• JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD
  เดวิดจากแคนาดา
  บริษัท ของเรานำเข้า gleitlager สีบรอนซ์จากประเทศจีน viiplus จีนทีมงานมืออาชีพ v iiplus ทำให้แน่ใจว่าพิธีการทางศุลกากรเป็นไปอย่างราบรื่นเสมอ พวกเขาให้การจำแนกบูชบรอนซ์ที่ถูกต้องจัดการเอกสารทั้งหมดเราได้รับบูชบรอนซ์หล่อลื่นตนเอง พวกเขาดูดีและมีคุณภาพสูง
 • JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD
  วาเลอรีจากแคลิฟอร์เนีย
  เรานำเข้า gleitlager บรอนซ์จากประเทศจีนภายใต้ incoterm FOB เซี่ยงไฮ้บางครั้งทางอากาศ viiplus เป็นผู้จัดจำหน่ายทองรูปพรรณที่ดีมากพวกเขาเป็นมืออาชีพมากและผู้ป่วยหลังจากที่เราแจ้งคำสั่งซื้อใหม่พวกเขาจะผู้ผลิตทองแดง gleitlager ในเวลาและให้เราตารางและจากนั้นเราก็ต้องได้รับชิ้นส่วนทองแดง
 • Daisy จากเยอรมัน
  พื้นผิวที่ดีที่สุดสำหรับแบริ่งปลอกแขนความแน่นหนาและความสม่ำเสมอของวัสดุบูชบรอนซ์
ชื่อผู้ติดต่อ : Tiffany
หมายเลขโทรศัพท์ : +86 18258386757
WhatsApp : +8618258386757

บูชบรอนซ์ดีบุกหน้าแปลน CuSn8 |

สถานที่กำเนิด gleitlagerbuchsen จีน
ชื่อแบรนด์ https://viiplus.com
ได้รับการรับรอง DIN 1494, ISO 3547,CuSn8P (DIN 17662)
หมายเลขรุ่น ตลับลูกปืนกาบทำจากบรอนซ์พร้อมรูเจาะรู, การบำรุงรักษาต่ำ DIN 1494 / ISO 3547 Bear ตลับลูกปืนหล่อลื่นล
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ บูชขนาดมาตรฐานไม่มีปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำ
ราคา Bushings High Quality Price Ratio B2B
รายละเอียดการบรรจุ บรรจุส่งออกมาตรฐานกล่อง / พาเลท / กล่องไม้
เวลาการส่งมอบ 2-3 สัปดาห์
เงื่อนไขการชำระเงิน TT ล่วงหน้า
สามารถในการผลิต บูชแขนบรอนซ์จีนผู้ผลิตซัพพลายเออร์โรงงานขายส่งบูชหล่อลื่นด้วยตัวเองโลหะแบริ่งเหล็กหล่อบูชปลอกแขน POM
รายละเอียดสินค้า
วัสดุ สารเรืองแสงดีบุกบรอนซ์ CuSn8, CuSn6.5, C932, CW452K, CW453K พิมพ์ แบริ่งบรอนซ์พรุน, บูชทรงกระบอก, พุ่มไม้ห่อหุ้ม, แบริ่งหน้าแปลน, เครื่องซักผ้าแรงขับ, BRM 80, WB702,
พื้นผิวภายใน ตลับลูกปืนบรอนซ์ทำจาก CuSn8 พร้อมเยื้องการหล่อลื่นเพชรพร้อมอ่างเก็บน้ำจารบี ขนาดแบริ่ง ขนาดเมตริก, บูชทรงกระบอกที่มีขนาดไม่ได้มาตรฐาน, การออกแบบแบริ่งที่กำหนดเองได้จากสต็อก, บูชหน้าแปลน D
ความคลาดเคลื่อน ตัวเรือน - Ø บูชด้านใน - Ø หลังจากติดตั้ง ความคลาดเคลื่อนของเพลา H7 H9 f7 หรือ h8 การลบมุม ความคลาดเ แอปพลิเคชัน เครื่องจักรการเกษตร การก่อสร้าง และวิศวกรรม ฯลฯ
บูชขนาดมาตรฐาน บูชบรอนซ์ FB090 FB092 90F 92F WB802, WB800, WB702, WB700, B92 i B90 ลักษณะเฉพาะ วัสดุลูกปืนทำจากแถบบรอนซ์แข็ง มีร่องสำหรับหล่อลื่น
รับใบเสนอราคาที่ดีกว่า tiffany@viiplus.com ผู้ผลิตบูชแบริ่งหล่อลื่นตนเอง https://www.viiplus.com/
แสงสูง Slit Oilless Bronze Bushing, Anti Fatigue Oilless Bronze Bushing, บำรุงรักษาฟรี Oilless Bronze Bushi
แสงสูง

