ประเทศจีน Gleitlager ทองแดง ผู้ผลิต

บูชปลอกแขนสแตนเลส 316 ด้วย PTFE ดัดแปลงสีแดงสำหรับการพิมพ์และการย้อมสีเครื่องจักร

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: บูชสแตนเลสได้รับการสนับสนุน
ชื่อแบรนด์: VIIPLUS Sleeve & Bearing
ได้รับการรับรอง: ISO 9001
หมายเลขรุ่น: บูชปลอกแขนสแตนเลส
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ตกลงกันได้
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องส่งออกกล่องไม้พาเลทไม้
เวลาการส่งมอบ: 7-25 วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T
สามารถในการผลิต: สแตนเลสบูชผู้ผลิตตนเองหล่อลื่นตลับลูกปืนธรรมดาซัพพลายเออร์

ข้อมูลรายละเอียด

วัสดุ: สแตนเลส 304,316 หรือเหล็ก ขนาด: ขนาดนิ้วขนาดที่กำหนดเอง

รายละเอียดสินค้า

บุชสแตนเลสแบบสเตนเลสสตีลและแบริ่งเลื่อนสั่งทำจากประเทศจีนมีความทนทานต่อน้ำมันทนกรด
ทนด่างและทนน้ำเค็ม ยิ่งไปกว่านั้นเลเยอร์เลื่อนพื้นผิว PTFE นั้นไร้สารตะกั่วซึ่งหมายความว่าแบริ่งประเภทนี้สามารถใช้กับงานในอุตสาหกรรมอาหารสำหรับอุปกรณ์ตรวจวัดการไหลของอัลคาไลในเครื่องจักรเภสัชกรรมเครื่องจักรการพิมพ์วิศวกรรมเคมีและอุตสาหกรรมการขนส่ง .

ตลับลูกปืน Meatl-Polymer

ปลอกแขนสแตนเลสประกอบด้วยแผ่นรองเหล็กสแตนเลสและรูพรุนสีบรอนซ์กลางและซ้อนทับด้วย PTFE ที่ปรับเปลี่ยนเนื่องจากการรวมกันของโลหะและโพลิเมอร์ผลิตภัณฑ์นี้
ให้ค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานต่ำความต้านทานการสึกหรอและการหล่อลื่นในตัวเองที่ยอดเยี่ยม ส่วนรองรับสแตนเลสให้ความแข็งแรงเชิงกลที่สูงขึ้นและความสามารถในการรับน้ำหนัก ยิ่งไปกว่านั้นการสำรองสแตนเลสสามารถป้องกันการกัดกร่อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผลิตภัณฑ์ของชุด ss316 หรือ ss304 ถูกนำไปใช้ในเครื่องการพิมพ์และการย้อมสีการใช้งานที่ต้องเผชิญกับสภาพแวดล้อมที่มีฤทธิ์กัดกร่อน ฯลฯ

