• JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD
  เดวิดจากแคนาดา
  บริษัท ของเรานำเข้า gleitlager สีบรอนซ์จากประเทศจีน viiplus จีนทีมงานมืออาชีพ v iiplus ทำให้แน่ใจว่าพิธีการทางศุลกากรเป็นไปอย่างราบรื่นเสมอ พวกเขาให้การจำแนกบูชบรอนซ์ที่ถูกต้องจัดการเอกสารทั้งหมดเราได้รับบูชบรอนซ์หล่อลื่นตนเอง พวกเขาดูดีและมีคุณภาพสูง
 • JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD
  วาเลอรีจากแคลิฟอร์เนีย
  เรานำเข้า gleitlager บรอนซ์จากประเทศจีนภายใต้ incoterm FOB เซี่ยงไฮ้บางครั้งทางอากาศ viiplus เป็นผู้จัดจำหน่ายทองรูปพรรณที่ดีมากพวกเขาเป็นมืออาชีพมากและผู้ป่วยหลังจากที่เราแจ้งคำสั่งซื้อใหม่พวกเขาจะผู้ผลิตทองแดง gleitlager ในเวลาและให้เราตารางและจากนั้นเราก็ต้องได้รับชิ้นส่วนทองแดง
 • Daisy จากเยอรมัน
  พื้นผิวที่ดีที่สุดสำหรับแบริ่งปลอกแขนความแน่นหนาและความสม่ำเสมอของวัสดุบูชบรอนซ์
ชื่อผู้ติดต่อ : Tiffany
หมายเลขโทรศัพท์ : +86 18258386757
WhatsApp : +8618258386757

C86300 ASTM UNS / SAE หล่อบูชทองแดงปลอกแขนทองแดงด้วยกราไฟท์

สถานที่กำเนิด ผู้ผลิตบูช
ชื่อแบรนด์ REPLACEMENT PLAIN BEARINGS
ได้รับการรับรอง SEA430B,C86300,DIN1709,FIBRO
หมายเลขรุ่น บูชไฟท์ปลั๊กทองแดง
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ บุชชิ่งคู่สามี - ภรรยาตามสั่ง
ราคา Sliding Bronze Bearing Dimensions Tolerance,Stock Price
รายละเอียดการบรรจุ กล่องส่งออก
เวลาการส่งมอบ 2-4 สัปดาห์
เงื่อนไขการชำระเงิน TT ล่วงหน้า L / C, Wester N Union
สามารถในการผลิต บุชความอดทนมาตรฐาน
รายละเอียดสินค้า
วัสดุ อลูมิเนียมทองแดงด้วยน้ำมันหล่อลื่นที่เป็นของแข็ง, พุ่มไม้โลหะผสมทองแดงแมงกานีส, พุ่มไม้ดีบุก flanged หมายเลขรุ่น พุ่มไม้แมงกานีสทองแดงทรงกระบอก, ดีบุกบรอนซ์หน้าแปลนพุ่มไม้, อลูมิเนียมพุ่มไม้สีบรอนซ์, เครื่องซักผ้า
404 Not Found การหล่อลื่นตนเอง การหล่อลื่น บูชไฟท์, บูชหล่อลื่นตนเอง
ใบสมัคร ไกล่เกลี่ยภาระ แต่อุณหภูมิที่สูงขึ้นและสภาพด้วย Mediate Running Velocity Etc. ขนาดมาตรฐาน บูโลหะ Daido
บรอนซ์ C86300, C95400, C93200 บรอนซ์บูช คุณสมบัติ ความต้านทานต่ำ, อายุการใช้งานยาวนาน, การบำรุงรักษา, คู่มือ, ความแม่นยำสูง
แสงสูง

wrapped bronze bushings

,

graphite sleeve bearings

ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

วัสดุแบริ่งสำริดตามมาตรฐาน ASTM เราสามารถจัดหาชิ้นส่วนบรอนซ์ได้หลากหลายรูปทรงและขนาดนอกจากนี้เรายังปฏิบัติตามมาตรฐาน C86200, C86300, C95400, SAE430B หรือมีลักษณะที่คล้ายคลึงกัน

 

ASTM การหล่อแบริ่งโลหะผสมทองแดงขนาดใหญ่พิเศษขนาดมาตรฐานที่เก็บไว้และความทนทานของเพลาตลับลูกปืนเลื่อนตลับลูกปืนแหล่งที่มา / กราไฟท์ที่เสียบแบริ่งทองเหลืองปลอกเลื่อน C86300 MANUFACTURERC86300 (SAE430B) Manganese Bronze / C863 C863 ปลอกหุ้มด้วยแมงกานีสและปลอกหุ้มด้วยทองแดงแมงกานีส SAE 430B

