• JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD
  เดวิดจากแคนาดา
  บริษัท ของเรานำเข้า gleitlager สีบรอนซ์จากประเทศจีน viiplus จีนทีมงานมืออาชีพ v iiplus ทำให้แน่ใจว่าพิธีการทางศุลกากรเป็นไปอย่างราบรื่นเสมอ พวกเขาให้การจำแนกบูชบรอนซ์ที่ถูกต้องจัดการเอกสารทั้งหมดเราได้รับบูชบรอนซ์หล่อลื่นตนเอง พวกเขาดูดีและมีคุณภาพสูง
 • JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD
  วาเลอรีจากแคลิฟอร์เนีย
  เรานำเข้า gleitlager บรอนซ์จากประเทศจีนภายใต้ incoterm FOB เซี่ยงไฮ้บางครั้งทางอากาศ viiplus เป็นผู้จัดจำหน่ายทองรูปพรรณที่ดีมากพวกเขาเป็นมืออาชีพมากและผู้ป่วยหลังจากที่เราแจ้งคำสั่งซื้อใหม่พวกเขาจะผู้ผลิตทองแดง gleitlager ในเวลาและให้เราตารางและจากนั้นเราก็ต้องได้รับชิ้นส่วนทองแดง
 • Daisy จากเยอรมัน
  พื้นผิวที่ดีที่สุดสำหรับแบริ่งปลอกแขนความแน่นหนาและความสม่ำเสมอของวัสดุบูชบรอนซ์
ชื่อผู้ติดต่อ : Tiffany
หมายเลขโทรศัพท์ : +86 18258386757
WhatsApp : +8618258386757

แบริ่งแขนเสื้อหล่อบรอนซ์แบบแรงเหวี่ยงพร้อมน้ำมันร่องทองเหลือง

สถานที่กำเนิด ผู้ผลิตตลับลูกปืนกราไฟท์
ชื่อแบรนด์ SANKYO,MISUMI,DAIDO,SELF LUBE,GGB,FIBRO STANDARD REPLACEMENT BEARING
ได้รับการรับรอง DIN 1850/ISO 4379, UNITED STATES UNS STANDARD,C86300
หมายเลขรุ่น บูชบรอนซ์กับบุชร่องน้ำมัน
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ ตกลงกันได้
ราคา Price Graphite Bushing Parts, (SAE 660) Leaded Tin Bronze Bearings,863 (SAE 430B) 862 (SAE 430A)Manganese Bronze
รายละเอียดการบรรจุ กล่องส่งออกบูช, กรณีไม้, ข้อกำหนดที่เฉพาะเจาะจงของ
เวลาการส่งมอบ จัดส่งที่รวดเร็ว
เงื่อนไขการชำระเงิน TT ล่วงหน้า
สามารถในการผลิต บูชบรอนซ์ออนไลน์•ผู้ผลิตตลับลูกปืนเลื่อน•ซัพพลายเออร์บูชหล่อลื่นตนเอง
รายละเอียดสินค้า
วัสดุ CuPb10Sn10, CuZn25Al6Fe3Mn3, CuSn5Pb5Zn5, CuSn6Zn6Pb3 หมายเลขรุ่น รูปแบบร่อง, ร่อง "Spira-Lube" และ "ปืนไรเฟิล" Groove บุชแบบแปลน
404 Not Found บูชแบบกำหนดเอง การหล่อลื่น ไม่มีกราไฟท์หล่อลื่นตนเอง
ใบสมัคร อุปกรณ์หนัก, ซ่อมเครื่องจักร, ไฮดรอลิก Transmission ระบบส่งกำลัง พิมพ์ บูชบรอนซ์กับบุชร่องน้ำมันแบริ่ง, แบริ่งบรอนซ์แม่นยำ
ข้อมูลเพิ่มเติม J, JF, JR, PBM, PBMF ขนาด ขนาดตัวชี้วัด
ราคาโรงงานบูชแบริ่ง tiffany@viiplus.com ผู้ผลิตบูชแบริ่งหล่อลื่นตนเอง https://www.viiplus.com/
แสงสูง บูชบรอนซ์เผาตัวเองหล่อลื่น ลักษณะเฉพาะ บูชทองเหลืองพร้อมถังเก็บไขมัน ( BRO-MET, FB090, BRM10, WB800)
แสงสูง

