ประเทศจีน Gleitlager ทองแดง ผู้ผลิต

ชิ้นส่วนความแม่นยำเผาดีบุกตะกั่วโลหะผสมทองแดง Bimetal บูชบูชแยกร่วมหน้าแปลน

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ผู้ผลิตตลับลูกปืน Bimetal
ชื่อแบรนด์: bimetal SAE-797 SAE 48 SAE-799 bushings
ได้รับการรับรอง: Bimetal Bush Material CuPb10Sn10、CuPb6Sn6Zn3 CuPb24Sn4...
หมายเลขรุ่น: ตลับลูกปืนธรรมดา Bimetal ปลอดสารตะกั่วไร้สารตะกั่ว
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: จำนวนสั่งขั้นต่ำ: 800 ชิ้น / ชิ้น
ราคา: $0.20 - $2.00 / Pieces ,Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: บูช bimetal ส่งออกและนำเข้ามาตรฐานสากลกล่อง
เวลาการส่งมอบ: ผลิตบุช Bimetal ในสต็อกส่งภายในไม่กี่วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: TT ล่วงหน้า Western Union
สามารถในการผลิต: บูช Bimetal ศุลกากร 800000 ชิ้นต่อเดือน

ข้อมูลรายละเอียด

Features: Wear & corrosion resistant superalloy Material: Bimetal CuPb10Sn10
Standard: DIN1494 Bush types: Sliding bearings
Shaped: diamond oil hole with ptfe lubricate Customized: Available as per drawing or sample, As drawing, Welcome Customized Drawings

รายละเอียดสินค้า

 

พุ่มไม้แบริ่ง Bimetal

 

Viiplus มักจะมุ่งเน้นไปที่ตลาดต่างประเทศโดยการตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของความทันสมัยของลูกค้า เราสามารถให้ผลิตภัณฑ์ตามมาตรฐานสากลและยังสามารถให้ตามคำขอของลูกค้า ด้วยคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่มั่นคงและระดับการบริการที่ดีที่สุดผลิตภัณฑ์ของเราได้ถูกส่งออกไปยังหลายสิบประเทศและภูมิภาคจากยุโรปสหรัฐอเมริกาและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นต้น

 

bimetal bushing

 

 

 

 

 


 

โลหะผสมทองแดงที่ได้รับการสนับสนุนทองแดงบูชเผาโลหะ Bi. ปลอกแขนโลหะชั้นเลื่อน สามารถกลึงด้วยการหล่อลื่นร่องหรือจาระบีต้านทานการกัดกร่อนที่ดีมาก.Bushing Bimetal has a bi-layer structure of low carbon steel backing and copper alloy sliding layer. มีโครงสร้างสองชั้นของการสนับสนุนเหล็กคาร์บอนต่ำและชั้นเลื่อนโลหะผสมทองแดง This product is lead-free and RoHS compliant. ผลิตภัณฑ์นี้ปราศจากสารตะกั่วและเป็นไปตามข้อกำหนด RoHS To decrease abrasion, oil grooves can be formed on the surface of alloy. เพื่อลดรอยขีดข่วนร่องน้ำมันสามารถเกิดขึ้นบนพื้นผิวของโลหะผสม According to the requirement, the steel back can be plated with anticorrosive coating.We are constantly exploring the technical data of Plain Bearing such as customer drawing size tolerance,friction, wear, and self-lubrication in depth, to develop SLDING BEARINGS products that anticipate and meet the needs of the times. ตามความต้องการเหล็กด้านหลังสามารถชุบด้วยการเคลือบป้องกันสนิมเรากำลังสำรวจข้อมูลทางเทคนิคของแบริ่งธรรมดาอย่างต่อเนื่องเช่นความอดทนขนาดการวาดของลูกค้าแรงเสียดทานการสึกหรอและการหล่อลื่นตัวเองในเชิงลึกเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ SLDING BEARINGS ที่คาดการณ์ และตอบสนองความต้องการของเวลา Outstanding services and quality second to none will always be our hallmark. บริการและคุณภาพที่โดดเด่นไม่เป็นรองใครจะเป็นจุดเด่นของเราเสมอ We are also highly aware of the fragility of the global environment that surrounds us. นอกจากนี้เรายังตระหนักถึงความเปราะบางของสภาพแวดล้อมโลกที่ล้อมรอบเรา

ทนต่ออุณหภูมิสูง Bimetal บูชเพชรรูปและเลื่อนแบริ่ง

ภาพรวม

มันขึ้นอยู่กับ โลหะผสมทองแดงความหนาแน่นสูงของสูตรพิเศษ. . The alloy surface is rolled to diamond or global oil grooves. พื้นผิวโลหะผสมถูกรีดให้เป็นเพชรหรือร่องน้ำมันทั่วโลก

Made of wrapped bronze strip. ทำจากแถบสีบรอนซ์ห่อ The bronze is of particular formulation, on its surface incorporated with spherical or diamond shaped indentations or oil grooves. บรอนซ์เป็นสูตรเฉพาะบนพื้นผิวที่รวมกับการเยื้องรูปทรงกลมหรือเพชรหรือร่องน้ำมัน Bimetal Bushing German DIN standard, European EN standard and international ISO standard, etc can be produced and provided. บูมิทัลบูชบูชมาตรฐานเยอรมัน DIN, มาตรฐานยุโรป EN และมาตรฐาน ISO สากล ฯลฯ สามารถผลิตและจัดทำ

