ประเทศจีน Gleitlager ทองแดง ผู้ผลิต

ซ่อมเครื่องจักรอุปกรณ์การทำเหมืองประกอบซ่อมหล่อลื่นแบริ่งหล่อลื่นก่อนและเคลือบ PTFE / POM

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: วัสดุแบริ่งธรรมดา
ชื่อแบรนด์: China Plain-Bearing
ได้รับการรับรอง: DIN 1494/ISO 3547
หมายเลขรุ่น: แบริ่งเลื่อนคอมโพสิตห่อ
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 500 ชิ้น/ชิ้น
ราคา: flat strip material inch sizes Manufacturers,Factory Price
รายละเอียดการบรรจุ: การจัดส่งบุชบรรจุ: กล่องต่อกรณีไม้หรือพาเลท
เวลาการส่งมอบ: 15 ~ 20 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: TT ล่วงหน้า
สามารถในการผลิต: 1000000 ชิ้น / ชิ้นต่อเดือนบูชแบริ่งธรรมดา

ข้อมูลรายละเอียด

บูชวัสดุ: PTFE ใบสมัคร: ซ่อมแซมแม่พิมพ์, ตลับลูกปืนแบบธรรมดา, ประกอบด้วยตนเอง
แบบจำลองบูช: Flanged & Plain Sleeve เส้นผ่าศูนย์กลางภายใน:: ขนาดนิ้ว
ความยาวโดยรวม:: ขนาดนิ้ว ประเภทร่อง:: ร่องที่เติมกราไฟต์
บูชเส้นผ่าศูนย์กลางภายนอก:: ขนาดที่กำหนดเอง, หน้าแปลนเส้นผ่าศูนย์กลาง ขนาดใกล้เคียงกัน: 16DU16 DU BUSHING

รายละเอียดสินค้า

บริการซ่อมประกอบบูชในผู้จัดจำหน่ายและผู้ผลิตอุตสาหกรรมถ่านหิน

VIIPLUS CHINA ร้านค้าออนไลน์นำเสนอบูชบุชที่เป็นนวัตกรรมและมีประสิทธิภาพสูง Die & Mould - ตลับลูกปืนธรรมดา - พุ่มไม้ OD ความยาวของวัสดุ PTFE แทนที่ตลับลูกปืน 16DU16 DU BUSHING, 16FDU08,16DU08,20DU10,12DU08,20DU16 BUSHING VIIPLUS INTERNATIONAL ผลิตตาม คำสั่ง จากประเทศจีนนำเสนอบูชชิ่งและตลับลูกปืนหลากหลายแบบตามมาตรฐานธารน้ำแข็งสำหรับบริการการผลิตอิเล็กทรอนิกส์รวมถึงตลับลูกปืนเลื่อนแบบอิเล็กทรอนิกส์จัดการกับตลับลูกปืนหล่อลื่นด้วยตนเองในอุตสาหกรรมได้อย่างง่ายดาย ด้วยการรับรองมาตรฐาน ISO ของเราและการประกอบบูชอิเล็กทรอนิกส์ที่เป็นไปตามข้อกำหนด RoHS เราสามารถจัดการโครงการบริการแบริ่งบูชแบริ่งอิเล็กทรอนิกส์ใด ๆ - ใหญ่หรือเล็ก

