ประเทศจีน Gleitlager ทองแดง ผู้ผลิต

แบริ่งสแตนเลสสตีลผ้าทอตนเองหล่อลื่นแบริ่ง VSB-36

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: บูชสแตนเลสได้รับการสนับสนุน
ชื่อแบรนด์: CHINA CUSTOM THERMOPLASTIC BUSHING SELF-LUBRICATING BEARINGS
ได้รับการรับรอง: WRAPPED SPILT SLEEVE BUSHING, STAINLESS STEEL 316, DIN 1494 / ISO 3547, LOW-MAINTENANCE
หมายเลขรุ่น: เทอร์โมพลาสติกที่กำหนดเองและผ้าทอทอไฟเบอร์ PTFE / ไฟเบอร์กลาสสแตนเลส - แบริ่ง 316
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: > = 500 ชิ้น
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องกรณีไม้
เวลาการส่งมอบ: 3-4 สัปดาห์
เงื่อนไขการชำระเงิน: TT ล่วงหน้า
สามารถในการผลิต: สแตนเลสบูชผู้ผลิตตนเองหล่อลื่นตลับลูกปืนธรรมดาซัพพลายเออร์

ข้อมูลรายละเอียด

ใช้ในการผลิต: สแตนเลส 316 พร้อม PTFE ผ้า ชนิด: พุ่มไม้ (ทรงกระบอก)
ท่าเรือ: เซี่ยงไฮ้ ฟังก์ชั่นหลัก: ตลับลูกปืนหล่อลื่นด้วยตนเอง
คุณภาพ: เลอ แคตตาล็อก: พร้อมใช้งาน

รายละเอียดสินค้า

ทำตามคำสั่งจากประเทศจีน TEX ผ้าสเตนเลสสตีล 316 แบริ่ง บูช วัสดุวัสดุได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับแบริ่ง พวกเขาประกอบด้วยผ้าทอที่เป็นเอกลักษณ์ของเส้นใย PTFE / แก้วซึ่งเป็นที่ผูกมัดกับการสนับสนุนสแตนเลสที่มีความทนทานกาว เส้นใย PTFE ให้แรงเสียดทานต่ำมากในขณะที่ใยแก้วให้การสนับสนุนโครงสร้างและพื้นผิวสำหรับการยึดติดตลับลูกปืนหล่อลื่นและแบริ่งหล่อลื่นด้วยตนเอง Boccole แขนบุชวาล์วผ้าทอสแตนเลส 316 บูชสแตนเลส 316 ความสามารถเกินขอบเขตของ PTFE ที่เป็นของแข็งและแบริ่งหล่อลื่นน้ำมันชนิดอื่น ๆ

ตลับลูกปืนพลาสติก VIIPLUS Technologies ผู้ผลิตตลับลูกปืนพลาสติกสำหรับอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซ

พุ่มไม้ (ทรงกระบอก) พุ่มไม้สแตนเลส
ตลับลูกปืนกาบรุ่นธรรมดา

แบริ่งหล่อลื่นด้วยตนเองที่ปราศจากน้ำมันใช้ช่วงกว้างมาก

แบริ่งหล่อลื่นด้วยตนเองปราศจากน้ำมันคือการขาดน้ำมันไม่จำเป็นต้องเติมน้ำมันหรือเติมน้ำมันน้อยลงเป้าหมายของเราคือเพื่อให้แน่ใจว่าแบริ่งในสภาพนี้ยังสามารถแสดงผลงานที่ดีและยืดอายุการใช้งานให้มากที่สุด มันทำงานในระยะแรกของการดำเนินการพื้นผิวแบริ่งของสารหล่อลื่นที่เป็นของแข็งเนื่องจากแรงเสียดทานระหว่างกันในรูปแบบการถ่ายโอนภาพยนตร์และครอบคลุมชิ้นงานการก่อตัวสุดท้ายของฟิล์มหล่อลื่นของแข็งเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ของการหล่อลื่นตนเองมัน ตัดชิ้นงานระหว่างการสัมผัสโดยตรงจึงเป็นการป้องกันที่ดีของชิ้นส่วนที่สึกหรอเพื่อยืดอายุของแบริ่งและชิ้นงาน ดังนั้นแบริ่งชนิดนี้ในชีวิตของเราถูกนำมาใช้ในความหลากหลายของมันถูกนำมาใช้ในสถานการณ์พิเศษต้องมีอุปกรณ์จ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงเพิ่มเติมสามารถลดค่าใช้จ่ายแบริ่งลดการบำรุงรักษาอุปกรณ์หยุดทำงาน แต่ยังบำรุงรักษาเครื่องจักรกลที่สะดวกมากขึ้น ดังนั้นตอนนี้มันอยู่ในเครื่องจักรอุตสาหกรรมเบาเครื่องจักรกลหนักเครื่องจักรก่อสร้างและสาขาอื่น ๆ ที่ใช้ในการแสดงมากมายในชีวิตของเราสมบูรณ์แบบ

