมิสูงอื่น ๆ โหลดสูงความเร็วต่ำหนัก ฯลฯsoliding bearings

soliding berarings

 

 

 

 

 

 

ข้อมูลทางเทคนิคของ Soliding Bushings

 

วัสดุพื้นผิว CuZn25A16Fe3Mn4 อุณหภูมิในการทำงานสูงสุด (℃) 300
โหลดไดนามิกสูงสุด ( N / mm²) 100
ค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทาน (ยู) <0.16 ความเร็วในการเลื่อนสูงสุด นางสาว แห้ง 0.4
ความแข็งพื้นฐาน ( HB) 210 ~ 270 น้ำมัน 5

 

ข้อดีของตลับลูกปืนบรอนซ์

1 ออกแบบยืดหยุ่นง่ายและสะดวกช่วงการใช้งานกว้างขวางระบบจ่ายเชื้อเพลิงในการออกแบบเชิงกลเป็นงานอุปกรณ์ที่ใช้เวลานานโดยไม่จำเป็นต้องพิจารณาเมื่อออกแบบอุปกรณ์เติมน้ำมันประหยัดอุปกรณ์ก๊าซตลอดจนสำหรับโอกาสพิเศษที่หลากหลาย การออกแบบแบริ่งหล่อลื่นให้เป็นรูปทรงต่างๆเพื่อตอบสนองความต้องการในโอกาสพิเศษต่างๆโดยใช้ตลับลูกปืนแบบหล่อลื่นในตัวที่เป็นของแข็งสามารถลดการบำรุงรักษาเชิงกลน้ำมันและค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ได้อย่างมาก

2 ไม่สามารถใช้น้ำมันได้เนื่องจากน้ำมันหล่อลื่นที่เป็นของแข็งมีค่ามากกว่าค่าสัมประสิทธิ์การขยายตัวเชิงเส้นของเมทริกซ์โลหะดังนั้นเมื่อต้องใช้ตลับลูกปืนที่หล่อลื่นด้วยตัวเองที่เป็นของแข็งฟิล์มน้ำมันจะถูกถ่ายโอนไปยังการเจียรและนำไปใช้กับการหล่อลื่นในตัวดังนั้นตลับลูกปืนที่หล่อลื่นตัวเองแบบแข็งจึงสามารถ ใช้ในการเติมน้ำมัน D ไม่ใช่น้ำมันหรือจาระบีแม้ในกรณีที่ใช้ความเร็วต่ำและโหลดสูงก็สามารถให้ผลการหล่อลื่นที่ดีได้เช่นกัน

3 ใช้ต้นทุนต่ำการออกแบบเชิงกลแบบดั้งเดิมในช่วงเวลาการทำงานที่แน่นอนต้องการมักจะมาบำรุงรักษาตรวจสอบน้ำมันอุปกรณ์จ่ายน้ำมันมีความชัดเจนร่างกายตัวเองและมลภาวะแวดล้อมโดยรอบที่เกิดจากก๊าซปกติส่งผลให้ ค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาเพิ่มขึ้นตระหนักถึงการหล่อลื่นในตัวเองไม่เพียง แต่สามารถตระหนักถึงสภาพแวดล้อมที่สะอาดและเป็นระเบียบเรียบร้อยและยังช่วยลดต้นทุนการใช้น้ำมันหล่อลื่นได้อย่างมาก ..

