ประเทศจีน Gleitlager ทองแดง ผู้ผลิต

ความแม่นยำ Flanged Groove หล่อบูชบรอนซ์เกลียวภายในตลับลูกปืนร่อง

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ผู้ผลิตตลับลูกปืนกราไฟท์
ชื่อแบรนด์: SANKYO,MISUMI,DAIDO,SELF LUBE,GGB,FIBRO STANDARD REPLACEMENT BEARING
ได้รับการรับรอง: DIN 1850/ISO 4379, UNITED STATES UNS STANDARD,C86300
หมายเลขรุ่น: บุชชิ่งแบบแข็งสีบรอนซ์พร้อมปลั๊กน้ำมันหล่อลื่นแบบฝังไม่ต้องบำรุงรักษา
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ตกลงกันได้
ราคา: Price Graphite Bushing Parts, (SAE 660) Leaded Tin Bronze Bearings,863 (SAE 430B) 862 (SAE 430A)Manganese Bronze
รายละเอียดการบรรจุ: บุชชิ่งกล่องส่งออกกรณีไม้ข้อกำหนดที่เฉพาะเจาะจง
เวลาการส่งมอบ: จัดส่งที่รวดเร็ว
เงื่อนไขการชำระเงิน: TT ล่วงหน้า
สามารถในการผลิต: บูชบรอนซ์ออนไลน์•ผู้ผลิตตลับลูกปืนเลื่อน•ซัพพลายเออร์บูชหล่อลื่นตนเอง

ข้อมูลรายละเอียด

วัสดุ: CuSn7Zn4Pb7, CuSn12, CuZn37Mn3Al2PbSi, CuSn7- 0.2, CuAl10Fe3, CuAl10Fe5Ni5, CuZn25Al6Fe3Mn3, หมายเลขรุ่น: รูปแบบร่อง, ร่อง "Spira-Lube" และ "ปืนไรเฟิล" Groove บุชแบบแปลน
ลักษณะการทำงาน: บูชแบบกำหนดเอง การหล่อลื่น: ไม่มีกราไฟท์หล่อลื่นตนเอง
ใบสมัคร: อุปกรณ์หนัก, ซ่อมเครื่องจักร, ไฮดรอลิก Transmission ระบบส่งกำลัง ชนิด: บูชบรอนซ์กับบุชร่องน้ำมันแบริ่ง, แบริ่งบรอนซ์แม่นยำ
ข้อมูลเพิ่มเติม: J, JF, JR, PBM, PBMF มิติ: ขนาดตัวชี้วัด

รายละเอียดสินค้า

ตรวจสอบขนาดสต็อคของเรา สำรองโลหะแบริ่งแบริ่งราคาถูก คำสั่งซื้อจัดส่งสินค้าวันนี้ สั่งซื้อออนไลน์วันนี้ ประเภท: มาตรฐานหล่อทองแดง, มาตรฐานทองแดง, มาตรฐานบูชบูช, บูชประเภทไร้น้ำมัน, ทองแดงแมงกานีส

ตลับลูกปืนสำริดการแก้ปัญหาสำหรับอุณหภูมิสูง

ตลับลูกปืนเม็ดกลมร่องและ แบริ่งที่ผลิตตามสั่งจากประเทศจีนเป็น ตลับลูกปืนกาบ ทำจากทองเหลืองพร้อม ร่องน้ำ มัน ด้วยความสามารถในการรับน้ำหนักระดับสูงอายุการใช้งานที่ยาวนานและระดับความแข็งฐานที่สูงตลับลูกปืนเลื่อนเหล่านี้จะใช้งานที่ความเร็วต่ำ แขนทองแดงและแบริ่งเลื่อนบานเลื่อนถูกนำมาใช้เป็นหลักในเกียร์, แขนจับหรือกริปเปอร์แขนความแม่นยำหน้าแปลนร่องแบบหล่อสีบรอนซ์บูชแบบเกลียวภายในตลับลูกปืนแบบร่อง, น้ำมันและจาระบีร่องร่องแบบ เดี่ยว : ห่วงวงกลม 8 ตัวเลขสองเท่า 8 สไตล์ 11