อิทธิพลของคุณภาพการกำหนดค่าแบริ่งที่มีต่อการทำงาน
โดยทั่วไปเพลาจะรองรับแบริ่งสองตัวในแนวรัศมีและแนวแกน แบริ่งในด้านหนึ่งเรียกว่าแบริ่งสิ้นสุดคงที่ซึ่งแบกสองชนิดของรัศมีและแนวแกนโหลดและเล่นบทบาทของการเคลื่อนที่ตามแนวแกนญาติระหว่างเพลาคงที่และกล่องแบริ่งด้านอื่น ๆ ของแบริ่งคอมโพสิตที่เรียกว่าปลายฟรี ซึ่งแบกภาระรัศมีเท่านั้นและสามารถเคลื่อนที่ได้ค่อนข้างในทิศทางตามแนวแกน
ตลับลูกปืนยึดตายตัวต้องยึดกับเพลาและตลับลูกปืนพร้อมกัน ตลับลูกปืนที่เหมาะสมคือตลับลูกปืนเรเดียลที่สามารถรับน้ำหนักของวัสดุคอมโพสิตเช่นตลับลูกปืนเม็ดกลมร่องลึกตลับลูกปืนเม็ดกลมแบบปรับแนวได้เองและตลับลูกปืนเม็ดกลมสัมผัสสองแถวหรือแนวทแยงมุมสัมผัสหรือตลับลูกปืนเม็ดเรียว เป็นแบริ่งลูกกลิ้งทรงกระบอกที่มีวงแหวนด้านในและด้านนอกโดยไม่มีขอบยามนอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นแบริ่งแบบคงที่ได้โดยการรวมกับตลับลูกปืนเม็ดกลมร่องลึกหรือตลับลูกปืนเม็ดกลมสัมผัสสี่จุดหรือตลับลูกปืนแบบสองทิศทาง ให้ตำแหน่งตามแนวแกนสองทิศทาง แต่จะต้องติดตั้งที่ระยะรัศมีจากกล่องแบริ่งเมื่อความยาวเพลาเปลี่ยนไปเนื่องจากการขยายตัวทางความร้อนแบริ่งปลายฟรีจะไม่ถูกบีบอัดการกระจัดของแกนอาจเกิดขึ้นภายในแบริ่งเช่นเดียวกับ ระหว่างวงแหวนแบริ่งและที่นั่งแบริ่ง
"การตรึงไขว้" หมายถึงการจัดเรียงแบริ่งซึ่งตลับลูกปืนแต่ละตำแหน่งอยู่ในทิศทางเดียวกับเพลาในทิศทางตรงกันข้ามชุดนี้ส่วนใหญ่จะใช้สำหรับแกนสั้นแบริ่งแนวรัศมีทั้งหมดสามารถรับแรงอย่างน้อยหนึ่งแกนโหลดในทิศทางเดียว ตลับลูกปืนเม็ดกลมสัมผัสเชิงมุมร่องลึกตลับลูกปืนเม็ดเรียวและตลับลูกปืนเม็ดกลมทรงกระบอกรุ่น NJ เมื่อใช้ตลับลูกปืนเม็ดกลมสัมผัสเชิงมุมหรือแบริ่งลูกกลิ้งเรียวจะต้องใช้การโหลดล่วงหน้าในบางกรณี
I. ขั้นตอนการเลือกแบริ่ง:
มีหลายปัจจัยที่ต้องพิจารณา (เช่นโหลดความแข็งสภาพแวดล้อมการทำงาน ฯลฯ ) การออกแบบตลับลูกปืนที่ดีจะช่วยให้ตลับลูกปืนมีอายุการใช้งานสูงสุด
Ii การจัดเก็บข้อมูลที่ถูกต้อง
แบริ่งจะถูกเก็บไว้ในบรรจุภัณฑ์เดิมของพวกเขาที่ดีที่สุดก่อนการติดตั้งคุณจะต้องอยู่ในสภาพแวดล้อมที่สะอาดปราศจากความชื้นค่อนข้างคงที่ตลับลูกปืนควรจะปราศจากฝุ่นน้ำและสารเคมีกัดกร่อนการสั่นสะเทือนและการสั่นสะเทือนอาจทำให้เครื่องจักรเสียหาย คุณสมบัติของแบริ่งดังนั้นควรหลีกเลี่ยงการสั่นสะเทือนในระหว่างการขนย้ายและการเก็บรักษา
ตลับลูกปืนทั่วไปควรถูกจัดเก็บในแนวนอนตลับลูกปืนที่หนักกว่าวางในแนวตั้งเป็นเวลานานเนื่องจากน้ำหนักและการเสียรูปของตัวเองนอกจากนี้ควรระมัดระวังเป็นพิเศษด้วยตลับลูกปืนจาระบี (หรือซีล) เนื่องจากความหนาแน่นของจาระบีจะเปลี่ยนไปตามเวลา . เมื่อแบริ่งถูกนำมาใช้เป็นครั้งแรกจะมีระดับหนึ่งของเสียงการหมุนดังนั้นเวลาเก็บแบริ่งชนิดนี้ควรเป็นไปตามที่หนึ่งในหลักการออกมาเป็นครั้งแรกในการควบคุม!
สาม. การทำความสะอาด:
สิ่งนี้สำคัญมากสำหรับตลับลูกปืนที่หมุนรอบแบริ่งวงแหวนมีพื้นผิวที่หมุนได้เรียบและมีความไวต่อความเสียหายที่เกิดจากการปนเปื้อนสิ่งสกปรกในอนุภาคสามารถถูกบดอัดด้วยองค์ประกอบการหมุนทำให้เกิดแรงกดดันในท้องถิ่นในแบริ่ง
Iv การติดตั้งอุปกรณ์ใหม่ทั้งหมด:
ควรติดตั้งแบริ่งอย่างระมัดระวังและลบออกด้วยเครื่องมือที่เหมาะสม (ดูวิดีโอชุดกำจัดแบริ่ง) เลือกเครื่องมือที่เหมาะสม! ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมประเมินว่าร้อยละ 16 ของความล้มเหลวของแบริ่งก่อนวัยอันควรเกิดจากการติดตั้งที่ไม่เหมาะสมโดยทั่วไป นำอุปกรณ์การติดตั้งแบริ่งที่เหมาะสม

