• JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD
  เดวิดจากแคนาดา
  บริษัท ของเรานำเข้า gleitlager สีบรอนซ์จากประเทศจีน viiplus จีนทีมงานมืออาชีพ v iiplus ทำให้แน่ใจว่าพิธีการทางศุลกากรเป็นไปอย่างราบรื่นเสมอ พวกเขาให้การจำแนกบูชบรอนซ์ที่ถูกต้องจัดการเอกสารทั้งหมดเราได้รับบูชบรอนซ์หล่อลื่นตนเอง พวกเขาดูดีและมีคุณภาพสูง
 • JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD
  วาเลอรีจากแคลิฟอร์เนีย
  เรานำเข้า gleitlager บรอนซ์จากประเทศจีนภายใต้ incoterm FOB เซี่ยงไฮ้บางครั้งทางอากาศ viiplus เป็นผู้จัดจำหน่ายทองรูปพรรณที่ดีมากพวกเขาเป็นมืออาชีพมากและผู้ป่วยหลังจากที่เราแจ้งคำสั่งซื้อใหม่พวกเขาจะผู้ผลิตทองแดง gleitlager ในเวลาและให้เราตารางและจากนั้นเราก็ต้องได้รับชิ้นส่วนทองแดง
 • Daisy จากเยอรมัน
  พื้นผิวที่ดีที่สุดสำหรับแบริ่งปลอกแขนความแน่นหนาและความสม่ำเสมอของวัสดุบูชบรอนซ์
ชื่อผู้ติดต่อ : Tiffany
หมายเลขโทรศัพท์ : +86 18258386757
WhatsApp : +8618258386757

DIN 1494 / ISO 3547 แขนประกอบบุช PTFE INOX สแตนเลส 316 วาล์ว Stem Stem Bushing Layers

สถานที่กำเนิด ผู้ผลิตบูชทรงกระบอกธรรมดา
ชื่อแบรนด์ VIIPLUS BUSHINGS SUPPLIER
ได้รับการรับรอง ISO 3547 DIN 1494 Assembly Standard Tolerance
หมายเลขรุ่น บูชดู DX
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ 1000 ชิ้น/ชิ้น
ราคา $0.05 - $1.00 / Pieces
รายละเอียดการบรรจุ บรรจุภัณฑ์: กล่องส่งออก; กรณีไม้; พาเลทไม้
เวลาการส่งมอบ 7 ~ 15 วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน TT ล่วงหน้า Western Union
สามารถในการผลิต บูชหล่อลื่นพิเศษที่กำหนดเอง
รายละเอียดสินค้า
Meterial สแตนเลส 316 พร้อม PTFE ผ้า, บุชวาล์ว พิมพ์ พุ่มไม้แมงกานีสทรงกระบอก, บรอนซ์ดีบุกพุ่มไม้ flanged, อลูมิเนียมพุ่มไม้สีบรอนซ์, เครื่องซักผ้าแรงผลั
ท่าเรือ เซี่ยงไฮ้ ฟังก์ชั่นหลัก ตลับลูกปืนหล่อลื่นด้วยตนเอง
คุณภาพ ตลับลูกปืน oilless sankyo ที่คล้ายกัน, บูชโลหะ daido แค็ตตาล็อก ที่มีจำหน่าย
ใบสมัคร Bush Oil และ Gas Valve 404 Not Found ความต้านทานการกัดกร่อน
ราคาโรงงานบูชแบริ่ง tiffany@viiplus.com ผู้ผลิตบูชแบริ่งหล่อลื่นตนเอง https://www.viiplus.com/
แสงสูง บูช POM สีบรอนซ์หล่อลื่นตนเอง, บูชโพลีเมอร์โลหะ
แสงสูง

ตลับลูกปืนธรรมดาแบบหน้าแปลน

,

ตลับลูกปืนธรรมดา ptfe

,

ตลับลูกปืนธรรมดาโพลีเมอร์ ISO 3547

ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

ตลับลูกปืนโลหะที่มีตราประทับ บุชชิ่ง ชิ้นส่วนต้องปราศจากครีบและขอบคม

 

