ประเทศจีน Gleitlager ทองแดง ผู้ผลิต

ตลับลูกปืนและบูชแบบกำหนดเองที่ออกแบบและผลิตขึ้นเองเหล็กวารสารวาล์วแยกพุ่มไฟเบอร์ไฟเบอร์ร่อน

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ผู้ผลิตบุชวาล์ว
ชื่อแบรนด์: Straight Sleeve Bore Bushings
ได้รับการรับรอง: wrapped bushing, Bronze Steel self-lubricatging bushing, DIN 1494 / ISO 3547, Low-maintenance
หมายเลขรุ่น: ปลอกแขนบุชชิ่งการใช้งานรวมถึงวาล์วระบบดับเพลิงเชิงพาณิชย์เครื่องผสมเครื่องปั่นหมุนและเครื่องอัดรีด
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: จำนวนสั่งขั้นต่ำ: 100 ชิ้น / ชิ้น
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุภัณฑ์มาตรฐานส่งออก
เวลาการส่งมอบ: 404 Site www.puresilverjewellery.com is not served on this interface
เงื่อนไขการชำระเงิน: TT ล่วงหน้า
สามารถในการผลิต: วาล์วแบ่งแบริ่งบูชเหล็กแบริ่งเพลา

ข้อมูลรายละเอียด

ใช้ในการผลิต: กล่องเหล็ก, บรอนซ์, PTFE ชุบ: ดีบุกหรือทองแดง
ลักษณะเฉพาะ: ตลับลูกปืนธรรมดาที่ไม่ต้องบำรุงรักษาและไม่ต้องบำรุงรักษา ชนิด: พุ่มไม้ปกพุ่มไม้เครื่องซักผ้าแถบหรือการออกแบบพิเศษ
ขนาด: ขนาดมาตรฐานที่มี คุณภาพ: เลอ
ท่าเรือ: เซี่ยงไฮ้ แอพลิเคชันบูช: คอมเพรสเซอร์แอร์โช้คอัพบานพับประตูกระบอกไฮดรอลิกเกียร์ปั๊มน้ำมันปั๊ม

รายละเอียดสินค้า

ประตู, ลูกโลก, เช็ควาล์วแขนเหล็กพุ่มไม้บอลวาล์วเครื่องซักผ้าวาล์วผีเสื้อที่หกรั่วไหลเพลาบุชผู้จัดจำหน่ายและผู้ให้บริการจาก VIIPLUS จีนโรงงานที่มีขนาดแตกต่างกันและวัสดุสำหรับการเลือก | bronzegleitlager.com - ผู้ผลิตตลับลูกปืนหล่อลื่นตนเองและบูชบูชของเราเป็นเวลาหลายปี

เราออกแบบและผลิตบูชชิ่งสำหรับวาล์วต่างๆ: บูชแบบปรับแต่งสำหรับ วาล์ว ผีเสื้อบอลประตูโลกตรวจสอบควบคุมและบรรเทาแรงดัน ออกแบบและผลิตตลับลูกปืนและ บูช แบบกำหนดเองแบริ่ง บูชวาล์วแบบเลื่อนและแรงเสียดทานต่ำมาก สั่งทำ จากประเทศจีนมีการใช้อย่างกว้างขวางโดย ผู้ผลิตวาล์ว เนื่องจากตลับลูกปืนมีภาระสูง แบริ่งร่อนมีการสนับสนุนโลหะและพื้นผิวหล่อลื่นตนเองคอมโพสิต สิ่งนี้ให้การรวมกันของความแข็งแรงสูงทนต่อสารเคมีที่ยอดเยี่ยมและค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานต่ำซึ่งหมายความว่าบูชร่อนเป็นวัสดุที่เลือกใช้สำหรับวาล์วน้ำมันและแก๊สในการใช้งานใต้ทะเลและแพลตฟอร์ม

