Agriculture, agricultural bearings, self-lubricating bronze bushings | bronze gleitlager

March 23, 2020
กรณี บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Agriculture, agricultural bearings, self-lubricating bronze bushings | bronze gleitlager

เกษตร, แบริ่งเกษตร, แบริ่งหล่อลื่นตนเอง ทองแดง gleitlager ผลิตตามสั่งจากประเทศจีน ตนเองหล่อลื่นบุชสีบรอนซ์สำหรับการเกษตร. ...


  บูชแขน ทองแดง หรือ แบริ่งบรอนซ์ นั้นแข็งและแข็งแรงซึ่งต่างจาก บูช ทองเหลือง ซึ่งนิ่มกว่า & ทำให้พิการได้ง่ายขึ้นติดต่อผู้เชี่ยวชาญ gleitlager บรอนซ์เพื่อรับใบเสนอราคาฟรีในราคาถูก

ผู้ผลิตอุปกรณ์การเกษตรพึ่งพา บุชเมอร์ลิเมอร์ของ จีนการแก้ปัญหาการบำรุงรักษาฟรีพร้อมยืดอายุการใช้งาน ตลับลูกปืนเกษตรที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมถูกนำไปใช้ในรถแทรกเตอร์แบ็คโฮเครื่องตัดหญ้าเครื่องหยอดเมล็ดเครื่องเก็บเกี่ยวเครื่องพ่นเครื่องพ่นไถคันไถเครื่องไถและอื่น ๆ เพื่อมอบประสิทธิภาพที่เหนือกว่าและลดต้นทุนของระบบ

ประเภทบูช


การออกแบบที่เป็นที่นิยมรวมถึง กราไฟท์ที่เสียบด้วยทองแดง , พุ่มไม้ oilless , บูชสีบรอนซ์หน้าแปลน และ บูชสีบรอนซ์ห่อธรรมดา โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ gleitlager บรอนซ์ ของเราเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมยังคงมีคำถามใด ๆ ? โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา

บูชบรอนซ์แข็งบรอนซ์แบริ่งกราไฟท์ที่เสียบไว้บุชสีบรอนซ์หุ้มบุชคอมโพสิต PTFE POM บูชคอมโพสิตบูช BiMetal บูช

แอปพลิเคชันบรอนซ์บุช
พวกเขามักจะใช้ในการใช้งานความเร็วต่ำโหลดสูงและงานหนักอุตสาหกรรมและเครื่องจักรสำหรับการผลิตเหล็กและเหล็กกล้า, การแปรรูปอาหาร, การฉีดขึ้นรูป, เครื่องยานยนต์, เครื่องจักรที่ใช้ในโลก, เครื่องย้ายดิน, ปั๊มและอุตสาหกรรมอื่น ๆ


การเกษตร

คุณภาพสูงราคาต่ำกว่า

ข้อดีของตลับลูกปืนที่ไม่ต้องบำรุงรักษามีความแข็งแรงสูง

น้ำมันแบริ่งที่มีคุณภาพสูง

อุปกรณ์การเกษตรมักจะใช้ในสภาพแวดล้อมที่ไม่ดีของสนามกลางแจ้งดังนั้นอุปกรณ์การผลิตจึงต้องการอายุการใช้งานที่ยาวนานค่าบำรุงรักษาต่ำและวงจรการบำรุงรักษาที่ยาวนานและความต้องการขั้นพื้นฐานอื่น ๆ บริษัท ของเรามีตลับลูกปืน bimetallic ยืดอายุการใช้งานของชิ้นส่วนหลักอย่างมากฟิล์มน้ำมันแบริ่งลูกกลิ้งสเก็ตสามารถลดเสียงรบกวนของการทำงานของอุปกรณ์ปรับปรุงคุณภาพของสภาพแวดล้อมการทำงานเพิ่มอายุการใช้งานชิ้นส่วนหลักชิ้นส่วนอย่างเป็นทางการของเรานำไปใช้กับรถแทรกเตอร์ขนาดเล็กและขนาดกลาง
เครื่องพ่นยาฆ่าแมลง, เครื่องเกี่ยวนวดและอุปกรณ์การเกษตรอื่น ๆ

บริษัท ของเรามีความเข้าใจที่ดีขึ้นของลูกค้าของเราในด้านการเกษตร การบำรุงรักษาเป็นประจำและเวลาการบำรุงรักษาที่ยาวนานจะทำให้คุณพลาดโอกาสที่ดีที่สุด ดังนั้น บริษัท ของเรามีแขนแบริ่งหลากหลายให้คุณเลือกคุณสามารถใช้เช่น ในอุปกรณ์การเกษตรชิ้นส่วนที่สึกหรอได้ง่ายมักจะส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องจักรและค่าบำรุงรักษาดังนั้น บริษัท ของเราจึงมีตลับลูกปืน bimetal และตลับลูกปืนเหล็กฉากเจาะรูที่มีความแข็งแรงสูงสามารถให้แรงกระแทกที่ดีกว่า
การแบก

