บ้าน

JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD ควบคุมคุณภาพ

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD รับรอง
ประเทศจีน JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
บริษัท ของเรานำเข้า gleitlager สีบรอนซ์จากประเทศจีน viiplus จีนทีมงานมืออาชีพ v iiplus ทำให้แน่ใจว่าพิธีการทางศุลกากรเป็นไปอย่างราบรื่นเสมอ พวกเขาให้การจำแนกบูชบรอนซ์ที่ถูกต้องจัดการเอกสารทั้งหมดเราได้รับบูชบรอนซ์หล่อลื่นตนเอง พวกเขาดูดีและมีคุณภาพสูง

—— เดวิดจากแคนาดา

เรานำเข้า gleitlager บรอนซ์จากประเทศจีนภายใต้ incoterm FOB เซี่ยงไฮ้บางครั้งทางอากาศ viiplus เป็นผู้จัดจำหน่ายทองรูปพรรณที่ดีมากพวกเขาเป็นมืออาชีพมากและผู้ป่วยหลังจากที่เราแจ้งคำสั่งซื้อใหม่พวกเขาจะผู้ผลิตทองแดง gleitlager ในเวลาและให้เราตารางและจากนั้นเราก็ต้องได้รับชิ้นส่วนทองแดง

—— วาเลอรีจากแคลิฟอร์เนีย

พื้นผิวที่ดีที่สุดสำหรับแบริ่งปลอกแขนความแน่นหนาและความสม่ำเสมอของวัสดุบูชบรอนซ์

—— Daisy จากเยอรมัน

“ Valve Bushings สมบูรณ์แบบขอบคุณมากสำหรับการบริการลูกค้าที่เหนือกว่า!

—— เบเวอร์ลี่จากฟลอริดา

บูชบรอนซ์ที่ห่อหุ้มผลิตด้วยการเยื้องหล่อลื่นรูปเพชรบนพื้นผิวเส้นผ่านศูนย์กลางด้านในซึ่งเป็นแหล่งกักเก็บน้ำมันหล่อลื่นที่ช่วยให้ใช้งานได้นาน

—— Michael Russo

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
โพรไฟล์ QC
ใบรับรอง

บูชของเราผ่านใบรับรองมากมาย

การผลิตตลับลูกปืนแบบหล่อลื่นตัวเองและการควบคุมคุณภาพ

โปรไฟล์ QC
ผู้ผลิตมีประสบการณ์ในการผลิตตลับลูกปืนบรอนซ์แบบหล่อลื่นด้วยตัวเองและได้ส่งออกบูชบรอนซ์และตลับลูกปืนเลื่อนไปยังหลายประเทศแล้วโดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกายุโรปเช่นอิตาลีเยอรมนี, ตะวันออกกลางเช่น UAE และประเทศในแอฟริกา Sonth

 