ตลับลูกปืนแบบฝังตัวแบบแรงเหวี่ยง

,

ตลับลูกปืนกราไฟท์แบบหล่อ

,

ตลับลูกปืนแบบแขนบรอนซ์แบบแรงเหวี่ยง

ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

ชิ้นส่วนกลึงแบบกำหนดเอง: VIIPLUS มีร้านขายเครื่องจักรล้ำสมัยเต็มรูปแบบ รวมทั้งเครื่องกลึง CNC และโรงสียิ่งไปกว่านั้น เรายังจ้างพนักงานขายที่มีทักษะดีที่สุดในอุตสาหกรรมเพื่อให้มั่นใจว่าคุณภาพในการทำงานของเรา - และความพึงพอใจสำหรับลูกค้าของเราเราจัดหาชิ้นส่วนตามข้อกำหนดที่แน่นอนของคุณ

บูชบรอนซ์พร้อมบูชแบริ่งร่องน้ำมัน วัสดุ OIL GROOVE BRASSCuSn7Zn4Pb7

CuAl10Fe3 ตลับลูกปืนสีบรอนซ์

 

ข้อดีของตลับลูกปืนแบบหล่อลื่นตัวเอง
การออกแบบที่ทันสมัยสำหรับวัสดุแบริ่งที่หล่อลื่นตัวเองในปัจจุบันทำให้เกิดความต้องการอย่างมากไม่จำเป็นต้องบำรุงรักษาแม้ในสภาวะการทำงานที่รุนแรงและสภาวะโหลดสูงสุดด้วยการปรับปรุงข้อกำหนดด้านต้นทุนอย่างต่อเนื่อง องค์กรจึงมีข้อกำหนดที่สูงขึ้นและสูงขึ้นสำหรับความน่าเชื่อถือของอุปกรณ์และการดำเนินงานของโรงงานตลับลูกปืนโลหะหล่อลื่นตัวเองสามารถตอบสนองเงื่อนไขการบำรุงรักษาฟรีและหล่อลื่นตัวเองในการใช้งานในระยะยาว ซึ่งทำให้การออกแบบระบบหล่อลื่นตนเองในระยะยาวที่เชื่อถือได้เป็นไปได้วัสดุแบริ่งหล่อลื่นตัวเองแบบโลหะสามารถใช้กันอย่างแพร่หลายในสภาวะการหมุนรอบสูงและความเร็วต่ำการสวิงและการเคลื่อนที่แบบลูกสูบเชิงเส้น แต่ยังเหมาะสำหรับการหล่อลื่นแบบดั้งเดิมไม่สามารถเข้าถึงได้หรือห้ามใช้ในโอกาสพิเศษหรือในโอกาสพิเศษ สภาวะต่างๆ เช่น ฝุ่นละออง แรงกระแทก หรือสภาวะการฉายรังสี จำเป็นต้องใช้ในระยะยาวและมีเสถียรภาพ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

งานเซาะร่อง

เมื่อการใช้งานของคุณต้องการการหล่อลื่นทั้งตัวเรือนหรือเพลา ร่องน้ำมันหรือจาระบีก็เป็นสิ่งจำเป็นที่บรอนซ์แบริ่ง เราสามารถเซาะร่องชิ้นส่วนตามข้อกำหนดของลูกค้า รวมถึงวงเดียว เลขแปด วงสอง เลขสองแปด ครึ่งเลขแปด ตรง และรูปแบบร่องวงกลม.

self lubricating bronze bushing

 

บุชชิ่ง:CuPb10Sn10, CuZn25Al6Fe3Mn3, CuSn5Pb5Zn5, CuSn6Zn6Pb3,รับใบเสนอราคาฟรี

นอกจากบริการตลับลูกปืนแบบหล่อลื่นตัวเองแบบปกติแล้ว VIIPLUS ยังสามารถจัดส่งแบบพิเศษได้ทุกประเภท

ชิ้นส่วนเครื่องจักรที่กำหนดเอง
งานเซาะร่อง
เมื่อการใช้งานของคุณต้องการการหล่อลื่นทั้งตัวเรือนหรือเพลา ร่องน้ำมันหรือจาระบีก็เป็นสิ่งจำเป็นที่บรอนซ์แบริ่ง เราสามารถกรูมมิ่งชิ้นส่วนตามข้อกำหนดของลูกค้า รวมถึงแบบวงเดียว รูปที่แปด วงคู่ เลขสองเลขแปด ครึ่งรูปแปด แบบตรง และแบบร่องกลม