บูชบรอนซ์แกรไฟต์

,

บูชทองเหลืองเสียบกราไฟท์

,

บูชบรอนซ์ดีบุกหน้าแปลน

ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

กลุ่มผลิตภัณฑ์บูชหน้าแปลนบรอนซ์ชุบน้ำมันสำหรับการปฏิบัติงานในอุตสาหกรรมที่ไม่ต้องบำรุงรักษาตลับลูกปืนแบบมีปีกนกขนาดมาตรฐานจาก bronzegleitlager.comFB090 & FB092

แบริ่งบรอนซ์แบบแยกส่วนบุชสีบรอนซ์แบบแยกส่วนนี้ใช้กันอย่างแพร่หลายในเครื่องจักรกลการเกษตร, เครื่องจักรก่อสร้าง, เครื่องจักรทำเหมืองและอื่น ๆ

หน้าแปลนบุชสีบรอนซ์ F092 ID100 OD105 F120 L50.pd...

นำเสนอตลับลูกปืนหลากหลายรูปแบบทั่วโลก เทคโนโลยีระดับมืออาชีพราคาถูก.สั่งซื้อเลย!

Onee ของการออกแบบที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดของจีนสำหรับผู้ให้บริการโซลูชันการจัดส่งในขอบเขตของบูชบรอนซ์และการจัดหาตลับลูกปืนแบบหล่อลื่นตัวเอง

บูชบรอนซ์หน้าจานเมตริกที่มีการบำรุงรักษาต่ำ - Gewickelt Bronzelager

flange bronze bushing

แบริ่งหน้าแปลนบรอนซ์ (5/8" ID x 3/4" OD x 1" หน้าแปลน x 3/4" ยาว)

 

ราคาแบริ่งบูชบรอนซ์: เลือกผลิตภัณฑ์ราคาบูชบูชคุณภาพสูงในราคาที่ดีที่สุดจากซัพพลายเออร์จีนที่ผ่านการรับรอง

 

แบริ่งบุชราคาดีที่สุดในประเทศจีน

wrapped bushing

FB092 แบริ่งบูชบูชแบบแยกแขนแบบแยกส่วนพร้อมรูน้ำมัน

 

ตลับลูกปืนแบบมีปีกนกแบบมาตรฐาน

 

พุ่มไม้เหล็กสำริดและห่อViiplus ขอเสนอพุ่มไม้แบบธรรมดาและแบบมีปีกที่มีราคากว้างขวางและมีราคาที่แข่งขันได้

 

เลือกสไตล์แบริ่งหน้าแปลนบรอนซ์

 

บูชบรอนซ์หน้าแปลนมีให้เลือก (3) ประเภท:

 1. บูชบรอนซ์หน้าแปลนธรรมดา
 2. กราไฟท์เสียบปลั๊กบรอนซ์บูช
 3. บูชบรอนซ์หน้าแปลนน้ำมัน / จารบีร่อง

 

ตลับลูกปืนมาตรฐานและแบบกำหนดเองที่สร้างขึ้นเพื่อคุณบำรุงรักษาฟรีจึงลดต้นทุนของคุณบูชหน้าแปลนบรอนซ์ Viiplus เป็นร้านค้าครบวงจรสำหรับตลับลูกปืนระดับพรีเมียม

 

บูชบรอนซ์หน้าแปลนเหล่านี้ได้รับการพัฒนาสำหรับการใช้งานความเร็วต่ำและการรับน้ำหนักสูง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเคลื่อนที่แบบสั่น และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการก่อสร้าง เหมืองแร่ / เหมืองหิน เกษตรกรรม และอุตสาหกรรมยานยนต์