ในฐานะที่เป็นส่วนประกอบเชิงกลที่สำคัญ viiplus ได้มุ่งเน้นไปที่การใช้งานตลับลูกปืนแบบเลื่อนในอุตสาหกรรมไฮดรอลิกอุตสาหกรรมวาล์วเครื่องจักรก่อสร้างอุตสาหกรรมเหมืองแร่เครื่องจักรก่อสร้างรถขุดในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านชิ้นส่วนบานเลื่อนที่มีความแม่นยำสูงการนำเทคโนโลยีใหม่ ๆ มาใช้ในการผลิตและการปรับสภาพพื้นผิวงานพัฒนาที่เป็นนวัตกรรมและการวางแนวลูกค้าที่ชัดเจนทำให้ viiplus เป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์ชั้นนำของตลับลูกปืนโลหะธรรมดาและตลับลูกปืนโพลิเมอร์โลหะในประเทศจีนกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องเคลือบทองสัมฤทธิ์ในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายได้ในข้อกำหนดต่างๆกลุ่มผลิตภัณฑ์ครอบคลุมเปลือกแบริ่งบูชและบูชดันที่ทำจากเหล็กทองแดงและทองเหลืองโลหะแข็งหรือเหล็กโพลีเมอร์คอมโพสิตวัสดุและกลุ่มผลิตภัณฑ์ยังรวมถึงแบริ่งธรรมดาเหล็ก - โพลีเมอร์สำหรับการใช้งานที่ไม่ต้องบำรุงรักษาและไม่ต้องบำรุงรักษาวันนี้ viiplus นำเสนอตลับลูกปืนเม็ดกลมสีบรอนซ์คุณภาพสูงจำนวนมากให้กับอุตสาหกรรมสมัยใหม่ทำให้มั่นใจได้ว่าการเคลื่อนไหวทั้งหมดจะราบรื่นในทุกสถาบันกระบวนการที่แข็งแกร่งในการผลิตใช้อุปกรณ์วัดและทดสอบขั้นสูงที่ดำเนินการโดยบุคลากรที่มีทักษะสูงสิ่งเหล่านี้จำเป็นสำหรับผลิตภัณฑ์ Gleitlager ที่มีคุณภาพสูงดังนั้นเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าและการฝึกอบรมเพิ่มเติมตามเป้าหมายอย่างสม่ำเสมอในทุกสถานที่เป็นปัจจัยในการเพิ่มความพึงพอใจของพนักงานซึ่งจะเป็นการวางรากฐานสำหรับความสำเร็จทางธุรกิจในระยะยาว

ติดต่อเราและเริ่มประหยัดค่าใช้จ่ายในการซื้อชิ้นส่วนบรอนซ์ของคุณ

รับใบเสนอราคาที่ดีกว่า


bronze bushing manufacturer

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เลื่อนคุณภาพแบริ่งและรูปแบบที่เป็นแบบอย่าง

โรงงานและการผลิต


การผลิตของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้ตลับลูกปืนเลื่อนทั้งแบบมาตรฐานและแบบพิเศษบูชแบริ่งผ่านขั้นตอนการผลิตและการตกแต่งที่หลากหลายซึ่งสอดคล้องกับมาตรฐานการรับรองคุณภาพที่ทดสอบตามมาตรฐานคุณภาพ ISO 9001เราดำเนินการตัดเฉือนแบริ่งที่สมบูรณ์ตามแบบนอกจากโรงหล่อของเราเองแล้วเรายังใช้ CNC เครื่องกลึงและเครื่องกัดที่ทันสมัยคุณสามารถนัดหมายกับเราเพื่อสร้างความประทับใจให้กับโรงงานผลิตของเราcustomize sliding bearings

ตลับลูกปืนคุณภาพที่เหนือกว่ามาตรฐานที่สูงขึ้น

 

วัสดุหล่อลื่นด้วยตัวเองเพื่อตอบสนองมาตรฐานระดับสูงของคุณในด้านคุณภาพและความสามารถในการตรวจสอบย้อนกลับผู้จัดจำหน่ายตลับลูกปืนแบบเลื่อนรับใบเสนอราคาที่กำหนดเองวันนี้! การควบคุมคุณภาพตลับลูกปืนมาตรฐานการประกันคุณภาพเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าของเรา

 

viiplus นำเสนอผลิตภัณฑ์บูชโลหะ - โพลีเมอร์แบริ่งบรอนซ์แข็งเช่นเดียวกับบล็อกบูชและแผ่นกันกระแทกพุ่มไม้แยก ptfe แบริ่งปอมพุ่มไม้ซีฟโลหะแบริ่งและชุดประกอบ bimetalกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เหนือกว่าของเรานำเสนอประสิทธิภาพการใช้พลังงานที่ดีขึ้นลดเสียงรบกวนและลดต้นทุนการประกอบและวัสดุนอกเหนือจากประสิทธิภาพที่ดีขึ้นและประโยชน์ต่อสิ่งแวดล้อมลูกค้าสามารถวางใจในการสนับสนุนที่ครอบคลุมตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการจัดส่งโดยได้รับประโยชน์จากระยะเวลารอคอยสินค้าที่สั้นที่สุดในอุตสาหกรรม

