ประเทศจีน Gleitlager ทองแดง ผู้ผลิต

เครื่องขึ้นรูปบูชขนาดเล็กแบบกราไฟท์เสียงรบกวนต่ำ

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ผู้ผลิตตลับลูกปืนกราไฟท์
ชื่อแบรนด์: SANKYO,MISUMI,DAIDO,SELF LUBE,GGB,FIBRO STANDARD REPLACEMENT BEARING
ได้รับการรับรอง: DIN 1850/ISO 4379, UNITED STATES UNS STANDARD,C86300
หมายเลขรุ่น: บุชชิ่งแบบแข็งสีบรอนซ์พร้อมปลั๊กน้ำมันหล่อลื่นแบบฝังไม่ต้องบำรุงรักษา
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ตกลงกันได้
ราคา: Price Graphite Bushing Parts, (SAE 660) Leaded Tin Bronze Bearings,863 (SAE 430B) 862 (SAE 430A)Manganese Bronze
รายละเอียดการบรรจุ: บุชชิ่งกล่องส่งออกกรณีไม้ข้อกำหนดที่เฉพาะเจาะจง
เวลาการส่งมอบ: จัดส่งที่รวดเร็ว
เงื่อนไขการชำระเงิน: TT ล่วงหน้า
สามารถในการผลิต: บูชบรอนซ์ออนไลน์•ผู้ผลิตตลับลูกปืนกาบเลื่อน•ซัพพลายเออร์บูชหล่อลื่นด้วยตนเอง

ข้อมูลรายละเอียด

Marerial: C86200 C86300 ทองแดง ขนาด: บูชขนาดนิ้ว
ชนิด: ตลับลูกปืนทองแดงที่ถูกเสียบ ใบสมัคร: เจาะ, ปลอมอุปกรณ์ ฯลฯ

รายละเอียดสินค้า

เครื่องขึ้นรูปบูชขนาดเล็กแบบกราไฟท์เสียงรบกวนต่ำ

บูชบรอนซ์กลึงมีให้เลือกหลายขนาดหรือสามารถผลิตได้จากภาพวาด บูชบรอนซ์พร้อมไฟท์เป็นทางเลือกที่ไม่ต้องดูแลรักษา

VIIPLIS INTERNATIONAL เลื่อนแบริ่ง ทำตามคำสั่ง จากประเทศจีน GRAPHITE บรอนซ์ บุชชิ่ง โรงงานทุ่มเทให้กับด้านเทคนิคของระบบอัตโนมัติทางกล ตามแบบที่ได้รับจากลูกค้าที่กำหนดเองแกรไฟต์ฝังทองแดง C86300 / C86200 แขนทองแดงแมงกานีส, แขนหน้าแปลนแบริ่ง, ปะเก็น, เครื่องซักผ้า, ขนาดมาตรฐานและขนาดนิ้ว MADE.The กระบวนการทั้งหมดของกราไฟท์เสียบฝังตัวไม่จำเป็นต้องมีส่วนร่วมของเทียม ระดับสูงของระบบอัตโนมัติอย่างมีประสิทธิภาพลดต้นทุนกำลังคนในเวลาเดียวกันปรับปรุงประสิทธิภาพของฝังด้วยคุณภาพโมเสก

VIIPLUS INTERNATIONAL SLIDING BEARINGS 'ตลับลูกปืน โลหะผสมทองแดงที่เป็นของแข็ง ครบวงจร และแคตตาล็อกปลอกแขนทองแดง (แคตตาล็อกตลับลูกปืนเลื่อน) PLUGGED GRAPHITE BRONZE STRAIGHT BUSHINGS บาน ... มีรายละเอียดโครงสร้างและองค์ประกอบ

กดเครื่องจักรปลอม
ใช้กันอย่างแพร่หลายในทุกชนิดของชิ้นส่วนหมุนของเครื่องมือเครื่องจักรและตารางเลื่อนเพราะแบริ่งหล่อลื่นตัวเองที่มีค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานต่ำและภายใต้เงื่อนไขผลกระทบโหลดภาระการต่อต้านการสึกหรอที่ดีและประสิทธิภาพของแบริ่งหล่อลื่นตนเองลดค่าใช้จ่าย การบำรุงรักษาอุปกรณ์และยืดอายุการใช้งานลดเสียงรบกวนการทำงานของอุปกรณ์ในเวลาเดียวกันเพื่อปรับปรุงสภาพแวดล้อมการทำงาน

บรอนซ์ SLEEVE BUSHING และแบริ่งหน้าแปลน หมุนชิ้นส่วนที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในประเภทต่างๆของเครื่องมือเครื่องและตารางเลื่อนเพราะแบริ่งหล่อลื่นตนเองที่มีค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานต่ำและภายใต้สภาพโหลดภาระทนต่อการสึกหรอที่ดีและประสิทธิภาพของการหล่อลื่นตนเอง แบริ่งช่วยลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาอุปกรณ์และยืดอายุการใช้งานลดเสียงรบกวนการทำงานของอุปกรณ์ในเวลาเดียวกันเพื่อปรับปรุงสภาพแวดล้อมการทำงาน

ปั๊ม, เจาะ, อุตสาหกรรม, ปลอมหุ่นยนต์, แขนกล, ปั๊มอัตโนมัติปลอม, ปั๊มปลอมหุ่นยนต์และบูชอุปกรณ์อื่น ๆ