 

บูชบรอนซ์หน้าแปลน 092 เป็นอนุพันธ์ของแบริ่งบูชบรอนซ์หน้าแปลน 090 และหุ้มในทำนองเดียวกันด้วยทองแดงที่เป็นเนื้อเดียวกัน (CuSn8) ซึ่งสามารถเสียรูปเย็นได้ความแตกต่างที่สำคัญคือ ร่องบนผิวเลื่อนของบูชบรอนซ์หน้าแปลน 092 ได้ถูกแทนที่ด้วยรูทะลุซึ่งช่วยให้น้ำมันบูชบูชบรอนซ์หน้าแปลน 092 สามารถเก็บจาระบีได้ดีกว่าเมื่อเทียบกับร่อง

รูทะลุเหล่านี้ทำหน้าที่เป็นแหล่งกักเก็บน้ำมันหล่อลื่นเพื่อสร้างฟิล์มหล่อลื่นอย่างรวดเร็วในการเคลื่อนที่ของการเริ่มต้น และลดแรงเสียดทานเริ่มต้นในเวลาต่อมาวัสดุบรอนซ์ที่บรรจุหีบห่อเหมาะสำหรับอุตสาหกรรมการก่อสร้างและการเกษตร ที่มีการรับน้ำหนักสูงและการเคลื่อนไหวช้าพื้นผิวบุชของหน้าแปลนบูชบรอนซ์ 092 ลดลง 15% เนื่องจากรูทะลุ

 

CUSN8/CUSN6 บูชและแบริ่งบรอนซ์ สอบถาม

ทองแดงห่อ – บูชตรง METRIC SIZE d 12 – 100 mm

ตลับลูกปืนสำริดห่อออนไลน์, บูชบรอนซ์หน้าแปลน, บูชบรอนซ์ขนาด

บูชตรงสีบรอนซ์ห่อที่ต้องการซีรีย์บำรุงรักษาต่ำPRM บุช, PRMF BRONZE BEARINGS

วัสดุตาข่ายบรอนซ์ บุชสีบรอนซ์ฟอสเฟอร์

 

wrapped bronze bushing

ตลับลูกปืนบรอนซ์เหล่านี้ออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่ช้าและมีน้ำหนักมาก เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเคลื่อนที่แบบสั่น และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการก่อสร้าง เหมืองแร่ / เหมืองหิน เกษตรกรรม และอุตสาหกรรมยานยนต์

บูชบรอนซ์หน้าแปลนของเรามีจำหน่ายในขนาดเมตริกเท่านั้นบริการตัดเฉือนภายในของเราสามารถผลิตขนาดที่ไม่ได้มาตรฐานเพื่อให้เหมาะกับความต้องการเฉพาะของลูกค้า

 

Featrue บูชบรอนซ์ห่อหน้าแปลน

 

วัสดุ: CuSn6.5P/CuSn8P
ความแข็ง: HB90~120
โหลดความจุ: 75N/mm2
แม็กซ์ความเร็ว: 2m/s

 

การประยุกต์ใช้ทั่วไปของปลอกหุ้มทองแดงหุ้มหน้าแปลน

 

ใช้กันอย่างแพร่หลายในอุปกรณ์ยกและเครื่องจักรก่อสร้าง, อุตสาหกรรมยานยนต์, รถแทรกเตอร์, รถบรรทุก, เครื่องจักรกลการเกษตรและอุปกรณ์การทำเหมืองและสาขาอื่นๆผลิตภัณฑ์ที่สามารถแปรรูปได้ ได้แก่ พุ่มไม้ พุ่ม พุ่มหน้าแปลน เครื่องซักผ้าแบบแทง เป็นต้น

 

บูชบานเลื่อนบรอนซ์


ตลับลูกปืนเลื่อนบรอนซ์ทำจากโลหะผสมทองแดง cusn8 หรือ cusn6 ที่ทนต่อการสึกหรอของบรอนซ์ และเหมาะสำหรับงานหนัก การแกว่ง และการหมุน เหมาะสำหรับค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานต่ำ
บูชแบบเลื่อนของเรามีโครงสร้างแบบรังผึ้งพร้อมรูหล่อลื่นในตัวเพื่อกักเก็บน้ำมัน