4 โหลดสูงความเร็วต่ำสามารถผลิตประสิทธิภาพที่เหนือกว่าแบริ่งหล่อลื่นด้วยตัวเองที่เป็นของแข็งทำจากพื้นผิวทองเหลืองอัลลอยด์อัลลอยด์ที่มีความแข็งแรงสูงแบบแรงเหวี่ยงมีผลต่อการรับน้ำหนักแบริ่งด้วยสูตรพิเศษที่มีคุณสมบัติในการหล่อลื่นตัวเองที่ดีของน้ำมันหล่อลื่นกราไฟต์ผลการหล่อลื่นตัวเองดังนั้นจึงเป็นการรวมกันของข้อดีตามลำดับ แม้ในการโหลดสูงความเร็วต่ำสามารถสร้างประสิทธิภาพที่เหนือกว่าได้

5, การเคลื่อนที่แบบลูกสูบ, การเคลื่อนที่แบบแกว่ง, การเริ่มต้น - หยุดฟิล์มน้ำมันบ่อยครั้งที่สร้างสถานที่ที่ยากสามารถเล่นความต้านทานการสึกหรอที่เหนือกว่าหลักการจัดเรียงของน้ำมันหล่อลื่นแบริ่งที่หล่อลื่นด้วยตัวเองที่เป็นของแข็งคือการรับประกันสำหรับชิ้นส่วนเจียรในกระบวนการทำงานของชิ้นส่วนที่มีผลต่อน้ำมันหล่อลื่นดังนั้นการจัดเรียงน้ำมันหล่อลื่นจะต้องเป็นไปตามทิศทางการเคลื่อนที่ของชิ้นส่วนเจียรเพื่อกำหนดการจัดเรียงของน้ำมันหล่อลื่น

6 ความต้านทานต่อยาที่เหนือกว่าและความต้านทานการกัดกร่อนน้ำมันหล่อลื่นแบริ่งที่หล่อลื่นด้วยตัวเองแข็งใช้สูตรพิเศษของกราไฟท์ PTFE โมลิบดีนัมไดซัลไฟด์เช่นวัสดุที่ทนต่อการสึกหรอมีโครงสร้างโมเลกุลที่มั่นคงพื้นผิวโลหะสามารถเป็นไปตาม โลหะที่แตกต่างกันมีความต้านทานต่อยาและความต้านทานการกัดกร่อนที่แตกต่างกัน 9 แบบให้เลือกดังนั้นตลับลูกปืนที่หล่อลื่นด้วยตัวเองแบบแข็งจึงมีความต้านทานยาและความต้านทานต่อยาที่เหนือกว่า

7 ผลิตภัณฑ์มีราคาที่แข่งขันได้มากขึ้นเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ที่คล้ายคลึงกันอายุการใช้งานยาวนานขึ้นต้องการการบำรุงรักษาเพียงเล็กน้อยรอบการเปลี่ยนทดแทนยาวนานประสิทธิภาพที่ดี

 

 

soliding bushings

 

ลักษณะแบริ่ง Solid Bronze

ในปัจจุบันวัสดุแบริ่งหล่อลื่นตัวเองที่มีการออกแบบที่ทันสมัยกำลังได้รับความต้องการเป็นจำนวนมากแม้ในสภาพแวดล้อมการทำงานที่หนักหนาสาหัสและสภาวะการรับน้ำหนักสูงสุดก็ไม่จำเป็นต้องมีการบำรุงรักษาด้วยการปรับปรุงข้อกำหนดด้านต้นทุนอย่างต่อเนื่ององค์กรยังมีความน่าเชื่อถือของอุปกรณ์และความต้องการในการดำเนินงานของโรงงานสูงขึ้นเรื่อย ๆแบริ่งที่หล่อลื่นตัวเองของโลหะสามารถตอบสนองการบำรุงรักษาฟรีและใช้งานได้นานภายใต้เงื่อนไขของการหล่อลื่นในตัวซึ่งทำให้สามารถออกแบบระบบหล่อลื่นในระยะยาวที่เชื่อถือได้วัสดุแบริ่งที่หล่อลื่นด้วยตัวเองประเภทโลหะสามารถใช้กันอย่างแพร่หลายในภาระงานสูงภายใต้สภาวะของการหมุนความเร็วต่ำการแกว่งและการเคลื่อนที่แบบลูกสูบเป็นเส้นตรง แต่สำหรับการหล่อลื่นแบบดั้งเดิมไม่สามารถเข้าถึงหรือถูกห้ามไม่ให้ใช้โอกาสหรือในสภาวะพิเศษเช่น เป็นฝุ่นแรงกระแทกหรือสภาวะการฉายรังสีเช่นความจำเป็นในการใช้งานในระยะยาวและมีเสถียรภาพ

