ประเทศจีน Gleitlager ทองแดง ผู้ผลิต

เลือกวัสดุที่เหมาะสมของกระบอกคู่มือแบริ่งปกแขน Flanege หูทองแดงและก้านลูกสูบ

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ผู้ผลิตบุชวาล์ว
ชื่อแบรนด์: Straight Sleeve Bore Bushings
ได้รับการรับรอง: wrapped bushing, Bronze Steel self-lubricatging bushing, DIN 1494 / ISO 3547, Low-maintenance
หมายเลขรุ่น: แบริ่งแบริ่งบุช FLANEGE แขนบุชแบริ่งลูกสูบทองแดงลูกปืนก้าน ROD
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: จำนวนสั่งขั้นต่ำ: 100 ชิ้น / ชิ้น
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุภัณฑ์มาตรฐานส่งออก
เวลาการส่งมอบ: 1 ~ 2 สัปดาห์
เงื่อนไขการชำระเงิน: TT ล่วงหน้า
สามารถในการผลิต: วาล์วแบ่งแบริ่งบูชเหล็กแบริ่งเพลา

ข้อมูลรายละเอียด

ใช้ในการผลิต: กล่องเหล็ก, บรอนซ์, PTFE แถบ ชุบ: ดีบุกหรือทองแดง
ชนิด: แผ่น ที่กำหนดเอง: ใช้ได้ตามรูปวาด
การใช้งานพิเศษ: แผ่นเหล็กที่มีความแข็งแรงสูง คุณสมบัติ:: สวมใส่แห้งต้านทานต่ำ
ท่าเรือ: เซี่ยงไฮ้ ใบสมัคร: เลื่อนไฮดรอลิกพิเศษ

รายละเอียดสินค้า

เลือกวัสดุที่เหมาะสมของ ตลับลูกปืนแนวตั้งคอลลาเจน FLANEGE แขนบุชแบริ่งลูกสูบทองเหลืองลูกปืนก้าน ROD ผีเสื้อที่เกิดจากแบริ่งทรงกระบอก / เลือกวัสดุที่เหมาะสมของบูช

ผลกระทบของผีเสื้อที่เกิดจากการแบกผลที่เกิดจากการเลือกแบริ่งกระบอกสูบที่ถูกต้องจะเกินราคาของมันเอง ทีมเทคนิคของ VIIPLUS จะให้การสนับสนุนด้านเทคนิคอย่างเต็มที่สำหรับการเลือกและการออกแบบของคุณ

วัสดุและโครงสร้างตลับลูกปืนต่าง ๆ ในกระบอกน้ำมันนั้นแตกต่างกันไปตามตำแหน่งการใช้งานและสภาพการทำงานที่แตกต่างกัน
VIIPLUS ส่วนใหญ่ใช้แบริ่งเลื่อนในปลอกแขน, ปลอกแขนบัฟเฟอร์และตลับลูกปืนดึงของถังน้ำมัน
ไวนิลบุชทำตามคำสั่งจากแบริ่งของจีนทนต่อการสึกหรอน้ำหนักเบาไม่ต้องบำรุงรักษาหล่อลื่นตนเองและติดตั้งง่ายซึ่งเหมาะสำหรับสภาพการทำงานที่หลากหลาย

หลังจากการทดสอบในห้องปฏิบัติการจำนวนหนึ่งและการตอบรับการทดสอบภาคสนามของลูกค้าผลิตภัณฑ์ปลอกแขนของ VIIPLUS ในแอปพลิเคชันทรงกระบอกสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างเต็มที่
การสึกหรอของแบริ่งส่งผลโดยตรงต่ออายุการใช้งานโดยรวมของกระบอกสูบและอายุการใช้งานของกระบอกสูบจะกำหนดประสิทธิภาพการทำงานและอายุการใช้งานของเครื่องทั้งหมดการบำรุงรักษาโดยไม่ต้องใช้แบริ่งสามารถลดต้นทุนการบำรุงรักษาถัง ในกระบวนการใช้งานทั้งหมดของการลงทุนและเครื่องจักรก่อสร้างที่มีคุณภาพสูงดังกล่าวจะต้องได้รับการยอมรับจากผู้ใช้มากขึ้นเพื่อปรับปรุงการแข่งขันของผู้ผลิตเครื่องจักรทั้งหมด
ผลของการเลือกแบริ่งที่ถูกต้องจะเกินราคาของมันเองและทีมงานด้านเทคนิคของ VIIPLUS CHINA จะให้การสนับสนุนทางเทคนิคอย่างเต็มที่สำหรับการเลือกและการออกแบบของคุณ