บุชสีบรอนซ์อยู่ในประเภทรูเพชร มาในขนาดเมตริกและขนาดนิ้วพร้อมรูและหน้าแปลน

 

บูชบรอนซ์พร้อมรูหล่อลื่น


ตลับลูกปืนสีบรอนซ์แบบเลื่อนมีรูทั่วซึ่งช่วยให้ทาน้ำมันได้มีความทนทานต่อการสึกหรอและต้องการการบำรุงรักษาต่ำรูระบายสิ่งสกปรกและฝุ่นละออง ทำให้การทำงานของบุชชิ่งอยู่ในระดับสูง

 

คุณสามารถหาแบริ่ง, แบริ่งธรรมดาแบริ่งที่เลือก, แบริ่งทองแดงห่อ,ตลับเมตรสำริดห่อเมตริกขนาดแบริ่งธรรมดา

 

กลึงบูชบรอนซ์ประเทศจีนผู้ผลิตและผู้ผลิต,CUSN6P / CUSN8P (CW453K, CW452K) ดีบุกบรอนซ์DIN 1494 / ISO 3547สินค้าวัสดุ.ผู้เชี่ยวชาญชิ้นส่วนตลับลูกปืนกาบสีบรอนซ์ของเราช่วยได้สามารถปรับแต่งได้ขายดีทั่วโลกรับประกันคุณภาพ

คุณสามารถเข้าถึงการดาวน์โหลดล่าสุดได้ที่นี่คลิกที่บูชทองเหลืองห่อ.pdfสัญลักษณ์แค็ตตาล็อกเพื่อแสดงไฟล์ และดาวน์โหลดไฟล์แค็ตตาล็อกตลับลูกปืนบูชหล่อลื่นตัวเอง

 

ตลับลูกปืนหุ้มด้วยทองแดงที่เป็นเนื้อเดียวกันขึ้นรูปเย็น (CuSn8 หรือ CuSn6.5) ซึ่งสามารถบรรลุคุณสมบัติของวัสดุที่ยอดเยี่ยมขนาดมาตรฐานติดตั้งการเยื้องการหล่อลื่นรูปเพชรบนผิวแบริ่ง

เยื้องเหล่านี้ทำหน้าที่เป็นแหล่งเก็บน้ำมันหล่อลื่นเพื่อสร้างฟิล์มหล่อลื่นอย่างรวดเร็วในช่วงเริ่มต้นของการเคลื่อนไหว และหลังจากนั้นจะลดแรงเสียดทานขณะวิ่งวัสดุนี้เหมาะสำหรับงานก่อสร้างและเครื่องจักรกลการเกษตร

โรงงานแบริ่งของเรา

 

ประเภท: เพชร FB090 พร้อมเยื้องหล่อลื่น & FB092 BMZ Flange Bronze

 

ความหนาแน่นสูงบรอนซ์ม้วนขึ้นรูปหรือถุงน้ำมันทรงกลม รูน้ำมันสังเคราะห์พิเศษของพื้นผิวภายในถึงลดการสึกหรอและยืดอายุการใช้งานและฟังก์ชั่นป้องกันการกัดกร่อนที่ดี.นอกจากแบริ่งเลื่อนโลหะผสมบรอนซ์ขนาดมาตรฐานคลังสินค้าในจีนของเราแล้ว เรายังสามารถเสนอ/ส่งมอบบุชสีบรอนซ์ฟอสเฟอร์ได้ตามคำขอเวลานำสั้นตลับลูกปืนทำจากCusn8ด้วยรูปแบบตลับลูกปืนเยื้องการหล่อลื่นสั่งทำ: บูชทรงกระบอกที่มีขนาดไม่ได้มาตรฐาน การออกแบบตลับลูกปืนแบบกำหนดเอง

ตลับลูกปืนเลื่อนสีบรอนซ์ห่อ เจาะรู บำรุงรักษาต่ำDIN 1494 / ISO 3547บูชทรงกระบอก.092 บรอนซ์บูชชิ่งเป็นแบริ่งเลื่อนบรอนซ์ที่มีการบำรุงรักษาต่ำ การหล่อลื่นเบื้องต้นเป็นสิ่งจำเป็นสามารถหล่อลื่นน้ำมันหรือจารบีได้เนื่องจากช่องการหล่อลื่น ช่องการหล่อลื่นจึงลดลงเหลือน้อยที่สุด!

