ประเทศจีน Gleitlager ทองแดง ผู้ผลิต
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Tiffany

หมายเลขโทรศัพท์ : +86 18258386757

WhatsApp : +8618258386757

Free call
โพรไฟล์ QC

โปรไฟล์ QC
ผู้ผลิตมีประสบการณ์มากสำหรับตลับลูกปืนทองแดงแบบหล่อลื่นด้วยตนเองและมีการส่งออกบูชบูชและตลับลูกปืนเลื่อนไปหลายประเทศโดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกายุโรปเช่นอิตาลีเยอรมนี, ตะวันออกกลางเช่นสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และประเทศแอฟริกา Sonth

ในฐานะที่เป็นส่วนประกอบเชิงกลที่สำคัญ Viiplus ได้ให้ความสำคัญกับการประยุกต์ใช้ตลับลูกปืนกาบแบบเลื่อนในอุตสาหกรรมไฮดรอลิกวาล์วอุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้างอุตสาหกรรมเหมืองแร่เครื่องจักรก่อสร้างรถขุดในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านส่วนประกอบเลื่อนที่มีความแม่นยำสูง การแนะนำเทคโนโลยีใหม่ในการผลิตและการรักษาพื้นผิวงานพัฒนานวัตกรรมและการวางแนวลูกค้าที่ชัดเจนทำให้ viiplus เป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์ชั้นนำของตลับลูกปืนธรรมดาและตลับลูกปืนเมทัลลิเมอร์ในประเทศจีน ช่วงปัจจุบันของผลิตภัณฑ์ทองแดง gleitlager รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่ขายได้ในข้อกำหนดที่หลากหลาย กลุ่มผลิตภัณฑ์ครอบคลุมถึงตลับลูกปืนตลับลูกปืนบูชบูชบูชแบบแทงที่ทำจากเหล็กทองแดงและทองเหลืองโลหะแข็งหรือคอมโพสิตโพลีเมอร์เหล็ก วัสดุและผลิตภัณฑ์ยังรวมถึงตลับลูกปืนกาบผลิตจากเหล็กกล้าผสมโพลิเมอร์สำหรับการใช้งานที่ไม่ต้องดูแลรักษาและบำรุงรักษาน้อย ทุกวันนี้ viiplus ได้ผลิตตลับลูกปืนกริลเลเกอร์สีบรอนซ์คุณภาพสูงจำนวนมากให้กับอุตสาหกรรมสมัยใหม่ทำให้มั่นใจได้ว่าการเคลื่อนไหวทั้งหมดของทุกสถาบันจะราบรื่น กระบวนการที่แข็งแกร่งในการผลิตใช้อุปกรณ์การวัดและทดสอบขั้นสูงที่ดำเนินการโดยบุคลากรที่มีทักษะสูง สิ่งเหล่านี้จำเป็นสำหรับผลิตภัณฑ์ Gleitlager บรอนซ์คุณภาพสูงและเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า และการฝึกอบรมเพิ่มเติมตามเป้าหมายอย่างสม่ำเสมอในทุกพื้นที่เป็นปัจจัยในการเพิ่มความพึงพอใจของพนักงานดังนั้นจึงเป็นรากฐานสำหรับความสำเร็จทางธุรกิจในระยะยาว

ติดต่อเราและเริ่มประหยัดค่าใช้จ่ายของคุณในการซื้อชิ้นส่วนสีบรอนซ์ทองรูปพรรณ

รับใบเสนอราคาที่ดีกว่า


ผู้ผลิตบูชบรอนซ์

คุณภาพแบริ่งเลื่อนและการเปลี่ยนแปลงที่เป็นแบบอย่าง

สิ่งอำนวยความสะดวกและการผลิต
การผลิตของเราถูกออกแบบมาเพื่อนำตลับลูกปืนกเลื่อนแบบมาตรฐานและแบบพิเศษมาปรับใช้ บูชแบริ่งผ่านขั้นตอนการผลิตและการตกแต่งที่หลากหลายซึ่งสอดคล้องกับมาตรฐานการประกันคุณภาพที่ผ่านการทดสอบตามมาตรฐานคุณภาพ ISO 9001 เราดำเนินการกลึงของแบริ่งที่สมบูรณ์ตามแบบ นอกจากโรงหล่อของเราเองแล้วเรายังใช้เครื่องจักร CNC เครื่องกลึงงานกัด คุณสามารถนัดพบกับเราเพื่อรับความประทับใจในโรงงานผลิตของเราเอง