 

 

เราเป็นทั้งผู้ผลิตและจำหน่ายตลับลูกปืนสีบรอนซ์และตลับลูกปืนสีบรอนซ์ตามสั่งกระบวนการผลิตของเรารวมถึงการกลึง การคว้าน การเจาะ การเซาะร่อง การตกแต่ง การกัด การเจาะ การเจียร และการลบคมบูชบูชสีบรอนซ์มาตรฐานและตลับลูกปืนปลอกทองแดงมีอยู่ในหลากหลายขนาดและรูปทรง
เรามีบูชหล่อบรอนซ์ บูชบรอนซ์เผา บูชหน้าแปลน บูชแทง และอีกมากมายในสต็อกตลับลูกปืนสีบรอนซ์มาตรฐานของเรามาพร้อมกับร่องจารบีภายในและไม่มีร่อง เมื่อมีการเสนอราคาสำหรับแผ่นอิเล็กโทรดที่ "กลึงเพื่อพิมพ์" หรือ "ทำจากตัวอย่าง" เรายินดีรับการออกแบบในหลายรูปแบบ เช่นไฟล์ Adobe .pdf, Microsoft Word, Koday .jpeg และ CAD เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าของเรา

 

บุชทองเหลืองร่องน้ำมัน.ขึ้นอยู่กับทองเหลืองความแข็งแรงสูงที่หล่อลื่นด้วยการเติมน้ำมันลงในร่องซึ่งมีประสิทธิภาพเช่นเดียวกับบุชชิ่งบรอนซ์ดีบุก แต่มีความแข็งสูงกว่ามาก อายุการใช้งานสำหรับการใช้งานความเร็วต่ำเป็นสองเท่าของบุชชิ่งบรอนซ์ดีบุกสามารถใช้งานได้ภายใต้สภาวะที่บรรทุกหนัก


บูชปลอกทองแดงร่องน้ำมัน สั่งทำ เลือกขนาดได้ตามต้องการ
บูชทองเหลืองหล่อกลึงนำเสนอโซลูชั่นตลับลูกปืนที่เอื้อประโยชน์ทั้งทางด้านเทคนิคและเศรษฐกิจ.ความสามารถในการรับน้ำหนักสูง น้ำหนักเบา ทนต่อการกัดกร่อนได้ดีVIIPLUS เลื่อนแบริ่งสามารถนำเสนอโลหะผสมบรอนซ์ประเภทต่างๆตามอายุการใช้งานบริการ ฯลฯ ความอดทนสูงกว่าพุ่มไม้ทองแดงที่ห่อหุ้มไว้มาก บูชบรอนซ์ความแม่นยำของเราได้รับการกลึงจากวัสดุประเภทต่างๆ:

 

CuPb10Sn10, CuZn25Al6Fe3Mn3, CuSn5Pb5Zn5, CuSn6Zn6Pb3.bronze แบริ่งเพื่อคุณภาพและประสิทธิภาพที่เหนือกว่า
เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในการตัดร่องหล่อลื่นของบูชชิ่งในแทบทุกรูปแบบ สั่งทำบูชแบบกำหนดเองสำหรับร่อง "Spira-Lube" และ "Rifle" Groove, บูชร่องแปดร่อง, ตลับลูกปืนสองร่องแปดร่อง, บูชร่องลูป, ปลอกร่องสองวง, ตลับลูกปืนเลื่อนร่องกลม, ไส้ตะเกียงหรือบูชปลอกตรง

