ประเทศจีน Gleitlager ทองแดง ผู้ผลิต

พุ่มไม้แขนออกกำลังกายร่างกาย & แบริ่งหล่อลื่นตนเองเครื่องวิ่งสายพานลำเลียงพุ่มไม้

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ผู้ผลิตบูชทรงกระบอกธรรมดา
ชื่อแบรนด์: VIIPLUS BUSHINGS SUPPLIER
ได้รับการรับรอง: ISO 3547 DIN 1494 Assembly Standard Tolerance
หมายเลขรุ่น: บุชเทฟลอน DU DX
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1000 ชิ้น/ชิ้น
ราคา: $0.05 - $1.00 / Pieces
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุภัณฑ์: กล่องส่งออก; กรณีไม้; พาเลทไม้
เวลาการส่งมอบ: 7 ~ 15 วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: TT ล่วงหน้า Western Union
สามารถในการผลิต: บูชหล่อลื่นพิเศษที่กำหนดเอง

ข้อมูลรายละเอียด

ใช้ในการผลิต: กล่องเหล็ก, บรอนซ์, PTFE ชุบ: ดีบุกหรือทองแดง
ลักษณะเฉพาะ: ตลับลูกปืนธรรมดาที่ไม่ต้องบำรุงรักษาและไม่ต้องบำรุงรักษา ชนิด: พุ่มไม้, ปกพุ่มไม้, เครื่องซักผ้า, แถบหรือการออกแบบพิเศษ
ขนาด: ขนาดมาตรฐานที่มี ใบสมัคร: เครื่องวิ่งอุปกรณ์ออกกำลังกายและความบันเทิง

รายละเอียดสินค้า

อุปกรณ์ออกกำลังกายเนื่องจากแบริ่งหล่อลื่นในตัวเองที่มีคุณสมบัติเบาไม่แพงและไม่ต้องบำรุงรักษาจึงถูกนำมาใช้อย่างกว้างขวางในอุปกรณ์ออกกำลังกายและความบันเทิงประเภทต่างๆ

แบริ่งหล่อลื่นด้วยตนเองน้ำหนักเบาต้นทุนต่ำและไม่ต้องบำรุงรักษาจึงถูกนำมาใช้อย่างกว้างขวางในอุปกรณ์ออกกำลังกายและความบันเทิงทุกประเภท ตลับลูกปืนธรรมดาป้องกันการเสียดสีของโลหะ - โพลีเมอร์แบริ่งหล่อลื่นตัวเองแบบลูกสูบทรงกระบอกสำหรับสายพานลำเลียง

