ประเทศจีน Gleitlager ทองแดง ผู้ผลิต
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Tiffany

หมายเลขโทรศัพท์ : +86 18258386757

WhatsApp : +8618258386757

Free call

บูชแขนเมตริก, สแตนเลส 316 / Ptfe Glassfiber ทอซับบุชสไลด์, DIN 1494 / ISO 3547, อุตสาหกรรมเคมีและยา, วิศวกรรมการแพทย์, อุตสาหกรรมอาหาร, อุปกรณ์

December 29, 2018

จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ บูชแขนเมตริก, สแตนเลส 316 / Ptfe Glassfiber ทอซับบุชสไลด์, DIN 1494 / ISO 3547, อุตสาหกรรมเคมีและยา, วิศวกรรมการแพทย์, อุตสาหกรรมอาหาร, อุปกรณ์

สแตนเลส 316 Ptfe Flocked ผ้าเคฟล่าร์ ptfe Glassfiber ทอซับบุชสไลด์ผู้ผลิตโซลูชั่นการผลิต

VIIPLUS ตลับลูกปืน กาบและ บานเลื่อน PTFE glassfiber แผ่นรองทอบุชแบบ ปลอก , บูช บรอนซ์ / บูชแขน / สีบรอนซ์ / บูชชิ่งออนไลน์ / หล่อบูชบรอนซ์ / บูชสีบรอนซ์ผู้ผลิต / บูชสีบรอนซ์บูช / แบริ่งหน้าแปลน ชิ้นส่วนแม่พิมพ์ / ตลับลูกปืนพอลิเมอร์ / ตลับลูกปืนหล่อลื่นด้วยตนเอง สั่งทำจากประเทศจีนเป็นผู้จัดจำหน่ายบูชชิ่งให้พื้นผิวสแตนเลสและเป็นหนึ่งในแบริ่งคอมโพสิตที่มีประสิทธิภาพสูงสุดโลหะ ST 316 316 หรือ 314 สแตนเลส เรซิ่นที่ผลิตในประเทศจีน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม (Glassfiber เยื่อบุสไลด์สไลด์ )

ฐานเหล็ก TEX ไฟเบอร์ไฟเบอร์บุชถักด้วยตนเอง, บูชที่ ปราศจากการกัดกร่อนและวัสดุที่ไม่ต้องบำรุงรักษาเนื่องจากสแตนเลสและ PTFE ประสิทธิภาพการเลื่อนและการสึกหรอที่โดดเด่น
เราทำการผลิตและผลิตตลับลูกปืนแบบหล่อลื่นในตัวสำหรับอุตสาหกรรมปั๊มและวาล์วและน้ำมัน

ขนาดพิเศษและขนาดอิมพีเรียลตามคำขอ

ตลับลูกปืนกาบ

วัสดุบุช

วัสดุที่รองรับ: สแตนเลส

ชั้นกลาง: บรอนซ์เผา

เลื่อนชั้น: PTFE / Glassfiber ทอบุชสไลด์ซับ

รายละเอียดความอดทนบูช

หมู่บ้านØH7

บูชด้านใน-Øหลังจากติดตั้ง H9

ความอดทนของเพลา f7 หรือ h8

VIIPLUS ptfe ไฟเบอร์โลหะฐานแบริ่งหล่อลื่นในตัวเองเป็นวัสดุคอมโพสิตแบริ่งหล่อลื่นตัวเองทำจากแผ่นเหล็กคาร์บอนต่ำคุณภาพสูงแผ่นทองแดงหรือแผ่นสแตนเลสเป็นเมทริกซ์ด้วยผ้าทอของเส้นใย ptfe เป็นชั้นผิวแรงเสียดทาน . ทั้งสองถูกรีดเป็นแบริ่งเลื่อนโดยใช้พันธะที่มั่นคงของกาวโครงสร้างเพื่อรับประกันความแข็งแรงพันธะระหว่างไฟเบอร์ ptfe และแผ่นโลหะผ้าทอที่ทำจากเส้นใย ptfe พิเศษและเส้นใยอะรามิดแบริ่งมีลักษณะของ ความจุแบริ่งสูงความต้านทานการสึกหรอที่ดีอุณหภูมิที่เหมาะสมหลากหลายของขนาดกลางโครงสร้างที่เรียบง่ายขนาดกะทัดรัดและเสถียรภาพที่ดี

