ประเทศจีน Gleitlager ทองแดง ผู้ผลิต

แถบผ้าเคฟล่าร์ผสมเมทริกซ์ ISO TEX โลหะสแตนเลส 316

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: วัสดุแบริ่งธรรมดา
ชื่อแบรนด์: METAL-POLYMER BEARINGS
ได้รับการรับรอง: DIN 1494/ISO 3547
หมายเลขรุ่น: แบริ่งเลื่อนคอมโพสิตห่อ
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 500 ชิ้น/ชิ้น
ราคา: flat strip material inch sizes Manufacturers,Factory Price
รายละเอียดการบรรจุ: การจัดส่งบุชบรรจุ: กล่องต่อกรณีไม้หรือพาเลท
เวลาการส่งมอบ: 15 ~ 20 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: TT ล่วงหน้า
สามารถในการผลิต: 1000000 ชิ้น / ชิ้นต่อเดือนบูชแบริ่งธรรมดา

ข้อมูลรายละเอียด

ใช้ในการผลิต: คอมโพสิตผ้าเมทริกซ์โลหะ ชนิด: บูชแบริ่งคู่มือ
บรรจุภัณฑ์: กล่องที่มีพาเลทหรือตามความต้องการของคุณ แคตตาล็อก: พร้อมใช้งาน
หล่อลื่นด้วยตนเองโลหะ - โพลีเมอร์: ตลับลูกปืนกาบเมทัลโพลีเมอร์ ขนาด: ขนาดตัวชี้วัดขนาดนิ้ว

รายละเอียดสินค้า

รับผลิตตามสั่ง ผ้าทอ สแตนเลส 316 จากไฟเบอร์กลาส สำรอง / ไฟเบอร์กลาส ให้ความสามารถในการรับน้ำหนักมากเกินช่วงของ PTFE แข็งและแบริ่งหล่อลื่นน้ำมันชนิดอื่น ISOOEX TEX เมทริกซ์ผ้าเมทริกซ์คอมโพสิตเหล็กกล้าไร้สนิม

โลหะสแตนเลส 316 แบริ่งเมทริกซ์บุชคอมโพสิตบูชไฟเบอร์กลาสเรียงรายสแตนเลสบุชชั้นในเป็นชั้นเลื่อนที่มีเส้นใยชนิดพิเศษในเมทริกซ์อีพอกซีเรซินที่มีสารหล่อลื่นของแข็งฝังโครงสร้างออกแบบมาเพื่อให้แน่ใจว่าดี

แบริ่งผ้าสแตนเลส TEX เผาแผ่นและแถบบรอนซ์จะต้องผ่านกระบวนการเผา หากคุณต้องการความช่วยเหลือในการเลือกวัสดุและแถบแบริ่งเลื่อนที่ดีที่สุดสำหรับการใช้งานเฉพาะของคุณและความหนาของตัวระบุบูชชิ่งของเลเยอร์และแถบที่แตกต่างกันคลิกที่นี่เพื่อไปยังแคตตาล็อกออนไลน์ของเรา บุชแขน เหล็ก ... มีรายละเอียดข้อมูลจำเพาะชนิดปลอกแขน

ตลับลูกปืนกาบเลื่อนไม่ต้องทำการบำรุงรักษาให้หล่อลื่นตัวเอง ด้วยชั้นผ้า

เหล็กแบริ่ง 316 โลหะพร้อมวัสดุแผ่นซับเคฟล่าร์ & แถบ

คลิก ที่นี่เพื่อไปที่แคตตาล็อกออนไลน์และตัวระบุบูชบูชสำหรับตลับลูกปืนบุชโลหะทั้งหมดของเรารวมถึงการดาวน์โหลดรุ่นขนาด Bushings แคตตาล็อกออนไลน์ STELL BRONZE SLEEVE BUSHES สารหล่อลื่นรูขุมขน MET ...

วัสดุที่ทำจากโลหะคุณภาพสูงต่าง ๆ และเคลือบด้วยแรงเสียดทานต่ำและแรงเสียดทานทนวัสดุถักส่วนใหญ่ทำจาก PTFE และสารเติมแต่งอื่น ๆ โครงสร้างวัสดุนี้มีกำลังการผลิตที่สูงขึ้นและอายุการใช้งานนานกว่าครึ่งหนึ่งของคอมโพสิตสามชั้นฐาน วัสดุเป็นเหล็กคาร์บอนต่ำสแตนเลส 316 ฯลฯ ส่วนใหญ่ใช้ในเครื่องจักรกลการเกษตรเครื่องจักรก่อสร้างชิ้นส่วนรถยนต์แชสซี, บอลวาล์ว, วาล์วผีเสื้อ, ปั๊มน้ำและอุตสาหกรรมเคมี ฯลฯ

