ประเทศจีน Gleitlager ทองแดง ผู้ผลิต
เราผลิต•สต็อก•การออกแบบตลับลูกปืนแบบเลื่อน TRIBOLOGICAL HTTPS://BRONZELUBE.COM | แหล่งที่มาของจีนสำหรับ ตลับลูกปืนหล่อลื่นด้วยตนเอง ออนไลน์

ให้คุณได้รับอิสรภาพจากการออกแบบมากขึ้นค้นหากราไฟท์บรอนซ์ที่เสียบมาแล้วของคุณ BUSHING DIMENSION S

สาขาวิชาวิศวกรรมศาสตร์ การผลิตที่กำหนดเอง | ตลับลูกปืนเม็ดกลมพลาสติกโพลีเมอร์ การรวมความอดทน

แหล่งข้อมูลออนไลน์ของคุณสำหรับธุรกิจบรอนซ์ - ธุรกิจขนาดเล็ก / หน้าแปลนเครื่องซักผ้า

ข่าว

June 18, 2019

เลื่อนแบริ่ง & ผู้เชี่ยวชาญ Bushings แขนที่กำหนดเอง ขนาดพิเศษและขนาดอิมพีเรียลมีให้บริการตามคำขอ

หนึ่งในผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ของตลับลูกปืนแบบสไลด์, ตลับลูกปืนแบบธรรมดาและตลับลูกปืนแบบลูกกลิ้ง โลจิสติกระดับโลก! เลื่อนแบริ่งเทคโนโลยีผู้ผลิตแขนแบริ่งจีนแบริ่งแบริ่งบูชแบริ่งหล่อลื่นตนเองแบริ่งพุ่มทรงกระบอก Tribology วิศวกรรมพื้นผิว

บูชไฟท์บรอนซ์ปลั๊กเป็นแบริ่งเลื่อนที่ทำจากวัสดุแบริ่งบรอนซ์ C86300 C86200 เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานที่การหล่อลื่นตามปกติยากหรือไม่สามารถให้ได้ มีจำหน่ายในสต็อก - ปลอกแขน, หน้าแปลน, ตลับลูกปืนกันรุน, แหวนรองและแหวน

การหล่อลื่นน้ำมันหล่อลื่น Oilless สำหรับน้ำมันหรือเชื้อเพลิงเป็นเรื่องยากที่จะวางสามารถนำมาใช้โดยไม่ต้องบำรุงรักษาหรือการบำรุงรักษาน้อยลง แต่ยังช่วยลดความเสี่ยงที่เกิดจากการจัดหาไม่เพียงพอ

บูช: แผ่นเลื่อนสีบรอนซ์แคสต์บรอนซ์บูชบุชโลหะแข็งความเครียดสูงทองเหลืองแบริ่งกราไฟท์เสียบ Oiles บูชแบริ่ง

ชิ้นส่วนอุตสาหกรรมมาตรฐานและกำหนดค่าได้จากประเทศจีนส่วนประกอบเครื่องจักรกล, แม่พิมพ์, ผลิตภัณฑ์แม่พิมพ์พลาสติกจาก VIIPLUS BUSHING ดาวน์โหลด CAD ฟรีระยะเวลาสั้นราคาแข่งขันสั่งซื้อออนไลน์

การประยุกต์ใช้วัสดุบุชชิ่งที่ใช้งานได้สูงในอุตสาหกรรมอาหารวัสดุที่ทำหน้าที่สูงจำนวนมากของเราตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมอาหารในแง่ของประสิทธิภาพ แต่ยังใช้วัสดุที่สามารถสัมผัสกับร่างกายมนุษย์และตอบสนองความต้องการของ fda และ rohs

ติดตามเราได้ที่

ทนต่ออุณหภูมิสูง C86300 บูชบุชบรอนซ์และแผ่นบุชบูชสีบรอนซ์หน้าแปลน

HTTP://WWW.BRONZEGLEITLAGER.COM

รายละเอียดการติดต่อ