มีขนาดบูชแขนบรอนซ์พุ่มกราไฟท์บรอนซ์แมงกานีสหล่อ C86300 เป็นโลหะผสมทองแดงที่มีความแข็งแรงสูงและไม่ผ่านการบำบัดความร้อนที่ออกแบบมาเพื่อใช้ในงานที่ต้องการการผสมผสานที่ดีระหว่างลักษณะการสึกหรอที่โดดเด่นและความแข็งแรงของแบริ่งสูงสำหรับงานหนักและความเร็วที่ช้าVIIPLUS CHINA ผลิตภัณฑ์แบริ่งหล่อลื่นตัวเองได้รับการจัดจำหน่ายในกลไกการเดินแชสซีชิ้นส่วนของร่างกายชิ้นส่วนไฮดรอลิกและชิ้นส่วนอื่น ๆ ประกอบด้วยแบริ่งลูกกลิ้งหล่อลื่นขอบเขต bimetallic แบริ่งที่หล่อลื่นด้วยโลหะที่ทำจากโลหะและแบริ่งลูกกลิ้งที่หล่อลื่นด้วยตัวเองด้วยโลหะพลาสติก วัสดุมีความต้านทานการสึกหรอและทนฝุ่นได้ดีเยี่ยมภายใต้สภาวะที่มีภาระงานสูงในขณะเดียวกันเทคโนโลยีการหล่อลื่นด้วยตัวเองช่วยยืดระยะเวลาการบำรุงรักษาของตลับลูกปืนได้อย่างมากช่วยเพิ่มอัตราการใช้อุปกรณ์และลดต้นทุนการบำรุงรักษา
 

C863 แมงกานีสพร้อมปลั๊กกราไฟท์ขนาดเมตริก

 

ขนาด 12 มม. x 18 มม. x ยาว 12 มม

 

ID 12 mm x 18 mm OD x 15 mm Long

 

 

วัสดุ JDB
GB1776-87 ZCuZn25 Al6Fe3Mn3
ISO1338 GCuZn25 Al6Fe3Mn3
DIN G-CuZn25 Al5
JIS HBsC4
ASTM / UNS C86300
(BS) HTB2

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ชุดพุ่มไม้บรอนซ์

 

VIIPLUS ผู้ผลิตที่มีคุณภาพ STANDARD-STOCKED ขนาดหล่อปลอกแขนบรอนซ์ C86300 แบริ่งบานเลื่อนบรอนซ์แมงกานีส

VIIPLUS เป็นผู้ผลิตตลับลูกปืนแบบหล่อลื่นในประเทศจีนทองเหลือง C86300 บูชบรอนซ์เช่นเดียวกับบูชบรอนซ์แมงกานีสแบริ่งธรรมดาอลูมิเนียมบรอนซ์บูชบรอนซ์ดีบุก

ทองเหลืองบูชบรอนซ์และอลูมิเนียมบรอนซ์ - บูชโลหะผลิตในประเทศจีน

 

ชุดพุ่มไม้บรอนซ์

 

สำหรับความทนทานต่อความทนทาน H9 ของลูกปืนสไลด์เราขอแนะนำให้ใช้เพลาที่มีค่าเผื่อ e7 หรือ f7ถ้าใช้เพลา h ควรกลึงเส้นผ่านศูนย์กลางด้านในของแบริ่งให้มีความทนทานต่อ F7

ผลิตภัณฑ์ลูกปืนเลื่อนของเราได้รับการออกแบบตามขนาดมาตรฐานที่แน่นอน


VIIPLUSผลิตภัณฑ์ของจีนได้รับการผลิตตามมาตรฐานที่แม่นยำสำหรับการใช้งานในระยะยาวและผลผลิตสูงทำจากบูชอลูมิเนียมบรอนซ์ C95400, บูชโลหะผสมทองแดงแมงกานีส C86300, พุ่มไม้หน้าแปลนบรอนซ์ดีบุก C93200 (SAE660), โลหะผสมทองแดงหรือคุณสมบัติอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถยกระดับการออกแบบของคุณไปอีกขั้นเราสามารถผลิตตลับลูกปืนตามความต้องการเฉพาะของคุณได้ VIIPLUS นำเสนอบูชผลิตภัณฑ์อเนกประสงค์ที่ทำจากวัสดุหลายประเภทเพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้นในแต่ละการใช้งานที่ไม่เหมือนใคร