ผู้จัดจำหน่ายตลับลูกปืนธรรมดาของจีนและผู้ผลิตบูชบรอนซ์

 

ติดต่อเรา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ขอใบเสนอราคา

             

flange bronze bushing

 

 

ข้อกำหนดวัสดุ

 


 

ประเภทของการออกแบบ

Metric Wrapped Bronze Bearings Plain Bearing     Metric Wrapped Bronze Bearings Plain Bearing

F092 -ตรง F092 -Flange

 

 

วัสดุบุชบรอนซ์

 


 

ตลับลูกปืนทองแดงฟอสเฟอร์ดีบุก Cusn8p Cusn6.5p สั่งทำจากประเทศจีน

ตลับลูกปืนฟอสเฟอร์บรอนซ์มีลักษณะเป็นโลหะผสมที่บริสุทธิ์มากและมีสิ่งสกปรกในปริมาณต่ำมากสารเรืองแสงเข้ากันได้ดีกับทองแดง ทำให้วัสดุแทบไม่ทำปฏิกิริยากับออกซิเจน (ออกซิเดชัน)สารเรืองแสงสีบรอนซ์เป็นโลหะผสมที่มีความทนทานต่อการสึกหรอสูงและมีคุณสมบัติทางกลที่ดีมีวัสดุแถบและแผ่นแบริ่งแผ่นที่มีความหนาต่างกันที่มีอยู่ในสารเรืองแสงสีบรอนซ์FB090 แบริ่งกลิ้งสีบรอนซ์ด้วยสูตรพิเศษของแถบโลหะผสมทองแดงที่มีความหนาแน่นสูงเป็นเมทริกซ์สามารถรีดบนพื้นผิวของความต้องการของผู้ใช้เพชรหรือหลุมน้ำมันครึ่งวงกลมร่องน้ำมันมันมีข้อดีที่มีความหนาแน่นสูง ความจุแบริ่งขนาดใหญ่ ประสิทธิภาพการต้านทานการสึกหรอที่ดีและอายุการใช้งานยาวนาน.

บูชบูช ตลับลูกปืนกาบและปลอกแขนบรอนซ์ & บูชหน้าแปลนแบบสั่งทำ

แบริ่งเลื่อนสีบรอนซ์แบบแยกส่วนCuSn8P (DIN 17662);ดิน 1494 / ISO 3547;มีวัสดุบุช CuSn6 บำรุงรักษาต่ำมีร่องหล่อลื่นความสามารถในการรับน้ำหนักต่ำและความเสถียรในการสึกหรอต่ำ เหมาะสำหรับการตัดเฉือนหยาบ ทนต่อการกัดกร่อน WB702 (COB092) ที่คล้ายคลึงกัน (CuSn8P (DIN 17662) ซื้อและส่งออกปลอกทองแดงโดยตรงจากประเทศจีน รับประกันเวลาการส่งมอบ สนับสนุนการเลือกเทคโนโลยี และจัดหา โซลูชันที่ได้เปรียบแบบหนึ่งต่อหนึ่ง แคตตาล็อก Bushings Sliding Bearing Technologyผู้ผลิตบูชบรอนซ์จีน supplier.pdf

 

bronze sleeve bearing quality

 

 

รายละเอียดความอดทน

ตัวเรือน - Ø บูชด้านใน - Ø หลังจากติดตั้ง ความคลาดเคลื่อนของเพลา .H7
H9 f7 หรือ h8Bronze Wrapped Bushing Manufacture Processขนาดตลับลูกปืนธรรมดาแบบหน้าแปลนตามมาตรฐาน ISO 3547 ตลับลูกปืนทองแดงหุ้มด้วยรูในความหนาของผนังที่แตกต่างกัน.บูชทองเหลืองรีดสำหรับงานหนักพิเศษขนาดมาตรฐานออนไลน์ผลิตในจีนคลิกที่นี่เพื่อไปออนไลน์ของเรา
แคตตาล็อกและตัวระบุผลิตภัณฑ์สำหรับตลับลูกปืนบุชโลหะทั้งหมดของเรา
รวมถึงการดาวน์โหลดขนาดและขนาดบูชปลอกแขนสีบรอนซ์
แคตตาล็อกออนไลน์
(แคตตาล็อกตลับลูกปืนธรรมดา)