เลือกจากตัวเลือกของเรา บูชคอมโพสิต DU PTFE& แบริ่งในหลากหลายรูปแบบและขนาดในสต็อกและพร้อมที่จะจัดส่ง

บูชไฟเบอร์เหมาะสำหรับ การวิ่งแบบแห้งที่มีค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานต่ำ อัตราการสึกหรอต่ำ ลักษณะการเลื่อนที่ดีฟิล์มถ่ายโอนที่สร้างขึ้นจะปกป้องพื้นผิวโลหะที่ผสมพันธุ์เหมาะสำหรับการเคลื่อนไหวแบบหมุนและแบบสั่นทนต่อสารเคมีสูง การดูดซึมน้ำต่ำ และลดลง บวม ยังทำงานได้ดีกับการหล่อลื่น

 

บูชคอมโพสิตไฟเบอร์ได้รับการพัฒนาสำหรับ โหลดสูง การใช้งานไฮดรอลิกแบบหล่อลื่นด้วยน้ำมันและได้รับการออกแบบสำหรับใช้กับน้ำมันหล่อลื่นที่มีการหล่อลื่นเป็นหลัก มีความทนทานต่อการสึกหรอดีเยี่ยมและมี ค่าสัมประสิทธิ์ต่ำของแรงเสียดทานสถิตและไดนามิกดังนั้น จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้ในสตรัทกันสะเทือนรถยนต์ ปลอกนำโช้คอัพ กระบอกไฮดรอลิก ปั๊มเกียร์และมอเตอร์ และปั๊มและมอเตอร์ลูกสูบแนวแกนและแนวรัศมี

steel backed ptfe bushing

 

ปลอกแขน

 

โรงงานบูชปลอกแขน ตลับลูกปืนเม็ดกลมแบบกำหนดเอง Metric Plain Bearing Solutions ขนาดมาตรฐานของตลับลูกปืนแบบธรรมดาสั่งทำ: เครื่องซักผ้าแรงขับ, ปลอกหุ้มรูปวาดแบบแปลนราคาที่แข่งขันได้เทียบกับปลอกเลื่อน PAP PAF P10 P20 PTFE / POM ติดตั้งง่าย ตลับลูกปืนเลื่อนคอมโพสิตเคลือบดีบุก INOX สแตนเลส 316 / ผ้า PTFE, DIN 1494/ISO 3547, ไม่ต้องบำรุงรักษา: Valve Stem Shaft Bushing The ซัพพลายเออร์จีนสำหรับตลับลูกปืนธรรมดาแบบออนไลน์

 

แอสเซมบลีและการผลิตพิเศษเลื่อนแบริ่งสแตนเลสตนเองหล่อลื่นแบริ่งธรรมดาแบริ่งหล่อลื่นตนเอง ptfe เหล็กบรอนซ์สามชั้นไม่มีการแบ่ง นริศในการแก้ปัญหาบูชสำหรับวาล์ว, บอลวาล์ว, วาล์วผีเสื้อ, ปั๊ม, อุตสาหกรรมเคมีและส่วนประกอบอุตสาหกรรมท่อแบริ่งเลื่อน SS316 are ทนน้ำมัน ทนกรด ทนด่าง และทนน้ำเค็ม ขณะที่ ชั้นเลื่อนพื้นผิว PTFE ปราศจากสารตะกั่ว ซึ่งหมายความว่าตลับลูกปืนชนิดนี้สามารถใช้สำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรมอาหาร สำหรับอุปกรณ์วัดการไหลของด่าง ในเครื่องจักรยา เครื่องจักรการพิมพ์ ในงานวิศวกรรมเคมี และในอุตสาหกรรมการขนส่ง คอมโพสิต ตลับลูกปืนใช้กันอย่างแพร่หลายในทุกช่วงอายุเนื่องจาก มีความแข็งแรงสูง ทนต่อการสึกหรอและแรงเสียดทานได้ดีเยี่ยม และความสามารถในการทำงานโดยไม่ต้องใช้สารหล่อลื่นจากภายนอกตลับลูกปืนคอมโพสิต ptfe แบบผ้าไฟเบอร์ที่มีคุณสมบัติการเสียดสีที่มีประสิทธิภาพสูงสุดได้ปรับปรุงการออกแบบตลับลูกปืนคอมโพสิตการหล่อลื่นและความสามารถในการแปรรูปซึ่งเหมาะสำหรับการใช้งานเชิงรุก