ตลับลูกปืนบรอนซ์พิเศษ


1. ไม่มีอุปกรณ์จ่ายน้ำมันต้นทุนของรูฉีดน้ำมันการแปรรูปน้ำมันและอุปกรณ์จ่ายน้ำมันค่าใช้จ่ายในการแปรรูปและการประกอบและการประหยัดต้นทุนและเวลาเพิ่มเติมอื่น ๆ สามารถลดต้นทุนการผลิตได้อย่างมาก
2. ต้นทุนการทำงานที่ลดลงจากความต้องการน้ำมันและค่าบำรุงรักษาอุปกรณ์ที่ลดลงอย่างรวดเร็วนอกจากนี้ยังได้รับการยกเว้นจากความเสี่ยงเนื่องจากอุปทานน้ำมันไม่เพียงพอ
3. เวลาในการออกแบบที่สั้นลงโดยไม่ใช้น้ำมันสามารถทำให้การออกแบบโครงสร้างง่ายขึ้นอย่างมากลดต้นทุนประหยัดเวลาในการออกแบบนอกจากนี้การใช้แบริ่งที่หล่อลื่นด้วยตัวเองสามารถปรับปรุงคุณสมบัติทางกลยืดอายุการใช้งานและเพิ่มความน่าเชื่อถือสำหรับผลกระทบที่สำคัญ ฯลฯ .
4. การรีไซเคิลน้ำมันหล่อลื่นและการปกป้องสิ่งแวดล้อมโดยไม่ต้องรีไซเคิลน้ำมันเหลือใช้จะเอื้อต่อการปกป้องสิ่งแวดล้อมตั้งแต่ชิ้นส่วนแบริ่งสำหรับอุตสาหกรรมเครื่องจักรการใช้งานในวงกว้างเพื่อให้กลไกขับเคลื่อนทำงานได้ตามปกติภายใต้กังฟูจำนวนมากแบริ่งที่แตกต่างกันสำหรับตลับลูกปืนกลิ้งและตลับลูกปืนแบบเลื่อนวิธีทั่วไปในการเลื่อนตลับลูกปืนในการเคลื่อนย้ายที่มีภาระสูงสิ่งแปลกปลอมการรบกวนสภาวะอุณหภูมิการจ่ายน้ำมันและกรณีการบำรุงรักษาที่ไม่สมบูรณ์อาจทำให้เกิดเส้นผมได้เช่นนี้มักจะไม่สามารถใช้สภาพที่รุนแรงของตลับลูกปืนแบบเลื่อนได้ความต้านทานการสึกหรอของโลหะแบริ่งแบบหล่อลื่นในตัวแบบฝังแน่นทนต่อเส้นผมเล่นประสิทธิภาพของตลับลูกปืนเครื่องจักรกลประสิทธิภาพสูงและการบำรุงรักษาฟรี

 

ใช้เรื่องที่ต้องให้ความสนใจ

1. ทุกที่เป็นไปได้เมื่อการออกแบบใช้ข้อกำหนดมาตรฐาน 2.เวลาประกอบโปรดสังเกตว่าพื้นผิวมีสิ่งแปลกปลอม

3. หลังจากใช้พื้นผิวเลื่อนพื้นผิวที่เกิดจากการก่อตัวของฟิล์มน้ำมันหล่อลื่นที่เป็นของแข็งในปรากฏการณ์สีดำหรือสีโปรดอย่าขัดใช้ตามปกติ