พุ่มไม้ทรงกระบอกที่มีขนาดไม่ได้มาตรฐาน พุ่มหน้าแปลน จานเลื่อน การออกแบบตลับลูกปืนแบบกำหนดเอง

ข้อมูลเพิ่มเติม:บุชสีบรอนซ์ห่อ: FB090 FB092 FB092H WF WB700 WB702 WB800 WB802 CSB092, WB802, WB902ปลอกแขน


รูปร่างและรูปแบบ:

แบริ่งทรงกระบอกธรรมดา, แบริ่งหน้าแปลน, แหวนรอง, แผ่นเลื่อน
 

บูชบรอนซ์ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงทองแดงดีบุก CUSN8/6.5 พุ่มไม้โลหะผสมตลับลูกปืนแบบสไลด์ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อรองรับงานหนักและกันกระแทกพื้นผิวแบริ่งทั้งหมดประกอบด้วย "รูเจาะทะลุ" ซึ่งให้คุณสมบัติการหล่อลื่นที่ดีขึ้นและระยะเวลาการบำรุงรักษาที่น้อยลง 092 บุชทองเหลืองพร้อมรูมีไว้สำหรับการเคลื่อนที่ในแนวรัศมี การสั่น และแนวแกน และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการรับน้ำหนักที่สูงเป็นพิเศษ092 รับช่วงต่อเมื่อตลับลูกปืนประเภทอื่นแตกหักหรือชำรุด


ลักษณะเฉพาะ
 

ความจุสูงพิเศษ
– คุณสมบัติการหล่อลื่นที่ดี
– ช่วงอุณหภูมิกว้าง
- ประกอบง่าย

 

การประกอบสำหรับบูชปลอกแขนสีบรอนซ์

 

 

 

ตลับลูกปืนมีจุดประสงค์เพื่อกดเข้าไปในตัวเรือนด้วยพิกัดความเผื่อ H7เส้นผ่านศูนย์กลางด้านในของตลับลูกปืนแบบสไลด์จะรองรับค่าความเผื่อ H9

 

แอปพลิเคชั่น

 

แบริ่งผนังบางราคาประหยัดพร้อมหน้าแปลนรับน้ำหนักสูง หุ้มด้วยบุชชิ่งบรอนซ์และทนต่อการสึกหรอได้ดีทำจากแผ่นทองแดงการออกแบบกระเป๋าน้ำมันรูปเพชร
ใช้สำหรับสภาวะการหล่อลื่นของจารบี และรูที่จัดเรียงอย่างสม่ำเสมอได้รับการออกแบบสำหรับสภาวะการหล่อลื่นของไหลต้องประกอบตลับลูกปืนดังกล่าว
ตรวจสอบให้แน่ใจว่าการหล่อลื่นเพียงพอเพื่อให้สามารถติดฟิล์มน้ำมันได้อย่างรวดเร็วระหว่างการทำงานครั้งแรก เพื่อลดการสึกหรอของกาว

 

เกี่ยวกับโรงงานแบริ่งของเรา

bearing factory                                                   bearing production

 

โรงงานบูชทองเหลืองของเรา

 

ด้วยอุปกรณ์ CNC 2 แกน 3 แกน 4 แกน และมีวิศวกรอาวุโสด้านเทคนิคจำนวนหนึ่ง เพื่อให้แน่ใจว่ามือของคุณมีผลิตภัณฑ์ที่มีความแม่นยำสูง คุณภาพสูง ทีมงานชั้นหนึ่งในการผลิตผลิตภัณฑ์ชั้นหนึ่ง

 

 

 