แบริ่งธรรมดาและแบริ่งด้านข้าง
แบริ่งธรรมดาและแขนเสื้อใช้การเลื่อนแบบเลื่อนแทนการหมุนเพื่อให้รับภาระหนัก บูชแบริ่งธรรมดาซึ่งมีลักษณะคล้ายปลอกโลหะที่เรียบง่ายดูดซับและกระจายแรงเสียดทานจากเพลาหมุน มีความทนทานน้อยกว่าลูกปืนและลูกกลิ้ง แต่ติดตั้งและใช้งานได้ง่าย ตลับลูกปืนอุทกพลศาสตร์เปลี่ยนตลับลูกปืนที่หมุนด้วยน้ำหรือน้ำมันอย่างต่อเนื่อง สามารถบรรทุกของหนักได้หลายตันและมีอายุการใช้งานที่ยาวนานเนื่องจากการหล่อลื่นอย่างต่อเนื่องและไม่ต้องสัมผัสโลหะกับโลหะ แบริ่งคลิปยึดในรูเจาะแผ่นโลหะเพื่อรองรับเพลา พวกเขามีร่องมุมเพื่อให้ตลับลูกปืนสามารถขยายได้อย่างปลอดภัยในสภาพแวดล้อมที่ร้อนและชื้น ตลับลูกปืนคลิปติดตั้งง่ายและปรับแนวได้เองให้พอดีกับแผ่นโลหะที่เกิดขึ้นอย่างไม่แม่นยำ

ค้นหาสถานที่ซื้อตลับลูกปืนและบูชจากจีน

ผู้ผลิตตลับลูกปืนธรรมดาโลหะโพลีเมอร์จีน บูชแบบปรับแต่งได้จากแบริ่งธรรมดาแบบหล่อลื่นด้วยตัวเองหล่อลื่นเล็กน้อยและหล่อลื่นอย่างเต็มที่ ผลิตภัณฑ์ของพวกเขามีอยู่ในหลายรูปแบบเช่นพุ่มไม้ทรงกระบอก, พุ่มไม้หน้าแปลน, เครื่องซักผ้าแบบแทงหรือชิ้นส่วนพิเศษที่ผลิตตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าโครงการของคุณต้องการอะไรผู้เชี่ยวชาญของพวกเขาจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อค้นหาโซลูชันตลับลูกปืนที่สมบูรณ์แบบ

ตลับลูกปืนกาบผิวเคลือบ PTFE

รับผลิตประกอบสั่งผลิตหรือประกอบ บูชและแบริ่งหล่อลื่นด้วยตัวเอง

การซ่อมแซม / บริการหลังการขายตลับลูกปืนหล่อลื่นด้วยตนเอง

แบริ่งหล่อลื่นตัวเองรวมคุณสมบัติแห้งและเชิงกลของโลหะและ PTFE บูชหล่อลื่นตนเองและหน้าแปลนบูชหล่อลื่นด้วยตนเอง

ธรรมดาบูตนเองหล่อลื่นแบริ่งผลิตภัณฑ์ช่วงจีนสั่งซื้อ

การเคลือบบุช PTFE / POM ได้ รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้วิศวกรมีอิสระในการออกแบบมากขึ้นอนุญาตให้พวกเขาทำงานได้เหนือกว่าขอบเขตประสิทธิภาพโดยไม่คำนึงถึงรูปร่างหรือวัสดุ

คุณมีคำถามเกี่ยวกับบริการตลับลูกปืนของเราหรือไม่? ต้องการค้นหาผู้จัดจำหน่ายตลับลูกปืน

เว็บไซต์บูชของเรา: www.bronzegleitlager.com จะไม่ให้เราแสดงคำอธิบายสำหรับหน้านี้

บูชบูชเคลือบ PTFE / POM บูชหล่อลื่นตนเองให้การสึกหรอที่ดีมากและประสิทธิภาพการเสียดสีต่ำในช่วงกว้างของความเร็วโหลดและอุณหภูมิในสภาพการทำงานที่แห้ง วัสดุบุชที่เหมาะสำหรับการใช้งานหล่อลื่น แบริ่งป้องกันแรงเสียดทานเหมาะสำหรับการเคลื่อนที่เชิงเส้นการสั่นและการหมุน