4. ก่อนการประกอบถ้าจะอัดจาระบีในวงแหวนอาจทำให้ระยะเวลาการทำงานสั้นลงสำหรับการทำงานทางกลการทำงาน

5. ควรดันชิ้นส่วนอย่างช้าๆเมื่อห้ามอย่างเคร่งครัดเพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายกับแบริ่งและการเสียรูปที่เกิดจากส่วนต่างๆของไฟล์

6. เมื่อการออกแบบควรเลือกวัสดุที่เหมาะสมเพื่อปรับปรุงคุณสมบัติทางกลยืดอายุการใช้งานของแบริ่ง

7. ในการรับน้ำหนักสูงการเคลื่อนที่แบบลูกสูบแนะนำให้ใช้การตรึงสกรู

8. ในน้ำจืดน้ำทะเลและในทะเลแนะนำให้ใช้แกนเจียรสแตนเลสหรือชุบโครเมี่ยม

 

แบริ่งบรอนซ์วัสดุโลหะผสม

 

รุ่น / ยี่ห้อที่เกี่ยวข้อง JDB-1 JDB-2 JDB-3 JDB-4 JDB-5
JDB-2 JDB-22 JDB-23
GB1776-87 ZCuZn25
Al6Fe3Mn3
ZCuSn6Zn6Pb3 ZCuAl10Fe3 ZCuSu10P1 เหล็ก+ ZCuSn6Zn6Pb3 HT250 GCr15
ISO1338 GCuZn25
Al6Fe3Mn3
GCuSn6Zn6Pb3 GCuAl10Fe3 - เหล็ก+ CuSn6Zn6Pb3
Fe3Ni5
- B1
DIN G-CuZn25
Al5
GB-CuSn5Zn5Pb5 GB-CuAl10Ni GB-CuSn10 เหล็ก+ CuSn6Zn6Pb3Ni - 100Cr6
JIS HBsC4 พ.ศ. 6 AIBC3 BC3 พ.ศ. 6 FC250 SUJ2
ASTM / UNS C86300 C83600 C95500 C90500 C83600 ชั้น 40 52100
(BS) HTB2 LG2 AB1 PB4 LG2 - -

ตลับลูกปืนบรอนซ์องค์ประกอบและคุณสมบัติของวัสดุ

 

องค์ประกอบทางเคมี CuZn25Al5Mn3Fe3 CuZn25Al5Mn3Fe3 CuAl9Fe4Ni4Mn2 CuSn5Pb5Zn5 CuSn12 HT250 Gcr 15
ความหนาแน่น(g / cm³) 8.0 8.0 8.5 8.9 9.05 7.3 7.8
ความแข็ง (HB) > 210 > 250 > 150 > 70 > 80 > 190 HRC> 58
ความต้านทานแรงดึง (N / mm²) > 750 > 800 > 800 > 200 > 260 > 250 > 1,500
การยืดตัว (%) > 12 > 8 > 15 > 10 > 8 > 5 > 15
ค่าสัมประสิทธิ์การขยายตัวเชิงเส้น 1.9 1.9 1.9 1.8 1.8 1.0 1.1
การใช้อุณหภูมิ(℃) -40 ~ + 300 -40 ~ + 150 -40 ~ + 400 -40 ~ + 400 -40 ~ + 400 -40 ~ + 400 -40 ~ + 400
โหลดแบบไดนามิกสูงสุด(N / mm²) 100 120 150 60 70 80 200
ความเร็วเชิงเส้นสูงสุด(ม. / นาที) 15 15 20 10 10 8 5
การหล่อลื่นค่า PV สูงสุด
(N / mm² * ม. / นาที)
200 200 60 60 80 40 150
จำนวนการเปลี่ยนรูปการบีบอัดถาวร
(300N / mm²)
<0.01 <0.005 <0.04 <0.05 <0.05 <0.015 <0.002

รายละเอียดการติดต่อ
JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD

ผู้ติดต่อ: una

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