 

แบริ่งสแตนเลส & Bushings Online Catalog แคตตาล็อกบุชชิ่งมีข้อมูลจำเพาะโดยละเอียดและรุ่นประเภทขนาดสำหรับหมวดหมู่บุชชิ่งต่างๆ(แคตตาล็อกตลับลูกปืนธรรมดา)ตลับลูกปืนแบบเลื่อน SLEEVE BUSHINGS & THRUST WASHER S...

 

ตลับลูกปืนแบบหล่อลื่นตัวเอง พื้นที่ใช้งาน

 

ใช้กันอย่างแพร่หลายในไฮดรอลิกนิวแมติก, อุตสาหกรรมเครื่องมือเครื่องปลอม, เครื่องจักรพลาสติก, เครื่องจักรขนส่ง, เครื่องจักรท่าเรือ, สำนักงาน, เครื่องจักรออกกำลังกาย, เครื่องจักรสิ่งทอ, บรรจุภัณฑ์อาหาร, เครื่องจักรบรรจุ, เครื่องจักรเคมี, การพิมพ์และบรรจุภัณฑ์, เครื่องจักรทำกระดาษ, รถยนต์, รถไฟ , อุตสาหกรรมต่อเรือ, เครื่องจักร, เครื่องจักรโลหะ, เครื่องจักรทางวิศวกรรม ฯลฯ

 

ตลับลูกปืนกาบผิวเรียบเป็นตลับลูกปืนเลื่อนแบบห่อหุ้มที่ผลิตจากคอมโพสิตสามชั้นที่ผลิตจากa เหล็กกล้าคาร์บอนต่ำหรือแถบสแตนเลส ชั้นบรอนซ์เผาบนรูพรุน และชั้นเลื่อนพื้นผิวที่ทำจาก PTFE และ Pb (ตะกั่ว).ตลับลูกปืนประเภทนี้มีค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานต่ำและป้องกันการสึกหรอและการกัดกร่อน และสามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องใช้น้ำมันต้นทุนการผลิตที่ต่ำและพื้นฐานทางเทคนิคระดับแนวหน้าหมายความว่าตลับลูกปืนเหล่านี้ใช้ในการใช้งานการเลื่อนประเภทต่างๆ ที่หลากหลาย เช่น ในเครื่องจักรการผลิตสิ่งทอ ระบบไฮดรอลิก และเครื่องจักรยานยนต์ ตลอดจนเครื่องจักรการเกษตรและป่าไม้

 

ตลับลูกปืนหล่อลื่นตัวเอง, ตลับลูกปืนฝังตัวสารหล่อลื่นที่เป็นของแข็ง, ตลับลูกปืนที่มีรูพรุน, ตลับลูกปืนที่มีน้ำมันเผาผนึก, Cam Units,บูชแบริ่งไร้น้ำมัน, LTD.,BushingsTolerance and dimension of shaft.เราหวังว่าสิ่งนี้จะช่วยในการทำงานประจำวันของคุณหากคุณต้องการความช่วยเหลือ โปรดโทรหรือติดต่อเรา

 

VIIPLUS ผลิตใน จีน นำเสนอพื้นผิวสแตนเลสและเป็นหนึ่งในตลับลูกปืนคอมโพสิตที่มีประสิทธิภาพ

 

เรา manfacture ช่วงของ PTFE liปลอกหุ้มแบริ่งปลอกหุ้มปลอกหุ้มสแตนเลส 316

 