เครื่องปั๊มขึ้นรูป
ใช้กันอย่างแพร่หลายในทุกประเภทของชิ้นส่วนเครื่องจักรหมุนและตารางเลื่อนเนื่องจากแบริ่งหล่อลื่นตนเองแรงเสียดทานต่ำและคุณสมบัติการขัดถูและการหล่อลื่นตัวเองที่ยอดเยี่ยมภายใต้แบริ่งผลกระทบลดต้นทุนการบำรุงรักษาอุปกรณ์และยืดอายุการใช้งาน เสียงรบกวนและการปรับปรุงสภาพแวดล้อมการทำงาน

C86300 แมงกานีสบรอนซ์พร้อมกราไฟท์ปลั๊กแขนเมตริกขนาดนิ้ว
ตลับลูกปืนกราไฟต์ควรแช่ในน้ำมันหล่อลื่นก่อนการใช้งาน กราไฟท์จะดูดซับน้ำมันหล่อลื่นซึ่งจะถูกส่งไปยังเพลาเมื่อถูกความร้อนโดยการเคลื่อนที่ของเพลา การกระทำนี้ให้น้ำมันที่จำเป็นในการหล่อลื่น แต่ไม่เพียงพอที่จะทำให้เกิดการรั่วที่ปลายแบริ่ง น้ำมันจะถูกดูดกลืนอีกครั้งโดยกราไฟท์เมื่อการเคลื่อนไหวสิ้นสุดลง

C86300 บูชไฟท์บรอนซ์ Maganese

ธาตุ

เนื้อหา (%)

ทองแดงลูกบาศ์ก

60.0-68.0

ตะกั่ว, Pb

≤0.2

Tin, Sn

≤0.2

สังกะสีสังกะสี

22 ~ 28

เหล็กเฟ

2.0-4.0

อลูมิเนียม, อัล

5.0-7.50

แมงกานีส

2.5-5.0

การทำกราฟปลั๊กทำได้โดยการเจาะรูที่เรียงเป็นแถวและเซทะลุกำแพงแบริ่งและกดกราไฟท์เข้าไปในรูเหล่านี้และการอบแบบแข็ง ขนาดและจำนวนของรูเจาะและจำนวนแถวจะถูกกำหนดโดยความยาวและเส้นผ่าศูนย์กลางของแบริ่ง

 • แขนเสื้อ

 • ปลอกแขน

 • หน้าแปลนเมตริก

 • เครื่องซักผ้าเมตริก

แบริ่งหล่อลื่นในตัวเองแข็งพร้อมปลั๊กไฟท์ บูชบูชทองแดงกราไฟท์

บูชไฟท์ปลั๊กแบบบรอนซ์ของกราไฟต์ล้วนปราศจากการหล่อลื่นและบำรุงรักษาด้วยตนเอง บูชเหล่านี้ทำจากทองแดงหล่ออย่างต่อเนื่องและเสียบกับปลั๊กน้ำมันหล่อลื่นที่เป็นของแข็ง บูชและพื้นผิวการผสมพันธุ์ควรแยกด้วยฟิล์มน้ำมันหล่อลื่นส่วนประกอบของ VIIPLUS หลายอันใช้กราไฟท์ นี่คือสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับมัน กราไฟต์เป็นคาร์บอนธรรมดาในรูปแบบที่ผิดปกติอย่างมากซึ่งเป็นผลึกสองมิติ คิดว่ามันเป็นแผ่นหนาหนึ่งอะตอม ชิ้นส่วนของกราไฟท์เป็นกองซ้อนของแผ่นเหล่านี้ ไส้ดินสอกราไฟท์ให้ความรู้สึกมันเพราะแผ่นหนาหนึ่งอะตอมเหล่านี้ลื่นมาก

บุชไฟท์หล่อลื่นด้วยตนเองเสียบบูชปลอกแขนทองแดงเสียบกราไฟท์ปลอกแขน

 • สวมใส่แผ่น

 • แถบสวมใส่

 • บูช

 • สไลด์ประกอบ

 • องค์ประกอบคู่มือ

 • Bushings ขนาดนิ้ว

 • บูชขนาดเมตริก

วัสดุ: C86300 แมงกานีสบรอนซ์
C86300 การใช้งานทั่วไปรวมถึงตลับลูกปืนความเร็วสูงสำหรับงานหนักเกียร์เกียร์และชิ้นส่วนกระบอกสูบไฮดรอลิกบรอนซ์แมงกานีสหล่ออย่างต่อเนื่องเป็นโลหะผสมทองแดงที่มีความแข็งแรงสูงและไม่ร้อนสำหรับใช้ในงานที่ต้องการคุณสมบัติการสึกหรอที่โดดเด่นและตลับลูกปืนสูง ความแข็งแรงสำหรับงานหนักและความเร็วช้า

แบริ่งแขนเสื้อสีบรอนซ์บูชบูชแบบหน้าแปลนออนไลน์ www.bronzegleitlager.com

การประยุกต์ใช้งาน

ตลับลูกปืนเลื่อน ใช้กันอย่างแพร่หลายในไฮดรอลิกนิวเมติก, ปลอมเครื่องจักรอุตสาหกรรม, เครื่องจักรพลาสติก, ยกเครื่องจักรการขนส่ง, เครื่องจักรพอร์ต, สำนักงาน, เครื่องจักรโรงยิม, เครื่องจักรสิ่งทอ, แพคเกจอาหาร, เครื่องจักรบรรจุ, เครื่องจักรเคมี, การพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ ยานพาหนะทางรถไฟ, อุตสาหกรรมต่อเรือ, เครื่องจักร, เครื่องจักรโลหะ, เครื่องจักรวิศวกรรม, ฯลฯ

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้