  • ถังแรงดัน
  • ระบบบังคับเลี้ยว
  • ระบบเบรก
  • ระบบไฮดรอลิก
การปิดฟิล์มน้ำมันช่วยลดการบำรุงรักษาความต้องการชิ้นส่วนทางการเกษตรคือการบำรุงรักษาเพียงเล็กน้อยหรือไม่ต้องบำรุงรักษาดังนั้นเราจึงมีปลอกแบริ่งแบบร่องที่มีร่องน้ำมันหลากหลายประเภท

ประโยชน์ของ ปลอกแบริ่งที่ มีความแข็งแรงสูง

แขนแบริ่งที่มีความแข็งแรงสูงโดยการเพิ่มโลหะผสม, การรักษาความร้อนและกระบวนการผลิตอื่น ๆ เพื่อให้ความแข็ง และความต้านทานการสึกหรอของพื้นผิวดีขึ้นอย่างมากเพิ่มความต้านทานการกัดกร่อนและคุณสมบัติทางกลอื่น ๆ ความน่าเชื่อถือของอุปกรณ์จะดีขึ้นอย่างมากภายใต้สภาวะที่รุนแรง ทั้งหมดน้ำมันลูกกลิ้งเป็นส่วนสำคัญ ของอุปกรณ์ มันสามารถต้านทานการกัดกร่อนลดแรงเสียดทานลดเสียงรบกวนและเย็นลงในการดำเนินงาน บูชหล่อลื่นน้ำมันดีกว่าสามารถปกป้องการดำเนินงานของแขนแบริ่งหรืออุปกรณ์อื่น ๆ และไม่มีสารที่เป็นอันตรายซึ่ง

จะไม่ส่งผลกระทบต่อการผลิตของการเกษตร


ผู้ผลิต ตลับลูกปืนหล่อลื่นตนเอง ของคุณ ในประเทศจีน

จอแสดงผลแบริ่งการเกษตร

แบริ่งร่องบรอนซ์ ตลับลูกปืนกราไฟท์บรอนซ์ บุชแบริ่งผู้ผลิต bimetal บูชกราไฟท์แปลน oilless

ลูกค้าขึ้นอยู่กับการสนับสนุนอย่างเต็มที่จากการออกแบบตลับลูกปืนทองแดงถึงการส่งมอบ

บูชหล่อลื่นตนเอง, บูชเผา, บูชบรอนซ์, บูชบูชบูช, แบริ่งเครื่องยนต์, ตลับลูกปืน bimetal, แผ่นสึกหรอ, เครื่องซักผ้าแรงขับ, ผงโลหะ, โพลีเมอร์บุช, ตลับลูกปืน bimetal, แรงดันการเผา, แถบ bimetal

คุณภาพ Gleitlager บรอนซ์และผู้ผลิตบูชปลอกแขนทองเหลือง

ผู้ผลิต Gleitlager บรอนซ์คุณภาพ, ผู้ค้าส่ง Bushings ปลอกแขนสีบรอนซ์, ประเทศจีนผู้ผลิต Gleitlager บรอนซ์, ผู้ผลิตปลอกทองแดง Bronze

หลักการเลือกน้ำมันหล่อลื่นตลับลูกปืนที่ปราศจากน้ำมันมีอะไรบ้าง
ควรปฏิบัติตามหลักการเจ็ดข้อในการเลือกน้ำมันหล่อลื่นตลับลูกปืนที่ปราศจากน้ำมัน:

1. สภาพแวดล้อม เมื่อแบริ่งอยู่ในเปียก, ก๊าซกัดกร่อน, อุณหภูมิต่ำ, ฝุ่น, สภาวะการแผ่รังสีที่แข็งแกร่ง, น้ำมันหล่อลื่นเป็นเรื่องง่ายที่จะเสื่อมสภาพมลพิษ, จากนั้นควรเลือกความต้านทานน้ำ, ความต้านทานการสึกหรอ, ความต้านทานการกัดกร่อน, ความต้านทานความหนาวเย็น สาดในน้ำฉีดอิมัลชันอากาศชื้นหรือฝุ่นละอองฝุ่นในสถานที่ที่รุนแรงโดยทั่วไปไม่ควรเลือกน้ำมันหล่อลื่น แต่ควรเลือกจาระบี

2. แบริ่งความแม่นยำ แรงเสียดทานที่ผิวของแบริ่งการเคลื่อนไหวหยาบซึ่งโดยทั่วไปจะเหมาะสำหรับการหล่อลื่นน้ำมันที่มีความหนืดมาก เพื่อรับแรงกดในท้องถิ่นที่เกิดจากการสัมผัสที่ไม่ดีควรเลือกพื้นผิวแรงเสียดทานที่มีความแม่นยำสูงด้วยความหนืดต่ำเพื่อลดแรงเสียดทานลดการสูญเสียพลังงานที่ไม่จำเป็นและอุณหภูมิที่เพิ่มขึ้น