หากคุณได้รับการสนับสนุนทางเทคนิคจากวิศวกร โปรดแจ้งให้เราทราบถึงประเภทของตลับลูกปืนกาบบูชที่คุณต้องการ วัสดุบุชชิง ขนาด รหัส ช่วงอุณหภูมิการทำงานของบูช และการใช้งานเราจะช่วยคุณเลือกบูชวาล์วที่เหมาะสมที่สุด

 

บูชคอมโพสิตสแตนเลส ขนาดมาตรฐานหรือเมตริก

 

บูชหรือตลับลูกปืนธรรมดาทำงานด้วยการเลื่อนระหว่างพื้นผิวที่เคลื่อนที่บุชชิ่งถูกเลือกตาม ความเร็วในการหมุนและโหลดที่ใช้.บูชส่วนใหญ่ไม่ต้องการการหล่อลื่นเพิ่มเติมเพื่อใช้งาน

 

-พุ่มไม้ทรงกระบอก

-พุ่มไม้หน้าแปลน

-จานเลื่อน

-เครื่องซักผ้าแรงขับ

- เครื่องซักผ้าหน้าแปลน

 

บูชสแตนเลสเสริมแรงเพื่อการสึกหรอที่ยาวนานขึ้น

 

Gleitlager รวบรวมคุณลักษณะของผลิตภัณฑ์อย่างถาวร เลื่อนสึกหรอต่ำ

 

นี้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม, สแตนเลส 316 บุชชิ่ง วัสดุ.พื้นผิวแบริ่ง ซับในเป็นผ้าผสมและฟิลเลอร์พิเศษบน backing สแตนเลส 316 ที่มีความต้านทานการกัดกร่อนที่ดีเยี่ยมสามารถใช้กับตลับลูกปืนขนาดกะทัดรัดน้ำหนักเบาและมีลักษณะการเลื่อนที่ดี เนื่องจากแบริ่งกิลด์ผ้า, ฟิลเลอร์พิเศษ, ความแข็งแรงของวัสดุโลหะและความเสถียรของมิติ

 

VIIPLUS สแตนเลส 316 เลื่อน Beaing & Bushing |โซลูชัน Tribology

 

PTFE-บรอนซ์ ผงเหล็กเป็นวัสดุแบริ่งหล่อลื่นตัวเองสามชั้นที่ใช้กันอย่างแพร่หลายด้วย ป้องกันแรงเสียดทานและป้องกันการสึกหรอได้ดี

การผลิตและการใช้งานตลับลูกปืนกันรุน และตลับลูกปืนนำทางที่ทำจากไฟเบอร์แบบเติมในสารละลายตลับลูกปืนแบบหล่อลื่นตัวเองจำนวนมาก

คุณสมบัติทางไตรโบโลยีของ ไฟเบอร์- ศึกษาวัสดุแบริ่งบรอนซ์ดีบุกแบบฝังโดยใช้เครื่องทดสอบแรงเสียดทานและการสึกหรอแบบพินบนดิสก์

คุณภาพ Gleitlager สีบรอนซ์ & ตลับลูกปืนธรรมดาโพลีเมอร์ ผู้ผลิต

 

แอพพลิเคชั่นตลับลูกปืน Planin


ตลับลูกปืนหล่อลื่นภายในของวาล์วทั้งหมดเป็นตลับลูกปืนแบบเลื่อน วัสดุทั้งหมดเป็นเหล็กกล้าคาร์บอน ไฟเบอร์ ซับ

แรงเสียดทานต่ำบูชก้านวาล์ว |แหล่งข้อมูลชั้นนำสำหรับตลับลูกปืนธรรมดาแบบทรงกระบอกออนไลน์

 

บูชวาล์วปีกผีเสื้อ ต้องการความช่วยเหลือในการปรับขนาดบูชวาล์วของคุณหรือไม่?