บูชอลูมิเนียมบรอนซ์, โลหะผสมทองแดงทองเหลือง, โลหะผสมบรอนซ์, สต็อกแท่งบรอนซ์, ทองแดงแมงกานีส, C86300, C93200, C95400, SAE40, SAE660 บูชบรอนซ์ VIIPLUS จากประเทศจีนจัดหาพุ่มไม้ทรงกระบอก, พุ่มไม้หน้าแปลน, แหวนรัด, วัสดุแถบแบน, แบริ่งครึ่งหนึ่ง, ใส่จาน

แบบฟอร์มแบริ่งเลื่อนมีให้ในขนาดมาตรฐาน


·พุ่มไม้ทรงกระบอก
·พุ่มไม้หน้าแปลน
·แผ่นเลื่อน
แบบฟอร์มแบริ่งสั่งทำ: รูปแบบมาตรฐานในขนาดพิเศษ, แหวนรองแบบแรงขับ, แหวนรัดหน้าแปลน, ตลับลูกปืนครึ่งตัว, รูปทรงพิเศษที่ได้จากการปั๊มหรือการวาดแบบลึก, การออกแบบตลับลูกปืนแบบกำหนดเอง

แบริ่งหล่อลื่นตัวเองคืออะไร?graphite plugged bronze bushings

ตลับลูกปืนหล่อลื่นด้วยตัวเอง Solid Bronze Metallic ปลั๊กกราไฟท์หล่อแบริ่งบรอนซ์รถแทรกเตอร์การเกษตรบุช C86300

อายุการใช้งานยาวนานขึ้น


การหยุดทำงานเพื่อการบำรุงรักษาที่ยากขึ้นการเปลี่ยนตลับลูกปืนหรือการหล่อลื่นข้อต่อทำให้เสียเงินและเวลาพิสูจน์แล้วว่าเหนือกว่าตลับลูกปืนทองแดงเหล็กและลูกกลิ้งแบบหล่อลื่นทั่วไปโดยทั่วไปมักใช้ในงานที่มีความต้องการในการก่อสร้างและอุปกรณ์การเกษตร

การใช้งานตลับลูกปืนบรอนซ์แบบเลื่อนได้หลากหลายมีดังต่อไปนี้

 • ลิงค์และจุดหมุน
 • บานพับ
 • เหยียบ
 • ส่วนประกอบของระบบบังคับเลี้ยวและระบบกันสะเทือน
 • สิ่งสำคัญ
 • กระบอกไฮดรอลิก

กราไฟท์หล่อลื่นด้วยตนเองเสียบปลอกแขนบรอนซ์

เสียบปลอกปลอกไฟท์

 

ชุดตลับลูกปืนเม็ดมีด JDB เป็นผลิตภัณฑ์พื้นฐานทั่วไปโดยไม่คำนึงถึงความดันสูงความดันต่ำอุณหภูมิสูงอุณหภูมิต่ำการหล่อลื่นน้ำมันไม่มีการหล่อลื่นน้ำมันหรือการหล่อลื่นด้วยน้ำสามารถปรับตัวได้.เมทริกซ์ของผลิตภัณฑ์เป็นทองเหลืองแรงสูงความแข็งกว่าปลอกทองแดงทั่วไปเพิ่มขึ้นหนึ่งครั้งคุณสมบัติต้านทานการสึกหรอเพิ่มขึ้นหนึ่งครั้งข้างต้น
ใช้กันอย่างแพร่หลายในเครื่องจักรอุตสาหกรรมเบาเครื่องจักรกลหนักเครื่องจักรก่อสร้างเครื่องจักรโลหะเครื่องจักรการขนส่งเช่นเครื่องหล่อแบบต่อเนื่องโรงรีดเครื่องฉีดพลาสติกเครื่องกระดาษคอลัมน์แนะนำแม่พิมพ์เรือเครื่องมือกลและอื่น ๆ

บูชอะไหล่สำหรับอุปกรณ์การเกษตรที่นำเข้า - การใช้แบริ่งหล่อลื่นด้วยตัวเองเช่นพุ่มไม้ไถคราดตลับลูกปืนชาวไร่บูชเกษตรกรบูชเครื่องดินลึกแบริ่งรถเกี่ยวข้าวบูชรถแทรกเตอร์ ฯลฯ

VSB-50 Solid Bronze Metallic Self-lubricating Bearings C86300 Manganese Bronze Bushings

C86300 การใช้งานทั่วไป ได้แก่ แบริ่งรับภาระหนักเกียร์ลูกเบี้ยวและชิ้นส่วนกระบอกไฮดรอลิกทองแดงแมงกานีสหล่อต่อเนื่องเป็นโลหะผสมทองแดงที่มีความแข็งแรงสูงไม่สามารถรักษาความร้อนได้ซึ่งออกแบบมาเพื่อใช้ในงานที่ต้องการการผสมผสานที่ดีระหว่างลักษณะการสึกหรอที่โดดเด่นและความแข็งแรงของตลับลูกปืนสูงสำหรับงานหนักและความเร็วที่ช้า

แบริ่งหล่อลื่นตัวเองคืออะไร?