ผลิตภัณฑ์ขึ้นอยู่กับเหล็กกล้าคาร์บอนต่ำที่มีคุณภาพสูงและโลหะผสมตะกั่วเผาดีบุก CuSn10Pb10 ช่องน้ำมันทรงกลมรีดบนพื้นผิวของโลหะผสมสะดวกสำหรับการจัดเก็บน้ำมันและลดการสึกหรอได้อย่างมีประสิทธิภาพเหล็กกลับสามารถชุบด้วยการเคลือบป้องกันสนิมตามต้องการ . เหมาะสำหรับขนาดกลางขนาดกลางถึงความเร็วสูงและแบริ่งที่มีผลกระทบต่อการโหลดขนาดใหญ่ที่ใช้สำหรับแบริ่งกลิ้งปะเก็นแรงผลักดันเครื่องยนต์เผาไหม้ภายในเชื่อมต่อก้านลูกสูบแขนเพลาขาลูกสูบ

 

 

 

โหลดแบบไดนามิกสูงสุด 140P N / mm² อุณหภูมิสูงสุด° C จาระบีหล่อลื่น 150 ° C
ความเร็วเชิงเส้นสูงสุด จาระบีหล่อลื่น 2.5Vm / s การหล่อลื่นของของไหล 250 ° C
ค่า PV สูง 2.8N/mm². 2.8N / ตารางมิลลิเมตร m/s นางสาว ตรงกับเส้นผ่าศูนย์กลางของเพลา ความแข็ง HRC ≥ 53
ค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทาน 0.05 ~ 0.15 ความหยาบ 0.32 ~ 0.63
ความเร็วเชิงเส้นสูงสุด การหล่อลื่นของของไหล 5 ความแข็งของชั้นอัลลอยด์ 80 ~ 120
ค่า PV สูง 10 ค่าสัมประสิทธิ์การนำความร้อน 47W / mk
ค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทาน 0.04 ~ 0.12 สัมประสิทธิ์การขยายตัวเชิงเส้น (แกน) 18 × 10-6/ K

 

มาตรฐาน

คุณภาพของ VIIPLUS ของตลับลูกปืนแบบเลื่อน CHINA NATIONAL ที่ได้มาตรฐานของสหรัฐอเมริกาและเยอรมนี DIN 1494

 

บูช bimetal DIN1494 มาตรฐานจัดทำโดย VIIPLUS แบริ่งหลักของเราปราศจากน้ำมันที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์การขายและบริการสำหรับ DIN1494 บุช bimetallic บูชสอบถามยินดีที่จะติดต่อหรือข้อความออนไลน์

วัสดุ: เหล็ก + โลหะผสมทองแดง (CuSn6Zn6Pb3 / CuPb10Sn10)


ผลิตภัณฑ์ขึ้นอยู่กับเหล็กกล้าคาร์บอนต่ำที่มีคุณภาพสูงและโลหะผสมตะกั่วเผาดีบุก CuSn10Pb10 หลุมเพชรถูกรีดบนพื้นผิวของโลหะผสมและเต็มไปด้วยสารหล่อลื่นที่เป็นของแข็งพิเศษเพื่อลดการสึกหรอได้อย่างมีประสิทธิภาพเหล็กกลับสามารถชุบด้วยการเคลือบป้องกันสนิม จำเป็นต้องใช้มันเหมาะสำหรับอุณหภูมิสูงการแทรกซึมของน้ำหรือโอกาสอื่น ๆ ที่น้ำมันไม่สามารถเพิ่มหรือในกรณีที่น้ำมันเป็นเรื่องยาก

 

 

ชิ้นส่วนความแม่นยำเผาดีบุกตะกั่วโลหะผสมทองแดง Bimetal บูชบูชแยกร่วมหน้าแปลน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

พารามิเตอร์ทางเทคนิค

  • ค่า PV สูงสุดคือ 2.8 N / mm2 · m / s สำหรับการหล่อลื่นจาระบี

  • การจับคู่ความแข็ง 53 HRC

  • การหล่อลื่นน้ำมัน 10 N / mm2 · m / s ความหยาบ Ra = 0.16 ~ 0.63

  • ความเร็วเชิงเส้นสูงสุด V จาระบีหล่อลื่นแห้ง 2.5 m / s อุณหภูมิการใช้งานสูงสุด 150 ℃

  • จาระบีหล่อลื่น 5 m / s หล่อลื่น 250 ℃

  • ค่าความต้านทานแรงดึง 185 N / mm 2 ค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทาน 0.05 ~ 0.15

  • องศาโลหะผสมหนัก

  • HB 60 ~ 90 การนำความร้อน 47w / (m · k)

  • ค่าสัมประสิทธิ์การขยายตัวทางความร้อน

  • 18 · 10-6k-1 ความดันแบริ่งสูงสุด P 150 n / เป็น

ขนาดบุชชิ่งทางอารมณ์

มีตามรูปวาดหรือตัวอย่างเป็นรูปวาดยินดีต้อนรับกำหนดรูปวาด

 

บูมิทัลบูมิทัล VIIPLUS ให้ผลิตภัณฑ์ที่มีแรงอัดสูง, ค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานขนาดเล็ก, ความต้านทานการสึกหรอที่ดี, ลดต้นทุนของการผลิตเครื่องจักร, ประสิทธิภาพได้ถึงระดับของผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกันที่บ้านและต่างประเทศผลิตภัณฑ์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในเครื่องจักรก่อสร้าง อุตสาหกรรมยานยนต์อุตสาหกรรมเครื่องจักรและสาขาอื่น ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับชิ้นส่วนที่ยากต่อการหล่อลื่นและไม่สามารถน้ำมันได้ผลดีปราศจากมลภาวะของน้ำมัน
องค์กรใช้ "ไล่ตามความเป็นเลิศปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง" ตามวัตถุประสงค์ของการจัดการและมุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์และบริการชั้นหนึ่ง

 

 

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้