แถบแผ่นคอมโพสิตโลหะเมทริกซ์ผ้ามีความยืดหยุ่นมากกว่าแบริ่งแข็งทั่วไปเนื่องจากความหนา 0.25 มม. ของชั้นหล่อลื่นผ้าใย มันมีแบริ่งที่มีความยืดหยุ่นไม่มีการบำรุงรักษาความแม่นยำในการติดตั้งต่ำการดูดซับแรงกระแทกที่ดีและทนต่อแรงกระแทก ลักษณะเสียงรบกวนต่ำและเนื่องจากวัสดุไฟเบอร์ที่มีความแข็งแรงสูงและการรองรับแผ่นหลังของเหล็กจึงมีข้อได้เปรียบที่ไม่เหมือนใครของความสามารถในการรับน้ำหนักสูง ในกีฬาทั่วไปขอแนะนำให้รักษาระยะห่างที่เหมาะสมระหว่างรูด้านในและเพลา ขนาดของช่องว่างสามารถอ้างถึงผลิตภัณฑ์ประเภท DU เส้นผ่านศูนย์กลางภายนอกของแบริ่งและรูที่นั่งนั้นโดยทั่วไปจะพอดีกับสัญญาณรบกวน สัญญาณรบกวนยังสามารถอ้างถึงผลิตภัณฑ์ประเภท DU ในการเคลื่อนที่ด้วยความเร็วต่ำบางครั้งรูภายในของแบริ่งและเพลาพินสามารถใช้งานได้โดยไม่มีช่องว่างหรือแม้แต่การแทรกแซง ให้ความร่วมมือซึ่งจะช่วยให้สามารถดูดซับแรงกระแทกและลดเสียงรบกวนได้ดีขึ้น แบริ่งดังกล่าวส่วนใหญ่จะใช้ในการหล่อลื่นความเร็วต่ำน้ำมันหนักและจาระบีและยังสามารถใช้ในการหล่อลื่นที่ปราศจากน้ำมัน

ความอดทนของตลับลูกปืน
แนะนำโดยทั่วไปว่าค่าความคลาดเคลื่อนของรูที่นั่งคือ H7 และเส้นผ่านศูนย์กลางเพลาคือ H8

ห้องว่าง
รูปแบบแบริ่งที่มีอยู่ในขนาดมาตรฐาน
พุ่มไม้ทรงกระบอก

·พุ่มไม้หน้าแปลน

·แผ่นเลื่อน

·เครื่องซักผ้าแรงผลักดัน

·แหวนปะเก็น

· แถบ

ข้อมูลทางเทคนิค

แม็กซ์ ภาระ คงที่ 350N / mm 2
พลวัต 180N / mm 2
แม็กซ์ ความเร็ว แห้ง 0.5m / s
การหล่อลื่น > 1m / s
แม็กซ์ PV (แห้ง) ระยะเวลาอันสั้น 3.6N / mm 2 * · m / s
ต่อเนื่องกัน 1.8N / mm 2 * · m / s
ชั่วคราว -50 ℃ ~ + 250 ℃
ค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทาน 0.03 ~ 0.20
การนำความร้อน 42W (m · k) -1
ค่าสัมประสิทธิ์การขยายตัวทางความร้อน 11 * 10 -6 k -1

แบริ่งคอมโพสิตผ้าเมทริกซ์โลหะ ไฟเบอร์ Polytetrafluoroethylene ไฟเบอร์ PTFE / Kevlar

แอปพลิเคชันทั่วไป

  • มุ่งมั่นที่จะผลิตและพัฒนาชิ้นส่วนไฮดรอลิกระบบไฮดรอลิกและแขนเพลาเครื่องจักรไฮดรอลิกอย่างต่อเนื่องปรับปรุงคุณภาพของแบริ่งเลื่อนปรับปรุงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์สำหรับเครื่องจักรโลหะเครื่องจักรวิศวกรรมและเครื่องจักรถ่านหินและอุตสาหกรรมอื่น ๆ เพื่อให้ระบบไฮดรอลิก ส่วนประกอบของโซลูชันตลับลูกปืนหล่อลื่นด้วยตนเอง

  • ส่วนใหญ่ใช้ในเครื่องจักรกลการเกษตร, เครื่องจักรก่อสร้าง, ชิ้นส่วนรถยนต์แชสซี, แพลตฟอร์มน้ำมัน, บอลวาล์ว, วาล์วผีเสื้อ, ปั๊มน้ำและอุตสาหกรรมเคมี, ฯลฯ