 

แหล่งที่มาระดับพรีเมียร์สำหรับบูชบรอนซ์ออนไลน์ บูชออนไลน์สำหรับอุปกรณ์สถานีปลายทางน้ำมันและก๊าซ โซลูชั่นตลับลูกปืนแหล่งน้ำมัน
เราผลิตแบริ่งที่ทำจากสแตนเลส 316 ลักษณะของ มีความแข็งแรงสูง ทนต่อการสึกหรอ ทนต่อการกัดกร่อน และทนต่อการกัดกร่อน ฯลฯ ตลับลูกปืนแบบหล่อลื่นตัวเองได้รับเลือกสำหรับการใช้งานด้านน้ำมันและก๊าซที่ต้องการความต้านทานการสึกหรอและตัวกำหนดตำแหน่งวาล์ว. ข้อเสนอบูชของเราได้รับการคัดเลือกสำหรับการใช้งานด้านน้ำมันและก๊าซที่มีความต้องการมากที่สุด ซึ่งต้องมีการวัดความดัน อุณหภูมิ การไหล ระดับ การวิเคราะห์ของเหลว และตัวกำหนดตำแหน่งวาล์ว

 

 

ตลับลูกปืนธรรมดาและบูชก้านสูบ บูชวาล์วเหล็ก

ผ้าทอน้ำมันและก๊าซ สแตนเลส 316 บุช

 

บูชวาล์ว |VSB-36

DIN 1494 / ISO 3547 Assembly Sleeve PTFE Bushes

 

แอพลิเคชันแบริ่งสแตนเลสน้ำมันและก๊าซ

 

 • เช็ควาล์วบูช
 • บูชวาล์วประตูมีด
 • บูชวาล์วอากาศ
 • ปลอกแขน
 • บูชวาล์วประตู
 • บูชและอุปกรณ์เสริม
 • รุ่นผลิตภัณฑ์ตลับลูกปืนธรรมดา
 1. ตัวกระตุ้นกระบอกสูบต้นกำเนิด

 2. วาล์วชนิดผีเสื้อ

 3. แบริ่งวาล์วโยก

 4. บูชปั้มน้ำมัน

 

ลักษณะตลับลูกปืนธรรมดาและบูช

 

บูชบูชสไลด์แบริ่งบูช, ตลับลูกปืนกาบผิวเรียบไร้น้ำมัน Stainless Steel316+PTFE/FABRIC

นำไปใช้กับน้ำมันหรือเชื้อเพลิงชิ้นส่วนที่ทำงานหนักขึ้น,ความต้านทานการสึกหรอ, ค่าสัมประสิทธิ์ ftiction ต่ำ, อายุการใช้งานยาวนาน: ประสิทธิภาพโดยรวมที่ดี.นำไปใช้กับน้ำมันหรือเชื้อเพลิง ชิ้นงานที่หนักขึ้น, ความต้านทานการสึกหรอ, ค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานต่ำ, อายุการใช้งานยาวนาน; ประสิทธิภาพโดยรวมที่ดี.
VSB-36 บูช สแตนเลส 316+PTFE/FABRIC

 

มีความทนทานต่อน้ำมัน ทนกรด ทนด่างและทนต่อน้ำทะเล มากกว่านั้น ไม่มีสารตะกั่วในชั้นผิวของ PTFE จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในเครื่องจักรอาหาร เครื่องวัดอัตราการไหลของด่าง องค์ประกอบการเคลื่อนที่ของปั๊มในเครื่องจักรยา การพิมพ์ เครื่องจักร เครื่องจักรวิศวกรรมเคมี และอุตสาหกรรมมหาสมุทรอื่นๆบุชชิ่งเป็นคอมโพสิตสามชั้นหนึ่ง วัสดุฐานคือด้านหลังสเตนเลสสตีล และฟิล์มของพลังงานทนความร้อนที่เติม PTFE ซึ่งถูกรีดลงบน interlayer สีบรอนซ์ทรงกลมเผาผนึก

 

DIN 1494 / ISO 3547 Assembly Sleeve PTFE Bushes

 

ข้อมูลทางเทคนิคของตลับลูกปืนธรรมดา

 

แม็กซ์โหลด

คงที่

350N/mm2

พลวัต

180N/mm2

แม็กซ์ความเร็ว

แห้ง

0.5m/s

การหล่อลื่น

>1m/s

แม็กซ์PV (แห้ง)

ระยะเวลาอันสั้น

3.6N/mm2*·m/s

ต่อเนื่อง

1.8N/mm2*·m/s

อุณหภูมิ

-50℃~+250℃

ค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทาน

0.03~0.20

การนำความร้อน

42W (m·k)-1

ค่าสัมประสิทธิ์การขยายตัวทางความร้อน

11*10-6k-1

 

ข้อดีพื้นฐานของบูชผ้าสแตนเลส 316

 

 • มีความสามารถในการบรรทุกที่สูงขึ้น

 • อุณหภูมิสูง.