ตีความการเปลี่ยนแปลงทักษะของ Bushing & Bearings
ผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรของจีนอุตสาหกรรมการประมวลผลลึกในการขนส่งเข็มขัดเครือข่ายไม่เพียง แต่คาดว่าปริมาณเข็มขัดเครือข่ายสแตนเลสและเทคโนโลยีน้ำฟังก์ชั่นที่สูงชันแห้งแบริ่งลาดชันคุณภาพชี้ให้เห็นวิธีที่สดใสสำหรับการพัฒนาเครือข่ายการขนส่งของจีน
ที่นั่งแบริ่งพลาสติกที่ขาดไม่ได้ในการส่งของสายพานลำเลียงอาหารเครื่องจักรและอุปกรณ์ส่วนประกอบที่สำคัญในการดำเนินการผลิตและการขนส่งจะดีกว่าอุปกรณ์ส่งกำลังส่งไปข้างหน้าแล้วมีบทบาทในการลดการใช้พลังงานในกระบวนการพัฒนา เทคโนโลยีแบริ่งเลื่อนที่ทันสมัยและทักษะเพื่อที่จะทำให้แบริ่งแบริ่งที่ดีมากไปข้างหน้าความสามารถของแบริ่ง, จีนได้ทำนวัตกรรมที่ค่อนข้างดีในแง่ของฟังก์ชั่นและวัสดุของแบริ่งที่นั่งและพลาสติกวิศวกรรมนำมาใช้ ได้รับการทดสอบแล้วว่ามีความแข็งและแข็งกว่าแบริ่งเหล็กดังนั้นจึงใช้ในสายพานลำเลียงอาหารประเภทต่างๆ
อุปกรณ์สายพานลำเลียงถูกนำมาใช้เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย
การใช้พลังงานต่ำของอุปกรณ์เสริมสายพานลำเลียงเนื่องจากไม่มีการเคลื่อนที่สัมพัทธ์ระหว่างวัสดุและสายพานส่งไม่เพียง แต่ความต้านทานการทำงานมีขนาดเล็ก แต่ยังมีการสึกหรอและการแตกของสินค้ามีขนาดเล็กผลผลิตสูงทั้งหมดนี้คือ ข้อได้เปรียบในการลดต้นทุนการผลิต
สายพานลำเลียงอุปกรณ์เสริมสายการขนส่งเป็นนิสัยที่แข็งแกร่งและใช้งานได้ความยาวของแบริ่งคอมโพสิตสายขึ้นอยู่กับความต้องการมันสามารถสั้นเพียงไม่กี่เมตรและนานกว่า 10 กม. พวกเขาสามารถติดตั้งในอุโมงค์ขนาดเล็กหรือรบกวนการจราจรบนพื้นดิน และพื้นที่เสี่ยง
อุปกรณ์สายพานลำเลียงมีความยืดหยุ่นสูงในการรับวัสดุจากจุดหนึ่งหรือหลายจุดขึ้นอยู่กับการไหลของทักษะนอกจากนี้ยังสามารถปล่อยไปยังหลายจุดหรือหลายส่วนอุปกรณ์สายพานลำเลียงกลายเป็นเส้นทางการขนส่งหลักเมื่อพวกมันถูกส่งมารวมกันหลายจุด สายพานป้อน (เช่นอุปกรณ์ลำเลียงภายใต้ถังขยะถ่านหินของโรงงานเตรียมถ่านหิน) หรือตามอุปกรณ์สายพานลำเลียง ณ จุดใด ๆ ในทิศทางความยาวของอุปกรณ์ป้อนอาหารแบบสม่ำเสมอ
อุปกรณ์สายพานลำเลียงสามารถใช้ในการรับวัสดุในถนนด้านล่างกองถ่านหินและถ้าจำเป็นผสมวัสดุต่าง ๆ จากกองต่าง ๆ วัสดุสามารถยกเลิกการโหลดเพียงจากอุปกรณ์เสริมหัวของสายพานลำเลียงหรือสามารถยกเลิกได้ทุกจุด ในทิศทางความยาวของสายพานลำเลียงโดยอุปกรณ์ขนถ่ายคันไถหรือโดยรถขนถ่ายขนย้ายตามความต้องการของทักษะการขนส่งก็สามารถเป็นหน่วยเดียวหรือมากกว่าหนึ่งชุดของอุปกรณ์การขนส่งหรืออุปกรณ์การขนส่งอื่น ๆ ในรูปแบบ ระบบขนส่งแนวนอนหรือลาดเพื่อตอบสนองความต้องการของสายการปฏิบัติการประเภทต่าง ๆ
การพัฒนาที่อยู่อาศัยพลาสติกสำหรับสายพานลำเลียงอาหารในปัจจุบัน
เครื่องจักรสายพานส่งอาหารแบบดั้งเดิมของตลับลูกปืนพลาสติกจะขึ้นอยู่กับวัสดุพลาสติกวิศวกรรมเดียวในช่วงหลายปีที่ผ่านมานิสัยการใช้งานที่หลากหลายของความต้องการการวางแผนโดยเฉพาะอย่างยิ่งอาหาร, ยา, เครื่องดื่มและการดำเนินงานอื่น ๆ ในสภาพแวดล้อมการผลิต พลังการดำเนินงานต้องการที่จะดำเนินการต่อไปความหลากหลายของที่นั่งแบริ่งพลาสติกคอมโพสิตมีบทบาทสำคัญมากขึ้น
ฐานแบริ่งพลาสติกโดยการเพิ่มฟิลเลอร์คอมโพสิตไฟเบอร์สามารถเข้าถึงความต้านทานแรงอัดสูงความต้านทานความร้อนและความคืบคลานเส้นใยคอมโพสิตตัวเองมีฟังก์ชั่นความต้านทานที่ยอดเยี่ยม; การมีส่วนร่วมในจาระบีของแข็ง ที่อยู่อาศัยมีฟังก์ชั่นการต้านทานที่ดีเยี่ยม แต่ยังมีความแม่นยำสูง, อัตราการขยายตัวทางความร้อนต่ำ, อัตราการดูดซึมน้ำต่ำ, ความเครียดอัดสูง, ความต้านทานคืบคืบลักษณะเกรดสูง
วัสดุการผลิตแบริ่งพลาสติกที่นั่งเป็นชนิดใหม่ของวัสดุโมเลกุลสูงค่าสัมประสิทธิ์ความต้านทานมีขนาดเล็กจากคุณสมบัติการสูญเสียการสึกหรอวัสดุการผลิตแบริ่งที่นั่งพลาสติกกว่าวัสดุเหล็กกล้าคาร์บอนปกติวัสดุแบริ่งที่นั่งทนการสึกหรอมากขึ้น แต่ยังมีลักษณะของ หล่อลื่นตัวเอง
เงื่อนไขของการหล่อลื่นตัวเอง คือการรวมตัวกันระหว่างโมเลกุลควรมีขนาดเล็ก, อะตอมในโครงสร้างโมเลกุลจะถูกวางไว้ทางสมการ, ฟังก์ชั่นการหล่อลื่นอื่น ๆ และเงื่อนไขการหล่อลื่นหล่อลื่นแบริ่งที่นั่งผิวอัตราส่วนความแข็งแรงสูงและการหล่อลื่นโดยทั่วไป ด้วยฟังก์ชั่นการหล่อลื่นตัวเองที่ยอดเยี่ยมและค่าสัมประสิทธิ์ความต้านทานต่ำบนพื้นฐานของการยึดมั่นในข้อได้เปรียบดั้งเดิมของที่นั่งแบริ่งพลาสติกสามารถใช้ในการดำเนินงานการผลิตเมื่อเทียบกับการดำเนินงานการขนส่งที่ดีหรือความเร็วสูง
แบริ่งพลาสติกสามารถทำงานได้ดีในสภาพแวดล้อมที่เป็นด่าง แต่ไม่ได้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่กัดกร่อนที่อุดมไปด้วยกรดความแข็งแกร่งของที่นั่งแบริ่งพลาสติกมีขนาดใหญ่ความแข็งสูงแม้ในสภาพแวดล้อมการทำงานที่มีความคมชัดที่อุณหภูมิต่ำ .