แบริ่งที่หล่อลื่นตัวเองแบ่งออกเป็นแบริ่งที่หล่อลื่นด้วยตัวเองแบบผสม, เพลาแบริ่งแบบหล่อลื่นในตัวแบบแข็ง, ตลับลูกปืนหล่อลื่นตัวเองแบบ bimetallic, แบริ่งหล่อลื่นตัวเองพิเศษตามการใช้งานและสภาพการทำงานที่แตกต่างกัน
หนึ่งในประเภทหลักของตลับลูกปืนหล่อลื่นในตัวแบบฝังแข็ง (JDB) คือตลับลูกปืนหล่อลื่นชนิดใหม่ที่มีทั้งลักษณะของตลับลูกปืนโลหะและตลับลูกปืนที่ไม่มีน้ำมันหล่อลื่น
มีลักษณะของความสามารถในการรองรับแบริ่งสูงทนต่อแรงกระแทกทนต่ออุณหภูมิสูงมีความสามารถในการหล่อลื่นตัวเองที่แข็งแกร่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับงานหนักความเร็วต่ำลูกสูบหรือการสั่นและโอกาสอื่น ๆ ที่ยากต่อการหล่อลื่นและสร้างฟิล์มน้ำมันและเป็น ไม่กลัวน้ำและการกัดกร่อนและการกัดกร่อนของกรดอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในเครื่องหล่อโลหะอย่างต่อเนื่องอุปกรณ์กลิ้งเครื่องจักรทำเหมืองแม่พิมพ์เครื่องจักรยกเครื่องจักรสิ่งทอการผลิตพลังงานลมเรือกังหันกังหันเครื่องฉีดพลาสติกและ สายการผลิตอุปกรณ์ความต้านทานการสึกหรอเป็นสองเท่าของปลอกเพลาทั่วไป

 

ลักษณะตลับลูกปืนแบบเลื่อน

 

ด้วยการหล่อลื่นแบบ Solid Graphiteนอกจากนี้ยังมีข้อมูลจำเพาะของวัสดุรูปทรงมาตรฐานและพิเศษต่างๆ, บูชปลอกแขนแม่พิมพ์ฉีดแฟลช gleitlager drucklager, ตัวดึงเพลาธรรมดา gleitlager บุชพลาสติกบอลกรงยึดแผ่นสไลด์
VSB-50 ตลับลูกปืนหล่อลื่นแบบแข็ง


1. อาจทำงานได้โดยไม่ต้องใช้น้ำมันเป็นเวลานาน
2. ความสามารถในการรับน้ำหนักสูงมากป้องกันการสึกหรอได้ดีและลดแรงเสียดทาน
3. เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับความเร็วต่ำและโหลดสูง
4. เหมาะสำหรับการเคลื่อนที่แบบลูกสูบการสั่นหรือการเคลื่อนที่ไม่ต่อเนื่องซึ่งฟิล์มน้ำมันเกิดขึ้นได้ยาก
5. ทนต่อสารเคมีและป้องกันการกัดกร่อนได้ดี
6. สามารถใช้ b €ในช่วงอุณหภูมิที่กว้างตั้งแต่ -40 ℃ - + 300 ℃

 

โครงสร้าง

 

วัสดุ VSB-50 ทำจากโลหะบรอนซ์หล่อที่แข็งแรงพร้อมสารหล่อลื่นชนิดแข็งพิเศษฝังอยู่โลหะฐานทนต่อภาระสูงและน้ำมันหล่อลื่นชนิดแข็งให้การหล่อลื่นในตัวเองแบริ่งแสดงประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมโดยไม่ต้องหล่อลื่นล่วงหน้าภายใต้สภาวะอุณหภูมิสูง / ต่ำมากที่ความเร็วต่ำวัสดุนี้เป็นโซลูชันตลับลูกปืนที่ไม่ต้องบำรุงรักษาโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการรับน้ำหนักมากการเคลื่อนที่แบบสั่นไม่ต่อเนื่อง

 

เทคโนโลยีข้อมูล

 

 

 

 