แอพลิเคชันลักษณะและข้อดี:
1 น้ำมันหล่อลื่นฟรีหรือน้อยกว่านำไปใช้กับไม่สามารถไปหรือมันเป็นเรื่องยากที่จะไปสถานที่ แต่เมื่อใช้การบำรุงรักษาและบำรุงรักษาน้อยลง
2 ประสิทธิภาพการสึกหรอต่อต้านดีสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานขนาดเล็กอายุการใช้งานนาน
3 มีปริมาณที่เหมาะสมของพลาสติกยืดหยุ่นกระจายความเครียดในพื้นผิวสัมผัสที่ค่อนข้างกว้างปรับปรุงกำลังการผลิตแบริ่ง
4, ค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานคงที่สามารถกำจัดการรวบรวมข้อมูลภายใต้ความเร็วต่ำเพื่อให้แน่ใจว่าความถูกต้องของการทำงานของเครื่องจักรกล
5 สามารถลดการสั่นสะเทือนทางกลลดเสียงรบกวนเพื่อป้องกันมลพิษปรับปรุงสภาพการทำงาน
6, การถ่ายโอนการก่อตัวของฟิล์มในระหว่างกระบวนการดำเนินการมีผลกระทบจากการป้องกันของแกนบดไม่มีปรากฏการณ์เพลากัด
7 ความต้องการความแข็งต่ำสำหรับแกนบดการปรับสภาพโดยไม่ต้องใช้เพลาซึ่งช่วยลดความยากในการประมวลผลของชิ้นส่วนที่เกี่ยวข้อง
8 โครงสร้างผนังบางคุณภาพแสงสามารถลดปริมาณกล

ตลับลูกปืนตลับธรรมดาและแม่พิมพ์ โดยตรงจาก Motion Industries ในเทคโนโลยีตลับลูกปืนเมทัลลิเมอร์

ตลับลูกปืนกาบผิวเรียบโลหะ / โพลีเมอร์พร้อมที่รองหนุนเหล็ก, พุ่มไม้แบบมีร่อง

ตลับลูกปืนกาบเลื่อนในอุตสาหกรรมถ่านหิน

อุปกรณ์เครื่องจักรเหมืองถ่านหินในเหมืองถ่านหินเป็นเหมืองแร่, ส่ง, แบริ่งหล่อลื่นด้วยตนเองสำหรับเครื่องจักรขนาดใหญ่และการขนส่งอุปกรณ์รวมถึงเครื่องจักรเหมือง, สายพานลำเลียง, เหมืองขุดอุปกรณ์แบกน้ำมันขุด, การขนส่งเสริมใต้ดินอุปกรณ์ยานพาหนะแขนเสื้อเหมืองทองแดง อุปกรณ์ระบายอากาศและกำจัดฝุ่นอุปกรณ์ล้างถ่านหินรถเครนยานพาหนะพิเศษ เขายังเป็นที่ต้องการอย่างมากสำหรับตลับลูกปืน แต่ก็มีข้อกำหนดคุณภาพที่ยอดเยี่ยมเช่นกัน ดังนั้นในกระบวนการของการซื้อแบริ่งจะต้องใส่ใจกับลักษณะของเครื่องจักรและอุปกรณ์การทำเหมืองถ่านหินการผลิตเครื่องจักรและอุปกรณ์ของคุณมีลักษณะดังต่อไปนี้: 1 สภาพการทำงานที่ไม่ดีอุปกรณ์ล้อมรอบด้วยฝุ่นความชื้นและก๊าซที่เป็นอันตรายเสมอ 2, สภาพการทำงานที่รุนแรงเครื่องจักรส่วนใหญ่ทำงานด้วยความเร็วสูงภาระหนักการสั่นสะเทือนแรงกระแทกแรงเสียดทานและการกัดกร่อนและสภาพการทำงานอื่น ๆ 3 ระยะยาวอุปกรณ์เครื่องจักรกลทั้งกลางวันและกลางคืนส่วนใหญ่ ปีของการดำเนินงานอย่างต่อเนื่อง 4 สภาพการหล่อลื่นที่ไม่ดีเนื่องจากสภาพแวดล้อมที่รุนแรงสภาพการทำงานที่รุนแรงรวมทั้งการหยุดทำงานสั้นซึ่งทำให้ชิ้นส่วนเครื่องจักรกลไม่หล่อลื่นที่ดีและการบำรุงรักษาดังนั้นการสูญเสียทางเศรษฐกิจประจำปีที่เกิดจากการส่าย แบริ่งที่ถูกต้อง, การบำรุงรักษาปกติและการบำรุงรักษาทันเวลา, เพื่อปรับปรุงคุณภาพของการบำรุงรักษาเพื่อให้แน่ใจว่าอุปกรณ์ทั้งหมดที่ทำงานอยู่ในสภาพดี, คือการลด เครื่องจักรทำเหมืองสึกหรอและยืดอายุการใช้งานประสิทธิภาพการผลิตสูงและความปลอดภัยของการผลิตถ่านหินและมาตรการที่มีประสิทธิภาพ
แบริ่งในอุตสาหกรรมถ่านหิน

