• JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD
  เดวิดจากแคนาดา
  บริษัท ของเรานำเข้า gleitlager สีบรอนซ์จากประเทศจีน viiplus จีนทีมงานมืออาชีพ v iiplus ทำให้แน่ใจว่าพิธีการทางศุลกากรเป็นไปอย่างราบรื่นเสมอ พวกเขาให้การจำแนกบูชบรอนซ์ที่ถูกต้องจัดการเอกสารทั้งหมดเราได้รับบูชบรอนซ์หล่อลื่นตนเอง พวกเขาดูดีและมีคุณภาพสูง
 • JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD
  วาเลอรีจากแคลิฟอร์เนีย
  เรานำเข้า gleitlager บรอนซ์จากประเทศจีนภายใต้ incoterm FOB เซี่ยงไฮ้บางครั้งทางอากาศ viiplus เป็นผู้จัดจำหน่ายทองรูปพรรณที่ดีมากพวกเขาเป็นมืออาชีพมากและผู้ป่วยหลังจากที่เราแจ้งคำสั่งซื้อใหม่พวกเขาจะผู้ผลิตทองแดง gleitlager ในเวลาและให้เราตารางและจากนั้นเราก็ต้องได้รับชิ้นส่วนทองแดง
 • Daisy จากเยอรมัน
  พื้นผิวที่ดีที่สุดสำหรับแบริ่งปลอกแขนความแน่นหนาและความสม่ำเสมอของวัสดุบูชบรอนซ์
ชื่อผู้ติดต่อ : Tiffany
หมายเลขโทรศัพท์ : +86 18258386757
WhatsApp : +8618258386757

กลึงชิ้นส่วนสแตนเลสสตีลที่มีความแม่นยำสูงกลึง CNC ขนาดที่กำหนดเอง 42CrMo

สถานที่กำเนิด ผู้ผลิตบุชวาล์ว
ชื่อแบรนด์ VIIPLUS
ได้รับการรับรอง ISO 9001
หมายเลขรุ่น หมุด CNC
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ จำนวนสั่งขั้นต่ำ: 500 ชิ้น / ชิ้น
ราคา Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ กล่องส่งออกกล่องไม้พาเลทไม้
เวลาการส่งมอบ 7-25 วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต 1000000 ชิ้น / ชิ้นหนึ่งสัปดาห์
รายละเอียดสินค้า
วัสดุ เหล็กกลม, 42CrMo, สแตนเลส, อลูมิเนียม, ทองเหลือง, สีบรอนซ์, ทองแดง, โลหะผสมเหล็ก โหมดการประมวลผล เครื่องจักรกลความแม่นยำ CNC
ชื่อ หมุด CNC ผลิตภัณฑ์ศิลปะ การตีกลึง
ใบสมัคร อุปกรณ์ก่อสร้าง, อะไหล่อุปกรณ์อุตสาหกรรม ชนิด เจาะ, เจาะ, แกะสลัก / เครื่องจักรกลเคมี
OEM / ODM พร้อมใช้งาน วิธีการกระบวนการ เครื่องกลึง CNC แบบกำหนดเองกลึงกลึงมิลลิ่ง
ราคาโรงงานบูชแบริ่ง tiffany@viiplus.com ผู้ผลิตบูชแบริ่งหล่อลื่นตนเอง https://www.viiplus.com/
แสงสูง ผู้จำหน่ายบูชวาล์ว
แสงสูง

teflon sleeve bearing

,

valve bearing

ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

ความแม่นยำสูง CNC หันซีเอ็นซีสแตนเลสชิ้นส่วนที่กำหนดเอง 42 CrMo เหล็กจีนจัดหา. คำขอใบเสนอราคา
กรุณาติดต่อเราสำหรับความต้องการที่เกี่ยวข้องกับการทำเหมืองและการเคลื่อนย้ายดินการผลิตแบบกำหนดเองและการผลิตน้ำมันและการชุบแข็งแบบเหนี่ยวนำ

วัสดุ: อลูมิเนียม, ทองเหลือง, ทองแดง, ทองแดง, โลหะผสมเหล็ก. เหล็กกลม, 316,42CrMo Steel

CNC PINS- CNC Industries การเจาะ , เจาะ, กัด / เคมีเครื่องจักร, เลเซอร์, ขนาดรุ่นที่กำหนดเอง, วิธีการ: CNC กลึงแบบกำหนดเองกลึง, กลึง, งานกัดขนาดแม่นยำ

คุณสมบัติ
OEM CNC High Precisionpins คุณสามารถคาดหวังคุณค่ากับประสิทธิภาพที่สูงขึ้น

