ประเทศจีน Gleitlager ทองแดง ผู้ผลิต

ตลับลูกปืนธรรมดาตลับลูกปืนธรรมดาที่มีรูน้ำมัน

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ผู้ผลิตตลับลูกปืนหล่อลื่นด้วยตนเอง
ชื่อแบรนด์: Self-Lubricating Bearings, Prelubricated Bearings
ได้รับการรับรอง: DIN 1494, ISO 3547
หมายเลขรุ่น: pom แบริ่งหล่อลื่นในตัวเองที่มีประสิทธิภาพสูง
การชำระเงิน:
ราคา: Competitively Priced vs DU DX, Provides Lubricating Bush
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องส่งออกกล่องไม้พาเลทไม้
สามารถในการผลิต: บูชบรอนซ์ Flanged, บรอนซ์แหวนลูกสูบ, ตนเองหล่อลื่นบูชบรอนซ์

ข้อมูลรายละเอียด

วัสดุ: ซับเรซินอะซีตัล POM: สีเหลือง
ตนเองหล่อลื่น: ปลอกแขน ชนิด: Bushing Flange Thrust Washer
แสงสูง:

sintered self lubricating bushes

,

self lubricating bronze bushings

รายละเอียดสินค้า

คู่มือการใช้แบริ่งบูชธรรมดาปลอกแขนดีบุกกับทองแดง / ทองแดง

Self Lubricating Plain Bearing

 

มุมมองของ VIIPLUS มีไว้สำหรับการวิจัยและผลิตตลับลูกปืนธรรมดาทุกชนิดเราได้รับการอนุมัติจากบุคคลที่สามในด้านการรับรองคุณภาพทีมผู้บริหารหลักของเรามีประสบการณ์กว่า 20 ปีในการผลิตและพัฒนาแขนเสื้อจนถึงปัจจุบันเราได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ทั้งหมดสิบประเภทรวมถึงแขนเสื้อคอมโพสิทหล่อลื่นด้วยตนเองแขนเสื้อแขน bimetallic ปลอกแขนซินเทอร์น้ำมันแขนแข็งพร้อมกราไฟต์แขนเหล็กแขนทองแดงหล่อ ปลอกแขนสีบรอนซ์, ตลับลูกปืนกาบผิวโค้งและตลับลูกปืนไส้หลอดคุณภาพและประสิทธิภาพได้ผ่านหรือเหนือกว่ามาตรฐานสากลเรามีการวิจัยและพัฒนาภายในอย่างสมบูรณ์การผลิตการทดสอบและความสามารถทางการตลาดแบริ่งหล่อลื่นด้วยตัวเองไวนิล. มันได้รับการขึ้นอยู่กับตลาดต่างประเทศด้วยผลิตภัณฑ์ที่มั่นคงและมีคุณภาพสูงเช่นเดียวกับบริการระดับมืออาชีพและสมบูรณ์แบบได้รักษาความสัมพันธ์ความร่วมมือระยะยาวกับลูกค้าจากยุโรปอเมริกาเอเชียและประเทศอื่น ๆ และภูมิภาคเพลิดเพลินกับชื่อเสียงที่ดี.ลูกปืนเลื่อนไวนิลมุ่งเน้นลูกค้าอยู่เสมอนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและบริการที่ดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าอย่างต่อเนื่องเรามุ่งมั่นที่จะเป็นผู้ให้บริการการซื้อขายชั้นนำระดับโลก

 

 

ผลิตภัณฑ์มาตรฐานนิ้วแขนแบริ่งและขนาดตัวชี้วัดนิ้ว (นิ้ววัดแรงผลักดันแหวนนิ้วและขนาดตัวชี้วัด) นิ้วหน้าแปลนแบริ่งและขนาดตัวชี้วัดนิ้วหัวแม่มือแบนนิ้วนิ้วนิ้วและเท้าความยาวซ็อกเก็ตแขนแบริ่งค่าคงที่ค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานของการเคลื่อนไหวครั้งแรกสามารถมากกว่าสำหรับการพักระยะยาวภายใต้ภาระขนาดและการสั่งซื้อ: ขนาดของตัวชี้วัดเมทัลโพลีเมอร์เมอร์หล่อลื่นด้วยตนเองและไม่ต้องบำรุงรักษาแบริ่งพร้อมตลับลูกปืนโซลูชันแบบแบนแถบวัสดุนิ้วขนาด