เอฟเฟกต์ผีเสื้อไม่ใช่คนแปลกหน้า: "ผีเสื้อจากป่าฝนอเมซอนในอเมริกาใต้สามารถทำให้เกิดพายุทอร์นาโดในเท็กซัสในอีกสองสัปดาห์ต่อมาโดยมีปีกสองสามปีก" ในสาขาเครื่องจักรก่อสร้างผลกระทบของตลับลูกปืนขนาดเล็กที่คุณเลือก เมื่อเวลาผ่านไปอาจยิ่งใหญ่กว่าผลกระทบของพายุทอร์นาโด

คนงานเครื่องจักรก่อสร้างคุ้นเคยกับถังน้ำมัน

ถังน้ำมันถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านการก่อสร้างเครื่องจักรสำหรับรถขุด, ลิฟท์และเครื่องจักรก่อสร้างและอุปกรณ์อื่น ๆ , ถังเป็นวิญญาณของอุปกรณ์ทั้งหมดและการใช้งานของกระบอกสูบมาพร้อมกับชีวิตทั้งหมดของเครื่องจักรก่อสร้าง และอุปกรณ์และการบำรุงรักษาถัง, การบำรุงรักษา, การทำความสะอาดนอกจากนี้ยังมีสัดส่วนขนาดใหญ่ของการบำรุงรักษาเครื่องจักรก่อสร้างและอุปกรณ์ทั้งหมด

เอฟเฟกต์ผีเสื้อ (ปฏิกิริยาลูกโซ่ทอพอโลยี) และเอฟเฟกต์ผีเสื้อ (The Effect Effect) หมายถึงปฏิกิริยาลูกโซ่ระยะยาวขนาดใหญ่ของทั้งระบบซึ่งขับเคลื่อนโดยการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในสภาวะเริ่มต้นในระบบไดนามิกมันเป็นปรากฏการณ์ที่วุ่นวาย ซึ่งบ่งชี้ว่ามีตัวเลขและตัวแปรคงที่ในการพัฒนาสิ่งใด ๆ และมีกฎหมายที่จะต้องปฏิบัติตามในการพัฒนาสิ่งต่าง ๆ และในเวลาเดียวกันก็มี "ตัวแปร" ที่ไม่สามารถวัดค่าได้ซึ่งมักจะย้อนกลับ การเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยอาจส่งผลต่อการพัฒนาสิ่งต่าง ๆ ยืนยันความซับซ้อนของการพัฒนาสิ่งต่าง ๆ

ชิ้นส่วนกระบอกน้ำมันไฮดรอลิกทนน้ำมันต่ำและบูชวาล์ว, ตลับลูกปืนหล่อลื่นด้วยตนเอง

กระบอกไฮดรอลิกคุณอาจไม่ทราบว่ามีการใช้บูชไฮดรอลิกของบูชไฮดรอลิกจำนวนเท่าใดการใช้งานซัพพลายเออร์ VIIPLUS ใช้บูช Mond ซึ่งนำไปสู่ช่วงและการจัดหาสินค้าคงคลัง

บูชปลอกแขน

ชิ้นส่วนโลหะทรงกระบอกที่นำลูกสูบไปมาเป็นเส้นตรงภายในกระบอกสูบในกระบอกสูบเครื่องยนต์ผ่านการขยายตัวของความร้อนให้เป็นพลังงานกลก๊าซจะถูกบีบอัดโดยลูกสูบในกระบอกสูบคอมเพรสเซอร์เพื่อเพิ่มแรงดัน

การออกแบบตลับลูกปืน

หกปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับการแบกชีวิต:

