ประเทศจีน Gleitlager ทองแดง ผู้ผลิต

การอัดขึ้นรูปแบริ่งบานเลื่อนและเพลท, บูลหล่อลื่นด้วยตนเองแบบหล่อขึ้นรูปแบบกำหนดเอง

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ผู้ผลิตบูช
ชื่อแบรนด์: REPLACEMENT PLAIN BEARINGS
ได้รับการรับรอง: ISO9001:2008 CuSn8, CuSn6.5, Brass
หมายเลขรุ่น: ตลับลูกปืนทองแดง LD ทำจาก CuSn8 พร้อมอ่างเก็บน้ำจาระบี
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: บุชแบบห่อหุ้มขนาดพิเศษและขนาดอิมพีเรียลมีให้บริการตามคำขอ
ราคา: Sliding Bronze Bearing Dimensions Tolerance,Stock Price
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องส่งออกปรับแต่งได้
เวลาการส่งมอบ: 10 ~ 20 วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: TT ล่วงหน้า L / C, Wester N Union
สามารถในการผลิต: บุชความอดทนมาตรฐาน

ข้อมูลรายละเอียด

Marerial: บูชไฟท์บรอนซ์ ขนาด: บูชขนาดนิ้ว
ขนาดมาตรฐาน: การออกแบบที่กำหนดเองและขนาดนิ้ว ชนิด: ปลั๊กหล่อสีบรอนซ์
ใบสมัคร: ส่วนประกอบที่มีความแม่นยำสูง ให้บริการรถบัส: ตนเอง luburicating

รายละเอียดสินค้า

บูช Die & Mold - การบีบอัด Molding บูชดินแบบหล่อขึ้นรูป

ลักษณะ

ตลับลูกปืนกาบทำจากบรอนซ์ทำงานได้ดีที่สุดบนเพลาพื้นที่แข็งราคาแพงและเที่ยงตรง ในทางตรงกันข้ามบูชหล่อลื่นตนเองสามารถทำงานกับเพลาทุกชนิด เพลาที่จะใช้เป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดหลังจากพิจารณาวัสดุบุชชิ่ง อายุการใช้งานที่คาดการณ์ได้ของตลับลูกปืน

การขึ้นรูปเป็นตัวย่อของการอัดขึ้นรูปหรือที่เรียกว่าการอัดขึ้นรูปการประมวลผลพลาสติก (เช่นการประมวลผลยาง) ซึ่งพลาสติกหรือสารประกอบยางมีรูปร่างเป็นผลิตภัณฑ์โดยใช้ความร้อนและความดันในช่องแม่พิมพ์ปิด

ในปัจจุบันความดันซูเปอร์โมเดล (มากกว่า -) ความก้าวหน้าของเทคโนโลยีการบรรจุภัณฑ์พลาสติกขึ้นรูปสามารถทำให้ผู้พัฒนาทรานซิสเตอร์ RF กำลังสูงไปยังอุปกรณ์ของพวกเขาเป็นที่เชื่อถือได้สามารถเทียบเคียงได้กับเปลือกเซรามิก

Die & Mold Bushings มีตัวเลือกของแม่พิมพ์และบูชบูชและ dowels สำหรับอุปกรณ์ของคุณอย่างครบถ้วน เรามีบ่าไหล่ตรงอีเจ็คเตอร์และปายแม่พิมพ์และบูชบูชซึ่งจะช่วยลดการสึกหรอของชิ้นส่วนเครื่องจักร

การหล่อแม่พิมพ์นั้นมีลักษณะที่หล่อโลหะผสมทองแดงแบริ่งกรงกรงที่ผลิตโดยแม่พิมพ์หล่อแบบแรงเหวี่ยงพิเศษ กระบวนการผลิตและการออกแบบโครงสร้างแม่พิมพ์ลูกปืนผงโลหะ

มันถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการทำแม่พิมพ์ฉีดและการบีบอัดสำหรับยางและพลาสติกขึ้นรูปแม่พิมพ์สำหรับโลหะหล่อตายและตายเพื่อการปลอมและการปั๊มโลหะ

         

  • Bushings ขนาดนิ้ว

  • บูชขนาดเมตริก

การประยุกต์ใช้งาน

BUSIPING VIIPLUS ผลิตภัณฑ์ที่มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในส่วนประกอบความแม่นยำขึ้นรูป, การฉีดขึ้นรูป, แม่พิมพ์รถยนต์, เครื่องวิศวกรรม, เครื่องจักรกลอาหารและกังหันน้ำ ฯลฯ

บูชและตลับลูกปืน แขน, หน้าแปลน, แรงขับ

วัสดุ: สีบรอนซ์
C86300 การใช้งานทั่วไปรวมถึงตลับลูกปืนความเร็วสูงสำหรับงานหนักเกียร์เกียร์และชิ้นส่วนกระบอกสูบไฮดรอลิกบรอนซ์แมงกานีสหล่ออย่างต่อเนื่องเป็นโลหะผสมทองแดงที่มีความแข็งแรงสูงและไม่ร้อนสำหรับใช้ในการใช้งานที่ต้องการการผสมผสานที่โดดเด่น ความแข็งแรงสำหรับงานหนักและความเร็วช้า

โครงสร้าง

ปั๊มป้องกันอยู่กับเพลาเดียวกันของใบพัดมอเตอร์และใบพัดปั๊มจับยึดกันแล้วกลุ่มนี้มีชุดป้องกันโล่โรเตอร์ มอเตอร์สเตเตอร์รอบ ๆ ขอบด้านนอกของฝาครอบป้องกันฝาครอบป้องกันทำจากโลหะดังนั้นพลังงานจึงสามารถส่งผ่านไปยังสนามแม่เหล็กของโรเตอร์ได้ และโรเตอร์ทั้งหมดทำงานโดยการสูบของเหลว และป้องกันโดยส่วนท้ายของหน้าแปลนหรือโครงสร้างการเชื่อมเพื่อให้ได้ซีลแบบคงที่ การป้องกันเป็นชุดของถังความดัน
นอกจากปลอกหุ้มเกราะส่วนประกอบอื่นคือท่อหมุนเวียน การใช้ของเหลวที่สูบแล้วสำหรับการหล่อลื่นแบริ่งและการหล่อเย็นและบางครั้งสำหรับการระบายความร้อนด้วยมอเตอร์มีความสำคัญมาก

แขนแบริ่งแบริ่งบูชสีบรอนซ์ flanged สำหรับการขายของ

ประสิทธิภาพ


บูชไฟท์หล่อแบบหล่อด้วยกราไฟต์สามารถใช้งานได้ซึ่งต้องรองรับน้ำหนักมากที่ความเร็วต่ำถึงปานกลาง

บูชทองเหลืองหล่อไฟท์แบบปลั๊กสามารถทนต่ออุณหภูมิสูงได้ถึง 570 F
คุณสมบัติการหล่อลื่นด้วยตัวเองช่วยให้ตลับลูกปืนสามารถใช้ในกรณีที่การหล่อลื่นทำได้ยากมีราคาแพงและไม่สามารถใช้จาระบี / น้ำมันได้ การหล่อลื่นที่ยอดเยี่ยมทำได้แม้ในสภาวะโหลดสูงด้วยความเร็วต่ำ
การหล่อลื่นตัวเองด้วยสารหล่อลื่นของแข็งฝังตัวเป็นพิเศษช่วยลดแรงเสียดทาน ค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทาน: 0.04 ถึง 0.2

ข้อมูลทางเทคนิค

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้