บูชปลอกแขนทองแดงแบบร่องน้ำมันสั่งทำเลือกขนาดของคุณ
บูชบรอนซ์หล่อกลึงนำเสนอโซลูชั่นแบริ่งที่ดีในเชิงเทคนิคและเศรษฐกิจ ความสามารถในการรับน้ำหนักสูงน้ำหนักต่ำความต้านทานการกัดกร่อนที่ดี VIIPLUS ตลับลูกปืนกาบสามารถนำเสนอโลหะผสมทองแดงชนิดต่าง ๆ ตามเวลาชีวิตบริการ ฯลฯ ความอดทนสูงกว่าพุ่มไม้สีบรอนซ์ห่อมากความแม่นยำของเราบรอนซ์บูชบูชกลึงจากวัสดุชนิดต่าง ๆ :
ความแม่นยำ Flanged Groove หล่อบูชบรอนซ์เกลียวภายในตลับลูกปืนร่อง

CuZn25Al6Fe3Mn3, CuSn7Zn4Pb7, CuSn12, CuZn37Mn3Al2PbSi, CuSn70.2, CuAl10Fe3, CuAl10Fe5Ni5 ทองแดงสำหรับคุณภาพที่เหนือกว่าและประสิทธิภาพ
เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในบูชหล่อลื่นร่องตัดในแทบทุกรูปแบบ สั่งทำบูชแบบปรับแต่งสำหรับร่อง "Spira-Lube" และ "ปืนไรเฟิล" ร่องรูปแปดบูชร่อง, รูปที่สองแปดร่องแบริ่ง, พุ่มพุ่มร่องห่วงแขนร่องร่องคู่, แบริ่งร่องร่องวงกลมไส้ตะเกียงหรือปลอกแขนตรง
บูชบรอนซ์กับบุชร่องน้ำมัน
VIIPLUS INTERNATIONAL เป็นผู้ผลิตโซลูชั่นการขนส่งตลับลูกปืนตัวเองหล่อลื่นในประเทศจีนและให้ความมั่นใจในรายละเอียดของคุณค่าและการบุชชิ่งที่มีคุณภาพสูงที่สุดและเสนอราคาที่เหนือชั้นอุปกรณ์บุชชิ่งและเลื่อนตลับลูกปืนแบริ่งหล่อลื่นด้วยตนเองสำหรับยานพาหนะและโซลูชั่นการขนส่ง ผลประโยชน์ระหว่างประเทศ ผ่านเครือข่ายพันธมิตรที่ครอบคลุมและมีความหลากหลาย บริษัท viiplus ให้บริการที่แข่งขันกับเพื่อนต่างชาติเกี่ยวกับคุณค่าและความเป็นเลิศติดต่อเราหน้าสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสอบถามและพันธมิตรทางธุรกิจ
ประเภทร่องน้ำมันสำหรับการหล่อบูชบรอนซ์
Double Loop และ Double Figure Eight แนะนำสำหรับจาระบีเท่านั้น

ตลับลูกปืนทองแดงแบบหล่อตามสั่ง
บูชบูชและร่องน้ำมัน
ประเภท Groove: รูปวงเดี่ยวแปดวงตรงและวงกลมคู่วงคู่รูปคู่แปดครึ่งรูปแปดวงกลมตรง
หมายเหตุ: เพื่อสร้างฟิล์มน้ำมันที่สมบูรณ์แบบมากขึ้นระหว่างแบริ่ง & เพลาเราขอแนะนำร่องรูปตัววีเมื่อใดก็ตามที่การออกแบบอนุญาตเพราะช่วยให้น้ำมันหล่อลื่นไหลผ่านพื้นผิวแบริ่งได้อย่างเต็มที่
แบริ่งสั่งทำ: พุ่มไม้ทรงกระบอกด้วยโลหะผสมทองแดงตามมาตรฐาน ISO 4379 ชิ้นส่วนพิเศษตามมาตรฐาน ISO, DIN หรือการออกแบบของลูกค้าโลหะผสมพิเศษ