แบริ่ง เลื่อนของ VIIPLUS และโซลูชันช่วยให้ลูกค้าได้รับคุณค่าในระยะยาวผ่านการสึกหรอเพิ่มประสิทธิภาพและช่วงการทำงานที่ดีขึ้นความน่าเชื่อถือที่มากขึ้นและความช่วยเหลือด้านวิศวกรรมเพื่อปรับปรุงความสามารถในการผลิต

เราผลิตบูชแขนวาล์วหลากหลายรวมถึง:

  • พุ่มไม้ก้านวาล์ว
  • บุชรั่วไหล PTFE
  • เครื่องซักผ้าแบบแทง PTFE
  • แบริ่งวาล์ว
  • ตลับลูกปืนและแหวนรองกันรุน
  • ตลับลูกปืนผ้า

การลดแรงเสียดทานของวาล์วเป็นวัตถุประสงค์ เพื่อให้บรรลุความต้องการในการซื้อของลูกค้า VIIPLUS CHINA ได้แนะนำวัสดุบุชชิ่งแบบปลอกแขนทางเลือกและตลับลูกปืนผ้า TEX และแหวนรองแรงผลักดัน การลดแรงเสียดทานนั้นยอดเยี่ยมมากจนลูกค้าสามารถใช้แอคทูเอเตอร์ขนาดเล็กประหยัดเงินและทำให้วาล์วแข่งขันได้มากขึ้นในตลาด

แบริ่งร่อนถูกนำมาใช้ใน บอลวาล์วและวาล์วผีเสื้อ สำหรับพุ่มคู่มือ trunion และแบริ่งต้นกำเนิด ตลับลูกปืนกาบสไลด์ขนาดมาตรฐานและแบบพิเศษมีจำหน่ายในสแตนเลส 316 และ 304 แบริ่ง PTFE ร่อนถูกนำมาใช้ในการใช้งานสำหรับน้ำสะอาดและน้ำเสีย นี่เป็นเพราะการร่อนบูชประสิทธิภาพแรงเสียดทานต่ำและแทบจะไม่ลื่นติด

PTFE โลหะพลาสติกแขนบุชสำหรับวาล์ว, โช้คอัพ, บานพับประตู, กระบอกไฮดรอลิก, เกียร์ปั๊ม, ปั๊มน้ำมัน

ตลับลูกปืนสมุดรายวันสำรองเหล็กแบริ่งหล่อลื่นตนเองแบริ่ง - บูชร่อนไฟเบอร์

VIIPLUS เป็นหนึ่งในบูชบูช & แบริ่งผู้ผลิตกับโรงงานวาล์วขั้นสูงในประเทศจีนที่สามารถครอบคลุมการผลิตบูชบูชที่สมบูรณ์เพื่อตอบสนองความต้องการและความต้องการของลูกค้าของเราแบริ่งหล่อลื่นภายในตนเองทั้งหมดของวาล์วจะเลื่อนแบริ่งวัสดุทั้งหมด การใช้เหล็กกล้าคาร์บอน PTFE ซับบูชบูชของเราและช่วงที่ผลิตภัณฑ์แบริ่งครอบคลุมหลายประเภทวาล์วเช่น: ประตู, โลก, ตรวจสอบ, บอล, ผีเสื้อ, นิวเคลียร์, ใต้ทะเล, การควบคุมวาล์วความปลอดภัยและอุปกรณ์หลุมผลิต ช่วงบูชวาล์วที่ระบุทั้งหมดจะถูกใช้งานในอุตสาหกรรมต่างๆ บุชชิ่งส่วนใหญ่ถูกใช้ในอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซนอกชายฝั่งเคมีพลังงานนิวเคลียร์เหมืองแร่และการแยกอากาศ

VIIPLUS สามารถให้บริการโซลูชั่นที่สมบูรณ์ของบูชวาล์วอุตสาหกรรมด้วยระบบการควบคุมคุณภาพที่ตรวจสอบย้อนกลับได้และภายใน บริษัท VIIPLUS พิสูจน์คุณภาพความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพที่คงที่

