ประเทศจีน Gleitlager ทองแดง ผู้ผลิต

แผ่นแบนเหล็กคาร์บอนบรอนซ์ POM แถบตลับลูกปืนคอมโพสิตบูชทรงกระบอก DIN 1494

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: วัสดุแบริ่งธรรมดา
ชื่อแบรนด์: VIIPLUS strips material
ได้รับการรับรอง: DIN 1494, ISO 3547
หมายเลขรุ่น: คอมโพสิตแถบแบริ่งแบริ่งธรรมดา POM
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ตกลงกันได้
ราคา: flat strip material inch sizes Manufacturers,Factory Price
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องส่งออกกล่องไม้พาเลทไม้
เวลาการส่งมอบ: 2-3 สัปดาห์
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T
สามารถในการผลิต: 1200000 ชิ้น / ชิ้นต่อเดือน

ข้อมูลรายละเอียด

แผ่นกันกระแทก: แถบเหล็กกล้า + บรอนซ์ + แผ่น + PTFE แบริ่งคอมโพสิตสามชั้น: ความแข็งแรงสูง, ป้องกันความเมื่อยล้า, ต่อต้านผลกระทบ

รายละเอียดสินค้า

ตลับลูกปืนธรรมดาโลหะ - โพลีเมอร์จาระบีหล่อลื่น POM ซีรีส์มีโครงสร้างคอมโพสิตประกอบด้วยดีบุกที่มีตัวรองรับเหล็กคาร์บอนต่ำชั้นกลางของบรอนซ์ซินเทอร์และเยื่อบุเลื่อนที่ใช้ POM มีขนาดเป็นนิ้วและเมตริก

FLAT STRIPS POM บูชคอมโพสิตถูกเรียกว่า prelubricated เนื่องจากวัสดุของพวกมันถูกออกแบบมาให้ทำงานด้วยการหล่อลื่นเล็กน้อยบุชบุชประเภทนี้จะช่วยเติมช่องว่างระหว่างบูชหล่อลื่นแบบหล่อลื่นและแบบแห้งได้อย่างมีประสิทธิภาพ

แบริ่งตัวชี้วัดและบูชของจักรพรรดิสั่งทำ: รูปแบบบูชมาตรฐานในมิติพิเศษบูชแบบครึ่งรูปร่างพิเศษที่ได้จากการปั๊ม, แบริ่งที่มีรอยหยักตำแหน่งหลุมน้ำมันหล่อลื่นและร่องกลึง, การออกแบบบูชแบบกำหนดเอง

VIIPLUS CHINA นำเสนอบูชคอมโพสิต POM แบบตรงหลากหลายบูชแบบสไลด์ของ VIIPLUS สั่งทำจากการแลกเปลี่ยนจากจีนไปยังชิ้นส่วนของคู่แข่งที่ข้ามไปยัง Daemar Inc Bushings ตัวอย่างนิ้ว / เมตริกของ Garlock (GGB), Ina-Permaglide, Federal Mogul Glycodur, Garmax, ไฟเบอร์ - น้ำมันหล่อลื่น

บูช, เครื่องซักผ้าแทงและแถบ

ข้อดีของบูชเหล่านี้รวมถึง:

แถบบุชทรงกระบอกมีให้เลือกในสองกลุ่มวัสดุกลุ่มวัสดุ ptfe สำหรับการบำรุงรักษาฟรีและการใช้งานที่แห้งวัสดุกลุ่ม POM เป็นสีเหลือง, bule, แดง, ดำ, บุชบุชแขนเคลือบแบบบุช, แบริ่งหล่อลื่นตนเอง

แผ่นเหล็กกล้าคาร์บอน + บรอนซ์ + POM

ธรรมดาแบริ่ง บูช Pom เคลือบแขนบุช, เอลฟ์หล่อลื่นแบริ่งบูชบูช, ผู้จัดจำหน่ายแบริ่งบูชที่มีคุณภาพสูง, ค้นหารายละเอียดที่สมบูรณ์เกี่ยวกับป้อมแขนเคลือบ Pom BushingSelf บูชแบริ่ง สั่งซื้อจากประเทศจีน

วิศวกรรมศาสตร์ Custom POM Sleeve Strips | การผลิต

ประเภท:

บูชทรงกระบอก

แผ่นดันเชิงพาณิชย์

เครื่องซักผ้าแทง

แผ่นเลื่อน

แถบ

บูชคอมโพสิตหลายชั้นด้วยตนเองหล่อลื่นทนต่อการสึกหรอ

บูชคอมโพสิตหลายชั้นแบบหล่อลื่นตัวเองนั้นมีประสิทธิภาพในการต้านรอยขีดข่วนดีเยี่ยมส่วนใหญ่เกิดจากโครงสร้างโมเลกุลของ PTFE โดยเฉพาะ กระบวนการขัดถูสามารถแบ่งออกเป็นสามขั้นตอนโดยทั่วไปมีค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทาน ดูกราฟที่ถูกต้อง:

1. วลี "Running-in": สารประกอบ PTFE บนบูชจะถูกถ่ายโอนไปยังพื้นผิวการผสมพันธุ์และสร้างฟิล์มหล่อลื่นในขั้นตอนนี้สัมประสิทธิ์แรงเสียดทานจะมีขนาดใหญ่กว่า ดูเส้นโค้งที่แสดงในพื้นที่ I ของกราฟ
2. วลีการขัดถู "Stabilization": หลังจาก "Running-in phase" แรงเสียดทานเกิดขึ้นระหว่าง PTFE และ PTFE ดังนั้นค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานจึงมีขนาดเล็กลงและคงที่ เป็นผลให้อัตราการสึกหรออยู่ในระดับต่ำและมั่นคง ดูกราฟที่แสดงในพื้นที่ของกราฟ
3. วลีการขัดสี "ชาร์ป": เนื่องจาก PTFE ในชั้นที่มีรูพรุนหมดลงอย่างช้าๆจึงไม่สามารถจ่ายน้ำมันหล่อลื่นให้กับสื่อการร่อนได้เพียงพอ ค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานและอัตราการสึกหรอจะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว เมื่อสัมผัสพื้นผิวบรอนซ์ 70% อายุการใช้งานของบูชคอมโพสิตหลายชั้นแบบหล่อลื่นตัวเองจะสิ้นสุดลง ดูกราฟที่แสดงให้เห็นในพื้นที่ของกราฟ

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้