แบริ่งหล่อลื่นในตัวเองมีน้ำหนักเบาประหยัดค่าใช้จ่ายและไม่ต้องบำรุงรักษาดังนั้นจึงมีการใช้อย่างกว้างขวางกับอุปกรณ์ฟิตร่างกายและโรงยิม

  • ตลับลูกปืนแบบเลื่อนแบบแห้ง (PTFE)

  • เหล็ก + ผงบรอนซ์ + PTFE / ไฟเบอร์ (DU)

  • ห่อ PTFE Lined (ไม่ต้องบำรุงรักษา), แบริ่งธรรมดาหรือหน้าแปลนหล่อลื่นเอง, เครื่องซักผ้าและแถบแรงขับ, เปลือกเหล็กกล้าคาร์บอนที่มีชั้นบรอนซ์เผาที่เต็มไปด้วย PTFE

ลักษณะ
VSB-10 บูชคอมโพสิตหลายชั้นแบบหล่อลื่นตัวเอง

  • วัสดุบุชที่เหมาะสำหรับการใช้งานหล่อลื่น

  • บูชหล่อลื่นด้วยตนเองให้การสึกหรอที่ดีมากและประสิทธิภาพการเสียดสีต่ำในช่วงโหลดความเร็วและอุณหภูมิที่หลากหลายในสภาพการทำงานที่แห้ง

  • แบริ่งป้องกันแรงเสียดทานเหมาะสำหรับการเคลื่อนที่เชิงเส้นการสั่นและการหมุน

  • วัสดุถูกออกแบบมาให้ทำงานโดยไม่มีการหล่อลื่นเสริมและจะทำงานได้ดีเยี่ยมเมื่อมีการหล่อลื่น แรงเสียดทานต่ำอัตราการสึกหรอต่ำลักษณะการเลื่อนที่ดีและการดูดซับที่ต่ำมากเป็นคุณสมบัติบางอย่างของวัสดุนี้ บูช VSB-10 จะรองรับการเคลื่อนไหวแบบหมุนเชิงเส้นและการสั่น