บูชทรงกระบอกแข็งแบบบรอนซ์

บรอนซ์ของแข็งโซดาไฟ

เลือกประเภทและขนาดตลับลูกปืนบรอนซ์ของคุณ


ทองแดงบูชบูชพารามิเตอร์ทางเทคนิค

องค์ประกอบของวัสดุและคุณสมบัติ

เกรด

BRONZE

BRONZE

บุชชิ่งบรอนซ์

บุชชิ่งขนาดกลาง

วัสดุ

CuZn25Al5Mn3Fe3

CuSn5Pb5Zn5

CuAl10Ni5Fe5

CuSn12

ความหนาแน่น

8

8.9

7.8

8.9

ความแข็ง HB

> 210

> 70

> 150

> 95

แรงดึง N / mm²

> 750

> 200

> 600

> 260

ความแข็งแรงผลผลิต N / mm²

> 450

> 90

> 260

> 150

การยืดตัว%

> 12

> 25

> 10

> 8

ค่าสัมประสิทธิ์การขยายตัวเชิงเส้น

1.9 × 10-5 / ℃

1.8 × 10-5 / ℃

1.6 × 10-5 / ℃

1.8 × 10-5 / ℃

Max.temp ℃

-40 ~ + 300

-40 ~ + 400

-40 ~ + 400

-40 ~ + 400

Max. load N / mm²

100

60

50

70

สูงสุดความเร็ว (แห้ง) m / นาที

15

10

20

10

Max.PV (การหล่อลื่น) N / mm² * m / นาที

200

60

60

80

ความผิดปกติของการบีบอัด 300N / mm²

<0.01mm

<0.05mm

<0.04mm

<0.05mm

ค้นพบเพิ่มเติม
มีวัตถุดิบต่อไปนี้สำหรับบูชบรอนซ์:
ZCuSn10Pb1: ทนต่อการกัดกร่อนโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการเจือจางกรดซัลฟูริกกรดไฮโดรคลอริกและกรดไขมันข้อมูลการก่อสร้างการกัดกร่อนและอุปกรณ์เสริมที่ทนกรด, บูชบด, กระเบื้องแบริ่ง
ZCuSn10Pb5: เรียบสวมทนและทนต่อการกัดกร่อนเหมาะสำหรับวัสดุการปลอม bimetal แบริ่งสำหรับยานพาหนะแผ่นแบริ่ง bimetallic สำหรับเครื่องยนต์สันดาปภายในที่มีโหลดสูงสุดถึง 100Mpa แขนขาลูกสูบแผ่นแรงเสียดทาน ฯลฯ
ZCuPb10Sn10: ความแข็งสูง, ความต้านทานการสึกหรอที่ดีเยี่ยม, ไม่กัดง่ายลักษณะที่ปรากฏ, ปลอมที่ดีและฟังก์ชั่นการตัดในบรรยากาศและน้ำจืดมีความต้านทานการกัดกร่อนที่ดีมันสามารถใช้สำหรับชิ้นส่วนที่ทนต่อการสึกหรอภายใต้โหลดสูง ความเร็วในการเลื่อนสูง (8m / s) เช่นก้านสูบบูชแบริ่งบูชเกียร์ล้อหนอน ฯลฯ
ZCuPb15Sn8: ภายใต้เงื่อนไขของการขาดตัวแทนเรียบและคุณภาพน้ำตัวแทนเรียบเลื่อนและฟังก์ชั่นเรียบตัวเองเป็นสิ่งที่ดี, ตัดฟรี, ฟังก์ชั่นการปลอมไม่ดีทนต่อการกัดกร่อนที่ดีที่จะเจือจางกรดซัลฟิวริกแบริ่ง สามารถใช้ในการทำท่อระบายความร้อนทองแดงของโรงงานรีดเย็นชิ้นส่วนที่มีผลกระทบต่อโหลดสูงสุด 50Mpa เปลือกแบริ่ง bimetal ของเครื่องยนต์สันดาปภายในส่วนใหญ่ใช้สำหรับแขนลูกสูบขาที่มีภาระสูงสุดถึง 70Mpa อุปกรณ์เสริมที่ทนกรด
บุชน้ำมันร่องทองเหลือง
ขึ้นอยู่กับทองเหลืองที่มีความแข็งแรงสูงการหล่อลื่นโดยการเติมน้ำมันในร่องซึ่งมีประสิทธิภาพเหมือนกันกับบุชบรอนซ์ดีบุก แต่มีความแข็งที่สูงขึ้นมากอายุการใช้งานสำหรับการใช้ความเร็วต่ำคือบูชบรอนซ์ดีบุก 2 เท่า มันสามารถใช้ในสภาพที่มีน้ำหนักมาก
ส่วนใหญ่จะใช้ในข้อต่อของการคว้าซึ่งมีภาระสูงและในกล่องเกียร์ขนาดใหญ่
วัสดุฐาน: CuZn25AL6Fe3Mn3
ขีด จำกัด การโหลดแบบไดนามิก: 100N / mm2
ความแข็ง: HB210 ~ 270
แรงเสียดทานCoef.μ: <0.16
จำกัด ความเร็ว (น้ำมัน): 1.5m / s
อุณหภูมิสูงสุด: 170 ℃
แบบฟอร์มแบริ่งเลื่อน:
บูชบูชแขนธรรมดาสีบรอนซ์, บูชบูชแขนทองแดง, หน้า แปลนบูชสีบรอนซ์หล่อ , เครื่องซักผ้าแรงผลัก, ตลับลูกปืนทองแดง , ขนาดใหญ่ตลับลูกปืน บูช ขนาด: คุณสมบัติสายแบริ่งมาตรฐานของเรามากกว่า deminsion & นิ้วขนาดบูช