บูชบรอนซ์ขอบเขตการใช้งาน: เครื่องจักรสำหรับงานป่าไม้และงานก่อสร้าง เครื่องจักรกลการเกษตร เครน รถยก อุปกรณ์ยกของ เป็นต้น บุชชิ่งชนิดนี้ใช้กันอย่างแพร่หลายในเครื่องชักรอกและเครื่องจักรก่อสร้างอื่นๆ รถยนต์ รถแทรกเตอร์ รถบรรทุก เครื่องมือกล และเครื่องยนต์แร่บางชนิด .มันสามารถประดิษฐ์เป็นพุ่มไม้ ตลับลูกปืนครึ่ง พุ่มหน้าแปลน แหวน taist แบริ่งทรงกลม และอื่น ๆ

 

 

การเลือกวัสดุบุชบรอนซ์ - การป้องกันการกัดกร่อนและความต้านทาน

ตลับลูกปืนสีบรอนซ์ห่อทำด้วยทองสัมฤทธิ์ทั้งหมดเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานที่ต้องหล่อลื่นซ้ำเนื่องจากสภาพแวดล้อมที่สกปรกพื้นผิวเลื่อนมีช่องใส่สารหล่อลื่น ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการหล่อลื่นบูชนี้(FB092 & FB090 บุชบรอนซ์) CuSn8P(Qsn8-0.3)ทนต่อการกัดกร่อนของโหลดสูง ทนต่ออุณหภูมิสูง ค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานต่ำ ทนต่อการกัดกร่อน

VIIPLUS บุชบรอนซ์หุ้มด้วยทองแดงดีบุก CuSn8P พร้อมเจาะพื้นผิวด้วยซ็อกเก็ตน้ำมันเพชรที่เก็บรักษาไว้เพื่อการประหยัดน้ำมันมีคุณสมบัติป้องกันความเมื่อยล้า ป้องกันการสึกกร่อน และความสามารถในการรับน้ำหนักได้ดีผลิตภัณฑ์ถูกนำไปใช้อย่างแพร่หลายในสภาวะที่มีภาระหนัก แต่มีความเร็วต่ำ เช่น เครื่องจักรทางการเกษตร การก่อสร้าง และวิศวกรรม

 

 

แบริ่งบรอนซ์ Cusn8, บูชบรอนซ์ทรงกระบอก, บูชบรอนซ์หล่อลื่นด้วยตนเอง

 

WF-WB800 บูชทองแดงพร้อมช่องใส่น้ำมัน HB 90 - HB 150 PRMF AB 090 FB090F FBB090 บุชทองแดง บุชแบริ่งทองเหลือง ส่วนประกอบเหมือนกันกับบูช 090 แต่มีรูสำหรับเก็บน้ำมันหล่อลื่นแทนการเยื้อง การใช้งานทั่วไป: ใช้กันอย่างแพร่หลายในการยก เครื่องจักรและเครื่องจักรก่อสร้างอื่นๆ รถยนต์ รถแทรกเตอร์ รถบรรทุก เครื่องมือกล และเครื่องยนต์แร่บางชนิดบูชหุ้มทองสัมฤทธิ์พร้อมเต้ารับน้ำมันเพชรเพื่อรักษาจาระบีน้ำมันมันมีป้องกันความเมื่อยล้า ป้องกันการสึกกร่อน และป้องกันรอยขีดข่วนและการรับน้ำหนักได้ดีสามารถผลิตได้ด้วยวัสดุดีบุก - บรอนซ์ที่แตกต่างกัน และพื้นผิวสามารถผลิตกับซ็อกเก็ตน้ำมันและร่องน้ำมันประเภทอื่น ๆ ในสภาพการทำงานที่แตกต่างกัน โครงสร้างวัสดุ ฟิลด์การใช้งาน และพารามิเตอร์ทางเทคนิคมีดังนี้

 


แบริ่งห่อสำริดพร้อมกระเป๋าน้ำมัน(092 บูชทรงกระบอก)

 

CuSn8P ตลับลูกปืนสำริดห่อซ็อกเก็ตน้ำมันรูปทรงเพชรหรือลูก
VSB-22 CuSn8P ตลับลูกปืนแบบหุ้มห่อ ตลับลูกปืนแบบทองแดงหุ้มห่อ (บำรุงรักษาต่ำ) ใช้สำหรับงานหนัก มีช่องใส่สารหล่อลื่น ร่องหรือรูทะลุ ตลับลูกปืนธรรมดาหรือหน้าแปลน และแถบ

