ประเทศจีน Gleitlager ทองแดง ผู้ผลิต

แม่พิมพ์พลาสติกหล่อลื่นด้วยตนเองสวมใส่ส่วนประกอบแผ่นสำหรับแม่พิมพ์กดและแม่พิมพ์ฉีด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ตลับลูกปืนหล่อลื่นด้วยตนเอง
ชื่อแบรนด์: bronzelube.com
ได้รับการรับรอง: ISO 9001
หมายเลขรุ่น: บูชบรอนซ์และแผ่นสึกหรอ
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ชิ้นส่วนและชิ้นส่วนหล่อลื่นที่มีความแม่นยำบรอนซ์ทำตามสั่ง
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจมาตรฐานพาเลทหรือภาชนะตามข้อกำหนดที่กำหนดเอง
เวลาการส่งมอบ: 2 ~ 4 สัปดาห์
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ
สามารถในการผลิต: การผลิตแบริ่งหล่อลื่นด้วยตนเองขนาดการประกอบความอดทน

ข้อมูลรายละเอียด

ใบสมัคร: ส่วนประกอบแม่พิมพ์พลาสติก, หน่วยลูกเบี้ยว, เครื่องจักรแม่พิมพ์พลาสติก โลหะผสมฐาน: CuZn25Al6FeMn3
ชนิด: แผ่นทองแดงสวม ออกแบบ: กราไฟท์

รายละเอียดสินค้า

BRONZE WEAR PLATE MADE TO ORDER FROM CHINA.Bronze Precision Wear Plates | แผ่นโลหะสีบรอนซ์ทำตามสั่งจากจีน Manufactured by VIIPLUS ผลิตโดย VIIPLUS


เชี่ยวชาญในการทำชิ้นส่วนแม่พิมพ์ที่มีความแม่นยำมานานกว่า 10 ปีกดแม่พิมพ์, แม่พิมพ์พลาสติก, เครื่องฉีดพลาสติกสวมใส่แผ่นทองแดงองศาโคแอ็กเซียลและตำแหน่งตามแนวดิ่งตำแหน่งส่วนประกอบแม่พิมพ์พลาสติกสั่งทำจากประเทศจีนในเวลาเดียวกัน ตามเกณฑ์ดังต่อไปนี้: Hasco / Misumi / DME / Pedrotti / Voest / Strack / Fibro / DIN / DAYTON / PUNCH / DANLY / Lmina
 

คุณสมบัติของแผ่นแบริ่งเลื่อนแบบหล่อลื่นด้วยตนเองที่ฝังแน่นและวัสดุหลัก


The solid inlaid self-lubricating plate is also called graphite wear plate with special high-strength brass CuZn25Al5,C86300 or tin bronze C93200 as the base. แผ่นหล่อลื่นแบบฝังตัวแข็งเรียกอีกอย่างว่าแผ่นสึกหรอของกราไฟต์พร้อมทองเหลืองความแข็งแรงสูงพิเศษ CuZn25Al5, C86300 หรือดีบุกบรอนซ์ C93200 เป็นฐาน The surface self-lubricating wear plate is inlaid with a special formula of solid self-lubricating thrust washer lubricant at a certain angle and density. แผ่นสวมใส่หล่อลื่นด้วยตนเองพื้นผิวฝังด้วยสูตรพิเศษของน้ำมันหล่อลื่นเครื่องซักผ้าแบบแทงด้วยตนเองที่เป็นของแข็งในมุมและความหนาแน่นที่แน่นอน Features such as high temperature resistance and high load are widely used in metallurgical industry, shipbuilding industry, mining machinery, petroleum machinery, power generation equipment, etc. คุณสมบัติเช่นทนต่ออุณหภูมิสูงและโหลดสูงใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมโลหะ, อุตสาหกรรมการต่อเรือ, เครื่องจักรเหมือง, เครื่องจักรปิโตรเลียม, อุปกรณ์ผลิตไฟฟ้า ฯลฯ

 

คุณสมบัติ
แม่พิมพ์พลาสติกหล่อลื่นด้วยตนเองสวมใส่ส่วนประกอบแผ่นสำหรับแม่พิมพ์กดและแม่พิมพ์ฉีด

1. สามารถทำงานภายใต้เงื่อนไขการหล่อลื่นที่ปราศจากน้ำมันเป็นเวลานาน
2. เหมาะสำหรับสภาพความเร็วสเก็ตบอร์ดหล่อลื่นด้วยตนเองหนัก, ทนต่อการสึกหรอได้ดีและมีค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานต่ำมาก
3. มันเหมาะสำหรับโอกาสที่ฟิล์มน้ำมันเช่นการเคลื่อนที่แบบหมุนและแบบไม่ต่อเนื่องเป็นเรื่องยากที่จะสร้าง
4. มันมีความต้านทานการกัดกร่อนและทนต่อสารเคมี
5. เหมาะสำหรับช่วงอุณหภูมิ -40 ° - + 300 °
6. บำรุงรักษาฟรีและอายุการใช้งานนาน
 