 • ชีวิตอีกต่อไป

 • ผ้าทอแรงเสียดทานต่ำ Oilless TEX แบริ่ง TEX บูช, บูชแบบกำหนดเอง, ไฟเบอร์บุช

 

ตลับลูกปืนธรรมดาและตลับลูกปืนแบบปลอกแขน ตลับลูกปืนแบบหล่อลื่นตัวเอง ชนิดไลเนอร์ สแตนเลสทออโลหะ 316 พร้อมผ้าไฟเบอร์

 

สแตนเลส 316 และตลับลูกปืนเปียเส้นใยอะรามิดโพลีเตตระฟลูออโรเอทิลีนฐานเหล็กเป็นวัสดุที่หล่อลื่นตัวเองด้วย เส้นใยที่ทนต่อการสึกหรอ เป็นวัสดุพื้นผิวหลัก ผลิตภัณฑ์มี ค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานต่ำ ความจุแบริ่งที่ดี ทนต่อการขัดถู และประสิทธิภาพการหล่อลื่นตัวเอง, ส่วนใหญ่ใช้ในต่างๆ วาล์วคุณภาพสูงและโกคาร์ท

ผ้าฐานแบริ่งคอมโพสิตโลหะขึ้นอยู่กับพื้นผิวเหล็ก การยึดเกาะพื้นผิวของเส้นใยเอทิลีน ptfe และผ้าทอเส้นใยอะรามิด หลังจากการแปรรูปเป็นปลอกคอหรือการปั๊มขึ้นรูปในรูปแบบต่างๆ เช่น ปะเก็นสินค้ามีลักษณะของความแม่นยำสูง โหลดสูง แบริ่งแรงกดและยอดเยี่ยม ความเร็วต่ำ และประสิทธิภาพการเสียดสีสูงสามารถใช้กันอย่างแพร่หลายในอุปกรณ์รับน้ำหนักมาก เช่น เครื่องจักรทางวิศวกรรม เครื่องจักรการเกษตร และงานป่าไม้

 

การใช้งานทั่วไป

 

VIIPLUSแบริ่งเป็นผู้ผลิตตลับลูกปืนหล่อลื่นตนเองชั้นนำและซัพพลายเออร์ในประเทศจีนเรามีความเชี่ยวชาญอย่างมากในการผลิตตลับลูกปืนแบบหล่อลื่นตัวเอง พุ่มไม้ และบล็อกเลื่อน ฯลฯ แคตตาล็อกผลิตภัณฑ์หลักของเราตอนนี้รวมถึงตลับลูกปืนที่หล่อลื่นตัวเองแบบไม่ใช้น้ำมัน ตลับลูกปืนคอมโพสิต ตลับลูกปืนทองแดง ตลับลูกปืนทองแดงห่อ ตลับลูกปืน bimetallic เทอร์โมพลาสติก พุ่มไม้และอื่น ๆผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรามีลักษณะเฉพาะคือ ประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้และราคาต่ำ.เป็นที่นิยมและใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมต่าง ๆ รวมถึงรถยนต์, เครื่องมือกล, แม่พิมพ์, เครื่องจักรโลหะ, เครื่องจักรทำเหมือง, เครื่องจักรสิ่งทอ, เครื่องจักรยก, เครื่องจักรก่อสร้าง, เครื่องพิมพ์, เครื่องจักรชลประทาน, เครื่องฉีดพลาสติก, เครื่องจักรอาหาร, ท่าเรือ, ทางทะเล เครื่องจักรและเครื่องจักรการเกษตรและป่าไม้เป็นต้น