Polytetrafluoroethylene (ptfe) เป็นชนิดของวัสดุหล่อลื่นตัวเองที่มีประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม แต่ความต้านทานการสึกหรอไม่ดีเพราะมีความแข็งแรงต่ำในปัจจุบันส่วนใหญ่ของเส้นใยหรือสารตัวเติมอื่น ๆ ที่ใช้ในการปรับปรุงความต้านทานการสึกหรอผลมาก จำกัด และเส้นใย polytetrafluoroethylene มีความต้านทานแรงดึงสูงกว่าเรซิน polytetrafluoroethylene บริสุทธิ์ 15 เท่าเพื่อชดเชยการขาดด้านนี้ความต้านทานการสึกหรอดีขึ้นอย่างมากในเวลาเดียวกันเส้นใยยังหลีกเลี่ยงการเกิดปรากฏการณ์การไหลเย็นของ polytetrafluoroethylene .Polytetrafluoroethylene ฐานโลหะไฟเบอร์แบริ่งตนเองหล่อลื่นแบ่งออกเป็นฐานเหล็กฐานทองแดงและฐานสแตนเลสสาม


Polytetrafluoroethylene (PTFE) ใยผ้าด้วยตนเองหล่อลื่น วัสดุ คอมโพสิต เป็นชนิดใหม่ของวัสดุแข็งตนเองหล่อลื่นผ้าใยไฟเบอร์รักษาค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานต่ำของวัสดุ PTFE ในเวลาเดียวกันและมีความแข็งแรงเชิงกลสูงดังนั้นการหล่อลื่น ชั้นระหว่างวงแหวนด้านในและด้านนอกของแบริ่งร่วมมันถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการบินและอวกาศ, รถยนต์, เครื่องจักรขนาดใหญ่และสาขาอื่น ๆ ในบทความนี้ใช้ไฟเบอร์ไฟเบอร์และเส้นใยเคฟลาร์เป็นวัตถุดิบในการทอผ้าไฟเบอร์ไฟเบอร์โดยเครื่องทอผ้า หลังจากการรักษาพื้นผิวของสารละลายโซเดียมแนฟทาลีนเชิงซ้อนวัสดุคอมโพสิตหล่อลื่นด้วยตนเองของผ้าใยไฟเบอร์ถูกเตรียมโดยกาวฟีนอลอีพอกซีและการบ่มบ่ม 45 # เหล็กค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานและปริมาณการสึกหรอของไฟเบอร์ไฟเบอร์และผลกระทบของพื้นผิว ทำการทดสอบสมบัติการเสียดสีของวัสดุคอมโพสิตด้วยเครื่องทดสอบแรงเสียดทานและการสึกหรอพื้นผิวของแรงเสียดทานได้รับการวิเคราะห์ด้วยกล้องจุลทรรศน์อิเล็กตรอนแบบส่องกราดและกลไกการเสียดสีโดยทำการเปรียบเทียบและวิเคราะห์วัสดุ Interlining ของผ้าทอและผ้าสำเร็จรูป การรักษาพื้นผิวด้วยโซลูชั่นที่ซับซ้อนของโซเดียมแนฟทาลีนสามารถดึงองค์ประกอบ F จากพื้นผิวของผ้าใยไฟเบอร์ไฟเบอร์เพิ่มความแข็งแรงพันธะของมันด้วยโลหะ แต่ยังลดความต้านทานการสึกหรอของผ้าใยไฟเบอร์ในระดับหนึ่งและสั้นเวลาการรักษาพื้นผิว คือการลดความต้านทานการสึกหรอจะมีขนาดเล็กลงนอกจากนี้การรักษาพื้นผิวเช่นนั้น สารละลายที่ซับซ้อนของ dium naphthalene มีผลเพียงเล็กน้อยต่อเส้นใยอะรามิดและเส้นใยเคฟลาร์หลังจากการรักษาพื้นผิวเป็นเวลา 5 นาทีพื้นผิวแรงเสียดทานของตัวอย่างผลิตเศษซากมากขึ้นและการสึกหรอเสียดสียิ่งเนื้อหาของไฟเบอร์ไฟเบอร์ในผ้าทอตัวเอง ประสิทธิภาพการป้องกันการสึกหรอของเนื้อผ้า สำหรับผ้าที่มีปริมาณเส้นใย 30% ยิ่งความเร็วแรงเสียดทานสูงเท่าไรค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานก็จะสูงขึ้น แต่สำหรับผ้าที่มีเส้นใยไฟเบอร์ 80% ยิ่งความเร็วแรงเสียดทานสูงเท่าใดก็จะยิ่งมีค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานต่ำเท่านั้น