 

ขนาด ปรับแต่ง
ประเภทบูช ตลับลูกปืน POM SLEEVE
วิธีการประมวลผล เย็นอัดขึ้นรูป
การรักษาพื้นผิว การชุบดีบุก / การชุบทองแดง
อุณหภูมิในการทำงาน -40 ~ 120
แอปพลิเคชันฟิลด์ ตัวถังรถยนต์, เครื่องตี, เครื่องจักรกลโลหะ, เครื่องจักรทำเหมืองแร่, เครื่องจักรอนุรักษ์น้ำ, อุตสาหกรรมเหล็กม้วน ฯลฯ
วัสดุ ฐานเหล็ก + ผงสีบรอนซ์ + POM

การใช้งานแบริ่ง POM ทั่วไป


แบริ่งหล่อลื่นตนเอง, แบริ่ง, แหวน, ฯลฯ เหมาะสำหรับ:
หมุน
ลังเล
ลูกสูบ
เลื่อนการเคลื่อนไหวเป็นหลักสำหรับ

Cars: รถแทรกเตอร์, รวม, เครื่องพ่น, เครื่องขนย้ายดิน, เกรดเดอร์, ยานพาหนะก่อสร้าง, รถยนต์

คำถาม: คุณเป็น บริษัท การค้าหรือผู้ผลิตหรือไม่?
A: การจัดการของเราได้รับการส่งออกที่มุ่งเน้นมานานกว่า 10 ปีและเรามีบุชของเราเองโรงงานผลิตVIIPLUS เป็นมืออาชีพและเชื่อถือได้เสมอข้อดีของเราคือการบูรณาการทรัพยากรหลายอย่างการรับประกันคุณภาพที่เชื่อถือได้และการบริการที่ยอดเยี่ยมเรามักจะรับผิดชอบผลิตภัณฑ์ของเรา
ถาม: เวลาจัดส่ง
: โดยทั่วไป 10-25 วันหลังจากสั่งซื้อมันขึ้นอยู่กับปริมาณ
ถาม: คุณผลิตตัวอย่างหรือไม่มันฟรีหรือพิเศษ A: สำหรับผลิตภัณฑ์มาตรฐานเราผลิตตัวอย่างฟรีสำหรับลูกค้าของเราและค่าใช้จ่ายด่วนจะเป็นภาระโดยลูกค้า แต่สามารถคืนได้หลังจากที่สั่งซื้อจะถูกวางไว้
ถาม: วิธีการตรวจสอบคุณภาพหรือไม่ A: เราผลิตตามเทคโนโลยียืนยันหรือภาพวาดสำหรับทุกใบสั่งสำหรับลูกค้าของเราและโรงงานของเรามีการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดเราตรวจสอบสินค้าระหว่างการผลิตในช่วงเวลาที่แน่นอนและดำเนินการตรวจสอบขั้นสุดท้ายก่อนที่สินค้าจะถูกบรรจุ
ถาม: คุณต้องการให้บริการลูกค้าด้วยคำสั่งขนาดเล็กเท่านั้น
ตอบ: เรามีความสุขที่จะเติบโตกับลูกค้าของเราทุกคนไม่ว่าเล็กหรือใหญ่เราหวังว่าลูกค้าของเราจะแข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ เพื่ออยู่กับเรา

ฟิล์มหล่อลื่นที่พื้นผิวตลับลูกปืนสามารถรักษาได้ในช่วงเวลาที่สัมผัสกับเพลาหรือพื้นผิวราบเรียบช่วยให้มั่นใจได้ถึงการสึกหรอที่น้อยมากควรที่จะแบก
ได้รับอนุญาตให้ทำงานหลังจากที่ฟิล์มน้ำมันหล่อลื่นได้หายไปการสึกหรอบางอย่างจะเกิดขึ้นแต่จะไม่เกิดความเสียหายกับพื้นผิวการผสมพันธุ์จนกว่าพื้นผิวของพื้นผิวทองแดงจะถูกเปิดเผย

 

Tin / Copper Plating Polymer Plain Bearings Guide Sleeve Bushes With Oil Holes

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้