สินค้ายอดนิยม

บุชสแตนเลสที่มีบุช ptfe เทฟลอนเคลือบ du บุชเทฟลอนบุชสแตนเลสบุช ptfe สแตนเลสบุช ptfe ด้ายสแตนเลสบุชบุชแขน ptfe บุชแขนสแตนเลสบุชเทฟลอน ptfe บุช บุชเทฟลอนเคลือบ du เลื่อนบูชห่อสแตนเลสบูชบุชนำเทฟลอนบุชเหล็กบุชโลหะบุช ptfe บุช ptfe บรอนซ์บุชเทฟลอนบุชเทฟลอนบุชแขนเทฟลอนแบริ่งเทฟลอนบุชเทฟลอน บุชแยกบุชเทฟลอนสไลด์บุชบุชเหล็กสแตนเลสบุชบุชบุชแขนเทฟลอนตนเองหล่อลื่น ptfe สีบรอนซ์บุชบุชเทฟลอนบุช ptfe บุชเชิงเส้นบุชแบริ่งพลาสติกบุช ptfe บุช ptfe du บุช ptfe บุช บูบุชสีแดงบุช ptfe สไลด์บุชบุช ptfe แขนเหล็กคาร์บอนบุชแขนแยกทองเหลืองบูชบุชหลอดบุชเหล็กแทรกบุชบุชเทฟลอน du บุชแยกบุชเหล็กเหล็กตารางหลุมบูบูเหล็กบุชลิเมอร์บุชเทฟลอนแบริ่ง บูชบุชเหล็กบุชบูชบุชเมตริกบูชบุช 10mm บุชบูชู่ du fluxing เทฟลอนบูชเทฟลอน ptfe เกียร์ปั๊มบุชบูช du แบริ่งเหล็กบุชกราไฟท์เคลือบบูชบุชแบริ่งบุชเทฟลอน บุชเหล็กบุชเหล็กคาร์บอนบุชบุชแขนบูชสแตนเลสบุชแบริ่งคาร์บอนที่เต็มไปด้วยบุชเทฟลอนเทฟลอนบุชท่อเหล็กสแตนเลสบูชบุชแขนแขนเทฟลอน

ติดตามเราได้ที่

ทนต่ออุณหภูมิสูง C86300 บูชบุชชิ่งบรอนซ์

HTTP://WWW.BRONZEGLEITLAGER.COM

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้