(1) โหลด P
ยิ่งโหลดยิ่งอายุแบริ่งจะสั้นลง ไม่ว่าในกรณีใดโหลดสูงสุดต้องไม่เกินโหลดสูงสุดที่อนุญาตตามทฤษฎี

(2) ความเร็ว V
ยิ่งความเร็วสูงเท่าไหร่อายุแบริ่งจะสั้นลงเท่านั้น ไม่ว่าในกรณีใดความเร็วในการเลื่อนสูงสุดจะต้องไม่เกินค่าสูงสุดที่อนุญาตทางทฤษฎี

(3) ค่า PV
อายุการใช้งานของตลับลูกปืนนั้นขึ้นอยู่กับค่า PV นั่นคือผลิตภัณฑ์ของโหลด P จริงและความเร็วในการเลื่อน V ค่า PV ที่เล็กลงยิ่งมีอายุการใช้งานแบริ่งนานขึ้น

(4) อุณหภูมิ
อายุการใช้งานของตลับลูกปืนนั้นขึ้นอยู่กับอุณหภูมิที่ใช้ตลับลูกปืนด้วย ยิ่งอุณหภูมิสูงขึ้น ดังนั้นควรพิจารณาคุณสมบัติการกระจายความร้อนของส่วนประกอบที่เกี่ยวข้องในการเลือกการออกแบบ

(5) ความหยาบผิวของชิ้นส่วนเจียร
เมื่อผู้สวมใส่ทำจากโลหะผสมเหล็กหรือเพลาชุบโครเมี่ยมอย่างหนักอายุการใช้งานของตลับลูกปืนจะเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญเมื่อความหยาบผิวคือ Ra = 0.4-0.63

(6) ปัจจัยอื่น ๆ
ปัจจัยอื่น ๆ เช่นสภาพการหล่อลื่น

รายละเอียดข้อมูล


Sf-1d ตลับลูกปืนไฮดรอลิกพิเศษ อยู่บนพื้นฐานของ SF, 1 p รวมกับถังน้ำมันและหลักการทำงานของโช้คอัพและการออกแบบวัสดุชนิดใหม่ภายใต้เงื่อนไขของน้ำมันไม่สึกหรอต่อต้านนอกจากผลิตภัณฑ์มีข้อดี เอสเอฟ 1 วันโดยเฉพาะอย่างยิ่งเหมาะสำหรับการตอบสนองต่อโอกาสบ่อยแรงด้านข้างขนาดใหญ่ ประสิทธิภาพคล้ายกับ DP4 ซึ่งค่อย ๆ เปลี่ยนผลิตภัณฑ์ sf-1p ซึ่งสามารถนำไปใช้ในยานยนต์โช้คอัพรถจักรยานยนต์และกระบอกไฮดรอลิกต่างๆ

แบริ่งหล่อลื่นในตัวเองระบบไฮดรอลิเกียร์ปั๊มบูชเกียร์อัตโนมัติชิ้นส่วนรถยนต์ระบบพวงมาลัยหน้าแปลนบุชแบริ่งและแบริ่งสำหรับขาย


VSB-40 DP4 บูชแรงเสียดทานต่ำให้การสึกหรอที่ดีและประสิทธิภาพแรงเสียดทานต่ำในช่วงโหลดความเร็วและอุณหภูมิที่หลากหลายในสภาพการวิ่งที่แห้ง
·ประสิทธิภาพที่ดีมากในการใช้งานหล่อลื่น
·ประสิทธิภาพที่ดีในการใช้งานจาระบี
·เหมาะสำหรับการเคลื่อนไหวเชิงเส้นการสั่นและการหมุน
เหมาะสำหรับการวิ่งแห้ง, ค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานต่ำ, การสึกหรอต่ำ, ลักษณะการเลื่อนที่ดี, ฟิล์มถ่ายโอนที่สร้างขึ้นสามารถปกป้องพื้นผิวโลหะการผสมพันธุ์, เหมาะสำหรับการหมุนและการเคลื่อนที่แบบสั่น, ทนต่อสารเคมีสูง, การดูดซึมน้ำต่ำและบวม VSV-40 ปรับปรุงแรงเสียดทานและความต้านทานการสึกหรอได้ดีมากในช่วง CSB-10 ทั่วไปภายใต้การหล่อลื่น