ตลับลูกปืนวารสารขนาดเมตริกและบูชแบบ: แบริ่งวารสารเหล็กขดเกลียวของไวเปอร์ไฟถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองมาตรฐานอุตสาหกรรมสำหรับบูชหล่อลื่นด้วยตนเอง พวกเขาให้ประโยชน์ทั้งหมดของบูชบูชในราคาต่ำสุด เหล็กกล้าคาร์บอนใช้เป็นวัสดุรองพื้นพร้อมพื้นผิวภายนอกเพื่อป้องกันการกัดกร่อน โลหะอื่น ๆ สามารถจัดจำหน่ายตามคำสั่งพิเศษ การใช้งานทั่วไป ได้แก่ ยานยนต์ยานพาหนะอุปกรณ์ฟาร์มการก่อสร้างและอุปกรณ์ขนถ่ายวัสดุ บุช VIIPLUS ยังสามารถจัดหาให้สำหรับการใช้งานพิเศษปรึกษาแผนกวิศวกรรม Dynamics การขนส่ง

รายละเอียด

พุ่มไม้ VIIPLUS ผลิตจากวัสดุที่มีน้ำหนักเบาและกระทัดรัดโดยมีส่วนประกอบจำนวนน้อยที่สุดทำให้การประกอบเพลาง่ายขึ้น มีคุณสมบัติทนต่อสารเคมีระดับสูงเพลาสามารถถูกหุ้มหรือชุบด้วยวัสดุที่ทนต่อของเหลวที่มีฤทธิ์รุนแรงทางเคมีก๊าซหรือของแข็งผ่านการใช้ชั้นเคลือบเพิ่มเติม พุ่มไม้ชนิดนี้ไม่ต้องการการหล่อลื่นและอุณหภูมิในการทำงานอยู่ระหว่าง -195 ° C ถึง + 280 ° C

ตลับลูกปืนเม็ดกลมแบบแห้ง (PTFE) เหล็ก + ผงบรอนซ์ + ไฟเบอร์ / ไฟเบอร์

ลักษณะ

ฟังก์ชั่นหลัก:

การดูดซับและการถ่ายโอนกองกำลังที่รุนแรง

แก้ไขการเคลื่อนย้ายส่วนประกอบซึ่งกันและกัน

สร้างความมั่นใจในความถูกต้องของคำแนะนำด้วยการเคลื่อนที่ในแนวรัศมีและแนวแกนตลอดอายุการใช้งาน

วัสดุถูกออกแบบมาให้ทำงานโดยไม่มีการหล่อลื่นเสริมและจะทำงานได้ดีเยี่ยมเมื่อมีการหล่อลื่น แรงเสียดทานต่ำอัตราการสึกหรอต่ำลักษณะการเลื่อนที่ดีและการดูดซับที่ต่ำมากเป็นคุณสมบัติบางอย่างของวัสดุนี้ บูช VSB-10 จะรองรับการเคลื่อนไหวแบบหมุนเชิงเส้นและการสั่น

STRUSTURE
1. PTFE / ไฟเบอร์ผสมความหนา 0.01 ~ 0.03 มม. มันเป็นพื้นผิวสัมผัสสำหรับเพลาหมุน ส่วนเล็ก ๆ ของชั้น PTFE และวัสดุบรอนซ์ที่หลอมรวมเข้าด้วยกันเพื่อสร้างฟิล์มน้ำมันหล่อลื่นที่เป็นของแข็งซึ่งหุ้มเพลา
2. ความหนาของผงทองแดงบรอนซ์เผา 0.20 * 0.35 มม. องค์ประกอบพิเศษของผงทองแดงถูกหลอมรวมด้วยความร้อนเพื่อการรองรับเหล็ก ชั้นสัมผัสนี้ทำหน้าที่เป็นจุดยึดสำหรับชั้น PTFE และดำเนินการสร้างความร้อนออกไปจากพื้นผิวแบริ่ง
3. การสนับสนุนเหล็กกล้าคาร์บอนต่ำ การวางรากฐานของบูช, เหล็กกลับให้ความมั่นคงเป็นพิเศษ, การรับน้ำหนักและลักษณะการกระจายความร้อน