ผ้าทอแรงเสียดทานต่ำแบริ่ง Oilless TEX

บูช TEX, บูชแบบกำหนดเอง, ไฟเบอร์บุช

แบริ่งธรรมดาและแบริ่งแขนแบริ่งหล่อลื่นในตัวเองชนิดซับที่ไม่ใช่โลหะทอสแตนเลส 316 ด้วยผ้า PTFE

สแตนเลส 316 และฐานเหล็ก polytetrafluoroethylene เส้นใยอะรามิดแบริ่งเส้นใยถักเป็นวัสดุหล่อลื่นตัวเองด้วยเส้นใยทนการสึกหรอเป็นวัสดุพื้นผิวหลักผลิตภัณฑ์ที่มีค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานต่ำกำลังการผลิตแบริ่งที่ดีทนต่อการขัดถู วาล์วคุณภาพสูงต่างๆและโกคาร์ท

ผ้าฐานแบริ่งคอมโพสิตโลหะขึ้นอยู่กับพื้นผิวเหล็ก, การยึดเกาะพื้นผิวของเส้นใย ptfe เอทิลีนและผ้าทอเส้นใยอะรามิดหลังจากกลิ้งการประมวลผลเป็นคอหรือการประมวลผลปั๊มลงในหลากหลายรูปแบบเช่นปะเก็น ผลิตภัณฑ์ที่มีลักษณะของความแม่นยำสูง, ความดันแบริ่งโหลดสูงและความเร็วต่ำที่ยอดเยี่ยมและประสิทธิภาพแรงเสียดทานหนัก มันสามารถใช้กันอย่างแพร่หลายในอุปกรณ์ที่มีน้ำหนักมากเช่นเครื่องจักรวิศวกรรมและการเกษตรและเครื่องจักรป่าไม้
ลักษณะVSB-36 บูชบูชแบริ่งสไลด์แบริ่งธรรมดา oilless

สแตนเลส 316 + PTFE / ผ้า

นำไปใช้กับน้ำมันหรือเชื้อเพลิงชิ้นส่วนงานหนักความต้านทานการสึกหรอค่าสัมประสิทธิ์ต่ำของ ftiction ชีวิตยาว: ประสิทธิภาพโดยรวมที่ดีนำไปใช้กับน้ำมันหรือเชื้อเพลิงชิ้นส่วนงานหนักทนต่อการสึกหรอค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานต่ำชีวิตยาวดี iverall perfotmance


VSB-36 บูชชิ่ง

สแตนเลส 316 + PTFE / ผ้า

เป็นน้ำมันทนกรดทนด่างและทนน้ำทะเลมากกว่าไม่มีตะกั่วในชั้นผิว PTFE และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในเครื่องจักรกลอาหารเครื่องวัดการไหลของด่างเครื่องสูบองค์ประกอบการเคลื่อนไหวในเครื่องจักรเภสัชกรรมเครื่องการพิมพ์ เครื่องจักรวิศวกรรมเคมีและอุตสาหกรรมมหาสมุทรอื่น ๆ บูชเป็นวัสดุคอมโพสิตสามชั้นหนึ่งซึ่งเป็นวัสดุพื้นฐานคือสแตนเลสด้านหลังและฟิล์มที่มีคุณสมบัติทนความร้อนได้ถูกเติมลงในไฟเบอร์กลาสลงบนตัวประสานทรงกลมบรอนซ์