ตลับลูกปืนทองแดงแบบหล่อตามสั่งสำหรับงานน้ำมัน / จารบี
VIIPLUS INTERNATIONAL ตามความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกันตามมาตรฐาน ASTM DIN, BS, EN (DIN / EN), SS, NS, UNS, บูช SAE และ GB จีนผลิตมาตรฐานทุกชนิดของบรอนซ์, บูชทองเหลือง, จานและแกนผลิตภัณฑ์ทั้งหมด ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากทองแดงด้วยไฟฟ้าโดยการหล่อแบบแรงเหวี่ยงการหล่อแบบต่อเนื่องและการเลื่อนขึ้นรูปแบริ่ง


โซลูชันตลับลูกปืนสำริด
VIIPLUS เชี่ยวชาญในการผลิตตลับลูกปืนหล่อลื่นตนเองในเครื่องจักรสำหรับงานก่อสร้าง, อุตสาหกรรมยานยนต์, เครื่องใช้ไฟฟ้า, ไฮดรอลิกและนิวเมติก, แม่พิมพ์, เครื่องจักรกลการเกษตร, การอนุรักษ์น้ำ, สะพาน
ร่องน้ำมันและไขมัน
- วงเดียว
- รูปที่แปด
- One Straight & One Circular
- วงคู่
- เลขสองร่างแปด
- หมุนวน RH & LH
- ร่องตรง
- ร่องกลม

เราเป็นทั้งผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายตลับลูกปืนทองแดงและตลับลูกปืนบรอนซ์แบบกำหนดเอง กระบวนการผลิตของเรารวมถึงการกลึง, น่าเบื่อ, เจาะ, เซาะร่อง, แต่งตัว, มิลลิ่ง, เจาะ, บดและขัด ช่วงมาตรฐานของบูชบูชทองเหลืองและแบริ่งปลอกทองแดงมีให้เลือกหลากหลายขนาดและรูปร่าง
เรามีบูชบรอนซ์หล่อหลายพันบุชบูชเผาเผาบูชบูชบูชแทงและอื่น ๆ ในสต็อก ช่วงแบริ่งมาตรฐานบรอนซ์ของเรานั้นมาพร้อมกับจาระบีภายในและไม่มีร่องเมื่อใบเสนอราคาถูกทำขึ้นสำหรับแผ่นอิเล็กโทรดที่ "machined to print" หรือ "ทำจากตัวอย่าง" เรายินดีต้อนรับการออกแบบในหลายรูปแบบเช่น; Adobe .pdf, Microsoft Word, Koday .jpeg และไฟล์ CAD เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าของเรา

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้