 

โซลูชั่นพิเศษ

 
ที่ใดก็ตามที่ไม่มีสารละลายขนาดบรอนซ์มาตรฐานเราจะใช้

JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD ควบคุมคุณภาพ 2

 

การหล่อแบบต่อเนื่องหรือคุณภาพการหล่อแบบแรงเหวี่ยงองค์กรโดยรวมทำงานภายใต้ขั้นตอนคุณภาพที่ต้องการมากที่สุดซึ่งได้รับการรับรองโดย Quality Assurance เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าของเรา

 

ลูกค้าทั่วโลกพึ่งพาตลับลูกปืนธรรมดาที่ผลิตในประเทศจีน

ตลับลูกปืนธรรมดาของเราถูกนำไปใช้กับเครื่องจักรในทุกทวีป

ในฐานะผู้ให้บริการเต็มรูปแบบสำหรับตลับลูกปืนธรรมดาเราขอเสนอวิธีแก้ปัญหาที่เพียงพอสำหรับทุกปัญหา

ความเร็วความยืดหยุ่นสูงและเครื่องเคลือบทองสัมฤทธิ์คุณภาพสูงอย่างสม่ำเสมอ

ในทุกขั้นตอนการผลิต

 

การสร้างคุณลักษณะ

 

"ปฏิบัติต่อลูกค้าด้วยความจริงใจพิจารณาชื่อเสียงของ บริษัท อย่างพิถีพิถันและพึ่งพาคุณภาพสูงเพื่อให้ได้มาซึ่งความสำเร็จ" เป็นแนวคิดในการบริหารจัดการของผู้ผลิตพวกเขาหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะพัฒนาและร่วมมือกับทุกคนและสร้างความสัมพันธ์ในการดำเนินงานในระยะยาวและมั่นคงซึ่งกันและกันในที่สุดขอแสดงความนับถือยินดีต้อนรับการปรากฏตัวของลูกค้าเก่าและใหม่

ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป
โซลูชัน VIIPLUS สำหรับการผลิตชิ้นส่วนบรอนซ์สำเร็จรูปและบรอนซ์หล่อลื่นด้วยตัวเองตามแบบของลูกค้าของเรา
QUALITY EXCELLENT

 

 

 

 
 

 

 
 
 
รับรอง
 • ประเทศจีน JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD รับรอง

  มาตรฐาน:DIN 1494 / ISO 3547 Standard Sliding Bearing

  หมายเลข:sliding bearing and bushing technology

  วันที่ออก:2013-10-18

  วันหมดอายุ:2023-10-18

  ขอบเขต/ระยะ:VIIPLUC offers an extensive range of sliding bearings to fulfil your needs!

  ออกโดย:CHINA China In Fabrication And Stamping Solutions | Bronze Bushings & Plate

 • ประเทศจีน JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD รับรอง

  มาตรฐาน:Self-lubricating Bearings Quality Control

  หมายเลข:VIIPLUS Sliding Bearing Facility

  วันที่ออก:2017-07-26

  วันหมดอายุ:2027-08-26

  ขอบเขต/ระยะ:Customized Solutions ,Special Plain Bearings ,Steel Bearings ,Composite Bushings ,Bronze Plain Bearings

  ออกโดย:CHINA BRONZE BUSHING SLEEVE, BEARINGS STOCK. C93200 BEARING BRONZE BUSHING, C95400 ALUMINUM BRONZE PLATE,C86300 GRAPHITE BRONZE BUSHING

รายละเอียดการติดต่อ
JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD

ผู้ติดต่อ: Miss. Tiffany

โทร: +86 18258386757

แฟกซ์: 86-573-84499352

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)