อุปกรณ์เครื่องจักรเหมืองถ่านหินในเหมืองถ่านหินเป็นเหมืองแร่, ส่ง, แบริ่งหล่อลื่นด้วยตนเองสำหรับเครื่องจักรขนาดใหญ่และการขนส่งอุปกรณ์รวมถึงเครื่องจักรเหมือง, สายพานลำเลียง, เหมืองขุดอุปกรณ์แบกน้ำมันขุด, การขนส่งเสริมใต้ดินอุปกรณ์ยานพาหนะแขนเสื้อเหมืองทองแดง อุปกรณ์ระบายอากาศและกำจัดฝุ่นอุปกรณ์ล้างถ่านหินรถเครนยานพาหนะพิเศษ เขายังเป็นที่ต้องการอย่างมากสำหรับตลับลูกปืน แต่ก็มีข้อกำหนดคุณภาพที่ยอดเยี่ยมเช่นกัน ดังนั้นในกระบวนการของการซื้อแบริ่งจะต้องใส่ใจกับลักษณะของเครื่องจักรและอุปกรณ์การทำเหมืองถ่านหิน

การผลิตเครื่องจักรและอุปกรณ์ของเหมืองมีลักษณะดังต่อไปนี้:

1 สภาพการทำงานไม่ดีอุปกรณ์ล้อมรอบด้วยฝุ่นความชื้นและก๊าซที่เป็นอันตรายอยู่เสมอ

2 สภาพการทำงานที่รุนแรงเครื่องจักรส่วนใหญ่ทำงานด้วยความเร็วสูงภาระหนักการสั่นสะเทือนแรงกระแทกแรงเสียดทานและการกัดกร่อนและสภาพการทำงานอื่น ๆ

3 ระยะยาวส่วนใหญ่ของอุปกรณ์เครื่องจักรกลทั้งกลางวันและกลางคืนในช่วงหลายปีของการดำเนินงานอย่างต่อเนื่อง;

4 สภาพการหล่อลื่นที่ไม่ดีเนื่องจากสภาพแวดล้อมที่เลวร้ายสภาพการทำงานที่รุนแรงรวมถึงการหยุดทำงานสั้นซึ่งทำให้ชิ้นส่วนเครื่องจักรกลไม่หล่อลื่นและการบำรุงรักษาที่ดี

ดังนั้นการสูญเสียทางเศรษฐกิจประจำปีที่เกิดจากการเซเพียงโดยการเลือกแบริ่งที่ถูกต้องการบำรุงรักษาปกติและการบำรุงรักษาทันเวลาเพื่อปรับปรุงคุณภาพของการบำรุงรักษาเพื่อให้แน่ใจว่าอุปกรณ์ทั้งหมดทำงานอยู่ในสภาพที่ดีคือการลดการสึกหรอของเครื่องจักร ชีวิตประสิทธิภาพการผลิตสูงและความปลอดภัยของการผลิตถ่านหินและมาตรการที่มีประสิทธิภาพ

ติดตามเราได้ที่

ทนต่ออุณหภูมิสูง C86300 บูชบุชชิ่งบรอนซ์

HTTP://WWW.BRONZEGLEITLAGER.COM

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้