การดูแลรักษาแบบบุช

บูชสแตนเลสเป็นวัสดุแบกฟรีการบำรุงรักษาที่มีชั้นเลื่อน PTFE ดังนั้นการหล่อลื่นไม่จำเป็น แต่เป็นไปได้
ลักษณะทั่วไป

  • การบำรุงรักษาด้วยตนเองหล่อลื่นฟรีสามารถทำงานภายใต้เงื่อนไขของการหล่อลื่นที่ไม่ใช่สมบูรณ์

  • เหมาะสำหรับการหมุนการหมุนการแกว่งและการเคลื่อนไหวเป็นระยะและรูปแบบอื่น ๆ ของการเคลื่อนไหว

  • กำลังการผลิตสูงโหลดสูงสุดคงที่สูงสุด 210MPa;

  • สัมประสิทธิ์แรงเสียดทานต่ำ, การหล่อลื่นน้ำมันถึง 0.02;

  • ใช้ช่วงอุณหภูมิที่กว้างสามารถอยู่ใน - 200 ℃ ~ + 250 ℃ช่วงอุณหภูมิ

  • ทนต่อแรงกระแทกได้ดีไม่มีปรากฏการณ์ "คลาน" ใช้งานได้อย่างราบรื่น

  • ความต้านทานการสึกหรอสูง, ความต้านทานการกัดกร่อนที่ดีไม่มีปรากฏการณ์การไหลเย็น

  • มิติความมั่นคงที่ดี (ไม่มีการขยายตัวของน้ำ), ไม่เป็นสื่อกระแสไฟฟ้า, ไม่มีแม่เหล็ก

  • แบริ่งเป็นโครงสร้างผนังบางน้ำหนักเบาขนาดเล็กเหมาะสำหรับการออกแบบที่กะทัดรัด

แอปพลิเคชันหลากหลาย

อุตสาหกรรมเคมีและเภสัชกรรม, วิศวกรรมการแพทย์, อุตสาหกรรมอาหาร, อุปกรณ์

ได้รับการติดต่อ

เราพร้อมช่วยเหลือคุณเสมอ ตลับลูกปืนของ VIIPLU SLEEVE เป็นผู้จัดจำหน่ายตลับลูกปืนกราไฟท์ขนาดเล็กและบรอนซ์ที่มีความแม่นยำสูงตลับลูกปืน ptfe pom บูชและบริการตลับลูกปืนที่เกี่ยวข้อง

ติดต่อเรา

ตลับลูกปืนทางวิศวกรรม

+ 86-0573-84499350 tiffany@viiplus.com www.bronzegleitlager.com

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