ตลับลูกปืนคุณภาพสูงมาตรฐานที่ยกระดับ

วัสดุ Lubearing ตนเองเพื่อตอบสนองมาตรฐานระดับสูงของคุณใน Quallity และตรวจสอบย้อนกลับเลื่อนซัพพลายเออร์บูชแบริ่ง, รับใบเสนอราคาที่กำหนดเองของคุณวันนี้! ตลับลูกปืนมาตรฐานคุณภาพควบคุมมาตรฐานการประกันคุณภาพเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า

viiplus เสนอผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภทของบุชเมทัลโพลีเมอร์ตลับลูกปืนทองแดงแข็งตลอดจนบล็อกบูชและแผ่นกันแรงกระแทกบุช ptfe แบบแยกแบริ่ง pom แบริ่งปอมโลหะบุชและตลับลูกปืน bimetal และชุดประกอบ กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เหนือกว่าของเรามีการปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้พลังงานลดเสียงรบกวนและลดค่าใช้จ่ายในการประกอบและวัสดุเพิ่มเติมนอกเหนือจากประสิทธิภาพที่ดีขึ้นและประโยชน์ต่อสิ่งแวดล้อม ลูกค้าสามารถพึ่งพาการสนับสนุนที่ครอบคลุมของเราตั้งแต่การออกแบบจนถึงการจัดส่งและได้รับประโยชน์จากระยะเวลาที่สั้นที่สุดของอุตสาหกรรม

โซลูชั่นพิเศษ

เราจะใช้วิธีแก้ปัญหาขนาดแสงสลัวสีบรอนซ์ทุกที่

การหล่อแบบต่อเนื่องหรือการหล่อแบบแรงเหวี่ยงคุณภาพองค์กรโดยรวมทำงานภายใต้กระบวนการคุณภาพที่มีความต้องการมากที่สุดได้รับการรับรองโดยการประกันคุณภาพเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า

ลูกค้าทั่วโลกพึ่งพาตลับลูกปืนล้วนที่ผลิตในประเทศจีน

ตลับลูกปืนธรรมดาของเราถูกใช้ในเครื่องจักรในทุกทวีป

ในฐานะที่เป็นผู้ให้บริการแบริ่งธรรมดาเรามีทางออกที่เพียงพอสำหรับทุกปัญหา

ความเร็วความยืดหยุ่นสูงและคุณภาพสูงของเราอย่างสม่ำเสมอ

ในทุกกระบวนการผลิต

สร้างคุณสมบัติ

"ปฏิบัติต่อลูกค้าด้วยความจริงใจพิจารณาชื่อเสียงของ บริษัท อย่างพิถีพิถันและขึ้นอยู่กับคุณภาพที่จะชนะความสำเร็จ" เป็นแนวคิดการจัดการของผู้ผลิต พวกเขาหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะพัฒนาและร่วมมือกับทุกคนและสร้างความสัมพันธ์ในระยะยาวและมั่นคงในที่สุดซึ่งกันและกัน ขอแสดงความนับถือต้อนรับลูกค้าเก่าและใหม่

ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป
วิธีการแก้ปัญหาของ VIIPLUS สำหรับการผลิตชิ้นส่วนสีบรอนซ์สำเร็จรูปและสีบรอนซ์หล่อลื่นด้วยตนเองตามภาพวาดของลูกค้าของเรา

รับรอง
 • JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD
  มาตรฐาน: DIN 1494 / ISO 3547 Standard Sliding Bearing
  หมายเลข: sliding bearing and bushing technology
  วันที่ออก: 2013-10-18
  วันหมดอายุ: 2023-10-18
  ขอบเขต/ระยะ: VIIPLUC offers an extensive range of sliding bearings to fulfil your needs!
  ออกโดย: CHINA China In Fabrication And Stamping Solutions | Bronze Bushings & Plate
 • JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD
  มาตรฐาน: Self-lubricating Bearings Quality Control
  หมายเลข: VIIPLUS Sliding Bearing Facility
  วันที่ออก: 2017-07-26
  วันหมดอายุ: 2027-08-26
  ขอบเขต/ระยะ: Customized Solutions ,Special Plain Bearings ,Steel Bearings ,Composite Bushings ,Bronze Plain Bearings
  ออกโดย: CHINA BRONZE BUSHING SLEEVE, BEARINGS STOCK. C93200 BEARING BRONZE BUSHING, C95400 ALUMINUM BRONZE PLATE,C86300 GRAPHITE BRONZE BUSHING
ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