• JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD
  เดวิดจากแคนาดา
  บริษัท ของเรานำเข้า gleitlager สีบรอนซ์จากประเทศจีน viiplus จีนทีมงานมืออาชีพ v iiplus ทำให้แน่ใจว่าพิธีการทางศุลกากรเป็นไปอย่างราบรื่นเสมอ พวกเขาให้การจำแนกบูชบรอนซ์ที่ถูกต้องจัดการเอกสารทั้งหมดเราได้รับบูชบรอนซ์หล่อลื่นตนเอง พวกเขาดูดีและมีคุณภาพสูง
 • JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD
  วาเลอรีจากแคลิฟอร์เนีย
  เรานำเข้า gleitlager บรอนซ์จากประเทศจีนภายใต้ incoterm FOB เซี่ยงไฮ้บางครั้งทางอากาศ viiplus เป็นผู้จัดจำหน่ายทองรูปพรรณที่ดีมากพวกเขาเป็นมืออาชีพมากและผู้ป่วยหลังจากที่เราแจ้งคำสั่งซื้อใหม่พวกเขาจะผู้ผลิตทองแดง gleitlager ในเวลาและให้เราตารางและจากนั้นเราก็ต้องได้รับชิ้นส่วนทองแดง
 • Daisy จากเยอรมัน
  พื้นผิวที่ดีที่สุดสำหรับแบริ่งปลอกแขนความแน่นหนาและความสม่ำเสมอของวัสดุบูชบรอนซ์
ชื่อผู้ติดต่อ : Tiffany
หมายเลขโทรศัพท์ : +86 18258386757
WhatsApp : +8618258386757

บูช CNC ความแม่นยำสูงสำหรับอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซเหมืองแร่และขนย้ายดิน

สถานที่กำเนิด ผู้ผลิตบุชวาล์ว
ชื่อแบรนด์ VIIPLUS
ได้รับการรับรอง ISO 9001
หมายเลขรุ่น บุช CNC
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ จำนวนสั่งขั้นต่ำ: 500 ชิ้น / ชิ้น
ราคา Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ กล่องส่งออกกล่องไม้พาเลทไม้
เวลาการส่งมอบ 7-25 วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต 1000000 ชิ้น / ชิ้นหนึ่งสัปดาห์
รายละเอียดสินค้า
วัสดุ อลูมิเนียม, ทองเหลือง, ทองแดง, ทองแดง, โลหะผสมเหล็ก, เหล็กกลม, 42CrMo.316 โหมดการประมวลผล เครื่องจักรกลความแม่นยำ CNC
ชื่อ บุช CNC ผลิตภัณฑ์ศิลปะ การตีกลึง
ใบสมัคร อุปกรณ์ก่อสร้าง, อะไหล่อุปกรณ์อุตสาหกรรม ชนิด การเจาะการเจาะการกัด / การกัดทางเคมี
OEM / ODM ที่มีจำหน่าย วิธีการกระบวนการ เครื่องกลึง CNC แบบกำหนดเองกลึงกลึงมิลลิ่ง
ราคาโรงงานบูชแบริ่ง tiffany@viiplus.com ผู้ผลิตบูชแบริ่งหล่อลื่นตนเอง https://www.viiplus.com/
แสงสูง ผู้จำหน่ายบูชวาล์ว
แสงสูง

oil impregnated bushings

,

valve bearing

ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

บุชวาล์ว

 

ประเทศจีนเสนอบริการเครื่องจักรกลหลากหลายสำหรับตลาด OEMบริการงานกลึงของเรามอบมูลค่าเพิ่มให้กับโซลูชั่นเกรดเหล็กอย่างเต็มรูปแบบตั้งแต่วัสดุเหล็กไปจนถึงส่วนประกอบกึ่งสำเร็จรูปหรือสำเร็จรูปความสามารถในการประชุมเชิงปฏิบัติการของเรารวมถึงการกลึงซีเอ็นซี, มิลลิ่ง, บด, เจาะ, เครื่องจักรกลความเร็วสูง, การรักษาพื้นผิวและอื่น ๆ

คุณสมบัติของบริการเครื่องจักรกลเหล็ก

 • ความกระตือรือร้น
 • ความรวดเร็ว
 • ความแม่นยำ
 • ประสิทธิภาพสูง.
 • การลดขั้นตอนและการประหยัดต้นทุน
 • ที่มุ่งเน้นบริการ

บูชซีเอ็นซีความแม่นยำสูงสำหรับอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซเหมืองแร่และขนย้ายดิน

เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพซึ่งสูงกว่าน้ำมันและก๊าซ, การขุด, และขนย้ายดินมาตรฐานอุตสาหกรรมวัสดุ: อลูมิเนียม, ทองเหลือง, ทองแดง, ทองแดง, ทองแดง, โลหะผสมเหล็ก

