บ้าน

JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD สายการผลิตของโรงงาน

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD รับรอง
ประเทศจีน JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
บริษัท ของเรานำเข้า gleitlager สีบรอนซ์จากประเทศจีน viiplus จีนทีมงานมืออาชีพ v iiplus ทำให้แน่ใจว่าพิธีการทางศุลกากรเป็นไปอย่างราบรื่นเสมอ พวกเขาให้การจำแนกบูชบรอนซ์ที่ถูกต้องจัดการเอกสารทั้งหมดเราได้รับบูชบรอนซ์หล่อลื่นตนเอง พวกเขาดูดีและมีคุณภาพสูง

—— เดวิดจากแคนาดา

เรานำเข้า gleitlager บรอนซ์จากประเทศจีนภายใต้ incoterm FOB เซี่ยงไฮ้บางครั้งทางอากาศ viiplus เป็นผู้จัดจำหน่ายทองรูปพรรณที่ดีมากพวกเขาเป็นมืออาชีพมากและผู้ป่วยหลังจากที่เราแจ้งคำสั่งซื้อใหม่พวกเขาจะผู้ผลิตทองแดง gleitlager ในเวลาและให้เราตารางและจากนั้นเราก็ต้องได้รับชิ้นส่วนทองแดง

—— วาเลอรีจากแคลิฟอร์เนีย

พุ่มไม้พร้อมแผ่นรองเหล็ก ptfe มีคุณภาพดี fall ไม่หลุดร่วง

—— Daisy จากเยอรมัน

“ Valve Bushings สมบูรณ์แบบขอบคุณมากสำหรับการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมของคุณ!

—— เบเวอร์ลี่จากฟลอริดา

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
1 2 3 4 5 6
JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD สายการผลิตของโรงงาน JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD สายการผลิตของโรงงาน JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD สายการผลิตของโรงงาน JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD สายการผลิตของโรงงาน JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD สายการผลิตของโรงงาน JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD สายการผลิตของโรงงาน
แบริ่งหล่อลื่นตนเอง
ตลับลูกปืนทองแดง
บูชบรอนซ์หล่อลื่น
ตลับลูกปืนบรอนซ์หล่อลื่นด้วยตนเอง
ตลับลูกปืน bimetal
แบริ่งบูช hydraumatic

แบริ่งหล่อลื่นตนเอง

แบริ่งหล่อลื่นตนเอง

ตลับลูกปืนทองแดง

ตลับลูกปืนหล่อบรอนซ์วัสดุ

บูชบรอนซ์หล่อลื่น

บูชทรงกระบอก, บูชทรงกระบอก, DX BUSH, DU BUSH, GARLOCK DU BUSHING, DU BUSHING ขนาด DU BUSHING, WB700 บูชชิ่ง, FB090 BUSHING, PRM BUSHING, PRMF

ตลับลูกปืนบรอนซ์หล่อลื่นด้วยตนเอง

BUSH, SLEEVE BUSHING, DU PTFE ตลับลูกปืนเลื่อน DX POM ตลับลูกปืนเลื่อน

ตลับลูกปืน bimetal

การออกแบบขนาดของตลับลูกปืน bimetal วัสดุ Bimetal หรือบูชโลหะเป็นโลหะผสมหลายชนิดที่ใช้สำหรับพื้นผิวตลับลูกปืนในตลับลูกปืนธรรมดา

แบริ่งบูช hydraumatic

บริษัท ตลับลูกปืนพรีเมียร์ของคุณ

1 2 3 4 5
JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD สายการผลิตของโรงงาน JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD สายการผลิตของโรงงาน JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD สายการผลิตของโรงงาน JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD สายการผลิตของโรงงาน JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD สายการผลิตของโรงงาน

1 2 3
JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD สายการผลิตของโรงงาน JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD สายการผลิตของโรงงาน JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD สายการผลิตของโรงงาน