  • ส่วนประกอบไฮดรอลิก
    บริษัท ได้พัฒนาตลับลูกปืนสำหรับหล่อลื่นด้วยโลหะและพลาสติกที่เหมาะกับงานที่มีความเร็วสูงและความเร็วสูงภายใต้เงื่อนไขของการหล่อลื่นของเหลวซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในปั๊มเกียร์, ปั๊มลูกสูบ, ปั๊มลูกสูบ, ปั๊มใบพัด, คอมเพรสเซอร์, กระบอกสูบและอุตสาหกรรมอื่น ๆ

STRUSTURE

  1. วัสดุใหม่นี้ใช้การซ้อนทับผ้าไฟเบอร์ไฟเบอร์บนแผ่นโลหะ

  2. เนื้อผ้ามีความสามารถในการรับน้ำหนักสูงมากและมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับพุ่มไม้ 3 ชั้นทั่วไป

  3. โลหะสามารถเป็นเหล็กกล้าคาร์บอน, สแตนเลส, บรอนซ์ ฯลฯ

ลักษณะทั่วไป

บูช TEX, บุชที่กำหนดเอง, บุชไฟเบอร์และ ผ้าทอแรงเสียดทานต่ำแบริ่ง Oilless TEX

แบริ่งธรรมดาและแบริ่งแขนหล่อลื่นแบริ่งตนเองหล่อลื่นชนิดซับที่ไม่ใช่โลหะทอสแตนเลส 316 ด้วยผ้า PTFE

สแตนเลส 316 และฐานเหล็ก polytetrafluoroethylene เส้นใยอะรามิดแบริ่งเส้นใยถักเป็นวัสดุหล่อลื่นตัวเองด้วยเส้นใยที่ทนต่อการสึกหรอเป็นวัสดุพื้นผิวหลักผลิตภัณฑ์ที่มีค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานต่ำความจุแบริ่งที่ดีทนต่อรอยขีดข่วนและประสิทธิภาพการหล่อลื่นตนเอง วาล์วคุณภาพสูงต่างๆและโกคาร์ท

โลหะฐานแบริ่งคอมโพสิตขึ้นอยู่กับพื้นผิวเหล็ก, การยึดเกาะพื้นผิวของเส้นใย ptfe เอทิลีนและผ้าทอเส้นใยอะรามิดหลังจากกลิ้งการประมวลผลเป็นคอหรือการประมวลผลปั๊มลงในหลากหลายรูปแบบเช่นปะเก็น ผลิตภัณฑ์ที่มีลักษณะของความแม่นยำสูง, ความดันแบริ่งโหลดสูงและความเร็วต่ำที่ยอดเยี่ยมและประสิทธิภาพแรงเสียดทานหนัก มันสามารถใช้กันอย่างแพร่หลายในอุปกรณ์ที่มีน้ำหนักมากเช่นเครื่องจักรวิศวกรรมและการเกษตรและเครื่องจักรป่าไม้

"แบริ่งหล่อลื่นตนเอง" คืออะไร

การหล่อลื่นด้วยตนเองแบบไม่มีฟีดเรียกว่าไม่จำเป็นต้องเติมน้ำมันหรือเติมน้ำมันเพียงเล็กน้อย วัตถุประสงค์ของการวิจัยของเราคือเพื่อให้แน่ใจว่าประสิทธิภาพที่ดีของตลับลูกปืนภายใต้สภาพการทำงานที่หลากหลายและยืดอายุการใช้งานให้นานที่สุดเท่าที่เป็นไปได้หลักการทำงานพื้นฐานของตลับลูกปืนหล่อลื่นตนเองในระยะแรกคือพื้นผิวตลับลูกปืนของของแข็ง น้ำมันหล่อลื่นที่เกิดขึ้นเนื่องจากแรงเสียดทานระหว่างเมมเบรนโอนและปกคลุมด้วยเพื่อบดในที่สุดกลายฟิล์มหล่อลื่นที่เป็นของแข็งเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ของการหล่อลื่นตนเองซึ่งพาร์ติชันติดต่อโดยตรงระหว่างชิ้นงานจึงป้องกันที่ดีสำหรับการบดยืดอายุการใช้งาน ของแบริ่งและสิ่งประดิษฐ์