STRUSTURE

1. PTFE / โพลิเมอร์ผสมเส้นใยหนา 0.01 ~ 0.03 มม. ชั้นแบริ่งที่ปราศจากสารตะกั่วให้ฟิล์มถ่ายโอนเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมซึ่งเคลือบพื้นผิวการผสมพันธุ์ของชุดแบริ่งได้อย่างมีประสิทธิภาพสร้างฟิล์มหล่อลื่นชนิดออกไซด์ที่เป็นของแข็ง
2. ความหนาของผงบรอนซ์เผา 0.20-0.35 มม. ให้สูงสุด ค่าการนำความร้อนอยู่ห่างจากผิวแบริ่งนอกจากนี้ยังทำหน้าที่เป็นแหล่งกักเก็บสำหรับส่วนผสมของ PTFE
3. การสนับสนุนเหล็กให้กำลังการผลิตสูงโหลดกระจายความร้อนที่ดีเยี่ยม
4. ความหนาทองแดงชุบดีบุก 0.002 มม. ทนต่อการกัดกร่อนได้ดี
5. เหล็ก + ผงบรอนซ์ + PTFE / ไฟเบอร์ (DP4)

ข้อมูลทางเทคนิค

โครงสร้างและองค์ประกอบ

·วัสดุบุชโลหะผสมโพลีเมอร์
·เหล็กกลับ + ตัวเผาบรอนซ์ Porous +
· PTFE + Fillers

MICROSECTION

เลเยอร์เลื่อน
PTFE + Fillers
ตัวเผาบรอนซ์พรุน
การรองรับเหล็ก


ข้อมูลทางเทคนิค * ขึ้นอยู่กับสภาพการใช้งาน

แม็กซ์ ภาระ

คงที่

250N / mm2

พลวัต

140N / mm2

แม็กซ์ ความเร็ว

แห้ง

2m / s

การหล่อลื่น

> 2 เมตร / วินาที

แม็กซ์ PV (แห้ง)

ระยะเวลาอันสั้น

3.6N / mm2 * · m / s

ต่อเนื่องกัน

1.8N / mm2 * · m / s

PV

อุทกพลศาสตร์

30N / mm2 * · m / s

ชั่วคราว

-195 ℃ ~ + 280 ℃

ค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทาน

0.03 ~ 0.20

การนำความร้อน

42W (m · k) -1

ค่าสัมประสิทธิ์การขยายตัวทางความร้อน

11 * 10-6k-1

ห้องว่าง

แบริ่งรูปแบบที่มีอยู่ในขนาดมาตรฐาน
พุ่มไม้ทรงกระบอก
·พุ่มไม้หน้าแปลน
·แผ่นเลื่อน
·เครื่องซักผ้าแรงผลักดัน
·แหวนปะเก็น

บุชชิ่งออนไลน์ขนาด


แบริ่งตัวชี้วัดและบูชจักรวรรดิสั่งทำ: รูปแบบบูชมาตรฐานในขนาดพิเศษครึ่งบูช, รูปร่างประทับ / วาดลึก, แบริ่งที่มีรอยหยักตำแหน่งหลุมน้ำมันหล่อลื่นและร่องการออกแบบที่กำหนดเอง

แอปพลิเคชันทั่วไป
VSB-40 ได้รับการพัฒนาสำหรับการใช้งานสูงน้ำมันหล่อลื่นไฮดรอลิกการใช้งาน ... Automotivesuspensionstruts โช๊คอัพไกด์บูชกระบอกไฮดรอลิกปั๊มเกียร์มอเตอร์มอเตอร์ปั๊มลูกสูบแกนและเรเดียลและมอเตอร์ VSB-40 ถูกออกแบบมาสำหรับใช้ภายใต้เงื่อนไขหล่อลื่น และมีประสิทธิภาพในการต้านทานการสึกหรอดีเยี่ยมและมีค่าสัมประสิทธิ์แรงกระแทกต่ำแบบคงที่ / ไดนามิก

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้