วัสดุลูกปืนทำจากแถบบรอนซ์แข็งพร้อมร่องสำหรับหล่อลื่น

ทนต่อการสึกหรอได้ดี เหมาะสำหรับสภาพที่ขรุขระ

ประสิทธิภาพสูงสุดภายใต้โหลดที่ค่อนข้างสูงและความเร็วต่ำ

ง่ายต่อการติดตั้งและหล่อลื่น

ความจุสูง

ชิ้นส่วนที่กลึงได้เส้นผ่านศูนย์กลางภายในสามารถสั่งซื้อได้

การนำความร้อนระดับสูง

ขนาดโดยรวมขั้นต่ำ

ทนต่อสารเคมี.

จำเป็นต้องทำการหล่อลื่นเบื้องต้นที่การประกอบ...

 

 

ส่วนหนึ่งของการแสดงรุ่นผลิตภัณฑ์

 

 

บูชบรอนซ์ดีบุกหน้าแปลน CuSn8 | 10

φd φD L1/mm
10 15 20 25 30 35 40 50 60 70 80 90 100
10 12 1010 1015 1020          
12 14 1210 1215 1220          
14 16 1410 1415 1420 1425         
16 18 1510 1615 1620 1625         
18 20 1810 1815 1820 1825         
20 23 2010 2015 2020 2025         
22 25 2210 2215 2220 2225 2230        
24 28  2515 2420 2425 2430        
28 31  2815 2820 2825 2830        
30 34  3015 3020 3025 3030 3035 3040      
32 36  3215 3220 3225 3230 3235 3240      
35 39  3515 3520 3525 3530 3535 3540      
40 44   4020 4025 4030 4035 4040 4050     
45 50   4520 4525 4530 4535 4540 4550     
50 55   5020 5025 5030 5035 5040 5050 5060    
55 60   5520 5525 5530 5535 5540 5550 5560    
60 65    6025 6030 6035 6040 6050 6060 6070   

   

 

โครงสร้าง

ตลับลูกปืนหุ้มด้วยทองแดงที่เป็นเนื้อเดียวกัน (CuSn8) ที่ขึ้นรูปเย็นด้วยคุณสมบัติของวัสดุที่ยอดเยี่ยมขนาดมาตรฐานติดตั้งการเยื้องการหล่อลื่นรูปเพชรในพื้นผิวแบริ่งเยื้องเหล่านี้ทำหน้าที่เป็นแหล่งเก็บน้ำมันหล่อลื่นเพื่อสร้างฟิล์มหล่อลื่นอย่างรวดเร็วในช่วงเริ่มต้นของการเคลื่อนไหว และหลังจากนั้นจะลดแรงเสียดทานขณะวิ่งวัสดุนี้เหมาะสำหรับงานก่อสร้างและงานเครื่องจักรกลการเกษตร

 

 

จุลภาค

Gleitlagerbuchsen

CuSn8 กับ
องค์ประกอบ
ส 8%
พี < 0.05%
Cu Rest

ผลการดำเนินงาน

แห้ง

ยากจน

น้ำมันหล่อลื่น

ดี

จารบีหล่อลื่น

ดี

น้ำหล่อลื่น

ยากจน

หล่อลื่นของไหลในกระบวนการ

ยากจน

 

 

คุณสมบัติของแบริ่ง

 

แม็กซ์โหลด

คงที่

120N/mm²

การยืดตัว

40%

พลวัต

40N/mm²

อุณหภูมิ

-100℃~+200℃

ค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทาน

0.08~0.25

ความเร็วสูงสุด (หล่อลื่น)

ความเร็วสูงสุด

2m/วินาที

การนำความร้อน

58W(m*k)-1

Max.PV

Max.PV

2.8N/mm²*m/s

โคฟ.ของการขยายตัวทางความร้อน

18.5*10-6K-1

แรงดึง

แรงดึง

450N/mm²

 

 

ความแข็ง

ความแข็ง

HB 100-150

 

หมายเลขผลิตภัณฑ์

องค์ประกอบทางเคมี

VSB-22 090 & 092

Cu

Sn

พี

91.3

8.3

0.2
 

 

 

 

                                 

 

ติดต่อเราวันนี้

 

bronze bushing shipment