ประเทศจีน Gleitlager ทองแดง ผู้ผลิต
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Tiffany

หมายเลขโทรศัพท์ : +86 18258386757

WhatsApp : +8618258386757

Free call

เลื่อนแบริ่ง & ผู้เชี่ยวชาญ Bushings แขนที่กำหนดเอง ขนาดพิเศษและขนาดอิมพีเรียลมีให้บริการตามคำขอ

June 18, 2019

จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เลื่อนแบริ่ง & ผู้เชี่ยวชาญ Bushings แขนที่กำหนดเอง  ขนาดพิเศษและขนาดอิมพีเรียลมีให้บริการตามคำขอ
หนึ่งในผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ของตลับลูกปืนแบบสไลด์, ตลับลูกปืนแบบธรรมดาและตลับลูกปืนแบบลูกกลิ้ง โลจิสติกระดับโลก! เลื่อนแบริ่งเทคโนโลยีผู้ผลิตแขนแบริ่งจีนแบริ่งแบริ่งบูชแบริ่งหล่อลื่นตนเองแบริ่งพุ่มทรงกระบอก Tribology วิศวกรรมพื้นผิว

บูชไฟท์บรอนซ์ปลั๊กเป็นแบริ่งเลื่อนที่ทำจากวัสดุแบริ่งบรอนซ์ C86300 C86200 เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานที่การหล่อลื่นตามปกติยากหรือไม่สามารถให้ได้ มีจำหน่ายในสต็อก - ปลอกแขน, หน้าแปลน, ตลับลูกปืนกันรุน, แหวนรองและแหวน

การหล่อลื่นน้ำมันหล่อลื่น Oilless สำหรับน้ำมันหรือเชื้อเพลิงเป็นเรื่องยากที่จะวางสามารถนำมาใช้โดยไม่ต้องบำรุงรักษาหรือการบำรุงรักษาน้อยลง แต่ยังช่วยลดความเสี่ยงที่เกิดจากการจัดหาไม่เพียงพอ

บูช: แผ่นเลื่อนสีบรอนซ์แคสต์บรอนซ์บูชบุชโลหะแข็งความเครียดสูงทองเหลืองแบริ่งกราไฟท์เสียบ Oiles บูชแบริ่ง

ชิ้นส่วนอุตสาหกรรมมาตรฐานและกำหนดค่าได้จากประเทศจีนส่วนประกอบเครื่องจักรกล, แม่พิมพ์, ผลิตภัณฑ์แม่พิมพ์พลาสติกจาก VIIPLUS BUSHING ดาวน์โหลด CAD ฟรีระยะเวลาสั้นราคาแข่งขันสั่งซื้อออนไลน์

การประยุกต์ใช้วัสดุบุชชิ่งที่ใช้งานได้สูงในอุตสาหกรรมอาหารวัสดุที่ทำหน้าที่สูงจำนวนมากของเราตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมอาหารในแง่ของประสิทธิภาพ แต่ยังใช้วัสดุที่สามารถสัมผัสกับร่างกายมนุษย์และตอบสนองความต้องการของ fda และ rohs

ติดตามเราได้ที่

ทนต่ออุณหภูมิสูง C86300 บูชบุชบรอนซ์และแผ่นบุชบูชสีบรอนซ์หน้าแปลน

HTTP://WWW.BRONZEGLEITLAGER.COM

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