ภาพรวม
ความพยายามอย่างต่อเนื่องของเราในการให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่มั่นใจได้ว่าพวกเขาจะได้รับโซลูชั่นที่ดีที่สุดและมูลค่าโดยรวมที่ดีที่สุดเราภูมิใจเสนอการขึ้นรูปชิ้นงานกลึงความแม่นยำ CNC ของเรา สำหรับการใช้งานที่มีขนาดเล็กลงและเหมาะสำหรับเครื่องขนย้ายดินหลายเครื่อง CNC แนะนำผลิตภัณฑ์นี้ หมุด CNC ครอบคลุมการใช้งานกับอุปกรณ์หนักเช่นรถดันดิน, รถขุด, เกรดเดอร์, ตัก, รถตัก, รถบรรทุกและเครื่องจักรอื่น ๆ นอกจากพลั่วการรักษาพื้นผิว
เหล็กกล้าไร้สนิม
คุณภาพเหล็กอื่น ๆ
การขัด
ผิวสีดำ
ไฟฟ้า
สังกะสี
พ่นทราย
ชุบนิกเกิล
เลเซอร์แกะสลัก
ชุบโครเมียม
กระบวนการคาร์บูไรซิ่ง
รักษาความร้อน

โรงงานแปรรูปซีเอ็นซีสี่แกน: ใช้กันทั่วไปซึ่งมีฟังก์ชันเฉพาะของศูนย์ประมวลผลสี่ชนิด

(1) ศูนย์ประมวลผลแนวนอน
แกนของศูนย์เครื่องจักรกลแนวนอนถูกตั้งค่าในแนวนอนศูนย์เครื่องจักรกลแนวนอนทั่วไปมีสามถึงห้าแกนมักจะมีเพลาหมุน (หรือตารางชิ้นงานหมุน) ความเร็วแกนหมุนภายใน 10 ~ 10,000r / นาทีความละเอียดขั้นต่ำทั่วไปไมครอน ความแม่นยำในการกำหนดตำแหน่ง 10 ไมครอน - 20 ไมครอนความจุในการจัดเก็บมีดศูนย์เครื่องจักรแนวนอนโดยทั่วไปมีขนาดใหญ่บางการจัดเก็บมีดสามารถเก็บมีดหลายร้อยโครงสร้างของศูนย์เครื่องจักรกลแนวนอนมีความซับซ้อนมากกว่าศูนย์เครื่องจักรกลแนวตั้ง สำหรับการประมวลผลชิ้นส่วนกล่อง
ระบบพิกัดของศูนย์เครื่องจักรกลแนวนอนนั้นแตกต่างจากศูนย์เครื่องจักรกลแนวตั้งคือแกน X, Y และ Z และสภาพการระบายความร้อนของศูนย์เครื่องจักรกลแนวนอนนั้นไม่ดีเท่ากับระบบแนวตั้งโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับงานกัดเจาะและเจาะ หลุมลึก, น้ำหล่อเย็นเป็นเรื่องยากที่จะเข้าถึงความลึกของการตัดดังนั้นจะต้องลดความเร็วของเครื่องมือเครื่องจักรและฟีดลดประสิทธิภาพการผลิตเมื่อเทียบกับศูนย์เครื่องจักรกลในแนวตั้งฟังก์ชั่นศูนย์เครื่องจักรกลในแนวนอน จะถูกประมวลผลบนชิ้นงานในศูนย์เครื่องจักรกลแนวนอนโดยทั่วไปสามารถประมวลผลได้นอกจากนี้ตารางหมุนของศูนย์เครื่องจักรกลแนวนอนมีจำนวนมากของการควบคุมเชิงตัวเลขจำนวนมากของการจัดทำดัชนีหนีบชิ้นงานสามารถตระหนักถึงการประมวลผลหลายสถานีโดยทั่วไป , ศูนย์เครื่องจักรกลแนวนอนมีข้อดีและข้อเสียของมันสี่แกน CNC มิลล์
2) ศูนย์ประมวลผลหลายตาราง
ศูนย์เครื่องจักรกลหลายโต๊ะบางครั้งเรียกว่าหน่วยเครื่องจักรความยืดหยุ่น (FMC) มันมีมากกว่าสองเวิร์กสเตชันเปลี่ยนผ่านแทร็คการขนส่งสามารถประมวลผลชิ้นงานพร้อมกับตารางการทำงาน (ถาด) เพื่อย้ายออกจากส่วนการประมวลผลแล้วโหลด ด้วยชิ้นงานที่จะประมวลผลโต๊ะทำงาน (ถาด) ไปยังส่วนการประมวลผลตารางชนิดแลกเปลี่ยนนี้สามารถตั้งค่าหลายเพื่อให้เกิดการประมวลผลหลายตารางข้อดีของมันคือการตระหนักถึงในลวดหนีบนั่นคือ ในกระบวนการด้านล่างของตารางสำหรับการโหลดชิ้นงานขนถ่ายนอกเหนือไปจากตารางงานอื่น ๆ ที่มีการติดตั้งบนชิ้นงานที่จะประมวลผลเริ่มต้นเครื่องมือเครื่องสามารถดำเนินการประมวลผลอัตโนมัติของชุดชิ้นงานนี้ชิ้นงานบน ตารางการทำงานสามารถเหมือนกันนอกจากนี้ยังสามารถแตกต่างกันนี้สามารถจัดการได้โดยโปรแกรมหลาย - ศูนย์เครื่องจักรกลตารางมีแนวตั้งยังมีแนวนอนไม่ว่าแนวตั้งหรือแนวนอนไม่ว่าโครงสร้างแนวตั้งหรือแนวนอนโครงสร้างของมันมีความซับซ้อนมากขึ้น ความจุอาหารสัตว์ขนาดใหญ่เครื่องใช้พื้นที่ขนาดใหญ่ฟังก์ชั่นระบบควบคุมเสร็จสมบูรณ์มากขึ้นความเร็วในการคำนวณอย่างรวดเร็วความจุหน่วยความจำขนาดใหญ่ระบบซีเอ็นซีที่ทันสมัยที่สุดจะใช้ดังนั้นพวกเขาจึงมีราคาแพง
(3) ศูนย์ประมวลผลผสม
ศูนย์เครื่องจักรกลคอมโพสิตหรือที่เรียกว่าศูนย์เครื่องจักรกลหลายหน้าหมายถึงชิ้นงานเมื่อโหลดและยึดสามารถดำเนินการหลายอุปกรณ์การประมวลผลพื้นผิวศูนย์เครื่องจักรกลห้าใบหน้าที่มีอยู่ซึ่งสามารถดำเนินการประมวลผลห้าใบหน้ายกเว้นพื้นผิวด้านล่างติดตั้ง หลังจากชิ้นงานถูกจับครั้งเดียวชนิดของศูนย์เครื่องจักรกลนี้มีฟังก์ชั่นของศูนย์เครื่องจักรกลทั้งแนวตั้งและแนวนอนศูนย์เครื่องจักรกลพื้นผิวห้าศูนย์ทั่วไปมีสองรูปแบบหนึ่งคือแกนหมุนหรือหมุนมุมที่สอดคล้องกัน ศูนย์เครื่องจักรกลอื่น ๆ เป็นตารางการทำงานกับชิ้นงานที่จะทำการหมุนแกนไม่เปลี่ยนทิศทางและการรับรู้ของการประมวลผลพื้นผิวห้าไม่ว่าชนิดของศูนย์ประมวลผลห้าหน้ามีข้อบกพร่องของโครงสร้างที่ซับซ้อนและค่าใช้จ่ายสูง .
(4) ศูนย์เครื่องจักรกลในแนวตั้ง
แกนของศูนย์เครื่องจักรกลแนวตั้งอยู่ในตำแหน่งแนวตั้งมันสามารถทำการกัดเจาะเจาะแตะและตัดหัวข้อและกระบวนการอื่น ๆ ศูนย์เครื่องจักรกลแนวตั้งอย่างน้อยสามแกนสองเชื่อมโยงโดยทั่วไปสามารถบรรลุสามแกนสามเชื่อมโยงบาง สามารถดำเนินการห้าแกนควบคุมหกแกนตามจำนวนของการควบคุมพร้อมกันโดยบุคลากรกระบวนการเพื่อกำหนดช่วงการประมวลผลศูนย์เครื่องจักรกล
ฟังก์ชั่นของศูนย์เครื่องจักรกลพื้นผิว 5 เป็นมากกว่าฟังก์ชั่นของศูนย์ของเครื่องจักรกลแบบหลายขั้นตอนระบบควบคุมเป็นขั้นสูงราคาของมันคือศูนย์เครื่องจักรกลหลายขั้นตอนที่ขนาดปรับแต่งเหมือนกันประมาณ 2 ครั้ง

