ประเทศจีน Gleitlager ทองแดง ผู้ผลิต
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Tiffany

หมายเลขโทรศัพท์ : +86 18258386757

WhatsApp : +8618258386757

Free call

หันบรอนซ์บูชแขนเสียบบูชร่องน้ำมัน C86300 / C86200 ขนาดมาตรฐานของบรอนซ์และขนาดหน้าแปลน

December 22, 2018

จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ หันบรอนซ์บูชแขนเสียบบูชร่องน้ำมัน  C86300 / C86200 ขนาดมาตรฐานของบรอนซ์และขนาดหน้าแปลน

น้ำมันร่องบรอนซ์แบริ่ง C86300 / C86200 mader สั่งแบบฟอร์มจีนและขนาดมาตรฐานอื่น ๆ ขนาดหน้าแปลนและเครื่องซักผ้าความน่าเชื่อถือมีอยู่ในสต็อกขนาดหรือสามารถผลิตได้จากภาพวาด บูชบรอนซ์ด้วยกราไฟต์เป็นทางเลือกที่ไม่ต้องบำรุงรักษาตลับลูกปืนที่เปิดออกมักเป็นโซลูชันตลับลูกปืนที่ดีทั้งในเชิงเทคนิคและเชิงเศรษฐกิจ ความสามารถในการรับน้ำหนักสูงน้ำหนักต่ำที่มีหรือไม่มีหน้าแปลนทำจากวัสดุบรอนซ์หล่อด้วยสารหล่อลื่นที่เป็นของแข็งพิเศษ

Oil Groove Bronze Type

VIIPLUS สามารถปรับแต่งประสิทธิภาพของตลับลูกปืนบรอนซ์ได้อย่างแม่นยำด้วยตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับการออกแบบโลหะผสมและร่องบุชบูชบรอนซ์เป็นวัสดุที่ใช้ในการบำรุงรักษา พวกเขาจำเป็นต้องทาจาระบีเป็นประจำไม่เช่นนั้นเพลาและเพลาจะเสื่อมสภาพเร็วมาก มีความจำเป็นที่จะต้องมีการกระจายจาระบีอย่างเพียงพอในพื้นที่รับน้ำหนักสูงระหว่างเพลาและบูช นอกจากนี้ยังมีประเภทของการเคลื่อนไหวการสั่นหรือการหมุนอย่างต่อเนื่องจะกำหนดทางเลือกของ ประเภทและรูปร่าง ของ ร่อง

ตลับลูกปืนเม็ดกลมแบบมีสต็อกมาตรฐานจีนผู้ผลิต

หล่อบูชบรอนซ์แมงกานีส

กราไฟท์ที่ได้จากการหล่อ C86300 / c86200 บรอนซ์

หล่อลื่นด้วยตนเองสำหรับอุณหภูมิที่สูงขึ้นและโหลดที่หนักกว่า

การพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ เครื่องจักรผลิตกระดาษ ตลับลูกปืนวิ่งได้อย่างราบรื่นและไม่ต้องบำรุงรักษา

ผลิตภัณฑ์ China VIIPLUS ผลิตขึ้นเพื่อมาตรฐานที่แม่นยำสำหรับการใช้งานในระยะยาวและผลผลิตสูง ทำจากบุชชิ่ง C95400 อลูมิเนียมสีบรอนซ์
พุ่มไม้โลหะผสมทองแดงแมงกานีส C86300, C93200 (SAE660) พุ่มไม้หน้าแปลนบรอนซ์ดีบุกโลหะผสมทองแดงหรือคุณสมบัติอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถนำการออกแบบของคุณไปอีกระดับ เราสามารถผลิตตลับลูกปืนตามความต้องการเฉพาะของคุณเองได้เช่นกัน VIIPLUS นำเสนอบูชผลิตภัณฑ์อเนกประสงค์ที่ทำจากวัสดุหลายประเภทเพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้นในการใช้งานที่ไม่เหมือนใครแต่ละอย่าง VIIPLUS จากซัพพลายประเทศจีน แบริ่งแผ่นสึกหรอ

บูชผลิตภัณฑ์จาก บริษัท VIIPLUS มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในการบินและอวกาศ, โลหะ, การขุด, พลังงานไฟฟ้า, เครื่องจักร, การพิมพ์และอุตสาหกรรมยานยนต์


กลไกการผลิตกระดาษในจุดหล่อลื่นตามหลักการปิด ดังนั้นเราจึงใช้ตลับลูกปืนหล่อลื่นตนเองในเครื่องจักรผลิตกระดาษ

ตลับลูกปืนและเพลาทำจากสแตนเลสและไม่ต้องบำรุงรักษา

การทำงานที่ราบรื่นและการบำรุงรักษาบูชฟรี

ทุกชนิดของการพิมพ์กดกระดาษถ่ายโอนชิ้นส่วนของแขนเพลา, ปั๊มร้อนปั๊มเครื่องเยื้องปั๊มร้อนโอนส่วนหนึ่งของแขนเพลา. กระดาษเครื่องจักรอบแห้งสายลูกกลิ้งเพลาแขนแขน, เครื่องม้วน. เครื่องตัดกระดาษ.

ไม่มีใคร - บูชวิดน้ำอัตโนมัติไฮดรอลิกผู้บรรจุเหมาะสำหรับกล่องกระดาษกล่องกระดาษกระดาษข่าวหนังสือและวารสาร ฯลฯ เพื่อแก้ไขปัญหานี้เราออกแบบตลับลูกปืนไม่จำเป็นต้องใส่น้ำมันไม่ต้องบำรุงรักษามลพิษน้อยลง

โซลูชันตลับลูกปืนหล่อลื่นด้วยตนเองเชิงวิศวกรรม

ความช่วยเหลือด้านการออกแบบ การเลือกใช้วัสดุ ส่วนประกอบเรขาคณิต

บูชสีบรอนซ์, บูชบรอนซ์ออนไลน์, หล่อบูชบูช, น้ำมันชุบสีบรอนซ์บูช, SAE 841 บูชสีบรอนซ์, แบริ่งบรอนซ์, เผาบูชบรอนซ์เผา, หน้าแปลนบูชสีบรอนซ์, แหวนบุชบรอนซ์แรงผลักดัน, หล่อลื่นด้วยตนเอง

ติดต่อเรา

ตลับลูกปืนและส่วนประกอบ

+ 86-0573-84499350

www.viiplus.com tiffany@viiplus.com www.bronzegleitlager.com

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