 

Our bronze bushing and wear plate components for making plastic molds are made in accordance with Japan sankyo-oilless company inc quality requirements, the gap between the parts is higher than the accuracy in the domestic market, the perpendicularity and position of the pin hole are controlled with higher accuracy. บุชชิ่งบรอนซ์และส่วนประกอบแผ่นสึกหรอสำหรับการทำแม่พิมพ์พลาสติกของเรานั้นเป็นไปตามข้อกำหนดด้านคุณภาพของ บริษัท sankyo-oilless ของญี่ปุ่นช่องว่างระหว่างชิ้นส่วนนั้นสูงกว่าความแม่นยำในตลาดภายในประเทศความตั้งฉากและตำแหน่งของรูพิน ด้วยความแม่นยำสูง The accuracy of re-positioning the product is high, which meets the requirements of interchangeability to increase the efficiency of injection molding. ความแม่นยำของการจัดตำแหน่งผลิตภัณฑ์ใหม่อยู่ในระดับสูงซึ่งตรงตามข้อกำหนดของความสามารถในการใช้งานร่วมกันได้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของการฉีดขึ้นรูป
 

รายละเอียดสินค้า


บุชแบบแข็ง, บรอนซ์พร้อมปลั๊กน้ำมันหล่อลื่นฝัง, DIN 1850 / ISO 4379, ไม่ต้องบำรุงรักษา

วัสดุสนับสนุนวัสดุ: CuZn25Al5 เลื่อนเลเยอร์
พื้นผิวน้ำมันหล่อลื่นที่เป็นของแข็ง: app. : แอป 25-30% 25-30%

แบริ่งหล่อลื่นแข็งพร้อมแผ่นเลื่อนเป็นเมทริกซ์แบริ่งในพื้นผิวแรงเสียดทานโลหะในขนาดที่เหมาะสมจัดเรียงตามลำดับของหลุมแล้วฝังอยู่ในหลุมที่มีประสิทธิภาพการหล่อลื่นตนเองที่เป็นเอกลักษณ์ของรูปร่างของสารหล่อลื่นที่เป็นของแข็ง (พื้นที่หล่อลื่นที่เป็นของแข็งโดยทั่วไป 25% ถึง 30% ของพื้นที่แรงเสียดทาน) และทำจากแบริ่งหล่อลื่นตนเอง

 

พื้นที่ใช้งาน

แบริ่งรวมข้อดีของเมทริกซ์โลหะและวัสดุหล่อลื่นพิเศษและแบ่งผ่านข้อ จำกัด ของแบริ่งทั่วไปที่อาศัยการหล่อลื่นฟิล์มน้ำมัน

แบริ่งหล่อลื่นแข็งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับน้ำมันฟรีอุณหภูมิสูงโหลดสูงความเร็วต่ำป้องกันการเปรอะเปื้อนป้องกันการกัดกร่อนป้องกันรังสีตลอดจนในการแทรกซึมของน้ำหรือสูญญากาศและไม่สามารถเพิ่มเงื่อนไขพิเศษของฟิล์มหล่อลื่น

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในอุปกรณ์กลิ้งเหล็กโลหะ, อุปกรณ์บรรจุ, กังหันไฮโดรลิค, กังหันไอน้ำ, เครื่องมือวัดและอุปกรณ์การทำเหมืองเครื่องจักรทางทะเล, เครื่องจักรสิ่งทอ, อุตสาหกรรมการต่อเรือ, นำทางอวกาศและอื่น ๆ ยังเหมาะสำหรับเครื่องจักรก่อสร้างทั่วไป


ควรกำหนดเมทริกซ์ของแบริ่งหล่อลื่นที่เป็นของแข็งตามสภาพการทำงานของแบริ่งเอง

วัสดุที่ใช้กันทั่วไปคือทองเหลืองที่มีความแข็งแรงสูง, บรอนซ์ดีบุก, เหล็กหล่อและอื่น ๆ วัสดุหล่อลื่นที่เป็นของแข็งฝังตัวส่วนใหญ่เป็นกราไฟท์และสารเติมแต่งสารเติมแต่งที่แตกต่างกันเหมาะสำหรับสภาพการทำงานที่แตกต่างกัน

ตามสภาพการทำงานของแบริ่งตัวเองผ่านการรวมกันของเมทริกซ์โลหะที่แตกต่างกันและสารหล่อลื่นที่เป็นของแข็งฝังตัวผลิตภัณฑ์สามารถรับประกันได้เพื่อตอบสนองความต้องการพิเศษของอุณหภูมิ, โหลด, ขนาดกลางและสภาพการทำงานอื่น ๆ .