ข้อมูลจำเพาะ

CNC PIN: ความแข็งแรงของผลผลิตมาตรฐาน

วัสดุวัสดุเหล็กกลม: Q195, Q235, 10 #, 20 #, 35 #, 45 #, Q215, Q345, 12Cr1Mov, 15CrMo, 304, 316, 20Cr, 40CrMo, 35CrMo, 42CrMo, 40CrNiMo, GCR15M, 50Mr , 50Cr, 3Cr2W8V, 20CrMnTi, 5CrMnMo เป็นต้น

GB699-1988, GB700-1988, GB3077-1988, GB702-1986, QJ / HG02.17-1991

(1) เหล็กกล้าคาร์บอนต่ำ
หรือที่เรียกว่าเหล็กกล้าอ่อนเนื้อหาคาร์บอนจาก 0.10% ถึง 0.30% เหล็กคาร์บอนต่ำง่ายต่อการยอมรับการแปรรูปที่หลากหลายเช่นการปลอมการเชื่อมและการตัดมักใช้ในการผลิตโซ่หมุดย้ำเพลาเพลาและอื่น ๆ

ความจุ

การประยุกต์ใช้

อุปกรณ์ก่อสร้าง

VIIPLUS มีความรู้อย่างกว้างขวางในการผลิตและวิศวกรรมของชิ้นส่วนที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมหนักใด ๆ

แนะนำผลิตภัณฑ์