เครื่องจักรความแม่นยำการผลิตสี่แกนการบูรณาการการออกแบบการพัฒนาการผลิตและการขายมีจำนวนของยานพาหนะ CNC ความแม่นยำศูนย์เครื่องจักรกลซีเอ็นซี, เครื่องกัดความแม่นยำและอุปกรณ์ซีเอ็นซีที่มีความแม่นยำอื่น ๆ

บุช CNC ความแม่นยำสูงสำหรับงานกลึงแบบกำหนดเองการกลึงเหล็ก 42crmo และชิ้นส่วนขนย้ายดิน

การปรับแต่งที่ไม่ได้มาตรฐานงานการประมวลผลพิเศษต้องการโซลูชันการเลือกวัสดุที่พิเศษ
ในสาขาการแก้ปัญหาอุตสาหกรรมวิศวกรวัสดุและช่างเทคนิคการประชุมเชิงปฏิบัติการของเรารวมผลลัพธ์สุดท้ายของโครงการหาเหตุผลเข้าข้างตนเองเพื่อยืนยันโซลูชันที่กำหนดเองโดยรวมที่ไม่ได้มาตรฐานหากมีความหมายที่จะใช้วัสดุที่ไม่ได้มาตรฐานเราจะจัดหาวัสดุและผลิตภัณฑ์ที่ สามารถส่งและใช้งานได้ในเวลาอันสั้นตามเงื่อนไขของชิ้นงาน
การปรับแต่งที่ไม่ได้มาตรฐานครอบคลุม: ขนาดพิเศษปริมาณที่ระบุมาตรฐานพิเศษ ฯลฯ

คุณสมบัติ

คุณภาพและการรับรอง

บูชอัลลอย
ภาพรวม
บูชอัลลอย CNC ผลิตขึ้นโดยใช้อัลลอยด์อัพเกรดเมื่อเทียบกับบูชอัลลอยด์ OEMปริมาณนิกเกิลสูงของบูชอัลลอยด์ CNC เพิ่มคุณสมบัติการสึกหรอในขณะที่ยังคงการหล่อลื่นโลหะที่ดีเยี่ยมบูชซีเอ็นซีได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการรำคาญและลดการสึกหรอ
OEM CNC High Precisionpins คุณสามารถคาดหวังคุณค่ากับประสิทธิภาพที่สูงขึ้น

ภาพรวม
ภาพรวม
ข้อได้เปรียบความแม่นยำสี่แกนในการทำงานของอุตสาหกรรมเป็นอุตสาหกรรมที่พัฒนาขึ้นสำหรับความต้องการความแม่นยำของผลิตภัณฑ์ที่สูงขึ้นและสูงกว่าความหนาแน่นของความเข้าใจของความรู้ของเพลาที่สี่คนมากขึ้นต้องการที่จะรู้โดยใช้เครื่องจักรผลิตอุตสาหกรรมทั่วไปใน แกนที่สี่ที่คุณอธิบายได้นั้นต่ำกว่าแกนที่สี่ซึ่งเป็นข้อดีของการศึกษาระดับปริญญาที่แม่นยำ
ความแม่นยำสูงของแกนที่สี่ช่วยให้มั่นใจในความแม่นยำในการระบุตำแหน่งและความแม่นยำในการระบุตำแหน่งซ้ำและรับประกันความน่าเชื่อถือสูงอายุการใช้งานยาวนานเสียงรบกวนต่ำการสั่นสะเทือนต่ำและความแม่นยำสูงของแกนหมุน
VIIPLUS a precision machinery co., LTD., มีความแม่นยำสูง, การคุ้มครองสิ่งแวดล้อมและระบบการผลิตมืออาชีพผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ บริษัท จากการออกแบบการพัฒนาการแปรรูปและการผลิตเพื่อการตรวจสอบผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปควบคุมอย่างเข้มงวดและเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ ด้วยความแม่นยำสูงการแนะนำชุดของอุปกรณ์การประมวลผลขั้นสูงและเครื่องมือทดสอบอุปกรณ์การทดสอบสามารถทำการตรวจสอบข้อมูลการทดสอบความแม่นยำโดยอัตโนมัติและพิมพ์รายงานโครงการเพื่อรับรองความถูกต้องของข้อมูลสำหรับผลิตภัณฑ์แผ่นดัชนีของ คุณภาพสูง.
ตอนนี้ทุกคนควรทราบความแม่นยำของแกนที่สี่หากคุณยังมีคำถามใด ๆ คุณสามารถปรึกษาได้แม้ว่าจะได้รับการอ้างสิทธิ์แล้วว่าการขว้างบูชแบบแรงเหวี่ยงอยู่นานกว่าการตีขึ้นรูปฟอร์จจิ้งผู้ใช้หลายคน การรวมกันจะอยู่ได้นานกว่าของเราบูชบูชเหล็กดั้งเดิมของเราได้รับการพิสูจน์แล้วว่าอยู่ได้นานกว่าเหล็กหล่อแบบใดแบบหล่อแบบเหวี่ยงหรือแบบผสม
นอกจาก CNC PINS และ BUSHING ของเราแล้ว VIIPLUS ยังได้สร้าง Forged Steel Bushings ใหม่สำหรับอุตสาหกรรมซีเอ็นซี