3. อุณหภูมิในการทำงาน อุณหภูมิในการทำงานมีผลต่อความหนืดและผลการหล่อลื่นของน้ำมันหล่อลื่น ดังนั้นเมื่ออุณหภูมิในการทำงานต่ำควรเลือกความหนืดต่ำของน้ำมันหล่อลื่น เมื่ออุณหภูมิในการทำงานสูงมากควรเลือกความหนืดสูงหรือสารเติมแต่งที่เหมาะสม เมื่อสูงกว่าปกติคุณสามารถพิจารณาใช้น้ำมันหล่อลื่นที่เป็นของแข็ง

อุณหภูมิโดยรอบจะแตกต่างกันควรเลือกเปลี่ยนความหนืดของน้ำมันหล่อลื่นเช่นตลับลูกปืนหล่อลื่นเดียวกันในจีนตอนเหนือหรือฤดูหนาวควรเลือกความหนืดน้อยกว่าน้ำมันหล่อลื่นทางใต้หรือฤดูร้อน เมื่ออุณหภูมิในการทำงานเปลี่ยนแปลงบ่อยครั้งก็จำเป็นที่จะต้องเลือกลักษณะอุณหภูมิของน้ำมันหล่อลื่นความหนืดที่ดีนั่นคือความหนืดของน้ำมันหล่อลื่นจะไม่เปลี่ยนแปลงเมื่ออุณหภูมิในการทำงานเพิ่มขึ้นหรือลดลงเพื่อให้แน่ใจว่าความหนาของ ฟิล์มน้ำมันมีความเสถียรในช่วงหนึ่ง

โดยไม่ต้องแบกน้ำมัน


4. ความเร็วในการเคลื่อนที่ ความเร็วในการหมุนที่สูงขึ้นความหนืดที่ลดลงควรเลือกเพื่อหลีกเลี่ยงการเพิ่มความต้านทานต่อการเคลื่อนไหวความร้อน

มากเกินไป ในทางตรงกันข้ามเมื่อใช้ความเร็วต่ำควรใช้สารหล่อลื่นที่มีความหนืดสูงเพื่อเพิ่มความสามารถในการรับน้ำหนัก

5. ลักษณะของกีฬา มีผลกระทบการสั่นสะเทือนการเปลี่ยนแปลงภาระคงที่ความเร็วตัวแปรเริ่มต้น หยุดผกผันบ่อย ๆ และการเคลื่อนไหวแบบลูกสูบหรือไม่ต่อเนื่องไม่เอื้อต่อการก่อตัวของฟิล์มน้ำมันควรเลือกน้ำมันหล่อลื่นความหนืดที่สูงขึ้น จาระบีหรือแม้แต่น้ำมันหล่อลื่นแข็งบางครั้งก็เป็นที่ต้องการเพื่อให้มั่นใจในการหล่อลื่นที่เชื่อถือได้

6. ปริมาณงาน ยิ่งภาระที่แบกภาระมากขึ้นความหนืดของน้ำมันหล่อลื่นก็จะยิ่งสูงขึ้นและจะต้องมีน้ำมันหล่อลื่นที่ดีและความดันสูงเพื่อไม่ให้บีบน้ำมันหล่อลื่นจากคู่แรงเสียดทานหรือสัมผัสโดยตรง ด้วยโลหะ

คุณสมบัติโครงสร้าง ยิ่งมีระยะห่างจากรัศมีของแบริ่งกลิ้งน้อยเท่าใดความแม่นยำในการประมวลผลของพื้นผิวเสียดสีก็ยิ่งสูงขึ้นและความหนืดของน้ำมันหล่อลื่นก็จะต่ำลง

7. แบริ่งแข็ง แบริ่งแรงเสียดทานความแข็งผิวอยู่ในระดับต่ำควรเลือกน้ำมันหล่อลื่นความหนืดสูงและปริมาณของน้ำมันให้เพียงพอ; ในทางกลับกันสามารถลดความหนืดของน้ำมันหล่อลื่น

การสนับสนุนออนไลน์ 24/7

VIIPLUS อยู่ที่นี่เสมอเพื่อสนับสนุนธุรกิจของคุณ

ราคาที่แข่งขัน

รับอัตราการจัดส่งที่ดีขึ้นเพื่อลดต้นทุนของคุณ

ปลอดภัยและส่งมอบตรงเวลา

ออกจากบูชของคุณและให้ VIIPLUS จัดการส่วนที่เหลือ

ขอใบเสนอราคาด่วน