STRUSTURE


ข้อมูลทางเทคนิค

แม็กซ์ ภาระ

คงที่

350N / mm2

พลวัต

180N / mm2

แม็กซ์ ความเร็ว

แห้ง

0.5m / s

การหล่อลื่น

> 1m / s

แม็กซ์ PV (แห้ง)

ระยะเวลาอันสั้น

3.6N / mm2 * · m / s

ต่อเนื่องกัน

1.8N / mm2 * · m / s

ชั่วคราว

-50 ℃ ~ + 250 ℃

ค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทาน

0.03 ~ 0.20

การนำความร้อน

42W (m · k) -1

ค่าสัมประสิทธิ์การขยายตัวทางความร้อน

11 * 10-6k-1

ห้องว่าง


แบริ่งรูปแบบที่มีอยู่ในขนาดมาตรฐาน

พุ่มไม้ทรงกระบอก

·พุ่มไม้หน้าแปลน

·แผ่นเลื่อน

·เครื่องซักผ้าแรงผลักดัน

·แหวนปะเก็น

ข้อได้เปรียบพื้นฐานของบูชผ้าสแตนเลส 316

ข้อดี:

มีขีดความสามารถสูงกว่า

อุณหภูมิสูง.

ชีวิตอีกต่อไป

แอปพลิเคชันทั่วไป


VIIPLUS bearing เป็นผู้ผลิตตลับลูกปืนหล่อลื่นตนเองชั้นนำและผู้จัดจำหน่ายในประเทศจีน เรามีความเชี่ยวชาญสูงในการผลิตตลับลูกปืนหล่อลื่นตนเองพุ่มไม้และบล็อกเลื่อนเป็นต้นแคตตาล็อกผลิตภัณฑ์หลักของเราตอนนี้รวมถึงตลับลูกปืนหล่อลื่นตนเอง oilless, ตลับลูกปืนคอมโพสิต, ตลับลูกปืนทองแดง, ตลับลูกปืนทองแดงบรอนซ์, ตลับลูกปืน bimetallic, เทอร์โมพลาสติก พุ่มไม้และอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราโดดเด่นด้วยประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้และราคาต่ำ พวกเขาเป็นที่นิยมและใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมต่าง ๆ รวมถึงรถยนต์, เครื่องมือเครื่อง, แม่พิมพ์, เครื่องจักรโลหะ, เครื่องจักรทำเหมือง, เครื่องจักรสิ่งทอ, เครื่องจักร hoisting, เครื่องจักรก่อสร้าง, เครื่องจักรการพิมพ์, เครื่องจักรชลประทาน, เครื่องฉีดพลาสติก, เครื่องจักรอาหาร, พอร์ต, ทะเล เครื่องจักรและเครื่องจักรกลการเกษตรและการป่าไม้ ฯลฯ

แรงเสียดทานต่ำทอผ้าผ้า oilless แบริ่ง VSB-36 TEX ใช้กันอย่างแพร่หลายในสายการผลิตที่อุณหภูมิสูงเครื่องจักรก่อสร้างชิ้นส่วนรถยนต์ตัวถังบอลวาล์ววาล์วผีเสื้อปั๊มและอุตสาหกรรมเคมีและรถไฟความเร็วสูงและอื่น ๆ หนักต่ำและไม่สามารถเติมเชื้อเพลิงโอกาส ฯลฯ .

เริ่มของคุณ
PROJECTWITH วิศวกรแอปพลิเคชัน

บูช, แบริ่งหล่อลื่น, แบริ่งคอมโพสิต, แบริ่งโลหะ, แบริ่งคอมเพรสเซอร์, โลหะโพลีเมอ, แผลเส้นใย, แบริ่งธรรมดา, แบริ่งหน้าแปลน, แบริ่งโพลิเมอร์, แบริ่งหน้าแปลน, แบริ่งหน้าแปลน, แบริ่งอุตสาหกรรม

VIIPLUS SLDING ตลับลูกปืนสำหรับแพลตฟอร์มนอกชายฝั่งและอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซ | แบริ่ง VIIPLUS

ขนาด

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้