แรงเสียดทานต่ำ ผ้าทอ oilless แบริ่ง VSB-36 TEX ใช้กันอย่างแพร่หลายใน อุณหภูมิสูง สายการผลิต เครื่องจักรก่อสร้าง ชิ้นส่วนแชสซีของรถยนต์ บอลวาล์ว วาล์วปีกผีเสื้อ ปั๊มและอุตสาหกรรมเคมี และรถไฟความเร็วสูงและงานหนักอื่นๆ ที่มีความเร็วต่ำและไม่สามารถเติมเชื้อเพลิงได้ในโอกาสต่างๆ เป็นต้น

 

DIN 1494 / ISO 3547 Assembly Sleeve PTFE Bushes

นวัตกรรม

 

ค้นพบกระบวนการที่เป็นนวัตกรรมที่ช่วยให้เราก้าวไปข้างหน้า

ใบรับรอง

ดูและดาวน์โหลดใบรับรองทั่วโลกของเรา

ขับเคลื่อนด้วยคุณภาพ

การเคารพในคุณภาพและสิ่งแวดล้อมมีความสำคัญต่อค่านิยมหลักของเรา

เวลานำ

เรามุ่งมั่นที่จะส่งมอบตรงเวลา

ทีมผู้เชี่ยวชาญ

อ่านบทสัมภาษณ์กับผู้เชี่ยวชาญของเราในขณะที่พวกเขาแบ่งปันประสบการณ์

 

 

 

บูชหน้าแปลนดู่ - ขนาดเมตริก

 