VIIPLUS INTERNATIONAL ผลิตโซลูชันตลับลูกปืนแบบหล่อลื่นด้วยตัวเองโครงสร้างเสริมโครงสร้างการขนส่งในประเทศจีน และรับรองในรายละเอียดมูลค่าและบุชคุณภาพสูงสุดและเสนอราคาที่เหนือชั้น ตลับลูกปืนแบบบูชและแบบเลื่อน ตลับลูกปืนแบบหล่อลื่นตัวเองสำหรับยานพาหนะและโซลูชันด้านการขนส่งมีจำหน่ายสำหรับประเทศจีน ภูมิภาค และ ผลประโยชน์ระหว่างประเทศด้วยเครือข่ายพันธมิตรที่ครอบคลุมและมีความหลากหลายสูง บริษัท viiplus ให้บริการที่แข่งขันกับคู่แข่งในระดับสากลโดยคำนึงถึงคุณค่าและความเป็นเลิศ ติดต่อเราที่หน้าสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม การสอบถาม และพันธมิตรทางธุรกิจ
ประเภทร่องน้ำมันสำหรับบูชทองเหลืองหล่อ
แนะนำให้ใช้ Double Loop และ Double Figure Eight สำหรับจาระบีเท่านั้น
self lubricating bronze bushing
cast bronze bushing
ตลับลูกปืนปลอกบรอนซ์สั่งทำ
Oil & Grease Groove Bronze Bushings & Flanged
ประเภทร่อง:รูปวงเดียวแปดตรงและวงเวียนคู่สองรูปแปดครึ่งรูปแปดตรงวงกลม
หมายเหตุ: เพื่อให้เกิดฟิล์มน้ำมันที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นระหว่างตลับลูกปืนและเพลา เราขอแนะนำร่องรูปตัววีทุกครั้งที่การออกแบบอนุญาต เนื่องจากจะช่วยให้น้ำมันหล่อลื่นไหลผ่านพื้นผิวแบริ่งได้เต็มที่


พารามิเตอร์ทางเทคนิคของบูชโลหะผสมทองแดง

องค์ประกอบและคุณสมบัติของวัสดุ

ระดับ

บรอนซ์

บรอนซ์

บุชบรอนซ์

บูรอนเซ่ บุชชิ่ง

วัสดุ

CuZn25Al5Mn3Fe3

CuSn5Pb5Zn5

CuAl10Ni5Fe5

CuSn12

ความหนาแน่น

8

8.9

7.8

8.9

ความแข็ง HB

>210

>70

>150

>95

ความต้านแรงดึง N/mm²

>750

>200

>600

>260

ความแข็งแรงของผลผลิต N/mm²

>450

>90

>260

>150

การยืดตัว%

>12

>25

>10

>8

สัมประสิทธิ์การขยายตัวเชิงเส้น

1.9×10-5/℃

1.8×10-5/℃

1.6×10-5/℃

1.8×10-5/℃

แม็กซ์ อุณหภูมิ ℃

-40~+300

-40~+400

-40~+400

-40~+400

โหลดสูงสุด N/mm²

100

60

50

70

ความเร็วสูงสุด (แห้ง) ม./นาที

15

10

20

10

Max.PV(หล่อลื่น) N/mm² *m/min

200

60

60

80

การเสียรูปแรงอัด 300N/mm²

<0.01มม

<0.05mm

<0.04มม

<0.05mm

ค้นพบเพิ่มเติม
มีวัตถุดิบดังต่อไปนี้สำหรับบุชบรอนซ์:
ZCuSn10Pb1: ทนต่อการกัดกร่อน โดยเฉพาะกรดซัลฟิวริกเจือจาง กรดไฮโดรคลอริก และกรดไขมัน ข้อมูลการก่อสร้าง อุปกรณ์เสริมที่ทนต่อการกัดกร่อนและกรด บุชชิ่ง กระเบื้องแบริ่ง
ZCuSn10Pb5: เรียบ ทนต่อการสึกหรอและการกัดกร่อน เหมาะสำหรับวัสดุตีขึ้นรูปโลหะคู่ ตลับลูกปืนสำหรับยานยนต์ แผ่นแบริ่ง bimetallic สำหรับเครื่องยนต์สันดาปภายในที่มีโหลดสูงสุด 100Mpa ปลอกขาลูกสูบ แผ่นเสียดทาน ฯลฯ
ZCuPb10Sn10: ความแข็งสูง, ทนต่อการสึกหรอดีเยี่ยม, ลักษณะตายไม่กัดง่าย, การตีขึ้นรูปและการตัดที่ดี,ในบรรยากาศและน้ำจืดมี ทนต่อการกัดกร่อนได้ดี.มันใช้สำหรับ ชิ้นส่วนที่ทนต่อการสึกหรอภายใต้ภาระสูง (ต่ำกว่า 20Mpa) และความเร็วการเลื่อนสูง (8m/s) เช่น ก้านสูบ บุชชิ่ง บุชแบริ่ง เกียร์ ล้อหนอน ฯลฯ
ZCuPb15Sn8: ภายใต้เงื่อนไขของการขาดสารปรับผิวเรียบและสารปรับความเรียบคุณภาพน้ำ ฟังก์ชันเลื่อนและปรับให้เรียบในตัวเองเป็นสิ่งที่ดี ตัดฟรี ฟังก์ชั่นการปลอมไม่ดี ทนต่อการกัดกร่อนที่ดีเพื่อเจือจางกรดซัลฟิวริก แบริ่งที่มีความดันภายนอกสูงและความดันด้านข้าง สามารถใช้ทำท่อหล่อเย็นทองแดงของโรงรีดเย็น ชิ้นส่วนที่รับน้ำหนักได้ถึง 50Mpa เปลือกแบริ่ง bimetal ของเครื่องยนต์สันดาปภายใน ส่วนใหญ่ใช้สำหรับปลอกลูกสูบที่มีโหลดสูงสุด 70Mpa อุปกรณ์เสริมทนกรด