 • สายการผลิต

  บริษัท แบริ่งบูชชั้นนำของคุณผู้จัดจำหน่าย Oilless Bushing ที่เชื่อถือได้

  ในฐานะซัพพลายเออร์บูชบูชบรอนซ์หล่อลื่นตัวเองแบบมืออาชีพเรามีแผนกออกแบบและจัดส่งบูชของเราเองดังนั้นเราจึงมีข้อได้เปรียบอย่างมากในด้านราคาและเวลาในการจัดส่ง

   

  การผลิต

  VIIPLUS มีทรัพยากรการผลิตรุ่นล่าสุด (เครื่องกลึงศูนย์เครื่องจักรกลเครื่องเจียร ฯลฯ ) นอกเหนือจากอุปกรณ์ตรวจสอบและควบคุมที่ทันสมัยที่สุดนอกจากนี้เรายังมีการควบคุมที่เข้มงวดเกี่ยวกับรูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์

   

  ผู้ผลิตตลับลูกปืนบรอนซ์แบบหล่อลื่นตัวเอง

   

  เราให้บริการตอบสนองอย่างรวดเร็วแม้สำหรับคำสั่งซื้อจำนวนมากผู้ผลิตบูชบรอนซ์และแบริ่งหล่อลื่นด้วยตัวเองตามรูปวาดของลูกค้าเราผลิตแบริ่งบรอนซ์บูชทองเหลืองแรงดึงสูงบูชอลูมิเนียมบรอนซ์แบริ่งกราไฟท์แบบเสียบ

  self-lubricating bushing catalog

   

  กำลังการผลิต

   

  ขนาดสต็อกมาตรฐานการหล่อกลาง

   

  รับ Incoterms ที่ดีที่สุดสำหรับการนำเข้าตลับลูกปืนแบบหล่อลื่นตัวเองจากประเทศจีน

   

  ตรวจสอบแนะนำ Incoterms ที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ

  การเลือก Incoterms ที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญมากเมื่อนำเข้าบูชบรอนซ์หล่อลื่นด้วยตัวเองจากประเทศจีน

  "Incoterms แนะนำที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าคืออะไร"

  ตรวจสอบคำตอบจากผู้เชี่ยวชาญแผนกส่งต่อของเราและเคล็ดลับเกี่ยวกับวิธีเลือก Incoterms ที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณสนุกกับการเรียนรู้ ...

   

   

   

  ขอใบเสนอราคาฟรี!

   

  เราแนะนำ:


  รับใบเสนอราคาจากซัพพลายเออร์ด้วย FOB เสมอและอย่ากังวลกับปัญหาที่เกิดขึ้นจนกว่าคุณจะสั่งซื้อชิ้นส่วนตลับลูกปืนที่หล่อลื่นด้วยตัวเองเมื่อถึงเวลาสั่งซื้อนี่คือสิ่งที่คุณควรทำ ...

  FOB = ไปที่ Incoterm ของคุณซัพพลายเออร์จะจ่ายเงินและจัดการสินค้าจนถึงท่าเรือที่ระบุซึ่งผู้ขนส่งสินค้าของคุณจะเข้ารับช่วงต่อซัพพลายเออร์ของคุณสามารถขนส่งสินค้าในพื้นที่และเคลียร์ศุลกากรท้องถิ่นได้ถูกกว่าและเร็วกว่าที่คุณทำได้ (ใช้ FOB ไม่ใช่ EXW)

  CIF = Incoterm ของคุณสำหรับซัพพลายเออร์ที่มีความน่าเชื่อถือสูงซัพพลายเออร์จ่ายทุกอย่างจนกว่าจะจัดส่งไปยังท่าเรือในพื้นที่ของฉันซึ่งผู้ขนส่งสินค้าของฉันรับช่วงต่อคุณสามารถจ้าง บริษัท ในพื้นที่เพื่อรับผลิตภัณฑ์และส่งไปยังที่อยู่ที่คุณต้องการได้ถูกกว่าและรวดเร็วกว่าซัพพลายเออร์จากต่างประเทศ (ใช้ CIF ไม่ใช่ DDP)