เครื่องฉีดพลาสติก
ใช้กันอย่างแพร่หลายในเครื่องฉีดพลาสติกเครื่องปั้น, เครื่องยาง, เครื่องหล่อตายและโอกาสอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในแม่พิมพ์กดแม่พิมพ์แม่พิมพ์พลาสติกเครื่องฉีดแม่พิมพ์ ฯลฯ

 

คุณสมบัติของตลับลูกปืนน้ำมันหล่อลื่นที่เป็นของแข็ง

 

1. ยืดหยุ่น desihn ง่ายสะดวกกับการใช้งานกว้าง
The designing of oil-feeding system is both a labor consuming and time consuming job.Therefore,the neglecting of oil-feeding apparatus in the designing of solid lubricant bearings saves the cost of oil-feeding apparatus.Besides,for various specific circumstances,the solid lubricant bearings can be designed into various types to meet the requirements thereof. การออกแบบระบบการป้อนน้ำมันนั้นมีทั้งงานที่ต้องใช้แรงงานและเสียเวลาดังนั้นการละเลยของอุปกรณ์ให้อาหารในการออกแบบตลับลูกปืนน้ำมันหล่อลื่นที่แข็งช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายของอุปกรณ์ป้อนน้ำมันนอกจากนี้สำหรับสถานการณ์เฉพาะต่างๆ แบริ่งน้ำมันหล่อลื่นที่เป็นของแข็งสามารถออกแบบเป็นหลากหลายประเภทเพื่อตอบสนองความต้องการของมัน The use of solid lubricant bearings can greatly reduce the cost of mechanical maintenance and oil. การใช้ตลับลูกปืนน้ำมันหล่อลื่นที่เป็นของแข็งสามารถลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาเครื่องจักรและน้ำมันได้อย่างมาก

 

2. ฟังก์ชั่นในกรณีที่ไม่มีน้ำมัน
Since the linear expansibility of solid lubricant is greater than metallic matrix's,when the movement of solid lubricant bearings(SLB)stard, the lubricant is transferred onto the parts in abrasion thus realizing the self-lubrication. เนื่องจากการขยายตัวเชิงเส้นของสารหล่อลื่นที่เป็นของแข็งมีค่ามากกว่าเมทริกซ์เมทัลลิกของเมื่อการเคลื่อนที่ของแบริ่งสารหล่อลื่นที่เป็นของแข็ง (SLB) stard น้ำมันหล่อลื่นจะถูกถ่ายโอนไปยังชิ้นส่วนในการขัดถู Threfore,the SLBs can be used in circumstances where oiling and greasing is difficult or impossible and they perform excellent lubrication even under low-speed and high load circumstances. ดังนั้น SLB สามารถใช้ในสถานการณ์ที่การหล่อลื่นและจารบีทำได้ยากหรือเป็นไปไม่ได้และสามารถทำการหล่อลื่นที่ยอดเยี่ยมแม้ในสภาวะความเร็วต่ำและภาระสูง

 

3. ต้นทุนที่มีประสิทธิภาพ
The traditional mechanical designing requires frequent oiling maintenance;oil gauge check shall be performed to ensure the passage of oil supplying apparatus is clear. การออกแบบเครื่องจักรแบบดั้งเดิมต้องมีการบำรุงรักษาน้ำมันบ่อยครั้งตรวจสอบมาตรวัดน้ำมันเชื้อเพลิงเพื่อให้แน่ใจว่าเส้นทางของอุปกรณ์จ่ายน้ำมันมีความชัดเจน Since the periodical oiling can cause pollution to the machines themselves as well as to the ambiebt surroundings,resulting in an increase of the maintenance cost,the realization of self-lubrication can not only make the environment clean but greatry reduce the lubricating costs as well. เนื่องจากการเอาอกเอาใจเป็นระยะสามารถทำให้เกิดมลพิษต่อเครื่องจักรและสิ่งแวดล้อมโดยรอบทำให้ค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาเพิ่มขึ้นการตระหนักถึงการหล่อลื่นด้วยตนเองไม่เพียง แต่ทำให้สภาพแวดล้อมสะอาดเท่านั้น แต่ยังช่วยลดค่าใช้จ่ายในการหล่อลื่นอีกด้วย

 

4. ที่ยอดเยี่ยม performan ce ภายใต้สถานการณ์โหลดสูง, ความเร็วต่ำ
SLBs ทำจากทองแดงแบบหล่อขึ้นรูปสูงแบบเมทริกซ์ซึ่งทำหน้าที่เป็นผู้แบกภาระข้าง SLB ใช้กราไฟท์สูตรพิเศษเป็นสารหล่อลื่นทำให้หล่อลื่นตัวเองได้อย่างยอดเยี่ยมรวมข้อดีของเมทริกซ์และน้ำมันหล่อลื่น SLBs ของการออกแรงประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมของพวกเขาในสถานการณ์ที่มีโหลดสูงและความเร็วต่ำ