ข้อมูลทางเทคนิค

เหล็กกล้าคาร์บอน + ผงทองแดง + (PTFE + Pb + ฟิลเลอร์)

โครงสร้างและองค์ประกอบ

  • บูชบูชหล่อลื่นด้วยวัสดุโลหะผสมด้วยตนเอง

  • เหล็กกลับ + ตัวเผาบรอนซ์พรุน +

  • PTFE + ตะกั่ว

MICROSECTION

เลเยอร์เลื่อน
PTFE + ตะกั่ว

ตัวเผาบรอนซ์พรุน
การรองรับเหล็ก

ผลการดำเนินงาน

แห้ง

ดีมาก

น้ำมันหล่อลื่น

ดี

จาระบีหล่อลื่น

ธรรม

น้ำหล่อลื่น

ธรรม

กระบวนการหล่อลื่นของเหลว

ธรรม

* ขึ้นอยู่กับสภาพการใช้งาน

แม็กซ์ ภาระ

คงที่

250N / mm2

พลวัต

140N / mm2

แม็กซ์ ความเร็ว

แห้ง

2m / s

การหล่อลื่น

> 2 เมตร / วินาที

แม็กซ์ PV (แห้ง)

ระยะเวลาอันสั้น

3.6N / mm2 * · m / s

ต่อเนื่องกัน

1.8N / mm2 * · m / s

ชั่วคราว

-195 ℃ ~ + 280 ℃

ค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทาน

0.03 ~ 0.20

การนำความร้อน

42W (m · k) -1

ค่าสัมประสิทธิ์การขยายตัวทางความร้อน

11 * 10-6k-1

ห้องว่าง

แบริ่งรูปแบบที่มีอยู่ในขนาดมาตรฐาน
พุ่มไม้ทรงกระบอก
·พุ่มไม้หน้าแปลน
·เครื่องซักผ้าแรงผลักดัน
·แหวนปะเก็น
·แผ่นเลื่อน

แบริ่งธรรมดามีให้เลือกเช่นพุ่มไม้บูชคอ, แหวน, แถบหรือการออกแบบพิเศษ
แบริ่งตัวชี้วัดและบูชจักรวรรดิสั่งทำ: รูปแบบบูชมาตรฐานในขนาดพิเศษครึ่งบูชรูปร่างพิเศษที่ได้จากการปั๊มหรือการวาดลึกการออกแบบบุชแบบกำหนดเอง
ตลาดและบริการบูชและตลับลูกปืนที่เกี่ยวข้อง

การขุดเจาะและการขุดสำรวจในขณะที่สภาพแวดล้อมกำลังเป็นมิตรมากขึ้นผู้ผลิตเครื่องมือต่างก็ผลักดันขีด จำกัด ของเทคโนโลยีในปัจจุบัน เพื่อความอยู่รอด bushings ต้องมีความน่าเชื่อถือ - ต้องใช้การผลิตซ้ำและวิศวกรรมขั้นสูง

การออกแบบตลับลูกปืนกาบ

เราเป็นผู้นำอุตสาหกรรมในผลิตภัณฑ์ที่ยากต่อการผลิตสำหรับการใช้งานเฉพาะด้านทำให้เราเป็นพันธมิตรที่สำคัญในการพัฒนาตลับลูกปืนหล่อลื่นตนเองที่เป็นนวัตกรรมและโซลูชันที่กำหนดเอง

เริ่มของคุณ
โครงการ กับวิศวกรแอปพลิเคชัน

บูช, แบริ่งเลื่อน, แบริ่งแขน, บุช Ptfe เคลือบออกแบบและผลิตตลับลูกปืนและบูช

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้