เกรด

650 #

650S1

650S2

650S3

วัสดุ

CuZn25AI5Mn4Fe3

CuSn5Pb5Zn5

CuAI10Ni5Fe5

CuSn12

ความหนาแน่น

8

8.9

7.8

8.9

ความแข็ง

≥210

≥70

≥ 150

≥75

ความต้านทานแรงดึง

≥750

≥ 250

≥500

≥270

ความแข็งแรงของผลผลิต

≥450

≥90

≥260

≥ 150

การยืดตัว

≥12

≥13

≥10

≥5

ค่าสัมประสิทธิ์ o การขยายตัวเชิงเส้น

1.9 × 10-5 / ℃

1.8 × 10-5 / ℃

1.6 × 10-5 / ℃

1.8 × 10-5 / ℃

Max.Temp

-40 ~ + 300 ℃

-40 ~ + 400 ℃

-40 ~ + 400 ℃

-40 ~ + 400 ℃

โหลด Max.dynamic

100

60

50

70

Max.speed (แห้ง)

15

10

20

10

N / mm² * m / s (การหล่อลื่น)

200

60

60

80

การเปลี่ยนรูปของการบีบอัด

<0.01 มม

<0.05 มม

<0.04 มม

<0.05 มม

การใช้งานทั่วไป

ลูกปืนแบบนี้ สามารถใช้งานได้ภายใต้สภาพแวดล้อมที่แห้งอุณหภูมิสูงแรงดันสูงกัดกร่อนน้ำหรือสารเคมีอื่น ๆ เมื่อไม่มีน้ำมัน.มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในสายผลิตภัณฑ์ยานยนต์วิศวกรรมน้ำประตูเขื่อนอุตสาหกรรมพลาสติกเครื่องหล่อต่อเนื่องลูกกลิ้งเหล็กในอุตสาหกรรมโลหะเครื่องแร่เรือเครื่องกำเนิดเทอร์โบกังหันไฮดรอลิกและเครื่องฉีดพลาสติก ... พันธมิตรระดับโลกที่คุณได้รับการยอมรับสำหรับ การใช้งานตลับลูกปืนแบบเลื่อน China Bearing Technologies

ทำงานร่วมกันเพื่อสร้างโซลูชันสำหรับการใช้งานตลับลูกปืนที่มีความต้องการมากที่สุด

ขนาดบูชของลูกค้าผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
 • graphite plugged bronze bushings

  หล่อแบริ่งบรอนซ์พร้อมปลั๊กกราไฟท์

 • กระบอกไฮดรอลิกหล่อแบริ่งหน้าแปลนบรอนซ์พร้อมน้ำมันหล่อลื่นแข็ง

 • น้ำมันหล่อลื่นแบบแข็งหล่อบูชแบริ่งอลูมิเนียมบรอนซ์

 • Oiles Bush Gleitlager บุชทองเหลืองบุชหล่อลื่นตัวเอง

 • ส่วนประกอบของ Die

 • ส่วนประกอบมาตรฐานระบบแนะนำการหล่อลื่นตัวเอง

 • บูชหล่อลื่นตัวเอง

 • เครื่องซักผ้าอัตโนมัติ Bussola (บูชหล่อลื่นด้วยตัวเอง)

 • บูชไกด์เรียบ

 • บูชไกด์พร้อมปลอกคอ

 • คู่มือการบล็อกในบรอนซ์ - กราไฟท์

 •  

  โมดูลาร์บล็อกในบรอนซ์ - กราไฟท์

   

 • แผ่นนำบล็อกบรอนซ์ - กราไฟท์ด้านข้าง

 • แผ่นนำทองแดง - กราไฟท์

 • คู่มือบรอนซ์ - กราไฟท์

 • คู่มือบรอนซ์ - กราไฟท์

เริ่มโครงการของคุณกับวิศวกรแอปพลิเคชัน

บูช, ตลับลูกปืนหล่อลื่น, ตลับลูกปืนคอมโพสิต, ตลับลูกปืนโลหะ, ตลับลูกปืนคอมเพรสเซอร์, โลหะ - โพลีเมอร์, แผลไส้หลอด, ตลับลูกปืนธรรมดา, ตลับลูกปืนหน้าแปลน, ตลับลูกปืนโพลิเมอร์, บูชหน้าแปลน, ตลับลูกปืนปั๊ม, พุ่มไม้หน้าแปลน, แผ่นแรงขับ, ตลับลูกปืนอุตสาหกรรม

ติดตามเราได้ที่

High temperature resistance C86300 Bronze Bushing & Wear Plate flanged bronze bushings

https://viiplus.com/