STRUSTURE
1. PTFE / ไฟเบอร์ผสมความหนา 0.01 ~ 0.03 มม. มันเป็นพื้นผิวสัมผัสสำหรับเพลาหมุน ส่วนเล็ก ๆ ของชั้น PTFE และวัสดุบรอนซ์ที่หลอมรวมเข้าด้วยกันเพื่อสร้างฟิล์มน้ำมันหล่อลื่นที่เป็นของแข็งซึ่งหุ้มเพลา
2. ความหนาของผงทองแดงบรอนซ์เผา 0.20 * 0.35 มม. องค์ประกอบพิเศษของผงทองแดงถูกหลอมรวมด้วยความร้อนเพื่อการรองรับเหล็ก ชั้นสัมผัสนี้ทำหน้าที่เป็นจุดยึดสำหรับชั้น PTFE และดำเนินการสร้างความร้อนออกไปจากพื้นผิวแบริ่ง
3. การสนับสนุนเหล็กกล้าคาร์บอนต่ำ การวางรากฐานของบูช, เหล็กกลับให้ความมั่นคงเป็นพิเศษ, การรับน้ำหนักและลักษณะการกระจายความร้อน

ข้อมูลทางเทคนิค

พารามิเตอร์ทางเทคนิค

โหลดสูงสุด

โหลดคงที่

250N / mm2

ค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทาน

0.03 ~ 0.20

ความเร็วต่ำ

140N / mm2

การหมุนการเคลื่อนที่แบบสวิง

60N / mm2

ความเร็วของสายสูงสุด

แรงเสียดทานแห้ง

2m / s

การหล่อลื่นของเหลว

> 2 เมตร / วินาที

ค่า PV สูงสุด (ความเสียดทานแบบแห้ง)

การทำงานเป็นระยะ

3.6N / mm2 * m / 3

การนำความร้อน

> 2m / s42W (m * K) -1

การดำเนินงานในระยะยาว

1.8N / mm2 * m / 3

อุณหภูมิในการทำงาน

-195 ℃ ~ + 280 ℃

สัมประสิทธิ์การขยายตัวเชิงเส้น

11 * * * * * * * * 10-6 K-1

เหล็กกล้าคาร์บอน + ผงทองแดง + (PTFE + Pb + ฟิลเลอร์)

โครงสร้างและองค์ประกอบ

·วัสดุบูชหล่อลื่นด้วยตนเองโลหะผสมโพลีเมอร์
·เหล็กกลับ + ตัวเผาบรอนซ์ที่มีรูพรุน +
· PTFE + ตะกั่ว

ผลการดำเนินงาน

แห้ง

ดีมาก

น้ำมันหล่อลื่น

ดี

จาระบีหล่อลื่น

ธรรม

น้ำหล่อลื่น

ธรรม

กระบวนการหล่อลื่นของเหลว

ธรรม

ห้องว่าง

แบริ่งรูปแบบที่มีอยู่ในขนาดมาตรฐาน
พุ่มไม้ทรงกระบอก
·พุ่มไม้หน้าแปลน
·เครื่องซักผ้าแรงผลักดัน
·แหวนปะเก็น
·แผ่นเลื่อน

แอปพลิเคชันทั่วไป

ตลับลูกปืนธรรมดา

เริ่มโครงการของคุณด้วยวิศวกรแอปพลิเคชัน

บูช DU, แบริ่ง DU, แบริ่งสาย, บูชเคลือบ Ptfe, DX Bush, แบริ่ง DX

VIIPLUS ให้ตัวอย่างอิเล็กทรอนิกส์สำหรับลูกค้าทุกประเภทแคตตาล็อกตลับลูกปืนโลหะผสมโพลีเมอร์!

บูช, แบริ่งหล่อลื่น, แบริ่งคอมโพสิต, แบริ่งโลหะ, แบริ่งคอมเพรสเซอร์, โลหะโพลีเมอ, แผลเส้นใย, แบริ่งธรรมดา, แบริ่งหน้าแปลน, แบริ่งโพลิเมอร์, แบริ่งหน้าแปลน, แบริ่งหน้าแปลน, แบริ่งอุตสาหกรรม

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้