แผนภูมิขนาดหน้าแปลนดูบูช -Metirc
  ดิ (มม.) ทำ (มม.) Sfl (มม.) Dfl (มม.) ข (มม.) บล็อกแบริ่ง เพลา เส้นผ่านศูนย์กลางที่ใหญ่ที่สุด (มม.) เส้นผ่านศูนย์กลางขั้นต่ำ (มม.) ระยะห่างสูงสุด (มม.) ระยะห่างขั้นต่ำ (มม.)
บูชสลีฟสีบรอนซ์ 0304DU 3 4.5 0.75 7 4 H6 h6 3.048 3 0.054 0
บูชสลีฟสีบรอนซ์ 0404DU 4 5.5 0.75 9 4 H6 h6 4.048 4 0.056 0
บูชสลีฟสีบรอนซ์ 0505DU 5 7 0.925 10 5 H7 f7 5.055 4.99 0.077 0
บูชสลีฟสีบรอนซ์ 0604DU 6 8 0.925 12 4 H7 f7 6.055 5.99 0.077 0
บูชสลีฟสีบรอนซ์ 0608DU 6 8 0.925 12 8 H7 f7 6.055 5.99 0.077 0
บูชสลีฟสีบรอนซ์ 0806DU 8 10 0.925 15 5.5 H7 f7 8.055 7.99 0.083 0.003
บูชสลีฟสีบรอนซ์ 0808DU 8 10 0.925 15 7.5 H7 f7 8.055 7.99 0.083 0.003
บูชสลีฟสีบรอนซ์ 0810DU 8 10 0.925 15 9.5 H7 f7 8.055 7.99 0.083 0.003
BRONZE SLEEVE บุช 1007DU 10 12 0.925 18 7 H7 f7 10.58 9.99 0.086 0.003
บูชสลีฟสีบรอนซ์ 1009DU 10 12 0.925 18 9 H7 f7 10.58 9.99 0.086 0.003
บูชสลีฟสีบรอนซ์ 1012DU 10 12 0.925 18 12 H7 f7 10.58 9.99 0.086 0.003
บุชแขนบรอนซ์ 1017DU 10 12 0.925 18 17 H7 f7 10.58 9.99 0.086 0.003
บูชสลีฟสีบรอนซ์ 1207DU 12 14 0.925 20 7 H7 f7 12.058 11.99 0.092 0.006
บูชสลีฟสีบรอนซ์ 1209DU 12 14 0.925 20 9 H7 f7 12.058 11.99 0.092 0.006
บูชสลีฟสีบรอนซ์ 1212DU 12 14 0.925 20 12 H7 f7 12.058 11.99 0.092 0.006
บูชสลีฟสีบรอนซ์ 1217DU 12 14 0.925 20 17 H7 f7 12.058 11.99 0.092 0.006
บูชสลีฟสีบรอนซ์ 1412DU 14 16 0.925 22 12 H7 f7 14.058 13.99 0.092 0.006
บูชสลีฟสีบรอนซ์ 1417DU 14 16 0.925 22 17 H7 f7 14.058 13.99 0.092 0.006
บูชสลีฟสีบรอนซ์ 1509DU 15 17 0.925 23 9 H7 f7 15.058 14.99 0.092 0.006
บูชสลีฟสีบรอนซ์ 1512DU 15 17 0.925 23 12 H7 f7 15.058 14.99 0.092 0.006
บูชสลีฟสีบรอนซ์ 1517DU 15 17 0.925 23 17 H7 f7 15.058 14.99 0.092 0.006
บูชสลีฟสีบรอนซ์ 1612DU 16 18 0.925 24 12 H7 f7 16.058 15.99 0.092 0.006
บูชแขนบรอนซ์ 1617DU 16 18 0.925 24 17 H7 f7 16.058 15.99 0.092 0.006
บุชแขนบรอนซ์ 1812DU 18 20 0.925 26 12 H7 f7 18.061 17.99 0.095 0.006
บุชแขนบรอนซ์ 1817DU 18 20 0.925 26 17 H7 f7 18.061 17.99 0.095 0.006
บุชแขนบรอนซ์ 1822DU 18 20 0.925 26 22 H7 f7 18.061 17.99 0.095 0.006
BRONZE SLEEVE บุชชิ่ง 2012DU 20 23 1.45 30 11.5 H7 f7 20.071 19.99 0.112 0.01
BRONZE SLEEVE บุช 2017DU 20 23 1.45 30 16.5 H7 f7 20.071 19.99 0.112 0.01
บุชแขนบรอนซ์ 2022DU 20 23 1.45 30 21.5 H7 f7 20.071 19.99 0.112 0.01
บูชสลีฟสีบรอนซ์ 2512DU 25 28 1.45 35 11.5 H7 f7 25.071 24.99 0.112 0.01
บูชสลีฟสีบรอนซ์ 2517DU 25 28 1.45 35 16.5 H7 f7 25.071 24.99 0.112 0.01
บูชสลีฟสีบรอนซ์ 2522DU 25 28 1.45 35 21.5 H7 f7 25.071 24.99 0.112 0.01
บุชแขนบรอนซ์ 3016DU 30 34 1.95 42 16 H7 f7 30.085 29.99 0.126 0.01
บูชสลีฟสีบรอนซ์ 3026DU 30 34 1.95 42 26 H7 f7 30.085 29.99 0.126 0.01
บุชแขนบรอนซ์ 3516DU 35 39 1.95 47 16 H7 f7 35.085 34.99 0.135 0.015
บุชแขนบรอนซ์ 3526DU 35 39 1.95 47 26 H7 f7 35.085 34.99 0.135 0.015
บูชแขนบรอนซ์ 4016DU 40 44 1.95 53 16 H7 f7 40.085 39.99 0.135 0.015
บูชสลีฟสีบรอนซ์ 4026DU 40 44 1.95 53 26 H7 f7 40.085 39.99 0.135 0.015
บูชแขนบรอนซ์ 4516DU 45 50 2.45 58 16 H7 f7 45.105 44.99 0.155 0.015
บูชแขนบรอนซ์ 4526DU 45 50 2.45 58 26 H7 f7 45.105 44.99 0.155 0.015

 

 

ติดตามเราได้ที่

High temperature resistance C86300 Bronze Bushing & Wear Plate flanged bronze bushings

 

http://www.bronzegleitlager.com

 

แนะนำผลิตภัณฑ์