ข้อมูลจำเพาะ

บุช CNC

 

bimetal bronze bushing

ใบสมัคร

อุปกรณ์ก่อสร้าง

VIIPLUS มีความรู้อย่างกว้างขวางในการผลิตและวิศวกรรมของชิ้นส่วนที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมหนักใด ๆ

การประมวลผลหกขั้นตอน

ส่วนใหญ่ของการประมวลผลทางกลคือการประมวลผลซีเอ็นซีในองค์กรจำนวนมากมีการใช้งานในกระบวนการของการประมวลผลโดยทั่วไปตามชิ้นงานที่เฉพาะเจาะจงในการผลิตการออกแบบกระบวนการเพื่อให้คุณรู้กระบวนการประมวลผลซีเอ็นซี? สำหรับคุณส่วนใหญ่แบ่งออกเป็นหกขั้นตอน
1. การวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์
เป็นการดีกว่าที่องค์กรจะทำการวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ก่อนการผลิตชิ้นส่วนและการผลิตผ่านการวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์การผลิตจำเป็นต้องได้รับข้อมูลองค์ประกอบบางอย่างและข้อกำหนดการประมวลผลของชิ้นส่วนเช่นพารามิเตอร์และตัวบ่งชี้ประสิทธิภาพ
2. การออกแบบกราฟิก
การออกแบบกราฟิกสะท้อนให้เห็นในการวิเคราะห์ของผลิตภัณฑ์รวมถึงรูปร่างของชิ้นส่วนรูปร่างและอื่น ๆ ผ่านการประมวลผลการวิเคราะห์เพื่อกำหนดประเภทของชิ้นส่วนที่ดีที่สุดคือการใช้ซอฟต์แวร์กราฟิกเพื่อวาด
3. การวางแผนกระบวนการ
ส่วนต่าง ๆ ของกระบวนการจะแตกต่างกันเครื่องจักรกลซีเอ็นซีสามารถบรรลุความหลากหลายของกระบวนการเพื่อตอบสนองความต้องการของการผลิตที่ซับซ้อนที่เรียกว่าเครื่องหน่วยความจำอเนกประสงค์วัตถุประสงค์กระบวนการโดยทั่วไปจะขึ้นอยู่กับลักษณะของผลิตภัณฑ์ชิ้นงานและความต้องการการประมวลผล วิเคราะห์เพื่อรับขั้นตอนการประมวลผลที่เหมาะสม
4. กระบวนการผลิตเครื่องมือพา ธ
ลิงค์นี้เป็นกระบวนการผ่านซอฟต์แวร์เพื่อให้บรรลุเช่นการตั้งค่าพารามิเตอร์การผลิตที่หลากหลายรวมถึงเส้นทางของการเพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องมือและอื่น ๆ
5. การจำลองเส้นทาง
หลังจากสร้างพา ธ ในซอฟต์แวร์แล้วควรนำไปใช้ในเครื่องมือเครื่องจักรในที่สุด แต่ควรทำการจำลองก่อนแอปพลิเคชันการจำลองเส้นทางสามารถลดข้อผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นจากการประมวลผลจริงหรือลดอัตราการปฏิเสธโดยทั่วไปแล้วโฟกัสคือการตรวจสอบลักษณะที่ปรากฏของผลกระทบของชิ้นงาน overcut หรือ undercut เส้นทางของวิทยาศาสตร์การวางแผนกระบวนการและ เป็นต้น
6. เส้นทางออก
เส้นทางการส่งออกเป็นขั้นตอนที่จำเป็นของการเขียนโปรแกรมซอฟต์แวร์รวมอยู่ในเครื่องมือเครื่องจักรผ่านเส้นทางเอาท์พุทสามารถบรรลุฟังก์ชั่น CNC ขั้นพื้นฐานนอกจากนี้ยังมีความหมายที่สำคัญของการประมวลผลซีเอ็นซีที่ทันสมัย

แนะนำผลิตภัณฑ์