 

บูชทองเหลืองร่องน้ำมัน


ใช้ทองเหลืองความแข็งแรงสูงหล่อลื่นด้วยน้ำมันที่เติมลงในร่องซึ่งมีประสิทธิภาพเหมือนกันกับบุชชิ่งบรอนซ์ดีบุก แต่มีความแข็งสูงกว่ามาก อายุการใช้งานสำหรับการใช้งานความเร็วต่ำคือ 2 เท่าของบูชบรอนซ์ดีบุกสามารถใช้งานได้ในสภาพที่บรรทุกหนัก
ส่วนใหญ่ใช้ในข้อต่อของการคว้าที่มีภาระสูงและในกล่องเกียร์ขนาดใหญ่
วัสดุฐาน: CuZn25AL6Fe3Mn3
ขีดจำกัดโหลดแบบไดนามิก: 100N/mm2
ความแข็ง: HB210~270
ค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานμ:<0.16
จำกัดความเร็ว(น้ำมัน): 1.5m/s
อุณหภูมิสูงสุด: 170℃
แบบฟอร์มแบริ่งเลื่อนที่มีจำหน่าย:
บูชปลอกแขนบรอนซ์หล่อธรรมดา บูชปลอกแขนหล่อบรอนซ์ร่อง บูชบูชทองแดงหล่อหน้าแปลน เครื่องซักผ้าแรงขับ แบริ่งบรอนซ์หล่อ แบริ่งขนาดใหญ่บุชชิ่งขนาด: สายแบริ่งมาตรฐานของเรามีมากกว่าบูช deminsion & นิ้วขนาดแตกต่างกันที่ดำเนินการในสต็อก
ตลับลูกปืนปลอกทองแดงหล่อตามสั่งสำหรับงานน้ำมัน/จารบี
VIIPLUS INTERNATIONAL ตามความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกัน ตามมาตรฐาน ASTM DIN, BS, EN (DIN/EN), SS, NS, UNS, SAE บุชและการผลิตมาตรฐานของจีน GB ทุกชนิดของทองแดง บุชทองเหลือง จาน และก้านผลิตภัณฑ์ ทั้งหมด ผลิตภัณฑ์ทำจากทองแดงด้วยไฟฟ้าโดยการหล่อแบบแรงเหวี่ยง การหล่อแบบต่อเนื่อง และตลับลูกปืนเลื่อนแบบอัดรีด
ตลับลูกปืนโซลูชั่น
VIIPLUS เชี่ยวชาญในการผลิตตลับลูกปืนแบบหล่อลื่นตัวเองในเครื่องจักรก่อสร้าง อุตสาหกรรมยานยนต์ เครื่องใช้ไฟฟ้า ระบบไฮดรอลิกและนิวแมติก แม่พิมพ์ เครื่องจักรการเกษตร การอนุรักษ์น้ำ สะพาน

 

ร่องน้ำมันและจารบี


– วงเดียว
– รูปที่แปด
– หนึ่งตรง & หนึ่งหนังสือเวียน
– วงคู่
– สองร่างแปด
– เกลียว RH & LH
– ร่องตรง
– ร่องกลม

 

ติดต่อเราและเริ่มบันทึกใน Your

รับใบเสนอราคาที่ดีกว่า