การเตรียมและสมบัติของคอมโพสิตด้วยตนเองหล่อลื่นไฟเบอร์ ptfe

Polytetrafluoroethylene (PTFE) ใยผ้าด้วยตนเองหล่อลื่นวัสดุคอมโพสิตเป็นชนิดใหม่ของวัสดุแข็งตนเองหล่อลื่นผ้าใยไฟเบอร์รักษาค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานต่ำของวัสดุ PTFE ในเวลาเดียวกันและมีความแข็งแรงเชิงกลสูงดังนั้นการหล่อลื่น ชั้นระหว่างวงแหวนด้านในและด้านนอกของแบริ่งร่วมมันถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการบินและอวกาศ, รถยนต์, เครื่องจักรขนาดใหญ่และสาขาอื่น ๆ ในบทความนี้ใช้ไฟเบอร์ไฟเบอร์และเส้นใยเคฟลาร์เป็นวัตถุดิบในการทอผ้าไฟเบอร์ไฟเบอร์ด้วยเครื่องทอผ้า หลังจากการรักษาพื้นผิวของสารละลายโซเดียมแนฟทาลีนเชิงซ้อนวัสดุคอมโพสิตหล่อลื่นด้วยตนเองของผ้าไฟเบอร์ไฟเบอร์ถูกเตรียมโดยกาวฟีนอลอีพอกซีและการบ่มบ่ม 45 # เหล็กค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานและปริมาณการสึกหรอของไฟเบอร์ไฟเบอร์และผลกระทบของพื้นผิว การทดสอบสมบัติความเสียดทานของวัสดุคอมโพสิตถูกวัดด้วยแรงเสียดทานและเครื่องทดสอบการสึกหรอพื้นผิวของแรงเสียดทานถูกวิเคราะห์ด้วยกล้องจุลทรรศน์อิเล็คตรอนแบบส่องกราดและกลไกการเสียดสีได้ทำการวิเคราะห์และเปรียบเทียบวัสดุ การรักษาพื้นผิวด้วยโซลูชั่นที่ซับซ้อนของโซเดียมแนพทาลีนสามารถดึงองค์ประกอบ F จากพื้นผิวของผ้าไฟเบอร์ไฟเบอร์เพิ่มความแข็งแรงพันธะของมันด้วยโลหะ แต่ยังลดความต้านทานการสึกหรอของผ้าไฟเบอร์ไฟเบอร์ในระดับหนึ่งและสั้นเวลาการรักษาพื้นผิว คือการลดความต้านทานการสึกหรอจะมีขนาดเล็กลงนอกจากนี้การรักษาพื้นผิวเช่นนั้น สารละลายที่ซับซ้อนของ dium naphthalene มีผลเพียงเล็กน้อยต่อเส้นใยอะรามิดและเส้นใยเคฟลาร์หลังจากการรักษาพื้นผิวเป็นเวลา 5 นาทีพื้นผิวแรงเสียดทานของกลุ่มตัวอย่างจะผลิตเศษซากและการสึกหรอที่เสียดสีมากขึ้นเนื้อหาของไฟเบอร์ไฟเบอร์ในผ้าทอตัวเอง ประสิทธิภาพการป้องกันการสึกหรอของเนื้อผ้า สำหรับผ้าที่มีปริมาณเส้นใย 30% ยิ่งความเร็วแรงเสียดทานสูงเท่าไรค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานก็จะสูงขึ้น แต่สำหรับผ้าที่มีเส้นใยไฟเบอร์ 80% ยิ่งความเร็วแรงเสียดทานสูงเท่าใดก็จะยิ่งมีค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานต่ำเท่านั้น


VSB-36 บูชบูช แบริ่งสไลด์แบริ่งธรรมดา oilless

สแตนเลส 316 + PTFE / ผ้า

นำไปใช้กับน้ำมันหรือเชื้อเพลิงทำงานหนักชิ้นส่วนความต้านทานการสึกหรอสัมประสิทธิ์ต่ำของ ftiction ชีวิตยาว: ประสิทธิภาพโดยรวมที่ดีนำไปใช้กับน้ำมันหรือเชื้อเพลิงทำงานชิ้นส่วนที่ยากขึ้นความต้านทานการสึกหรอสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานต่ำยาวนาน

มันเป็นน้ำมันทนกรดทนด่างและทนน้ำทะเลมากกว่าไม่มีตะกั่วในชั้นผิว PTFE และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในเครื่องจักรกลอาหาร, เครื่องวัดการไหลของด่าง, องค์ประกอบการเคลื่อนไหวของปั๊มในเครื่องจักรเภสัชกรรม, การพิมพ์ เครื่องจักรเครื่องจักรวิศวกรรมเคมีและอุตสาหกรรมมหาสมุทรอื่น ๆ บูชเป็นวัสดุคอมโพสิตสามชั้นหนึ่งซึ่งเป็นวัสดุพื้นฐานคือสแตนเลสด้านหลังและฟิล์มที่มีพลังความร้อนที่เต็มไปด้วยไฟเบอร์ที่ถูกเติมเข้าไปในแผ่นทองแดงทรงกลมที่มีการเผาผนึก

เริ่มโครงการของคุณกับวิศวกรแอปพลิเคชัน

ไวนิลแบริ่งเลื่อนสำหรับแบริ่งนอกชายฝั่งและอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซ | ตลับลูกปืนไวนิล

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้