ประเทศจีน Gleitlager ทองแดง ผู้ผลิต

พุ่มไม้ที่ไม่ต้องการการบำรุงรักษาพร้อมลูกปืน PTFE และแผ่นรอง POM ขนาดหน้าแปลน

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ผู้ผลิตบูชทรงกระบอกธรรมดา
ชื่อแบรนด์: VIIPLUS BUSHINGS SUPPLIER
ได้รับการรับรอง: ISO 3547 DIN 1494 Assembly Standard Tolerance
หมายเลขรุ่น: บุชเทฟลอน DU DX
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1000 ชิ้น/ชิ้น
ราคา: $0.05 - $1.00 / Pieces
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุภัณฑ์: กล่องส่งออก; กรณีไม้; พาเลทไม้
เวลาการส่งมอบ: 7 ~ 15 วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: TT ล่วงหน้า Western Union
สามารถในการผลิต: บูชหล่อลื่นพิเศษที่กำหนดเอง

ข้อมูลรายละเอียด

วัสดุ: เหล็ก + ผงบรอนซ์ + PTFE / ไฟเบอร์ ใบสมัคร: รถยก, รถบรรทุกและแพลตฟอร์มอื่น ๆ
มาตรฐาน: DIN 1494, GGB, น้ำมันและไดโดะ ชนิด: พุ่มไม้ทรงกระบอก, พุ่มไม้หน้าแปลน, เครื่องซักผ้าแรงขับ, วัสดุแถบแบน, แบริ่งครึ่ง, สวมใส่แผ่น
มาตรฐานอุตสาหกรรม: sankyo oilless bushings แบริ่ง ลักษณะเฉพาะ: ตนเองหล่อลื่น

รายละเอียดสินค้า

บูชบูชแบบพรีซิชั่น VIIPLUS ที่ผลิตในประเทศจีนบูช สีบรอนซ์ บูชบูล พลาสติกหรือโพลีเมอร์ มีหลายขนาดและนิ้ว กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์บูชบรอนซ์ของเรา: www.bronzegleitlager.com

แบริ่งเจาะนิ้วขนาดตัวชี้วัดประเภทบูบูตรงหน้าแปลนบูชและเครื่องซักผ้าแรงผลักดัน

VIIPLUS แบริ่งธรรมดา บริษัท จัดหาแบริ่งเลื่อนการบำรุงรักษาฟรีพุ่มไม้ด้วยเหล็กสำรองทำในประเทศจีน, บุชข้อมูลที่เกี่ยวข้อง พุ่มไม้ยี่ห้อ; ประเภท: แบริ่งธรรมดา หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bushings Size สำหรับข้อมูลคุณสามารถดำเนินการให้คำปรึกษาออนไลน์หรือโทรสายด่วนและส่งอีเมลถึงเราได้ที่ tiffany@viiplus.com เราจะให้รายละเอียดแก่คุณ

ผู้จัดจำหน่ายพุ่มไม้ในขนาดนิ้วพิเศษที่มีให้ตามข้อตกลง

นิ้วซีรีส์ขนาดบูชบุช

METRIC SERIES บูชขนาดบูช

แบริ่งหล่อลื่นตนเอง "ptfe" ถูกนำมาใช้ในกรณีที่เกิดความกังวลเรื่องแรงเสียดทานมากเกินไป แบริ่งหล่อลื่นด้วยตัวเองเหล่านี้มีความสามารถในการรับน้ำหนักสูงและสามารถทำงานที่ -328 ถึง 536 องศา F พวกเขาสามารถใช้กับการเคลื่อนที่แบบหมุนวนแบบแกว่งและแบบหมุนตามแนวแกน สามารถต้านทานแรงกระแทกและสามารถรองรับแรงทั้งในแนวรัศมีและแนวแกน

ตลับลูกปืนที่ได้รับการหล่อลื่น "pom" ยังมีความสามารถในการรับภาระสูงและแรงเสียดทานต่ำมากในระหว่างการใช้งาน แนะนำสำหรับการใช้งานที่เกี่ยวข้องกับการใช้งานเป็นระยะหรือการหล่อลื่นแบบมีขอบบูชเหล่านี้จะทำงานเป็นเวลานานโดยมีการหล่อลื่นเพียงเล็กน้อยในการประกอบเบื้องต้น ด้วยช่วงอุณหภูมิ -40 ถึง 210 องศา F แบริ่ง "pom" จะมีประสิทธิภาพเป็นพิเศษในสถานการณ์ที่ไม่สามารถให้การหล่อลื่นได้บ่อย