 

5. สำหรับแคมเปญการเคลื่อนไหวที่ไม่เคลื่อนไหวเช่นการกำหนดเส้นทางเริ่มต้นยากที่จะทำให้สถานที่เล่นบ่อย ๆ สามารถต้านทานการเสียดสีได้ดี 
ในสถานการณ์ที่เป็นเรื่องยากสำหรับฟิล์มน้ำมันที่จะสร้างเช่นการเคลื่อนไหวระดับสูงการเคลื่อนไหวที่แกว่งและการเปิดและปิดบ่อย SLBs เน้นความต้านทานที่ยอดเยี่ยมของพวกเขาต่อการ abresion หลักการของการจัดเรียงของ SLB lubricabt คือเพื่อให้มั่นใจว่า แต่ละส่วนของอุปกรณ์มีส่วนร่วมในการหล่อลื่นตลอดการเคลื่อนไหวตำแหน่งของน้ำมันหล่อลื่นจะถูกควบคุมตามทิศทางการเคลื่อนที่ของชิ้นส่วนในการขัดถู

 

6. ทนต่อสารเคมีที่ดีเยี่ยมและทนต่อการกัดกร่อน
น้ำมันหล่อลื่นสำหรับ SLB นั้นถูกสร้างขึ้นจากวัสดุที่ทนต่อการขัดถูเช่นการ์ไฟต์และ PTEE และมีโครงสร้างโมเลกุลที่มีความเสถียรเมทริกซ์โลหะสามารถเลือกได้ตามการทนต่อสารเคมีและการต้านทานการกัดกร่อนตามลำดับ ความต้านทาน

 

7. ค่าใช้จ่ายของผลิตภัณฑ์มีการแข่งขันมากขึ้นและเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ประเภทเดียวกันคุณสมบัติ SLB ในชั่วโมงบริการอีกต่อไปการบำรุงรักษาน้อยกว่าระยะเวลาการเปลี่ยนอีกต่อไปและประสิทธิภาพที่ดีขึ้น

 

ส่วนประกอบของแม่พิมพ์พลาสติก


1. หน่วยพื้นฐานหลวม
The perpendicularity and position of the pinhole, as well as the corresponding accuracy of the slider and the side block are consistent with the interchangeability and the sliding of the core is smoother; ความตั้งฉากและตำแหน่งของรูเข็มรวมถึงความแม่นยำที่สอดคล้องกันของตัวเลื่อนและบล็อกด้านข้างนั้นสอดคล้องกับความสามารถในการสับเปลี่ยนและการเลื่อนของแกนนั้นราบรื่นกว่า see the diagram: ดูแผนภาพ:

2. หาตำแหน่งกรวย
Our coaxial degree of locating cone product, matching backlash to achieve the highest precision level requirements and having interchangeability, so that the mold is more accurate; ระดับโคแอกเซียลของเราในการหาตำแหน่งผลิตภัณฑ์กรวยจับคู่แบคแลชเพื่อให้ได้ระดับความแม่นยำสูงสุดและมีความสามารถในการใช้แทนกันเพื่อให้แม่พิมพ์มีความแม่นยำมากขึ้น see scheme: ดูรูปแบบ:
Oilless Slide Plate ใช้สำหรับจัดตำแหน่งแม่พิมพ์ที่แม่นยำและส่วนบน

 

ชื่อผลิตภัณฑ์

Oilfree Slide Plate / วัสดุ / 650 # + Graphite
ใบรับรอง / การจัดการคุณภาพ / มาตรฐาน / DME / HASCO / MISUMI / JH มาตรฐาน / กำหนดเอง / โปแลนด์
พื้นผิวสูง / ใช้ / แม่พิมพ์พลาสติก / แม่พิมพ์ยานพาหนะ

บริษัท เว็บ

https://www.made-in-china.com/showroom/viiplus

เงื่อนไขการจัดส่ง

1) ≤100kg: ด่วนและการขนส่งทางอากาศมีความสำคัญ

2)> 100 กิโลกรัม: การขนส่งทางทะเลมีความสำคัญ

3) ตามข้อกำหนดที่กำหนดเอง

 

แพคเกจมาตรฐานพาเลทหรือภาชนะตามข้อกำหนดที่กำหนดเองทำไมถึงเลือกพวกเรา
เชี่ยวชาญในการทำชิ้นส่วนแม่พิมพ์ความแม่นยำมานานกว่า 10 ปี

High temperature resistance C86300 Bronze Bushing & Wear Plate flanged bronze bushings

HTTP://WWW.BRONZEGLEITLAGER.COM

 

 

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้