  เริ่มต้นด้วย FOB เสมอและเปลี่ยนไปใช้ CIF กับซัพพลายเออร์ที่คุณไว้วางใจและสั่งซื้อบ่อยๆเท่านั้น

  ไม่มีการรับประกันว่าคุณจะไม่ถูกเรียกเก็บเงินมากเกินไปกับ CIF ดังนั้นสิ่งสำคัญคือคุณต้องไว้วางใจซัพพลายเออร์ของคุณ (และเปรียบเทียบราคาเป็นครั้งคราว)

  bushing catalogue gleitlager

 • OEM/ODM

  การผลิต

   

  VIIPLUS มีทรัพยากรการผลิตรุ่นล่าสุด (เครื่องกลึงศูนย์เครื่องจักรกลเครื่องบด ฯลฯ ) นอกเหนือจากอุปกรณ์ตรวจสอบและควบคุมที่ทันสมัยที่สุดนอกจากนี้เรายังมีการควบคุมที่เข้มงวดเกี่ยวกับรูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์

  bushing application

  บริการตลับลูกปืนบรอนซ์แบบกำหนดเอง

   

  โซลูชันสั่งทำพิเศษและการออกแบบพิเศษตามความต้องการส่วนบุคคลของคุณ

  VIIPLUS มีทรัพยากรการผลิตรุ่นล่าสุด (เครื่องกลึงศูนย์เครื่องจักรกลเครื่องเจียร ฯลฯ ) นอกเหนือจากอุปกรณ์ตรวจสอบและควบคุมที่ทันสมัยที่สุด
  ซัพพลายเออร์ตลับลูกปืนทองแดงบานเลื่อน OEM: บูชที่กำหนดเองรับใบเสนอราคาแบบกำหนดเองของคุณวันนี้การออกแบบและการผลิตบูชแบบกำหนดเองอย่างรวดเร็วจาก VIIPLUSเมตริกนิ้วและขนาดมาตรฐาน

  เราผลิตบูชบรอนซ์และแบริ่งบรอนซ์หล่อลื่นตัวเองครบวงจร

 • วิจัยและพัฒนา

  VIIPLUS สามารถจัดหาโซลูชันของการออกแบบบูชบูชบรอนซ์ที่หล่อลื่นตัวเองตามความต้องการของลูกค้า

   

  ความเชี่ยวชาญประสบการณ์และเทคโนโลยีตลับลูกปืนแบบเลื่อนที่เป็นนวัตกรรมใหม่ความสามารถในการวิจัยและพัฒนาของเราตอบสนองความต้องการของลูกค้าอุปกรณ์วิศวกรรมระดับสูงช่วยให้คุณได้ผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบ

   

  ผู้ผลิตแบริ่งหล่อลื่นตัวเองและชิ้นส่วนที่ไม่ใช้น้ำมันทองแดง


  VIIPLUS เป็นผู้ผลิตบูชบรอนซ์ในตัวและแบริ่งทองเหลืองแรงดึงสูงซึ่งรวมเอาเทคโนโลยีการผลิตที่แตกต่างกันมาตลอดประวัติศาสตร์เช่นการหล่อแนวตั้งการหล่อแนวนอนและการหล่อแบบแรงเหวี่ยง

  ให้อิสระในการออกแบบสำหรับโซลูชันพื้นผิว Tribological ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

  bushing application

  • การออกแบบที่กะทัดรัดยิ่งขึ้น
  •  
  • การประกอบระบบที่ซับซ้อนน้อยลง
  •  
  • น้ำหนักลดลง
  •  
  • เพิ่มความทนทานของพื้นผิว
   
รายละเอียดการติดต่อ
JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD

ผู้ติดต่อ: Miss. Tiffany

โทร: +86 18258386757

แฟกซ์: 86-573-84499352

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)