พุ่มไม้ทรงกระบอก, พุ่มไม้หน้าแปลน, เครื่องซักผ้าแรงขับ, วัสดุแถบแบน, แบริ่งครึ่ง, สวมใส่แผ่น

ไวนิลไฟเลื่อนแบริ่งทำการจัดหาของโรงงานในประเทศจีน

รถยกและแพลตฟอร์มอื่น ๆ Metal-polymer Composite Bearings ของ GGB ที่ยอดเยี่ยมของสหรัฐอเมริกา GGB, sankyo oilless และ DAIDO เป็นผู้ผลิตตลับลูกปืนหล่อลื่นด้วยตนเองชั้นนำของโลกโดยตำแหน่งที่แข็งแกร่งในด้านการบินและอวกาศยานยนต์และการขนส่ง ก่อตั้งขึ้นในฐานะผู้นำอุตสาหกรรมตลับลูกปืนหล่อลื่นตนเองที่ส่งออกจากชิน

แบริ่งหล่อลื่นตัวเองฐานโลหะ
นำโลหะผสมทองแดงที่มีความแข็งแรงสูงมาใช้เป็นวัสดุพื้นฐานรูกระจายบนใบหน้าการทำงานตามสัดส่วนตามสภาพการทำงานและเต็มไปด้วยคอลัมน์หล่อลื่นแข็ง โลหะผสมทองแดงความแข็งแรงสูงให้ความสามารถในการรับน้ำหนักสูงในขณะที่คอลัมน์หล่อลื่นแข็งสามารถลดแรงเสียดทานได้

คุณสมบัติ
การหล่อลื่นด้วยตนเองจะช่วยสนับสนุนการเคลื่อนที่แบบหมุนเชิงเส้นและการสั่น VSSB-10 วัสดุถูกออกแบบมาให้ทำงานโดยไม่ต้องใช้สารหล่อลื่นเพิ่มเติมและจะทำงานได้ดีเยี่ยมเมื่อมีการหล่อลื่น แรงเสียดทานต่ำอัตราการสึกหรอต่ำลักษณะการเลื่อนที่ดีและการดูดซับที่ต่ำมากเป็นคุณสมบัติบางอย่างของวัสดุนี้

โครงสร้าง

1. การสนับสนุนเหล็กคาร์บอนต่ำ การวางรากฐานของบูช, เหล็กกลับให้ความมั่นคงเป็นพิเศษ, การรับน้ำหนักและลักษณะการกระจายความร้อน

2. ความหนาของผงทองแดงบรอนซ์เผา 0.20 * 0.35 มม. องค์ประกอบพิเศษของผงทองแดงถูกหลอมรวมด้วยความร้อนเพื่อการรองรับเหล็ก ชั้นสัมผัสนี้ทำหน้าที่เป็นจุดยึดสำหรับชั้น PTFE และดำเนินการสร้างความร้อนออกไปจากพื้นผิวแบริ่ง
3. PTFE / ไฟเบอร์ผสมความหนา 0.01 ~ 0.03 มม. มันเป็นพื้นผิวการติดต่อสำหรับเพลาหมุน ส่วนแบ่งนาทีของชั้น FEF และวัสดุบรอนซ์ซินเทอร์รวมเข้าด้วยกันเพื่อสร้างฟิล์มน้ำมันหล่อลื่นที่เป็นของแข็งซึ่งหุ้มเพลา

แอปพลิเคชันทั่วไป

บูชสำหรับการจัดการอุปกรณ์: รถยกต่างๆ, รถสแต็ค, รถเข็น, รถยนต์, รถบรรทุกและแพลตฟอร์มอื่น ๆ

นอกจากนี้ค่าบำรุงรักษาต่ำมากและทนต่อการกัดกร่อนบ่อยครั้งในงานกลางแจ้งของรถบรรทุกรถแพลตฟอร์มจะติดตั้งแบริ่งจำนวนมาก

ในโครงสร้างของเครื่องจักรและยานยนต์มีการใช้ตลับลูกปืนจำนวนมากสำหรับชิ้นส่วนต่าง ๆ และจำเป็นต้องเปลี่ยนตลับลูกปืนจำนวนมากโดยพิจารณาจากน้ำหนักและความแม่นยำ

วัสดุนี้มีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดสำหรับอายุการใช้งานยาวนานและประสิทธิภาพการบำรุงรักษาฟรีโดยมีหรือไม่มีการหล่อลื่น

  1. ยานยนต์: รถแทรกเตอร์, รวม, เครื่องพ่นพืช, Earth-movers, เกรดเดอร์และการก่อสร้างอื่น ๆ , เครื่องอัตโนมัติ, การใช้งานเฉพาะในถังพวงมาลัยพาวเวอร์, เครื่องซักผ้าเกียร์พวงมาลัยพวงมาลัย, ดิสก์เบรก, คาลิปเปอร์และลูกสูบ, โช้คอัพ ประกอบเกียร์เอียง ...

  2. ธุรกิจเครื่อง: เครื่องถ่ายเอกสาร, เครื่องพิมพ์ดีด, sorter จดหมาย, ระบบเมตรไปรษณีย์, terminalprinters คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ต่อพ่วง, อุปกรณ์การพิมพ์อัตโนมัติ, เครื่องจักรการประมวลผลจดหมาย ...

  3. ไฮดรอลิกส์และวาล์ว: ปั๊มรวมถึงเกียร์, โรตารี่, น้ำ, แกนลูกสูบ, และประเภทอื่น ๆ , ลูก, ผีเสื้อ, ไอน้ำดอกป๊อปปี้, และวาล์วอื่น ๆ และรองวาล์ว ...

  4. เครื่องใช้ในบ้าน: เครื่องบันทึกเทป, ตู้เย็น, เครื่องปรับอากาศ, น้ำยาทำความสะอาด, เครื่องขัด, จักรเย็บผ้า, เตาอบ, เครื่องล้างจาน, เครื่องซักผ้าเสื้อผ้า ... และการจัดการวัสดุ, เครื่องยนต์ทางทะเล, บรรจุภัณฑ์, อุปกรณ์สิ่งทอ, เครื่องมือ ... ฯลฯ

พารามิเตอร์ทางเทคนิค

โหลดสูงสุด

โหลดคงที่

250N / mm2

ค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทาน

0.03 ~ 0.20

ความเร็วต่ำ

140N / mm2

การหมุนการเคลื่อนที่แบบสวิง

60N / mm2

ความเร็วของสายสูงสุด

แรงเสียดทานแห้ง

2m / s

การหล่อลื่นของเหลว

> 2 เมตร / วินาที

ค่า PV สูงสุด (ความเสียดทานแบบแห้ง)

การทำงานเป็นระยะ

3.6N / mm2 * m / 3

การนำความร้อน

> 2m / s42W (m * K) -1

การดำเนินงานในระยะยาว

1.8N / mm2 * m / 3

อุณหภูมิในการทำงาน

-195 ℃ ~ + 280 ℃

สัมประสิทธิ์การขยายตัวเชิงเส้น

11 * * * * * * * * 10-6 K-1

คุณสมบัติของสินค้า
โลหะแบริ่งพลาสติกคอมโพสิตเหมาะสำหรับความเร็วต่ำและภาระหนักการดำเนินงานเป็นระยะ ๆ และเงื่อนไขการโยกไม่สามารถน้ำมันหรือไม่ได้รับอนุญาตให้โอกาสน้ำมันลดความซับซ้อนของการออกแบบอุปทานน้ำมันลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาและซ่อมแซมและเวลา; อายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์;

แบริ่งกลิ้งด้วยตนเองหล่อลื่นโลหะพลาสติกโพลีเมอร์เป็นผลิตภัณฑ์เรือธงของ VIIPLUS มันมีความจุแบริ่งกลที่ดีเยี่ยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งเหมาะสำหรับสภาพการทำงานโดยไม่ต้องเติมน้ำมันหรือเติมน้ำมัน ปริมาณการใช้งานของรถยนต์สามารถเข้าถึงได้มากกว่า 30 มาตรฐานมีความคล้ายคลึงกับ GGB, OILES & DAIDO เมทัลโพลีเมอร์หล่อลื่นแบริ่งกลิ้งด้วยตนเองสำหรับความต้านทานการกัดกร่อน

โซลูชันตลับลูกปืนหล่อลื่นด้วยตนเองเชิงวิศวกรรม

ความช่วยเหลือด้านการออกแบบ การเลือกใช้วัสดุ ส่วนประกอบเรขาคณิต

ตลับลูกปืนและบูชชุดประกอบ

+ 86-0573-84499350

www.viiplus.com tiffany@viiplus.com www.bronzegleitlager.com

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้